DTD - Đẳng cấp là Mãi Mãi!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hocchoichungkhoan2019, 28/02/2020.

10707 người đang online, trong đó có 1953 thành viên. 14:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 34104 lượt đọc và 479 bài trả lời
 1. hocchoichungkhoan2019

  hocchoichungkhoan2019 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/08/2019
  Đã được thích:
  1.153
  DTD – Đẳng cấp là Mãi Mãi!

  1. Khu công nghiệp Đồng Văn 3 của DTD:

  http://izhanam.gov.vn/thu-tuong-ngu...iep-ho-tro-dong-van-iii-giai-doan-ii-220-6253

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III (giai đoạn II)

  Ngày đăng: 25/09/2019

  Dự án có vốn đầu tư là 1.272.026.287.000 đồng; trong đó, vốn chủ sở hữu của Nhà đầu tư là 200.000.000.000 đồng và vốn huy động là 1.072.026.287.000 đồng.


  Công nhân trong dây chuyền sản xuất của Nhà máy Fuji Electric tại Khu công nghiệp Đồng Văn III, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Ảnh: Nguyễn Chinh - TTXVN

  Theo Quyết định số 1233/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về: Chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III (giai đoạn II) - tỉnh Hà Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết định chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III (giai đoạn II) - tỉnh Hà Nam.

  Dự án trên được thực hiện tại thị trấn Đồng Văn, xã Tiên Nội và xã Hoàng Đông, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam với quy mô 168,41 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp Đồng Văn III tỉnh Hà Nam thi công và là nhà đầu tư.

  http://izhanam.gov.vn/ha-nam-thu-hut-nhieu-nha-dau-tu-den-tu-nhat-ban-384-6253

  Hà Nam thu hút nhiều nhà đầu tư đến từ Nhật Bản

  Ngày đăng: 11/02/2020

  Hầu hết các nhà đầu tư của Nhật Bản đầu tư vào Hà Nam đều thực hiện dự án theo đúng cam kết, góp phần quan trọng giải quyết việc làm cho nhiều lao động và nâng cao giá trị sản xuất công nghiệp.

  Năm 2019, UBND tỉnh đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 57 dự án FDI với tổng vốn đăng ký và điều chỉnh gần 830 triệu USD, nâng tổng số dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh lên 295 dự án với tổng số vốn đăng ký và điều chỉnh gần 3,6 tỷ USD. Số nhà đầu tư đến từ Nhật Bản đứng thứ 2 trong số các nước có doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh (sau nhà đầu tư Hàn Quốc).


  Lắp ráp động cơ xe máy tại Công ty TNHH Honda Việt Nam, KCN Đồng Văn II (thị xã Duy Tiên).

  Theo tổng hợp hiện toàn tỉnh có 96 nhà đầu tư đến từ Nhật Bản (trong đó có 77 dự án đã đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh; 19 dự án đang trong quá trình đầu tư xây dựng), chiếm 32,5% tổng số dự án FDI, với tổng vốn đăng ký đầu tư gần 950 triệu USD, chiếm 26,5% tổng vốn FDI đầu tư vào tỉnh. Trong đó, có nhiều nhà đầu tư đã đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định, đóng góp ngân sách lớn cho Nhà nước và giải quyết việc làm cho nhiều lao động. …..

  Ngoài Công ty Honda Việt Nam, Chi nhánh Đồng Văn, hiện nay trên địa bàn tỉnh còn nhiều nhà đầu tư của Nhật Bản lớn, như: Tập đoàn YKK, Công ty Honda Lock... Đặc biệt, tỉnh còn xây dựng KCN Đồng Văn III giai đoạn I, có diện tích 131 ha chuyên thu hút các nhà đầu tư của Nhật Bản.

  Theo ông Trần Văn Kiên, Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh, ưu điểm của các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động sản xuất, kinh doanh tại tỉnh Hà Nam là luôn chấp hành đầy đủ những cam kết về đầu tư, trong đó nổi bật là tiết kiệm đất, xây dựng nhà xưởng sản xuất theo quy hoạch được phê duyệt. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn thực hiện nghiêm quy định về bảo vệ môi trường và thực hiện tốt nhất chế độ, chính sách đối với người lao động.

  Về sản xuất, năm 2019, giá trị sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp Nhật Bản trong tỉnh đạt 38.027 tỷ đồng, chiếm 54,2% giá trị sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp FDI và chiếm 35,47% tổng giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh. Đóng góp ngân sách đạt 2.005 tỷ đồng, chiếm 70,9% thu ngân sách của các doanh nghiệp FDI và chiếm 21,06% tổng ngân sách toàn tỉnh. Giá trị xuất khẩu đạt 694 triệu USD, chiếm 24,5% so với giá trị xuất khẩu của các doanh nghiệp FDI, chiếm 19,96% tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu trên địa bàn toàn tỉnh.

