DXG siêu cổ phiếu BDS năm 2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungkhoantaiba, 25/01/2021.

6788 người đang online, trong đó có 1054 thành viên. 17:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6984 lượt đọc và 66 bài trả lời
 1. chungkhoantaiba

  chungkhoantaiba Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/07/2010
  Đã được thích:
  598
  dự DXG năm nay 8x
  Năm 2021, Ban lãnh đạo DXG cho biết mục tiêu lãi ròng Công ty sẽ từ 1.2-1.4 ngàn tỷ đồng. Các dự án Gem Sky World Long Thành, Opal Boulevard và St Moritz sẽ được bàn giao và ghi nhận lợi nhuận, trong khi mảng môi giới được kỳ vọng phục hồi từ mức thấp của năm 2020

  Theo báo cáo mới đây của CTCK Bản Việt (VCSC), kết quả kinh doanh sơ bộ năm 2020 của CTCP Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) thấp hơn dự kiến chủ yếu do thời gian ghi nhận dự án Gem Sky World Long Thành. Thông tin được VCSC dẫn lại từ cuộc họp nhà đầu tư của DXG diễn ra ngày 15/01.

  https://image.*********.vn/2021/01/19/luong-tri-thin-dxg-anh.jpg
  Ông Lương Trí Thìn - Chủ tịch HĐQT DXG.
  Theo đó, DXG đã công bố kết quả kinh doanh 2020 với doanh thu 2.7 ngàn tỷ đồng, giảm 54% so với năm trước, và lỗ ròng 484 tỷ đồng trong khi năm trước lãi đến 1.2 ngàn tỷ đồng. Điều này cũng đồng nghĩa nhiều khả năng doanh nghiệp này sẽ báo lỗ gần trăm tỷ đồng trong quý cuối cùng của năm (9 tháng báo lỗ ròng 388 tỷ đồng).

  VCSC cho biết kết quả này chủ yếu là do thời gian ghi nhận doanh thu, lợi nhuận của dự án Gem Sky World Long Thành chậm hơn dự kiến do vấn đề về thủ tục pháp lý. Ban lãnh đạo DXG từng kỳ vọng bàn giao và ghi nhận lợi nhuận của khoảng 700 lô đất thuộc đợt mở bán đầu tiên vào tháng 7/2020, tuy nhiên, thông tin mới nhất cho biết việc ghi nhận sẽ bắt đầu trong năm 2021.

  Cho năm 2021, Ban lãnh đạo DXG cho biết mục tiêu lãi ròng Công ty sẽ từ 1.2-1.4 ngàn tỷ đồng. Các dự án Gem Sky World Long Thành, Opal Boulevard và St Moritz sẽ được bàn giao và ghi nhận lợi nhuận, trong khi mảng môi giới được kỳ vọng phục hồi từ mức thấp của năm 2020.

  DXG có kế hoạch tiếp tục mở bán dự án Gem Sky World Long Thành và Opal Skyline trong năm nay. Công ty cũng đặt mục tiêu triển khai trở lại dự án Gem Riverside (Quận 2, TP HCM) và mở bán 4 dự án mới (3 dự án thuộc dòng thương hiệu Opal tại tỉnh Bình Dương và dự án Lux Star tại Quận 7, TP HCM) trong nửa cuối 2021. VCSC lưu ý rằng dự án Gem Riverside được mở bán lần đầu vào năm 2018, nhưng tiến độ thi công trì hoãn kể từ đó do quá trình phê duyệt dự án kéo dài.
  Hoang_6868 thích bài này.
 2. chungkhoantaiba

  chungkhoantaiba Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/07/2010
  Đã được thích:
  598
  SSI Research: Lợi nhuận Vinhomes, Novaland, Đất Xanh, Nam Long sẽ tăng tích cực trong năm nay
  HoSE: VHM), Novaland (HoSE: NVL), Đất Xanh (HoSE: DXG), Nam Long (HoSE: NLG)... Báo cáo kỳ vọng các công ty này sẽ đạt tăng trưởng lợi nhuận tích cực trong năm nay.

