EVG oánh lên 14 trước khi phát hành tăng vốn?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 1Von4Loi, 27/05/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
11371 người đang online, trong đó có 1909 thành viên. 19:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 238781 lượt đọc và 3388 bài trả lời
 1. 1Von4Loi

  1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2014
  Đã được thích:
  6.875
  Theo kế hoạch, ĐHĐCĐ thường niên 2020 của CTCP Đầu tư Everland sẽ được tổ chức vào ngày 28/5/2020 tại Hà Nội. Đây là dịp để Ban lãnh đạo và các cổ đông của Everland cùng nhìn lại những thành quả đạt được trong năm 2019, đồng thời bàn thảo và thông qua các quyết sách quan trọng nhằm tạo ra bước đột phá trong hoạt động SXKD của Công ty trong năm 2020 và những năm tiếp theo.
  Nhìn lại những dấu ấn của năm 2019
  Năm 2019, nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phải đổi mặt với những khó khăn, thách thức to lớn. Nhưng nhờ các giải pháp toàn diện, đúng hướng của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực toàn thể CBNV, hoạt động kinh doanh của Everland đã đạt được những kết quả khả quan. Doanh thu hợp nhất đạt 585.5 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt 23.57 tỷ đồng; tổng giá trị tài sản đạt 849,1 tỷ đồng, vượt 7.48% so với kế hoạch; vốn chủ sở hữu đạt 724.8 tỷ đồng; tình hình tài chính – tín dụng tiếp tục được duy trì lành mạnh, không có nợ xấu; Công ty đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước; thu nhập bình quân của người lao động đạt trên 14 triệu đồng/tháng; đời sống vật chất và tinh thần của người lao động được quan tâm, chăm lo chu đáo.
  Về hoạt động đầu tư, năm 2019 Everland đã khởi động hàng loạt dự án bất động sản tại Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Yên, Khánh Hòa… góp phần đưa bất động sản trở thành một lĩnh vực mũi nhọn của Everland. Hoạt động du lịch tiếp tục phát triển đột phá, với các sản phẩm du lịch thông minh, ưu việt liên tục được tung ra thị trường. Mạng lưới cơ sở lưu trú, các điểm đến liên kết không ngừng được mở rộng nhằm thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước. Hoạt động xây dựng tuy có bị ảnh hưởng chung của thị trường nhưng vẫn duy trì sản lượng và doanh thu, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động.