  Trong năm 2019, tỉnh đã triển khai xây dựng thêm KCN Đồng Văn III giai đoạn 2, KCN Châu Sơn mở rộng, KCN Thanh Liêm giai đoạn 2, KCN Thái Hà để tiếp tục thu hút các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản nói riêng và các nhà đầu tư nước ngoài nói chung.

  http://thanhdathanam.vn/doanh-nghiep-dau-tien-den-voi-dong-van-iii-giai-doan-ii/

  DOANH NGHIỆP ĐẦU TIÊN ĐẾN VỚI ĐỒNG VĂN III GIAI ĐOẠN II

  Tháng 9 năm 2019, giai đoạn 2 của Khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III đã chính thức được Thủ tướng Chính Phủ quyết định chủ trương đầu tư. Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng giai đoạn II do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Đồng Văn III tỉnh Hà Nam thi công làm nhà đầu tư.

  Mới đây, Tập đoàn Wistrons Đài Loan đã ký biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng KCN Đồng Văn III về việc sẽ thuê 35ha của giai đoạn II. Trong đó Wistrons thuê trực tiếp 23ha, và Wnc – công ty con của Wistron thuê 11ha. Thời gian dự kiến hoàn thành bàn giao đất thương phẩm là 30/04/2020


  Tập đoàn Wistrons Đài Loan làm gì? Tập đoàn Wistron Đài Loan là đơn vị sản xuất lắp ráp linh kiện Iphone cho Apple

  https://cafef.vn/doi-tac-san-xuat-iphone-cho-apple-vao-viet-nam-2020012114034788.chn

  https://cafebiz.vn/dich-benh-tai-tr...-do-san-xuat-iphone-moi-20200226083903813.chn  http://izhanam.gov.vn/kcn-dong-van-iii-35252

  KCN Đồng Văn III

  Ngày đăng: 14/02/2020

  - Địa điểm:

  + Phường Đồng Văn, xã Hoàng Đông, xã Tiên Nội - Thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

  + Nằm liền kề với QL1A, đường cao tốc Hà Nội - Ninh Bình, Quốc lộ 38, đường sắt Bắc – Nam.

  + Cách trung tâm Hà Nội 48 km, sân bay Nội Bài 75 km và cách cảng Hải Phòng 109 km.

  - Diện tích quy hoạch đến 2020: 523ha.

  - Diện tích đất KCN (giai đoạn 1): 131,59 ha (đất công nghiệp: 92,56 ha)

  + Diện tích đất công nghiệp đã cho thuê: 63,92 ha là 70%

  + Diện tích đất công nghiệp sẵn sàng cho thuê 28,64 ha.

  - Diện tích đất KCN (giai đoạn 2): 168,41 ha (đất công nghiệp: 117,74 ha)

  + Diện tích đất công nghiệp đã cho thuê: 0 ha

  + Diện tích đất công nghiệp sẵn sàng cho thuê: 117,74 ha.

  Tập đoàn Wistrons Đài Loan đã ký biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng KCN Đồng Văn III về việc sẽ thuê 35ha của giai đoạn II là 30% từ 30/04/2020

  - Diện tích đất KCN (giai đoạn 3): 223 ha (đang trình Thủ tướng chính phủ phê duyệt chủ trương)

  - Các lĩnh vực thu hút đầu tư: Đây là khu công nghiệp hỗ trợ với các chính sách ưu đãi đặc biệt được Chính phủ Việt Nam phê duyệt với các lĩnh vực thu hút đầu tư như:

  Cơ khí chế tạo, lắp ráp, ô tô, xe máy

  Điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin

  Công nghiệp phụ trợ, vật liêu mới

  - Dự án đầu tư đến thời điểm hiện tại: 40 dự án.

  FDI: 36 dự án Nhật Bản; tổng vốn đầu tư 305,496 triệu USD

  DDI: 04 dự án; tổng vốn đầu tư 431,35 tỷ đồng.


  2. Tin mới nhất về KCN Đông Văn 3:

  http://izhanam.gov.vn/ubnd-tinh-tie...luu-nhat---viet-tinh-miyagi-nhat-ban-394-6253

  UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác Hiệp hội giao lưu Nhật - Việt tỉnh Miyagi (Nhật Bản)

  Ngày đăng: 20/02/2020

  Chiều ngày 18/02/2020, đoàn công tác Hiệp hội giao lưu Nhật - Việt tỉnh Miyagi do ông Kamada Atsushi - Chủ tịch Hiệp hội giao lưu Nhật - Việt tỉnh Miyagi làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Nam.