  Cụ thể, Vinhomes tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu thị trường, bỏ xa đối thủ cạnh tranh gần nhất. Nguồn lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ đến từ các giao dịch bán buôn tại các dự án đô thị lớn, Vinhomes Symphony và các đợt mở bán sắp tới khác, chẳng hạn như Vinhomes Wonder Park (ở Đan Phượng). Với sự kết hợp của cả giao dịch bán lẻ và bán buôn, SSI Research ước tính Vinhomes sẽ tăng 16% lợi nhuận trong năm nay so với cùng kỳ.

  Báo cáo cũng ước tính lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ (NPATMI) của Khang Điền (HoSE: KDH) đạt 1.400 tỷ đồng, tăng 22% cùng kỳ và được hỗ trợ từ việc bàn giao các dự án chung cư. Lợi nhuận ròng của Nam Long sẽ phục hồi 33% so với mức thấp trong năm 2020, đến từ việc bàn giao các dự án trọng điểm như Mizuki (TP HCM) và Waterpoint (Long An), cũng như lợi nhuận tài chính từ chuyển nhượng cổ phần liên quan đến dự án Paragon Đại Phước (Đồng Nai).

  Về Đất Xanh, công ty đang đưa ra kế hoạch phục hồi mạnh mẽ từ việc bàn giao các dự án đã hầu như bán hết, bao gồm Opal Boulevard (Bình Dương), St. Moritz (Thủ Đức) và một phần Gem Skyworld (Long Thành). Novaland cũng đang đặt kế hoạch tăng trưởng hai con số, với việc bàn giao Aqua City (ở Đồng Nai), Novaworld Hồ Tràm (ở Bà Rịa) và các dự án căn hộ khác tại TP HCM.

  Về doanh số bán hàng, 2021 dự kiến sẽ là một năm sôi động hơn đối với các chủ đầu tư bất động sản nhà ở, với một số đợt mở bán mới được khởi động. Cụ thể, Vinhomes có kế hoạch mở bán phân khu thấp tầng của Vinhomes Wonder Park (Đan Phượng, Hà Nội), mở bán giai đoạn tiếp theo của ba dự án lớn (Vinhomes Ocean Park, Smart City tại Hà Nội và Grand Park tại TP HCM) theo cả hai hình thức bán buôn và bán lẻ. Ngoài ra, Vinhomes cũng đang chuẩn bị cho việc triển khai các dự án tiềm năng tại các thành phố trực thuộc tỉnh cấp 2.

  SSI Research ước tính Waterpoint, VSIP Hải Phòng và Mizuki là 3 trong những dự án sẽ được Nam Long mở bán trong năm với doanh số bán hàng ước tính tăng 19% so với cùng kỳ. Về Đất Xanh, công ty tiếp tục bán dự án thấp tầng Gem Skyworld (Đồng Nai) và đặt mục tiêu mở bán 2 dự án chung cư mới có quy mô tầm trung tại Bình Dương. Trong khi đó, dự án Gem Riverside tại quận 2, TP HCM vốn đã bị đình trệ trong 2 năm gần đây do quá trình xin cấp phép kéo dài cũng có triển vọng tái khởi động và mở bán lại. Ở chiều ngược lại, Khang Điền có thể sẽ giảm 53% so với cùng kỳ về doanh số bán hàng trong năm 2021 do không có các dự án cao tầng lớn để mở bán mới mà chỉ có một dự án thấp tầng - Armena.

  Đánh giá về triển vọng chung thị trường nhà ở năm 2021, báo cáo cho rằng xu hướng sẽ được cải thiện với việc sửa đổi bổ sung các quy định pháp luật có liên quan đến ngành và đầu tư cơ sở hạ tầng tích cực trong khi cuộc bầu cử Quốc hội sắp tới cũng có thể mang lại ý chí chính trị cao hơn để giải quyết những điểm nghẽn hiện tại của thị trường. Trong khi đó, lãi suất duy trì ổn định ở mức thấp sẽ tiếp tục hỗ trợ khả năng thanh toán của người mua nhà với tỷ lệ sử dụng thế chấp tăng.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, xu hướng thị trường đang chuyển dịch khỏi các bất động sản liên quan đến ngành du lịch (như condotel, biệt thự biển) và các điểm nóng có giá quá cao, đồng thời chuyển hướng quan tâm nhiều hơn đến câu chuyện thành lập các thành phố mới (như TP. Thủ Đức ở TP HCM hay thành phố trực thuộc tỉnh cấp 2) và các dự án hạ tầng mới sắp được khởi công xây dựng trong thời gian tới.

