DAG- câu chuyện của kẻ chinh phục.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi rongconlonton, 13/04/2017.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
10611 người đang online, trong đó có 1948 thành viên. 14:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 161152 lượt đọc và 3124 bài trả lời
 1. utnqbao

  utnqbao Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  09/12/2003
  Đã được thích:
  1.411
  Jack_Sparrow19 thích bài này.
 2. dinhquangtu

  dinhquangtu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/07/2017
  Đã được thích:
  81
  Cái này có từ 2 hôm trc rồi mà. Quan trọng là kết quả kd mới tăng mạnh dc. Ct ở vn nhận xong trừ luôn vào giá. Có được gì đâu.
  --- Gộp bài viết, 14/09/2017, Bài cũ: 14/09/2017 ---
  Có tin ct lên mới k giảm đấy hic. Vẫn chưa biết nhày nào tăng. Vol k thấy biến động
 3. utnqbao

  utnqbao Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  09/12/2003
  Đã được thích:
  1.411
  Vol có tăng rồi đấy bác. DAG đi ngang chặt chẽ thế này thì khi nào phọt tăng thì sẽ bắn xa lắm.
  Jack_Sparrow19luongtu thích bài này.
  Jack_Sparrow19 đã loan bài này
 4. ruoukan

  ruoukan Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  10/04/2017
  Đã được thích:
  331
  DAGer sẽ tăng thể tích và giá lên 13.5 là ok thôi
 5. Black_Money

  Black_Money Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/01/2017
  Đã được thích:
  173
  sắp phi rồi, lãi quý 3 dự kiến đã là 20 tỷ, tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái rồi
  utnqbao thích bài này.
 6. ruoukan

  ruoukan Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  10/04/2017
  Đã được thích:
  331
  Dự kiến Quý 3 lãi 25t
  Black_Money, kirchluongtu thích bài này.
  luongtu đã loan bài này
 7. kirch

  kirch Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/08/2012
  Đã được thích:
  85
  Gia Cát Dự = Gia Cát Lượng :-bd:-bd:-bd
 8. Black_Money

  Black_Money Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/01/2017
  Đã được thích:
  173
  Cuối năm là thời của DAG!
 9. Black_Money

  Black_Money Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/01/2017
  Đã được thích:
  173
  4 tháng cuối năm, bất động sản, chứng khoán sẽ hút vốn
  (ĐTCK) Theo dự báo của các chuyên gia, cả thị trường chứng khoán và bất động sản đều là kênh hút vốn đầu tư cuối năm nay, khi thị trường chứng khoán kỳ vọng thiết lập đỉnh cao mới trong các tháng tới và các chủ đầu tư bất động sản đang tích cực chuẩn bị nguồn hàng cho mùa kinh doanh cao điểm.
  Bất động sản, điểm sáng Đồng Nai

  Tại buổi tọa đàm: “Thị trường bất động sản Đồng Nai, nhận diện cơ hội và rủi ro” do Báo Đầu tư phối hợp với EXIMRS tổ chức ngày 15/9, các chuyên gia thị trường cho rằng, sau cơn sốt nhà đất ở TP. HCM, sức nóng đang lan ra thành phố lân cận khu vực này, đặc biệt là Đồng Nai, địa phương có tốc độc tăng trưởng GDP cao và thu hút FDI lớn của cả nước.

  Theo ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc bộ phận đầu tư Công ty Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Đồng Nai đã phát triển vào giai đoạn ổn định. Phân khúc đất nền đang có giá vừa phải phù hợp với nhu cầu khách hàng có thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng.

  “Nhiều khách hàng đầu tư bất động sản ở Đồng Nai như gửi một khoản tiết kiệm dài hạn với tầm nhìn sau năm bảy năm nữa giá trị đất sẽ tăng cao”, ông Khương nhấn mạnh.

  Theo Bộ phận Nghiên cứu Savills Việt Nam, tính tới hết năm 2016, Đồng Nai có tổng cộng 55 dự án nhà ở cung cấp gần 30.200 căn/nền trên thị trường sơ cấp và thứ cấp. Thị trường thứ cấp chiếm lĩnh tổng nguồn cung của Đồng Nai với khoảng 27.600 căn/nền, tương đương hơn 90% tổng nguồn cung, trong khi số lượng nguồn cung hiện hữu trên thị trường sơ cấp chỉ khoảng 2.600 căn/nền.

  Với vai trò điều phối buổi tọa đàm, ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư đánh giá, thời gian qua, Đồng Nai trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản vì tỉnh này là lựa chọn thích hợp trong xu hướng dịch chuyển về các địa phương lân cận TP. HCM để mua đất an cư, trong bối cảnh giá đất nền ở TP. HCM đã ở mức khá cao và đang có chiều hướng tiếp tục tăng. Đặc biệt là chủ trương xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành đã khiến các dự án trong khu vực xung quanh sân bay sôi động hơn, chưa kể hàng loạt công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai.

  [​IMG]
  Các diễn giả trao đổi tại buổi Tọa đàm - Ảnh: Lê Toàn
  Sự sôi động của thị trường bất động sản Đồng Nai đã được phản ánh vào giá cổ phiếu của các công ty có dự án lớn ở tỉnh này, điển hình là Long Điền (LDG). Hiện tại, không ít nhà đầu tư vừa nắm giữ bất động sản vừa mua cổ phiếu của công ty niêm yết có dự án tiềm năng ở Đồng Nai.

  Ông Đỗ Bảo Ngọc, chuyên gia Chiến lược thị trường Công ty Chứng khoán MB (MBS) cho rằng, phân khúc đất nền có lợi thế riêng trong danh mục đầu tư, vì số lượng đất nền là hữu hạn nên giá trị sản phẩm đất hay nhà đất sẽ tăng theo thời gian. Do vậy, những nhà đầu tư có nguồn vốn lớn, mong muốn mức lợi nhuận ổn định nhưng tốt hơn lãi suất ngân hàng, đồng thời giữ giá trị tài sản sẽ chọn đất nền, ông Ngọc nhận định.

  Đầu tư căn hộ hay mua cổ phiếu?

  Ông Nguyễn Thế Minh, Phó giám đốc kiêm Trưởng nhóm Phân tích thị trường vốn, Khối khách hàng cá nhân SSI chia sẻ, trong năm qua, 67% thanh khoản của thị trường bất động sản tập trung ở phân khúc trung cấp và nhà giá bình dân cho thấy nhu cầu mua nhà để ở nhiều hơn là để đầu cơ. Vì thế, thay vì đầu cơ căn hộ thì nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư cổ phiếu doanh nghiệp bất động sản có dự án bán hàng thành công ở phân khúc căn hộ trung cấp.

  So sánh tổng thể các kênh đầu tư thì chứng khoán vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nhất so với các kênh khác. Ông Minh bày tỏ sự lạc quan về thị trường trong những tháng cuối năm dù cơ hội tìm kiếm lợi nhuận cao như đầu năm không còn, bởi nhiều cổ phiếu đã tăng giá khá mạnh. Tuy vậy, chứng khoán vốn được ví như “phong vũ biểu” của nền kinh tế trong khi mục tiêu tăng trưởng của Chính phủ đặt ra cao hơn các năm, tín dụng tiêu dùng sẽ tăng trong các tháng cuối năm, là yếu tố thúc đẩy thị trường này.
 10. ruoukan

  ruoukan Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  10/04/2017
  Đã được thích:
  331
  DAG - Năm 2017 hưởng lợi thành quả đầu tư từ những năm 2015,2016 yên tâm còn xiền thì cứ nhập thêm
  Black_Money thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này