  Tiếp đoàn có ông Nguyễn Đức Vượng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Văn phòng UBND tỉnh, Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng KCN Đồng Văn III và một số đơn vị liên quan…


  Các đại biểu dự buổi làm việc

  Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Vượng cho biết: Hà Nam từ lâu đã coi Nhật Bản là đối tác chiến lược, ưu tiên hàng đầu của tỉnh. Cùng với tài trợ vốn vay ODA, các doanh nghiệp Nhật Bản đến từ các tỉnh, thành phố đã đầu tư, đồng hành với tỉnh trong nhiều năm qua. Hà Nam đã tạo được những mối quan hệ đối tác đa dạng trên các lĩnh vực đối với các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản. Đoàn công tác của Hiệp hội giao lưu Nhật - Việt tỉnh Miyagi đến thăm và làm việc tại tỉnh sẽ tiếp tục góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Hà Nam và Nhật Bản. Hà Nam cam kết luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các tổ chức, nhà đầu tư Nhật Bản đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh. Đồng thời cũng mong muốn sau chuyến công tác này, Hà Nam sẽ được đón thêm nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, nhất là các doanh nghiệp của tỉnh Miyagi đến đầu tư tại tỉnh.


  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Vượng tặng quà lưu niệm đoàn công tác

  Bày tỏ ấn tượng đối với Hà Nam, các thành viên trong đoàn công tác mong muốn được tạo điều kiện để tìm hiểu về công tác xúc tiến, kêu gọi đầu tư tại tỉnh. Các thành viên trong đoàn cũng quan tâm đến vấn đề phát triển lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ, cụ thể là xây dựng các nhà máy sản xuất thiết bị y tế tại tỉnh, sản xuất nông nghiệp theo hướng đẩy mạnh áp dụng cơ giới hoá…

  Sau buổi làm việc tại Trụ sở UBND tỉnh, đoàn đi thăm Khu công nghiệp Hỗ trợ Đồng Văn III nghe Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng KCN Đồng Văn III giới thiệu về quy hoạch, hạ tầng đồng bộ, diện tích đất công nghiệp (trong đó có khu đất dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa), khu nhà xưởng cho thuê đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Nhật muốn đầu tư tại tỉnh. Trước khi về Hà Nội, đoàn đã đi thăm toàn bộ hạ tầng khu công nghiệp Đồng Văn III và khu Nhà xưởng cho thuê.


  Đoàn công tác Hiệp hội giao lưu Nhật - Việt tỉnh Miyagi chụp hình lưu niệm tại Nhà điều hành Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng KCN Đồng Văn III

  PHÒNG QUẢN LÝ ĐẦU TƯ


  3. Khu công nghiệp Đồng Văn 4 của Tổng Công ty Viglacera, hãy xem KCN này đem lại cho VGR doanh thu và Lợi nhuận ra sao trong năm 2019

  KCN Đồng Văn IV
  Ngày đăng: 14/02/2020


  - Địa điểm:

  + Xã Nhật Tân, Nhật Tựu, Đại Cương - Huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

  + Nằm cạnh QL38 và QL1A (đoạn tuyến tránh thành phố phủ Lý); cách QL1A cũ và đường sắt Bắc Nam 2km, đường cao tốc cầu Giẽ - Ninh Bình 4km.

  + Cách trung tâm Hà Nội 48 km, sân bay Nội Bài 75 km và cách cảng Hải Phòng 109 km.

  - Diện tích quy hoạch đến 2020: 300ha.

  - Diện tích đất công nghiệp: 227,27 ha.

  + Diện tích đất công nghiệp đã cho thuê: 145,25 ha

  + Diện tích đất công nghiệp sẵn sàng cho thuê 82,02 ha.

  - Các lĩnh vực thu hút đầu tư:

  Cơ khí chế tạo, lắp ráp, ô tô, xe máy

  Điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin

  Công nghiệp phụ trợ, vật liêu mới

  Chế biến, bảo quản nông sản, thực phẩm, đồ uống, sữa...

  - Dự án đầu tư đến thời điểm hiện tại: 36 dự án.

  FDI: 24 dự án (Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong,...); tổng vốn đầu tư 615,628 triệu USD

  DDI: 12 dự án; tổng vốn đầu tư 3.568,96 tỷ đồng.