  Do vậy, các chủ đầu tư có uy tín đi đúng xu hướng và đúng thời điểm với quỹ đất sẵn sàng phát triển quy mô lớn tọa lạc ở các địa điểm tiềm năng sẽ có thể là bên giành chiến thắng trong điều kiện hiện tại. Ngoài ra, báo cáo cũng lưu ý các chủ đầu tư với những câu chuyện kinh doanh đáng chú ý như thâu tóm quỹ đất mới, tái cơ cấu quản trị sau các sự kiện M&A hoặc những công ty có thể ghi nhận mức lợi nhuận phục hồi mạnh so với mức thấp trong năm 2020 cũng đang được theo dõi chặt chẽ.
  --- Gộp bài viết, 25/01/2021, Bài cũ: 25/01/2021 ---
  dự Quý 1 này DXG sẽ boot lợi nhuận khủng
  --- Gộp bài viết, 25/01/2021 ---
  DXG là cp BDS uy tín nhất hiện nay
 3. ongdiack

  ongdiack Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  26/11/2010
  Đã được thích:
  512
  DXG năm nay ngon rồi
  --- Gộp bài viết, 25/01/2021, Bài cũ: 25/01/2021 ---
  năm nay DXG mà boot lợi nhuận 2000 tỷ thì EPS 4k có mà lên 100k chứ 80 gì
 4. chungkhoantaiba

  chungkhoantaiba Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/07/2010
  Đã được thích:
  598
  cổ phiếu BDS sẽ lên ngôi năm nay
  DXG version mới giống KBC năm 2021
 5. tanmaock

  tanmaock Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  07/02/2011
  Đã được thích:
  654
  dòng tiền đang chuyển hưởng vào cp BDS và XD
  --- Gộp bài viết, 25/01/2021, Bài cũ: 25/01/2021 ---
  ROS còn ce kìa
 6. chungkhoantaiba

  chungkhoantaiba Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/07/2010
  Đã được thích:
  598
  DXG siêu cổ phiếu BDS năm 2021
  các dự án khủng của DXG sẽ được hoạch toan năm nay. dwuj là lợi nhuận cực lớn năm 2021
 7. chungkhoantaiba

  chungkhoantaiba Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/07/2010
  Đã được thích:
  598
  DXG đứng thứ 3 chỉ sau NVL quá khủng
  21/08/2020 10:23 AM
  Top 9 tập đoàn bất động sản uy tín Việt Nam
  CafeLand - Mua bán bất động sản ở Việt Nam được quyết định dựa trên nhiều yếu tố. Và việc quan trọng nhất khi quyết định đầu tư tại Việt Nam là lựa chọn tập đoàn bất động sản phù hợp.
  Nền kinh tế và dân số Việt Nam ngày càng phát triển. Nhờ tốc độ đô thị hóa mạnh, giá trị bất động sản ngày một tăng cao. Trên thực tế, tăng trưởng GDP trung bình của Việt Nam đã vượt quá 7% trong ba thập kỷ qua.

  Việt Nam cũng đã thực hiện các bước quan trọng để tự do hóa nền kinh tế và chào đón các nhà đầu tư nước ngoài, thu hút các nhà sản xuất đang tìm kiếm các giải pháp thay thế cho Trung Quốc.

  Đồng thời, mức giá để mua bất động sản tại Việt Nam cũng tương đối rẻ so với các thị trường khác trong khu vực. Hầu hết các căn hộ có giá dưới 100.000 USD, và thậm chí hầu hết các căn hộ cao cấp có giá dưới 500.000 USD.