  [​IMG]
  Dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn do CTCP Everland Vân Đồn làm chủ đầu tư đã khởi công cuối năm 2019
  Trong năm 2019, Everland đã hoàn thành một bước chiến lược tái cấu trúc hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con, với công ty mẹ Everland là trung tâm và được xoay quanh bởi hệ thống các công ty con, công ty liên kết. Công ty mẹ ngoài việc đảm nhiệm một số lĩnh vực kinh doanh chủ lực như bất động sản và xây dựng sẽ nắm giữ và điều phối các nguồn lực đầu tư vào các công ty con, công ty liên kết và dẫn dắt hoạt động của toàn hệ thống. Các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cụ thể sẽ được chuyển giao cho các công ty con trực tiếp thực hiện.
  Ngoài ra, Everland cũng tăng cường đầu tư cho hoạt động xây dựng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và thương hiệu sản phẩm để nâng cao năng lực cạnh tranh và định vị thương hiệu của Everland và các công ty con trong lĩnh vực bất động sản và du lịch.
  Những thành quả đạt được trong năm 2019 đã góp phần gia tăng nguồn lực và tạo cơ sở vững chắc cho sự phát triển bứt phá của Everland trong năm 2020 và những năm tiếp theo.
  Năm 2020 – Chờ đợi những quyết sách đột phá
  Tiếp nối thành quả hoạt động năm 2019, Ban lãnh đạo Everland sẽ trình ĐHĐCĐ xem xét thông qua kế hoạch SXKD năm 2020 với những chỉ tiêu tăng trưởng đột biến. Tổng doanh thu hợp nhất đạt 1.065 tỷ đồng, tăng 182% so với năm 2019; lợi nhuận trước thuế đạt 46,5 tỷ đồng, tăng 200,6%; Lợi nhuận sau thuế đạt 37,2 tỷ đồng, tăng 203,8%; tổng giá trị tài sản đạt 880 tỷ đồng, tăng 103,66%; vốn chủ sở hữu đạt 750 tỷ đồng, tăng 103.4%. Các chỉ tiêu trên đây được xây dựng dựa trên dự báo những thuận lợi, khó khăn của nền kinh tế, các nguồn lực hiện có cũng như yêu cầu, nhiệm vụ phát triển của Everland trong giai đoạn hiện nay và hoàn toàn mang tính hiện thực.
  Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Everland cũng sẽ trình ĐHĐCĐ xem xét thông qua các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong kế hoạch SXKD năm 2020, bao gồm:
  - Hoàn thiện tái cấu trúc hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con, trong đó tập trung kiện toàn, phát triển và tổ chức hệ thống công ty con, công ty liên kết theo từng lĩnh vực; hoàn thiện quy chế sở hữu vốn, quy chế quản trị và điều phối hoạt động giữa công ty mẹ và các công ty con và giữa các công ty con với nhau; nâng cao năng lực của công ty mẹ Everland trong việc xây dựng và thực thi chiến lược. Trên cơ sở đó, HĐQT sẽ trình ĐHĐCĐ thông qua việc chuyển đổi Everland sang đăng ký hoạt động theo mô hình công ty cổ phần Tập đoàn Everland.
  - Đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án bất động sản, trước mắt sẽ tập trung đẩy mạnh thi công dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Habour Vân Đồn, hoàn thiện thủ tục đầu tư và khởi công Dự án Crystal Holidays Marina Phú Yên trong năm 2020, hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và điều chỉnh quy hoạch Dự án Tổ hợp vui chơi giải trí và mua sắm Everland Park tại Khánh Hòa. Bên cạnh đó, tiếp tục hoàn thiện thủ tục pháp lý về đầu tư các dự án khu đô thị tại Vĩnh Phúc, Hà Nam, Quảng Ninh...
  - Phát triển các lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm chủ lực của Tập đoàn, xoay quanh trục tam giác: Đầu tư - Du lịch - Xây dựng. Bất động sản được xác định là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng và nhà ở thương mại chất lượng cao. Lĩnh vực du lịch, dịch vụ được phát triển song hành để vừa tận dụng ưu thế vừa bổ trợ cho lĩnh vực đầu tư bất động sản, tạo thành hệ sinh thái khép kín. Các sản phẩm du lịch gắn với các thương hiệu truyền thống như Active Travel (du lịch mạo hiểm), Mekong Rustic (du lịch miệt vườn)… sẽ tiếp tục được nâng cấp, hoàn thiện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Crystal Holidays sẽ phát triển hàng loạt sản phẩm du lịch độc đáo, gắn với các điểm đến mới như Vân Đồn, vịnh Bái Tử Long, Phú Yên, Ninh Thuận… với giá cạnh tranh để đón đầu làn sóng khách du lịch đến Việt Nam sau khi thị trường du lịch phục hồi. Lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng, bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm VLXD truyền thống sẽ cho ra đời các dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng của Tập đoàn, cùng với đó là việc mở rộng hệ thống đại lý phân phối VLXD ra toàn quốc.