  - Liên hệ:

  CÔNG TY KINH DOANH BẤT ÐỘNG SẢN VIGLACERA

  Tầng 2 - Viglacera Tower, Số 1 Ðại lộ Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội  https://ndh.vn/ket-qua-kinh-doanh/v...-tang-21-nho-bds-khu-cong-nghiep-1257515.html

  https://baodauthau.vn/doanh-nghiep/viglacera-vuot-ke-hoach-nam-2019-120336.html

  https://baodautu.vn/viglacera-quy-m...ng-hai-trai-ngot-tu-bat-dong-san-d115149.html

  Viglacera: Quy mô tài sản vượt 20.000 tỷ đồng, "hái trái ngọt" từ bất động sản

  Quy mô tài sản của Viglacera đến cuối năm 2019 lần đầu vượt 20.000 tỷ đồng. Đây cũng là năm mà doanh nghiệp này không còn do cổ đông Nhà nước giữ cổ phần chi phối.

  · Viglacera rót hơn 2.200 tỷ đầu tư Khu công nghiệp Yên Phong II-C

  31/01/2020 09:09


  Quy mô tài sản cao kỷ lục, tăng 3.800 tỷ đồng sau một năm

  Tổng công ty Viglacera (mã VGC, sàn HoSE) ghi nhận cú bật đáng chú ý trong năm 2019 khi mở rộng quy mô tài sản tới 23%, lên 20.343 tỷ đồng vào cuối năm 2019. Đây cũng là giá trị tài sản sở hữu lớn nhất của Viglacera từ khi thành lập đến nay.

  Nguyên nhân chính bởi Viglacera đầu tư vào tài sản dài hạn bao gồm cơ sở hạ tầng tại các bất động sản đầu tư với giá trị đầu tư thêm hơn 1.500 tỷ đồng và xây dựng cơ bản dở dang tại các dự án, nhất là nhóm các dự án khu công nghiệp.

  Viglacera rót hơn 2.200 tỷ đầu tư Khu công nghiệp Yên Phong II-C

  Trong năm 2019, một số dự án khu công nghiệp được tập trung đầu tư thêm là KCN Yên Phong II (thêm 143 tỷ đồng), KCN Yên Mỹ (290 tỷ đồng), KCN Tiền Hải (155 tỷ đồng)… KCN Đồng Văn IV (giai đoạn 2) hiện đã đầu tư 451 tỷ đồng, tăng thêm 80 tỷ đồng trong riêng năm 2019. Cùng với một số dự án khác được đầu tư thêm và đã hoàn tất, tổng giá trị đầu tư xây dựng cơ bản của Viglacera năm 2019 tăng 500 tỷ đồng.

  Ngoài ra, các khoản tiền và tiền gửi ngân hàng các kỳ hạn cũng tăng thêm xấp xỉ 1.000 tỷ đồng. Nguồn vốn tăng thêm trong năm một phần đến từ người mua trả tiền trước (tăng 1.700 tỷ đồng). Thêm vào đó, Viglacera cũng tự tích lũy thêm, qua đó nâng giá trị lợi nhuận chưa phân phối đến cuối năm 2019 lên 826 tỷ đồng, tương đương 18% vốn điều lệ của doanh nghiệp.

  Đến cuối năm 2019, cơ cấu cổ đông của Viglacera cũng đã ghi nhận chuyển biến đáng kể sau khi Bộ Xây dựng thoái một phần vốn doanh nghiệp nay. Tỷ lệ sở hữu của cổ đông nhà nước đã giảm từ 53,97% xuống 38,58%.

  Bất động sản khu công nghiệp ngày càng trở thành trụ cột chính

  Cả năm 2019, doanh thu thuần và lợi nhuận trước thuế của Viglacera đạt lần lượt 10.115 tỷ đồng và 970 tỷ đồng, đều tăng khoảng 14 - 15% so với năm trước. So với kế hoạch, kết quả kinh doanh vượt mục tiêu 930 tỷ đồng lợi nhuận đã đề ra.

  Tuy nhiên, đã có sự thay đổi đáng kể trong tỷ trọng đóng góp giữa các mảng kinh doanh. Tổng lợi nhuận gộp năm 2019 là 2.440 tỷ đồng. Trong đó, hoạt động bất động sản và xây dựng góp 840 tỷ đồng, tăng 40% và tương đương 36% lợi nhuận gộp. Đây cũng năm thứ hai liên tiếp mảng kinh doanh này đóng góp nhiều nhất với tỷ trọng đóng góp ngày càng bỏ xa các mảng sản xuất khác.

  Trong khi đó, lợi nhuận từ sản phẩm kính, sứ, sen vòi giảm hơn 9% so với cùng kỳ năm trước.