  Đúng ra, những mức giá thấp này xuất phát một phần từ các rào cản gia nhập thị trường và hệ thống bất động sản cho thuê của Việt Nam. Người nước ngoài chỉ có thể sở hữu bất động sản với hợp đồng thuê 50 năm, nhưng điều đó có thể thay đổi trong tương lai gần.

  Bên cạnh đó, người mua cũng phải đối mặt với những thách thức, chẳng hạn như rào cản về ngôn ngữ hay độ tin cậy của người bán.

  Hầu hết người nước ngoài chọn mua từ các nhà tập đoàn bất động sản để tránh những rủi ro đó. Nhưng không phải tất cả các công ty bất động sản đều có cách làm việc như nhau. Đôi khi cũng có những công ty làm việc khá chậm trễ hoặc có nhiều điều khoản rắc rối trong hợp đồng.

  Khi mua bất động sản tại Việt Nam, bạn nên tìm một chủ đầu tư có uy tín. Dựa trên các tiêu chí khác nhau, dưới đây là top 10 tập đoàn bất động sản và chủ đầu tư mà chúng tôi cho rằng có mức độ uy tín cao nhất trên thị trường bất động sản của Việt Nam.

  1. Vinhomes (Vingroup)


  [​IMG]
  Vinhomes là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam và là công ty con của Vingroup. Đây là một tập đoàn đa ngành với sự hiện diện trong các ngành từ khách sạn, giáo dục, công nghệ, công nghiệp sản xuất xe hơi đến chăm sóc sức khỏe,...

  Trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup có danh mục đa dạng bao gồm nhà ở, căn hộ, siêu thị, khu nghỉ dưỡng và trung tâm thương mại. Họ đã giành được các giải thưởng cao cấp cho các dự án này từ các tổ chức như Tạp chí Euromoney và Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam.

  Là nhà phát triển khu dân cư chính của Vingroup, Vinhomes đã hoàn thành nhiều dự án trên khắp Việt Nam. Công ty được biết đến nhiều nhất với việc phát triển Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam, tại Công viên Vinhomes Central Park Sài Gòn.

  Phần lớn các dự án phát triển của Vinhomes là các căn hộ sang trọng với tiện nghi phong phú và đơn giá của chúng phản ánh tiêu chuẩn đó. Ví dụ, hầu hết các căn hộ ở Vinhomes Central Park có giá khoảng 325.000 USD.

  Tuy nhiên, với sự đa dạng của danh mục đầu tư, Vinhomes cũng cung cấp các lựa chọn tầm trung. Một căn hộ tại Vinhomes Royal City ở Hà Nội thường chỉ có giá dưới 100.000 USD.

  2. Novaland

  [​IMG]

  Được thành lập vào năm 1992, Novaland đã phát triển thành một trong những tên tuổi lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Tập đoàn sở hữu một danh mục đa dạng gồm các dự án thương mại, bán lẻ và khu dân cư chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đến nay, Novaland đã hoàn thành hơn 30 dự án khu dân cư. Có thể kể đến như chung cư cao tầng Saigon Royal, Sunrise City cùng với biệt thự như Lakeview City. Novaland đã giành được nhiều giải thưởng cho các dự án này.

  Novaland chủ yếu cung cấp các dự án cao cấp. Các căn hộ tại những khu phức hợp lớn như Sun Avenue và Lakeview City thường có giá lên tới 250.000 USD. Tập đoàn có một số tùy chọn giá cả phải chăng, chẳng hạn như một số căn hộ có giá 60.000 USD tại Richstar.

  3. Đất Xanh Group

  [​IMG]

  Đất Xanh nằm trong Top 50 Công ty hàng đầu tại Việt Nam do Forbes bầu chọn và các tập đoàn như BCI Asia đã liên tục vinh danh là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

  Trọng tâm chính của tập đoàn là phát triển phân khúc bất động sản dân cư, ngoài ra, họ cũng đã hoàn thành các dự án khu nghỉ dưỡng, văn phòng và trung tâm thương mại.

  Ngoài phát triển bất động sản, Đất Xanh còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bất động sản. Tập đoàn đưa tới dịch vụ quản lý tại chỗ cho từng loại tài sản khác nhau cùng với môi giới và tư vấn.