  [​IMG]
  Cùng với bất động sản, du lịch cũng được coi là lĩnh vực đột phá của Everland trong năm 2020
  - Đẩy mạnh chiến lược xây dựng và phát triển các thương hiệu chủ lực của Tập đoàn, với mục tiêu đưa Everland trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư phát triển BĐS du lịch và nhà ở thương mại chất lượng cao. Trong khi đó, Crystal Holidays hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ, là đơn vị tiên phong trong việc phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh “All-in-one” và sáng tạo những mô hình mới trong ngành công nghiệp không khói tại Việt Nam dựa trên tối ưu hóa hệ thống và ứng dụng triệt để thành tựu công nghệ 4.0.
  - Kiện toàn bộ máy nhân sự và hệ thống quản trị, trong đó ưu tiên kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao của Tập đoàn cùng với các Công ty con theo hướng tinh gọn, hiệu quả. Áp dụng các giải pháp nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về làm việc tại Tập đoàn. Tiếp tục hoàn thiện mô hình quản trị của Công ty mẹ Everland theo đúng chuẩn mực và thông lệ quản trị công ty đại chúng niêm yết; lựa chọn và ứng dụng các phương thức quản trị mới, tiên tiến nhằm tối ưu hóa hiệu quả của toàn hệ thống và xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo định hướng chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện.
  - Mở rộng và đa dạng hóa các hình thức huy động vốn, bên cạnh các giải pháp sử dụng hiệu quả nguồn vốn chủ sở hữu và các nguồn vốn hiện có của Tập đoàn, HĐQT sẽ trình ĐHĐCĐ thông qua kế hoạch phát hành tăng vốn điều lệ của Công ty mẹ Everland, đồng thời tăng vốn điều lệ của các công ty con để gia tăng nguồn vốn chủ sở hữu, đáp ứng nhu cầu vốn cho đầu tư, kinh doanh của toàn hệ thống.
  Việc ĐHĐCĐ thường niên thông qua các nhiệm vụ và giải pháp nêu trên chắc chắn sẽ là cú huých quan trọng, tạo bước phát triển đột phá trong hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Everland trong năm 2020 và những năm tiếp theo./.

  Thúc đẩy tiến độ dự án Con đường di sản Vân Đồn
  TPO - Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh, UBND tỉnh này vừa có cuộc họp, thẩm định chủ trương điều chỉnh Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Vân Cảng thuộc Dự án Con đường di sản Vân Đồn.


  [​IMG]  [​IMG]


  Last edited: 27/05/2020
  success1368, moigioick, bossman3 người khác thích bài này.
  bossmangallant10 đã loan bài này
 2. Gacon020915

  Gacon020915 Thành viên mới Not Official

  Tham gia ngày:
  06/02/2020
  Đã được thích:
  366
  **==**==
  2020 EVG như HAI năm 2017.
  SIÊU Game
  --- Gộp bài viết, 27/05/2020, Bài cũ: 27/05/2020 ---
  Game Lớn EVG khởi động
  @luotcungcamap A Mập Lên Nào :))
  bossman, gallant10luotcungcamap thích bài này.
  bossman đã loan bài này
 3. luotcungcamap

  luotcungcamap Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Đã được thích:
  4.636
  Vét máng lào :))
 4. johnli

  johnli Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

  Tham gia ngày:
  21/05/2017
  Đã được thích:
  174
  từ 5 tăng vốn còn 2, giờ chắc chuẩn bị có giá 1 rồi.
  minhlinhtinhgallant10 thích bài này.
  minhlinhtinh đã loan bài này
 5. 1Von4Loi

  1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2014
  Đã được thích:
  6.875
  HAI dạng con cháu không nói, EVG giá đáy, dự án cực ngầu...
  success1368, bossman, gallant101 người khác thích bài này.
  bossman đã loan bài này
 6. luotcungcamap

  luotcungcamap Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Đã được thích:
  4.636
  Nhân 2 TK [-O<
  bossmangallant10 thích bài này.
  bossman đã loan bài này
 7. 1Von4Loi

  1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2014
  Đã được thích:
  6.875
  Cụ cứ mơ...
  Lái nói lên 14 là ga gần nhất...=))
  bossmangallant10 thích bài này.
 8. Gacon020915

  Gacon020915 Thành viên mới Not Official

  Tham gia ngày:
  06/02/2020
  Đã được thích:
  366
  :)) :))
  Con này giống con HAI 2017.
  Từ 2 lên 20k..
  Anh em Chân Sóng Nhanh Tay Đi. Lái EVG đánh Ác Lắm
  gallant10 thích bài này.
 9. 1Von4Loi

  1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2014
  Đã được thích:
  6.875
  Tôi ngắm em nó 6 tháng roài...giờ mới đến lúc...chỉ thị giải phóng mặt bằng với games tăng vốn phục vụ dự án quá gần...
  Bán bớt hàng Còi qua múc EVG ăn nhiều lần hơn...o_O=))
  KhongminhDNgallant10 thích bài này.
  1Von4Loi đã loan bài này
 10. TauTocHanh

  TauTocHanh Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/10/2008
  Đã được thích:
  596
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này