  Không khuyến nghị mua bán, chỉ trao đổi thông tin, mua bán là do bạn quyết định.
  gallant10, Years, ChickenKool2 người khác thích bài này.
  gallant10daoquangmanh đã loan bài này
 2. kha_nguyen

  kha_nguyen Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  06/11/2018
  Đã được thích:
  869
  Mở pic hô hào vậy sao có giá 8 e ơi? :)):))
  hocchoichungkhoan2019 thích bài này.
 3. hocchoichungkhoan2019

  hocchoichungkhoan2019 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/08/2019
  Đã được thích:
  1.153
  Em vẫn chờ
  Để xem Quý 1 2010 các Anh hạch toán thế nào
  30/4 bàn giao đất cho đối tác, thu về 523 tỷ đồng.
 4. hocchoichungkhoan2019

  hocchoichungkhoan2019 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/08/2019
  Đã được thích:
  1.153
  kha_nguyen thích bài này.
 5. Ray_MT

  Ray_MT Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/09/2017
  Đã được thích:
  347
  chốt nào ;;)
 6. hocchoichungkhoan2019

  hocchoichungkhoan2019 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/08/2019
  Đã được thích:
  1.153
  Hihi
  Cách đây mấy tháng BLĐ còn mua giá 15, 16k đấy bác
  https://m.cafef.vn/DTD-329593/dtd-ong-nguyen-huy-cuong-chu-tich-hdqt-dang-ky-mua-300000-cp.chn
  --- Gộp bài viết, 28/02/2020, Bài cũ: 28/02/2020 ---
  http://thanhdathanam.vn/bieu-gia-va-phi-danh-cho-khach-san-thanh-dat-tu-ngay-01-02-2020/

  Khách sạn phải xong trước để đảm bảo chỗ ở cho các Chuyên gia, BLĐ các DN FDI nhật bản, ...
  Là khoản thu nhập tốt cho DTD thời gian tới
  Đầu tư đồng bộ
  Có Tân Cảng Đồng Văn đảm bảo giao thông, vận chuyển dễ dàng....
  --- Gộp bài viết, 28/02/2020 ---
  Nói chung, với tình hình thị trg chung thế này là khó tăng với bất kỳ CP nào.
  Nên chờ về 11k, 10k là hợp lý nhất
  Còn CP khu công nghiệp em vẫn đánh giá là ít bị ảnh hưởng. Và về lâu dài Việt Nam nói chung và DTD nói riêng có lợi thế:
  VN dập dịch tốt, nhân công tốt...sẽ đưa đến cho các DN FDI sự tin tưởng sau này. Là điểm đến của nhiều DN FDI lớn
  Còn khu CN Đồng Văn 3 thì quá lợi thế về địa điểm, hạ tầng, ...
  --- Gộp bài viết, 28/02/2020 ---
  Bác nào mua giá 10, 11k chốt là hợp lý rồi, hihi
  Mà DTD cũng lạ
  Lúc Thị trường Tăng thì em nó lại Giảm
  2, 3 hôm nay Thị trường giảm Mạnh thì em nó lại Tăng
  DTD...ngộ quá phải ko em?
  --- Gộp bài viết, 28/02/2020 ---
  Chúng ta cùng đồng tâm hiệp lực chờ ngày Tập đoàn Wiston khởi công
  Cùng nhau chờ DTD về tiếp 10k như các lần trước
  Thận trọng, an toàn là trên hết
  :drm4
 7. beconbibi

  beconbibi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  09/08/2008
  Đã được thích:
  5.341
 8. hocchoichungkhoan2019

  hocchoichungkhoan2019 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/08/2019
  Đã được thích:
  1.153
  Có nghĩa là DTD sẽ tiêu đời hả bác?
  Về 10k hay 9k vậy bác?
 9. beconbibi

  beconbibi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  09/08/2008
  Đã được thích:
  5.341

  Múc chứ
  daoquangmanh thích bài này.
 10. hocchoichungkhoan2019

  hocchoichungkhoan2019 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/08/2019
  Đã được thích:
  1.153
  Ôi, bác múc
  Em sợ bà con lại bảo em lùa gà đó
  --- Gộp bài viết, 28/02/2020, Bài cũ: 28/02/2020 ---
  Cùng chờ đi bác, thị trg đang Rất Cực Xấu
  Giá 10k là có thể
  Chờ tất cả rõ ràng về hạch toán lợi nhuận, khởi công giai đoạn 2, thu tiền, Cty báo cáo rõ tiến độ san lấp, hoàn thiện gd 2, LN của việc thi công 2 Bệnh Viện...
  Chắc trong cuộc họp Đại Hội CĐ năm nay sẽ rõ ràng hơn
  daoquangmanhbeconbibi thích bài này.

Chia sẻ trang này