Chú ý: DLG = Siêu cp đầu cơ lướt lát vùng đáy 1.3-1.4 !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nguyensonminh, 06/05/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
4477 người đang online, trong đó có 677 thành viên. 15:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 202352 lượt đọc và 2791 bài trả lời
 1. nguyensonminh

  nguyensonminh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  14/09/2005
  Đã được thích:
  16.498
  Anh e luớt lát T+ chú ý DLG hàng đầu cơ siêu khủng đã chạm điểm đáy, nhanh tay vợt 1.3-1.4!
  FA xấu vkl nhưng cái Chart lại đang đẹp VKL ko lướt lát kiếm tí bia hơi phí!
  :drm1:drm1:drm1
  GOODLUCK!
  --- Gộp bài viết, 06/05/2019, Bài cũ: 06/05/2019 ---
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết, 06/05/2019 ---
  Kết luận:
  Theo ghi nhận tại báo cáo thường niên 2018, DLG đặt mục tiêu 4,000 tỷ đồng doanh thu và 250 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế cho năm 2019.
  gallant10, 65patienceevil86 thích bài này.
  gallant10 đã loan bài này
 2. lexuantien

  lexuantien Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/04/2019
  Đã được thích:
  76
  Giờ mua được chưa bác
  nguyensonminh thích bài này.
 3. nguyensonminh

  nguyensonminh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  14/09/2005
  Đã được thích:
  16.498
  AE mạnh dạn lên, hàng đầu cơ lướt sóng vùng đáy chuẩn bị có biến!:D
 4. nguyensonminh

  nguyensonminh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  14/09/2005
  Đã được thích:
  16.498
  Vốn hóa 450 tỷ, so với mấy cái DA BOT đang khai thác thôi cũng chưa thấm vào đâu nên có thể nói giá cp DLG đang vùng đáy rất sâu, đây có thể là cơ hội lên tầu của nhiều đội lái kinh nghiệm, ae đầu cơ lướt sóng có thể kiếm bia lạc được!
  DLG đầu tư khá dàn trải nhưng mảng nào cũng triển vọng và bắt đầu hái quả!

  Ban lãnh đạo DLG cho biết, định hướng trong thời gian tới sẽ tiếp tục tập trung vào các ngành nghề chính: đầu tư cơ sở hạ tầng theo hình thức BOT, BT, PPP; đầu tư kinh doanh bất động sản đa sản phẩm; đầu tư năng lượng (thủy điện, điện mặt trời); sản xuất điện tử và linh kiện điện tử; sản xuất kinh doanh nông nghiệp đa sản phẩm; đồng thời sẽ đầu tư có chọn lọc một số lĩnh vực, ngành nghề truyền thống mang lại hiệu quả.

  Về cơ sở hạ tầng, sau khi được các cơ quan chức năng phê duyệt, DLG sẽ triển khai đầu tư Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng tại TP.HCM theo hình thức BT, đổi đất lấy hạ tầng với số vốn đầu tư gần 7,000 tỷ đồng. Ngoài ra, Công ty cũng dự kiến tìm kiếm, tham gia các dự án cơ sở hạ tầng khác theo hình thức PPP (đối tác công tư) khi có cơ hội.

  Về bất động sản, DLG sẽ đầu tư mạnh vào bất động sản đa sản phẩm, tập trung tại TP.HCM. Ngoài 3 dự án đã khởi công và bán hàng với 3,250 căn hộ, tổng mức đầu tư là 4,950 tỷ đồng, sẽ hoàn thành và bàn giao nhà trong năm 2021-2022, DLG đang hoàn thiện thủ tục 2 dự án khác để khởi công và bán hàng trong năm 2019.

  Ngoài ra, với việc đầu tư dự án cơ sở hạ tầng tại TP.HCM theo hình thức BT đổi đất lấy hạ tầng, DLG sẽ sở hữu diện tích khoảng 500 ha đất tại các quận, huyện TP.HCM. Với diện tích này, DLG sẽ đầu tư vào các phân khúc như căn hộ, văn phòng, nhà thu nhập thấp, trung tâm thương mại và khu đô thị trong 5-10 năm tới.

  Về bất động sản nghỉ dưỡng, Công ty sẽ tập trung đầu tư vào các dự án khách sạn và khu du lịch nghỉ dưỡng ở ven biển thuộc các tỉnh, thành phố thuộc Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu,… và các tỉnh Tây Nguyên (Lâm Đồng, Đăk Nông) trong vòng 5 năm tới.

  Về năng lượng, DLG đang phát triển các dự án năng lượng tái tạo. Ngoài 4 dự án thủy điện đã và đang đầu tư, Công ty đang hoàn thiện thủ tục để đầu tư 4 dự án thủy điện trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên, nâng tổng công suất các Nhà máy thủy điện tại Tây Nguyên lên 250 KW.