  Điều này khiến Đất Xanh trở thành cái tên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư lần đầu đến với thị trường Việt Nam. Họ cung cấp nhiều loại hình nhà ở khác nhau (căn hộ, nhà phố, v.v.).

  4. Nam Long

  [​IMG]

  Nam Long là một công ty đầu tư bất động sản lớn, chuyên phát triển các loại hình bất động sản đất đai, nhà ở và thương mại. Công ty hiện là một trong những tập đoàn có tốc độ phát triển nhanh và được đánh giá cao nhất tại Việt Nam.

  Chỉ riêng trong năm 2019, doanh thu của công ty đã tăng 26% và đã giành được các giải thưởng Căn hộ tốt nhất và Phát triển tổ hợp tốt nhất từ Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương.

  Phần lớn các dự án khu dân cư của Nam Long nhắm đến các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài có nguồn tiền đôi dào. Hầu hết các dự án phát triển nhà ở của họ là các thành phố nhỏ với nhiều tiện ích như phòng gym, cửa hàng tiện lợi và hồ bơi sang trọng.

  Việc chú trọng vào khu phức hợp cao cấp khiến hầu hết các mặt hàng bất động sản của Nam Long đều đắt hơn nhiều so với mức trung bình. Các dự án mới nhất của tập đoàn, Grand Villa và Riverfront Grand Villa, là những căn hộ độc lập có giá lên tới 700.000 USD.

  5. Hưng Thịnh

  [​IMG]

  Được thành lập vào năm 2002, Hưng Thịnh hiện là một trong những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu chính của công ty là nhắm đến phân khúc bất động sản dân cư. Kể từ năm 2015, BCI Asia đã liên tục điền tên Hưng Thịnh vào danh sách 10 Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

  Hưng Thịnh hiện sở hữu gần 20 thương hiệu khác nhau chuyên về xây dựng, phát triển bất động sản và công nghệ xanh. Công ty cũng sở hữu PropertyX, một đại lý bất động sản được đánh giá cao.

  Với hơn 30 dự án lớn nhỏ, Hưng Thịnh mang đến cho người mua nhiều sự lựa chọn. Các căn hộ tầm trung tại Melody Residences và Rainbow 8X được bán với giá 50.000 - 60.000 USD.

  Các căn hộ sang trọng tại Quận 7 và Saigon Mia có giá gần 150.000 USD. Hưng Thịnh cũng đã phát triển các dự án biệt thự cao cấp với giá bán từ 1 triệu USD trở lên.

  6. EcoPark (Vihajico)

  [​IMG]

  EcoPark là một bộ phận của Vihajico, một tập đoàn đầu tư tập trung vào phát triển bền vững. Từ năm 2003, công ty đã bắt đầu xây dựng thành phố xanh đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu EcoPark.

  Dự án mở rộng này đã thu hút được các đối tác lớn như EPGA Academy và Đại học Y Tokyo.

  EcoPark nằm ngay gần thủ đô Hà Nội, và phần lớn đã được hoàn thiện. EcoPark hiện có 12 khu phức hợp dân cư khác nhau cùng với các khu bán lẻ, trường học, bệnh viện và công viên.

  Vihajico dự định tiếp tục phát triển EcoPark bằng cách xây dựng thêm khu dân cư và mở rộng các tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng khi cần thiết.

  Các tổ hợp dân cư của EcoPark đa dạng từ chung cư cao tầng cho đến biệt thự ven sông. Ví dụ, West Bay và Aqua Bay cung cấp các căn hộ tầm trung với giá dưới 50.000 USD. Mặt khác, một biệt thự ở Vườn Tùng có thể lên tới hơn 600.000 USD.

  7. BIM Group

  [​IMG]

  BIM Group được thành lập năm 1994 với tư cách là một nhà phát triển khách sạn. Công ty được biết đến với vai trò xây dựng khách sạn Hạ Long Plaza - khách sạn cao cấp quốc tế đầu tiên tại Vịnh Hạ Long.

