DQC- 55.000đ vào được chưa các cụ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi RULE1, 29/05/2015.

2028 người đang online, trong đó có 811 thành viên. 17:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 593 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. RULE1

    RULE1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2013
    Đã được thích:
    1.824
  2. tuanhaiduong123

    tuanhaiduong123 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    08/03/2015
    Đã được thích:
    301
    Có lẽ hàng cơ bản chưa được ưa chuộng lúc này
    --- Gộp bài viết, 29/05/2015, Bài cũ: 29/05/2015 ---
    Nhưng khi ttck xấu thì lại ngon
  3. RULE1

    RULE1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2013
    Đã được thích:
    1.824
    1. Giới thiệu công ty DQC
    Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã khẳng định được vị trí là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện.
    Với khẩu hiệu ( slogan ) “Ở đâu có điện ở đó có Điện Quang”, Điện Quang hướng tới tầm nhìn trở thành Tập đoàn đa quốc gia chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. Để đạt được mục tiêu này, Điện Quang cam kết thực hiện các sứ mệnh:
    • Mang đến cho khách hàng các giải pháp và sản phẩm chất lượng đa dạng
    với các tiêu chí:
    “AN TOÀN – TIẾT KIỆM – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG”
    • Mang đến sự thỏa mãn nhất cho khách hàng
    • Luôn coi con người là tài sản quí giá nhất, là nhân tố quyết định tạo nên sự thành công
    Chất lượng làm nên Thương hiệu
    Một trong những ưu điểm nổi trội làm nên thương hiệu của Điện Quang chính là yếu tố chất lượng. Các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng của Điện Quang luôn tuân thủ các tiêu chí:
    “ An toàn - Tiết kiệm - Thân thiện môi trường ”Sản phẩm của Điện Quang Đã được dán nhãn CE, chuẩn an toàn rất khắt khe của Châu Âu. Được dán nhãn Ngôi sao năng lượng Việt của Bộ Công Thương chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn tiết kiệm Quốc gia. Được dán Nhãn Xanh Việt Nam do Bộ Tài Nguyên Môi trường
    cấp chứng nhận sản phẩm thân thiện môi trường. Chuyên nghiệp và hiệu quả Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng tại thị trường Việt Nam, với hơn 40 năm kinh nghiệm, Điện Quang luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm và giải pháp chiếu sáng thẩm mỹ, an toàn, và hiệu quả. Với đội ngũ
    nhân sự năng động, chuyên nghiệp cùng các dây chuyền sản xuất và thử nghiệm hiện đại, khép kín có xuất xứ từ Nhật Bản và Châu Âu, Điện Quang luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu cho mọi công trình xây dựng để có được một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo.
  4. RULE1

    RULE1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2013
    Đã được thích:
    1.824
    TẦM NHÌN
    điện quang định hướng phát triển theo mô hình tập đoàn đa quốc gia chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện.
    Sứ mệnh
    • điện quang cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm “An toàn - Tiết kiệm - Thân thiện môi trường”.
    • điện quang cam kết mang đến sự thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng.
    • điện quang coi con người là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quyết định tạo nên sự thành công.
    GIÁ TRị CỐT LÕI
    “SÁNG TẠO - RỘNG LƯỢNG - TRÁCH NHIỆM”
    “SÁNG TẠO” điện quang luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho mỗi thành viên dám nghĩ dám làm khác biệt vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững của công ty.
    “RỘNG LƯỢNG”
    điện quang coi rộng lượng là nền tảng để phát huy sáng tạo và tập hợp trí tuệ tập thể.
    “TRÁCH NHIỆM”
    điện quang luôn hành động với trách nhiệm cao nhất vì lợi ích của 3 ông chủ: khách hàng, cổ đông và người lao động
    ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM
    “AN TOÀN - TIẾT KIỆM - THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG”
    “AN TOÀN”
    Vì sức khỏe và sự an toàn của con người, điện quang định
    hướng phát triển các sản phẩm và công nghệ an toàn.
    “TIẾT KIỆM”
    Vì trách nhiệm với cộng đồng, điện quang luôn hướng tới các
    sản phẩm và công nghệ tiết kiệm.
    “THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG”
    Vì một xã hội phát triển bền vững, điện quang luôn hướng tới
    các sản phẩm và công nghệ thân thiện môi trường.
  5. thuypb

    thuypb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2007
    Đã được thích:
    8.648
    DQC có giá 55 vì hôm rồi là ngày không quyền chốt cổ tức đó ạ, chứ trước chia nó là 60 - 61 nhé bác

Chia sẻ trang này