  Bên cạnh đó, DLG đã đề xuất và được các tỉnh Gia Lai, Ninh Thuận, Bình Thuận chấp thuận cho khảo sát, bổ sung quy hoạch và đầu tư các dự án năng lượng mặt trời. Dự kiến, Công ty sẽ đầu tư vào lĩnh vực này với tổng công suất từ 500-1,000 MW trong 5-10 năm tới.

  Với ngành sản xuất điện tử và linh kiện điện tử, DLG tập trung đầu tư vào các nhà máy Ansen (tại Trung Quốc), nhà máy DLG-Hanbit (Hàn Quốc) và nhà máy điện tử tại Khu công nghệ cao quận 9 (TP.HCM). Công ty cũng dự tính mở rộng đầu tư nhà máy điện tử tại Đà Nẵng.

  Kế hoạch trong mảng này của DLG là mở rộng thị trường để sản xuất sản phẩm tiêu thụ tại các thị trường: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu.
  Last edited: 06/05/2019
 5. nguyensonminh

  nguyensonminh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  14/09/2005
  Đã được thích:
  16.498
  DLG LÊN KẾ HOẠCH BỨT PHÁ TRONG NĂM 2019
  2019 là năm DLG phải thực sự bứt phá, thoát ra ngoài những khó khăn chung để tiến đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.Theo đó, DLG sẽ phát triển với tinh thần 16 chữ vàng, tuân thủ 10 chữ bạc để đạt được mục tiêu đề ra.

  Tại lễ ra quân đầu năm 2019 của Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG) diễn ra sáng 11/2, ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT khẳng định năm 2019, DLG toàn tâm, toàn lực đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, chuyên nghiệp hóa, hệ thống hóa hoạt động quản trị điều hành để thúc đẩy sự phát triển của Tập đoàn trong năm bản lề này.

  Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, 2019 là năm đẩy nhanh tiến độ thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội để chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho việc hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 -2020, do đó, sẽ có nhiều yếu tố tích cực tác động đến tăng trưởng kinh tế, đặc biệt từ phía Chính sách. Từ cuối năm 2018, Thủ tướng Chính phủ đã khẳng định kinh tế Việt Nam năm 2019 lấy tăng trưởng kinh tế làm trọng tâm, thực hiện theo đúng phương châm 12 chữ vàng: ”Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, bứt phá”, trong đó, không đánh đổi hay lựa chọn giữa chất lượng tăng trưởng và tốc độ tăng trưởng, mà phải đạt được cả 2. Đây là nền tảng quan trọng để các doanh nghiệp trong nước có cơ hội bứt phá.

  [​IMG]

  Năm 2019, DLG toàn tâm, toàn lực đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh

  Quyết tâm tận dụng triệt để những yếu tố tích cực tác động đến tốc độ phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt về mặt Chính sách, ngay từ đầu năm, HĐQT DLG đã xác định tinh thần cho năm 2019 với 16 chữ vàng: Kỷ cương kỷ luật – Động não sáng tạo – Chủ động hành động và Hiệu lực hiệu quả”. Để làm được điều này, đòi hỏi toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn phải tuân thủ 10 chữ bạc: “ Không né tránh – Không đùn đẩy- Không vô trách nhiệm”. Mỗi một cán bộ chuyên trách đã được phân công phải nêu cao tinh thần Dám nghĩ – Dám làm- Dám chịu trách nhiệm.

  Đặc biệt, trong tiến trình vận hành rất nhanh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, DLG chủ trương đổi mới, sáng tạo, tận dụng, nghiên cứu khoa học công nghệ, ứng dụng vào hoạt động điều hành, sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả.

  Ở lĩnh vực đầu tư, 2019 sẽ là năm chứng kiến hàng loạt dự án trọng điểm của DLG thuộc các lĩnh vực Bất động sản, năng lượng, cơ sở hạ tầng… được đầu tư, xây dựng, một số dự án sẽ chính thức đưa vào khánh thành, khai thác, ghi nhận doanh thu. Chính vì vậy, ngay trong lễ ra quân, ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT đã đích thân quán triệt, giao nhiệm vụ cụ thể, chi tiết cho Lãnh đạo các đơn vị thành viên, cán bộ chuyên trách thực hiện đồng bộ và quyết liệt, đảm bảo dự án hoàn thành đúng kế hoạch, đúng tiến độ đề ra.
  gallant10 thích bài này.
 6. nguyensonminh

  nguyensonminh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  14/09/2005
  Đã được thích:
  16.498
  Quí 1 lỗ chút cho vui thôi!
  9 THÁNG CUỐI NĂM DLG TẬP TRUNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

  Kết thúc quý I.2019, hầu hết các công ty thành viên của DLG GROUP đều cơ bản hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

  Sáng ngày 7/4, Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG GROUP) tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động SXKD và Đầu tư 3 tháng đầu năm 2019; triển khai kế hoạch 9 tháng cuối năm. Ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT đích thân chủ trì và quán triệt tinh thần Hội nghị.