  Kể từ đó, công ty đã hợp tác với các thương hiệu lớn như Hyatt và Crowne Plaza trên khắp các nước Đông Nam Á.

  Ngoài khách sạn, công ty còn xây dựng các khu dân cư trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Hầu hết các dự án này đều là các tổ hợp phong cách sống sang trọng và lịch lãm như Regent Residences ở Phú Quốc và Green Bay Village ở Quảng Ninh.

  BIM Group cũng là chủ đầu tư của dự án Phú Quốc Marina, một khu phức hợp đa năng trên đảo Phú Quốc.

  Do công ty tập trung vào các dự án cao cấp, mức định giá cho các mặt hàng của BIM Group là tương đối cao. Các căn hộ và biệt thự tại Palm Garden Shop Villas có giá trung bình trên 500.000 USD. Đối với một biệt thự tại Park Hyatt Phú Quốc, bạn có thể phải trả khoảng 3 triệu USD để sở hữu.

  8. CapitaLand

  [​IMG]

  CapitaLand là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Châu Á. Công ty có trụ sở tại Singapore này hoạt động tại hơn 30 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Úc và Mỹ. Tại Việt Nam, công ty đã hoàn thành gần 30 dự án kể từ gia nhập đến với thị trường năm 1994.

  Phần lớn các dự án của CapitaLand Việt Nam là khách sạn và nhà ở. Trong đó, phần lớn là các tòa nhà chung cư truyền thống, chẳng hạn như Vista Verde và De La Sol. CapitaLand cũng cung cấp các căn hộ dịch vụ do thương hiệu khách sạn hàng đầu là Ascott quản lý.

  Chỉ trong năm 2019, công ty đã giành được hơn 10 giải thưởng từ PropertyGuru Việt Nam cho các dự án phát triển khu dân cư và khách sạn.

  Hiện nay, CapitaLand đã chủ yếu hướng đến xây dựng nhà ở hạng sang với ít lựa chọn tầm trung. Các căn hộ tại The Vista ở Sài Gòn có giá gần 200.000 USD. Một căn tại dự án mới của công ty, D1 Mension, cũng có giá rơi vào khoảng 300.000 USD.

  9. Phát Đạt

  [​IMG]

  Kể từ khi thành lập vào năm 2004, công ty Phát Đạt đã trở thành một trong những cái tên uy tín tại Việt Nam. Công ty được biết đến nhiều nhất với vai trò xây dựng Trung tâm thể thao Phan Đình Phùng tại TP.HCM.

  Họ cũng thường xuyên hợp tác với chính phủ Việt Nam để xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng và du lịch sinh thái.

  Phát Đạt đã hoàn thành nhiều dự án khu dân cư, chủ yếu mang thương hiệu EverRich. Bốn khu phức hợp EverRich của công ty nhằm cung cấp các căn hộ cao cấp và tầm trung với chất lượng cao. Công ty cũng vừa hoàn thành Millennium, một cao ốc và khách sạn sang trọng.

  Tại năm khu phức hợp đã hoàn thành, công ty cung cấp nhiều lựa chọn. Người mua có thể lựa chọn một căn tại EverRich II với giá chỉ 60.000 USD. Các căn hộ sang trọng của Phát Đạt, EverRich Infinity và Millenium, thường bán được từ 150.000 đến 300.000 USD.


  Chủ đề: Bất động sản châu Á
 8. ongdiack

  ongdiack Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  26/11/2010
  Đã được thích:
  512
  thế mới biết tầm cỡ của DXG thế nào rồi. DXG còn rất nhiều đất ở thành phố Thủ đức nữa
  DXG đúng là 1 siêu cổ phiếu
  nay DXG chỉ 4tr ce cứng gắc
  dự trước tết âm lịch lên 3x sau tết 4x, 7x giốn KBC
 9. chungkhoantaiba

  chungkhoantaiba Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/07/2010
  Đã được thích:
  598
  DXG hàng hot năm 2021, siêu phẩm cổ phiếu BDS
 10. thaitulolem

  thaitulolem Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/05/2004
  Đã được thích:
  17
  Lại đang dư mua trần một mớ tướng

Chia sẻ trang này