DBC - Dành cho những anh kẹp hàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vanga, 31/08/2020.

7323 người đang online, trong đó có 1183 thành viên. 19:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 9 người đang xem box này (Thành viên: 4, Khách: 5):
 2. Rosnovski,
 3. Mhoang79,
 4. dangkyqd
Chủ đề này đã có 1047306 lượt đọc và 8254 bài trả lời
 1. Thienhd112019

  Thienhd112019 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/11/2020
  Đã được thích:
  190
  Câc cụ đứng vững, xe chuẩn bị đi qua ổ gà :)):))
 2. HBAT

  HBAT Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/07/2018
  Đã được thích:
  176
  Nay Canh lái lợn đạp mua lại thui, hôm bữa mới chốt 59
 3. Camthinh

  Camthinh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  15/04/2016
  Đã được thích:
  316
  Chỉnh thật àh các bác.

  Đang áp dụng kiểu gì giằng co hay ru ngủ :)
  cophieucomgao thích bài này.
 4. cophieucomgao

  cophieucomgao Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/07/2020
  Đã được thích:
  132
  đang gom :D đè khiếp @-)
  --- Gộp bài viết, 08/04/2021, Bài cũ: 08/04/2021 ---
  mua bán kiểu tù mù, ức chế quá
 5. Thienhd112019

  Thienhd112019 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/11/2020
  Đã được thích:
  190
  Vắng vẻ quá, a em chán hết rồi à
 6. Amnesty

  Amnesty Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Đã được thích:
  712
  Các cụ rụng t rym hết chưa??
 7. Camthinh

  Camthinh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  15/04/2016
  Đã được thích:
  316
  Bác hỏi khó quá. Có thứ xịn xò nhất, nó có rụng nói ra sao được.

  Cứ im re là biết rồi còn hỏi :)
 8. Thienhd112019

  Thienhd112019 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/11/2020
  Đã được thích:
  190
  Tàu nhẹ kha khá rồi, đạp thế mà thanh khoản ko tăng vọt như 2 hôm trước
 9. Rosnovski

  Rosnovski Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  22/05/2010
  Đã được thích:
  541
  Mẹ sàn hose như kut, mới sáng đơ rồi
 10. beginner_stock

  beginner_stock Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  31/12/2009
  Đã được thích:
  443
  Thấy bài viết này cũng khá hay
  ----->
  Tôi luôn đánh giá rất cao DBC bạn ạ.

  Thú thật từ ngày theo chân đại K sang thăm anh DABASO đã 8 năm rồi hồi tôi mới bước chân thì vào nghề Ck tôi đã rất ấn tượng về Dn này. Tôi ấn tượng không phải chỉ do nhìn thấy tận mắt các trang trại gà, lợn... mà cách tư duy của đội ngũ lđ Dn này đặc biệt anh So.

  Cảm giác tôi khi đó là chủ Dn này thật ghê gớm, như bố già của nền kinh tế địa phương vậy. Vẻ bề ngoài khá ND che dấu bên trong là 1 chủ Dn rất đẳng cấp. Anh So áo sơ mi bỏ ngoài quần ngồi khoanh chân trên cái ghế hút cigar và rút ra 2 điếu bảo đại K và tôi chúng mày hút đi... vừa đưa cái khò lửa vừa cười hề hề.

  Anh So vừa tiếp chúng tôi vừa kể các DA anh ấy đã đang và sẽ triển khai. Sau vài năm nó đều thành hiện thực cả như chúng ta nhìn thấy bây giờ.

  Tôi không nhớ chính xác là năm nào nhưng đó là năm con Dậu và đang rất hot vụ gà Đông Tảo và gà 9 cựa. Anh So kể rất tự hào về việc nghiên cứu và Sx được gà 9 cựa trong truyền thuyết. Khi về anh So ngỏ ý muốn tặng gà nhưng xe nhỏ nên chúng tôi cám ơn nhưng không thể mang về được.

  Năm sau Tết chúng tôi lại sang chúc Tết và lần này anh tặng trứng. Chính là trứng gà omega và trứng vỏ xanh giờ bán trong siêu thị đó. Khi đó chúng tôi cũng định cám ơn và lại từ chối nhưng khi nghe a So gt về giá trị gia tăng trong Sp và nói : chúng mày yên tâm đi Sp này tao toàn biếu nguyên thủ QG và lđ ngành, địa phương thôi ở Vn chưa từng có đâu. Nó chưa có ai nghĩ đến và Sx ngoài tao. Sau này tao còn Sx trứng ko Cholestrol cơ. Chúng mày tao biết ko thích trứng cồng kềnh nhưng tao đóng hộp hết rồi, gọn đẹp, dễ di chuyển. Tao cho Chúng mày mang về làm quà tết cho chị em Pn chứ ai bảo cho chúng mày đâu. Thế là anh cho quân tặng chúng tôi 1000 quả cho 3 loại khác nhau. Về sau nó tràn ngập siêu thị thật.