  Theo đó, kết thúc 3 tháng đầu năm, các công ty thành viên đều duy trì hoạt động ổn định, đạt từ 90 đến trên 100% kế hoạch đề ra. Riêng công ty CP BOT và BT Đức Long Gia Lai đạt 104%. Đặc biệt, các công ty tại nước ngoài trên lĩnh vực Sản xuất linh kiện điện tử bao gồm: Công ty Hanbit, nhà máy ANSEN đều ghi nhận những kết quả tích cực với doanh thu tăng trưởng qua từng giai đoạn, thị trường không ngừng mở rộng với các đối tác uy tín. Điều này thể hiện bước đi đúng đắn của DLG GROUP trên con đường đầu tư trong và ngoài nước.

  Chỉ đạo tại cuộc họp, ngoài việc quán triệt tinh thần để Ban Lãnh đạo các công ty thành viên tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động SXKD, ông Bùi Pháp, Chủ tịch HĐQT cũng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án đang triển khai, tập trung tổng lực thi công dự án nhà máy thủy điện Tân Thượng, dự án khách sạn Đức Long I tại Pleiku, các dự án bất động sản và năng lượng tái tạo tại nhiều tỉnh thành.  9 tháng cuối năm, ông Bùi Pháp yêu cầu toàn thể Ban Lãnh đạo tập đoàn, các công ty thành niên bám sát kế hoạch đề ra, tập trung giải quyết khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động cũng như triển khai các dự án, nhằm mục tiêu đảm bảo hoàn thành kế hoạch và thực hiện đúng tiến độ các dự án.
  gallant10 thích bài này.
 7. nguyensonminh

  nguyensonminh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  14/09/2005
  Đã được thích:
  16.498
  DA BOT hợp lòng dân:
  Quốc lộ 14 là tuyến đường huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên với các tỉnh Đông Nam Bộ. Từ khi các dự án BOT Quốc lộ 14 hoàn thành và đưa vào sử dụng, lưu lượng giao thông qua tuyến đường này ngày càng gia tăng, đặc biệt trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

  [​IMG]

  Lưu lượng giao thông qua lại tuyến đường Quốc lộ 14 ngày càng gia tăng

  Có mặt tại Trạm thu phí Số 1 tại xã Ia Băng (Đăk Đoa, Gia Lai) do Công ty CP BOT và BT Đức Long Gia Lai (thành viên của Tập đoàn ĐLGL) quản lý, thời điểm hơn 5h chiều ngày 24/01, xe cộ tấp nập qua lại. Tại vị trí thu phí, phương tiện giao thông vẫn lưu thông ổn định, các xe đến trạm lần lượt giảm tốc theo biển báo hướng dẫn, giữ khoảng cách an toàn và lần lượt nối đuôi nhau qua trạm.

  Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Ngôn, Trạm trưởng Trạm thu phí Số 1 khẳng định đã chuẩn bị đầy đủ các phương án để bảo đảm an toàn giao thông trong dịp trước, trong, sau Tết Nguyên đán.“Năm nào cũng vậy, thời điểm giáp Tết lưu lượng phương tiện giao thông lưu thông qua Quốc lộ 14 tăng so với ngày thường. Trạm thu phí đón hàng ngàn lượt xe mỗi ngày. Vì vậy, nhằm thực hiện theo đúng chỉ thị của Tổng cục Đường bộ (Bộ GTVT) về việc đảm bảo an toàn giao thông, công ty chúng tôi đã sớm thực hiện các biện pháp quản lý, bảo trì đường bộ, thường xuyên kiểm tra các thiết bị công nghệ thu phí không dừng, chống trình trạng ùn tắc giao thông tại trạm cũng như đảm bảo an toàn giao thông”.

  Theo đó, công ty tổ chức các Đoàn kiểm tra khảo sát thường xuyên dọc tuyến Quốc lộ 14, phát hiện, sửa chữa kịp thời những vị trí có dấu hiệu bong tróc, ổ gà, sơn tim đường, kẻ đường bị mờ, hệ thống biển báo, giải phân cách, đinh phản quang, tôn lượn sóng…đảm bảo tuyến đường hoàn hảo để khai thác tốt, tránh các sự cố xảy ra gây mất ATGT trên toàn tuyến.

  [​IMG]

  Trạm thu phí số 1, xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai

  Đối với hoạt động thu phí, công ty cũng tăng cường bố trí nhân viên, đảm bảo an ninh, trật tự, phân làn, phân luồng; Xây dựng phương án phối hợp chặt chẽ với Cảnh sát giao thông, ******* xã, huyện cũng như chuẩn bị sẵn sàng phương tiện hỗ trợ di dời xe để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra.

  Nhờ áp dụng hệ thống thu phí không dừng, việc thu phí được tiến hành nhanh gọn hơn, tiết kiệm được thời gian dừng các phương tiện giao thông. Nếu thời gian dừng lâu, sẽ gây thiệt hại không chỉ cho công ty mà cho cả phương tiện lưu thông. Bởi những ngày giáp Tết, có thể nói thời gian là tiền bạc. Đối với các phương tiện chưa đăng ký thu phí không dừng, công ty đã chuẩn bị sẵn sàng tiền lẻ các mệnh giá nhằm đảm bảo việc thu phí được tiến hành nhanh, gọn, không để xảy ra tình trạng ùn ứ, ách tắc”- Ông Ngôn khẳng định.

  Khởi sắc nhờ BOT Quốc lộ 14
  Có thể nói, từ khi tuyến đường BOT Quốc lộ 14 được đưa vào sử dụng, đời sống của người dân hai bên tuyến đường cũng đã có sự thay đổi rõ nét. Chỉ nói đến chuyện đi lại, đã thuận tiện hơn rất nhiều. Không còn cảnh các phương tiện xe máy khi lưu thông trên đường phải tránh ô tô, thường xuyên bị xe khách, xe tải ép sát lề đường mỗi khi tránh. Chưa kể đến chuyện người dân phải chịu cảnh bụi mù mịt vào mà khô, lầy lội vào mùa mưa do con đường cũ xuống cấp trước đây. Cùng với đó, hai bên đường, nhiều nhà cửa cũng đã được tiến hành xây dựng và sửa chữa, xe cộ cũng đông đúc và nhộn nhịp hơn rất nhiều. Ông Nguyễn Quốc Toản, người dân huyện Chư Pưh (Gia Lai) cho biết: “ Đường đẹp, bao nhiêu năm sử dụng vẫn tốt, dân chúng tôi rất ủng hộ chủ trương xây dựng đường BOT của Nhà nước. Chúng ta phải tận dụng nguồn lực của doanh nghiệp để xây dựng cơ sở hạ tầng, đường sá như này ai chả thích. Trước đây, đi xe cứ ì à ì ạch, nay thì bon bon rồi. Trước đường sá hư hỏng dân khổ lắm, nay đường rộng, iyđẹp rồi, làm ăn dễ dàng hơn, đời sống cũng tốt lên rất nhiều”.

  Ngoài 02 trạm thu phí thuộc dự án BOT Gia Lai đặt tại Đăk Đoa và Chư Pưh (Gia Lai), Tập đoàn ĐLGLhiện sở hữu 02 trạm thuộc Dự án BOT Đăk Nông được giao cho công ty thành viên quản lý và khai thác. Hiện các trạm đều đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng phương án ứng phó với tình trạng gia tăng lưu lượng phương tiện lưu thông, đảm bảo an toàn và chống ách tắc tại các trạm dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

  Trên thực tế, từ khi đi vào hoạt động đến nay, các trạm thu phí này luôn làm tốt công tác vận hành, điều tiết phương tiên lưu thông qua trạm. Chưa để xảy ra tình trạng ùn ứ, ách tắc giao thông, mất an toàn khi phương tiện lưu thông qua trạm.
  gallant10Ninhanhkiet thích bài này.
 8. trading1234

  trading1234 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  08/11/2018
  Đã được thích:
  2.060
  Không về sàn mà lại trần à, hôm nay ai bán coi như của đi thay người
  nguyensonminh thích bài này.
 9. Ninhanhkiet

  Ninhanhkiet Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  16/02/2019
  Đã được thích:
  740
  Pr kinh vậy bác
  nguyensonminh thích bài này.
 10. nguyensonminh

  nguyensonminh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  14/09/2005
  Đã được thích:
  16.498
  Gom dần, cơ số còn ít đang nằm ở giá 1.34, nhưng chắc khó về!
  --- Gộp bài viết, 06/05/2019, Bài cũ: 06/05/2019 ---
  DLG thực ra về giá này đúng là cơ hội hiếm, em chuyên da bắt đáy đấy!
  xác định lướt vùng đáy nên pr thoải mái, chấp các thể loại lái lợn bác ơi!:)):)):))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này