  Dabaco định hướng tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm chăn nuôi bạn ạ. Gà, lợn thì và trứng và sản phẩm chế biến đóng hộp như xúc xích, lạp xưởng, pate, thịt xay vốn trước đây độc bá của Vissan nay thuộc Msn. Sản phẩm chế biến có giá trị gia tăng cao hơn rất nhiều đó bạn.

  Tương tự vậy lợn giống, gà giống mới lãi nhiều chứ không phải lợn thịt hay gà thịt nhé.

  Trong chuỗi khép kín thì Dabaso đi trước rất xa trong việc phát triển vùng nguyên liệu. Trồng ngũ cốc đểu cung cấp thức ăn cho gia xúc, gia cầm của DN này ít người biết đến vì Dbc sở hữu hàng nghìn hecta.

  Sp thức ăn chăn nuôi này Dbc đã liên doanh với Kdc của a Nguyên làm nm ở Hà Nam đó bạn. Hồi tôi đến họ đang cbi ký hđ chứ chưa đi vào Sx như bây giờ. Sp này cũng đụng độ sp của Msn và CP luôn. Thế không bảo sao Msn rất muốn mua dc Dbc nhưng ko thể. Phần mục tiêu của Msn tôi sẽ nói đến trong phần khác bạn nhé. Chỉ cần nhớ rằng nếu ko còn Dbc mảng chăn nuôi và chế biến thì 100tr dân Vn thuộc về Msn cả.

  Trong quá trình pt hệ sinh thái Dbc a So phát hiện nốt ra phần siêu lợi nhuận khi làm thức ăn chăn nuôi chính là dầu thực phẩm đó. Sp dầu ăn nano hay QC trên Vtv1 để làm PR thương hiệu chính là của Dbc đấy. Bã thì nuôi gia súc gia cầm, dầu thì đóng chai rồi tinh chế.

  Ai lên Bn đều biết hệ thống Siêu thị và nhà hàng Dabaso phải không? nó chính là nơi bán Sp và thử kiểm tra khẩu vị người dùng đó. Nếu ko có winshop hay vinshop thì có lẽ chuỗi cửa hàng Dbc mart chuyên bán Sp Dbc đã được tính đến rồi. Ngày nay các Tđ thực phẩm đều đi theo hướng này cả bao gồm TH, Mộc Châu, Trung Nguyên và suýt là Dbc đó.

  Ai cũng biết Dbc là Dn Vn lớn nhất tỉnh Bn nó chỉ thua các Dn FDI chút mà thôi nhưng ảnh hưởng của Dbc đến giới quan chức thì lớn hơn vô cùng nhiều. a So là db QH tỉnh Bn và chưa có Lđ tỉnh nào mà không quan tâm hỗ trợ Dbc cả. Ngày Dbc đón danh hiệu có cả 3 đời tbt đến dự bạn biết là kinh dị đếb mức nào rồi đó. Dàn xe X5, S class hay Lx 570 a So đùa nói chỉ dùng để chở đoàn thăm quan đi thăm trại heo và đón các đoàn đi chơi sân Gofl DBC. Riêng về chuyện mua xe tôi sẽ kể chuyện tận mắt thấy tai nghe cho bạn. Nó vừa buồn cười vừa dị.

  BĐS của DBC cũng là câu chuyện dài nhiều tập. Không chỉ có đất Kcn tại Quế Võ mà Dbc còn có cả đất Đt. Rất nhiều bài báo khui ra chuyện BT nhưng tầm ghê như bố già tôi nói ở trên thì đều nhanh chóng mất hút. Bn lên thành phố loại 1 và sắp thành Tp thuộc TW làm gt bđs cả Bn nói chung và Tp Bn nói riêng tăng tb 30% đó bạn dù trước đó đã tăng phi mã rồi.

  Cái con kim kê theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng ở phòng lv của a S trên đất nước Vn này chỉ có 5 con. 1 con ở phòng làm việc của Ct Dbc còn 4 con khác đố ai biết được biếu tặng ai đấy? Con này nghe a nói bằng đồng mạ vàng và khảm đá quý như 2 con đt Vertu anh Dabaso hay dùng ấy bạn.

  Tóm lại thay vì định giá Dbc thì tôi kể cho bạn 1 góc nhìn từ bên trong Dn.

  Mỗi năm tôi lại theo đại K sang Dbc 1 vài lần nhưng chưa bao giờ hết ngạc nhiên về Dn này. Mỗi lần đại K bảo mày đi cùng anh sang anh Dabaso là tôi kiẻu gì tôi cũng sắp xếp để được đi cùng vì nó cho tôi góc nhìn rất xa của Dabaso về kinh tế bạn ạ.

  Lần sau tôi kể bạn nghe về góc khác phía sau của Dbc với sự tham gia đt của SSI, KDC và Fit ở vụ 2020. Phải công nhận văn hoá đánh golf ở Vn thực sự đáng nể.
  Rosnovski, tunhanson, loki23052 người khác thích bài này.
  tunhanson đã loan bài này

Chia sẻ trang này