FLC Quảng Ninh : Du lịch nghỉ dưỡng + BĐS ===> hấp dẫn du khách và NĐT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Red_Green_New, 06/11/2018.

9149 người đang online, trong đó có 1766 thành viên. 10:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 21147 lượt đọc và 286 bài trả lời
 1. Red_Green_New

  Red_Green_New Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  06/05/2017
  Đã được thích:
  2.526

  Theo Sở Du lịch Quảng Ninh, 9 tháng đầu năm 2018,
  tổng lượng khách đến với Quảng Ninh ước đạt gần 10 triệu lượt, đạt 83% kế hoạch năm, tăng 25% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế đạt trên 36 triệu lượt, tăng 19%. Tổng thu từ khách du lịch đạt trên 17 nghìn tỷ đồng, đạt 80% kế hoạch năm và tăng 29% so với năm 2017.

  Nằm trong xu thế phát triển mạnh mẽ của du lịch toàn cầu, ngành du lịch Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh (trung bình khoảng 30% mỗi năm), nhất là kể từ năm 2017 khi Bộ Chính trị có Nghị quyết 08-NQ/TW phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

  Có thể nói, Việt Nam đang ở giai đoạn "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" để phát triển kinh tế biển, lấy du lịch làm mũi nhọn. Chúng ta có hơn 3.000km bờ biển với hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, 125 bãi biển tuyệt đẹp, thậm chí nhiều bãi biển được các tổ chức uy tín quốc tế công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Mỹ Khê (Đà Nẵng), An Bàng (Quảng Nam), Bãi Dài (Phú Quốc), Trần Phú (Nha Trang), Bãi Dài (Cam Ranh)…

  [​IMG]
  FLC Hạ Long

  Theo số liệu thống kê từ CBRE, tính đến quý 3 năm 2018 số lượng biệt thự biển, căn hộ khách sạn tại 4 thị trường chính là Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long đã phát triển bùng nổ lên tới hơn 66.000 căn.

  [​IMG]
  Nguồn: CBRE Việt Nam

  [​IMG]
  Việt Nam là quốc gia có mức tăng trưởng khách du lịch cao nhất trong khu vực.
  gallant10honghasong thích bài này.
  gallant10 đã loan bài này
 2. Red_Green_New

  Red_Green_New Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  06/05/2017
  Đã được thích:
  2.526
  Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030

  (do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 )

  Một số nội dung liên quan như sau:

  Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đã đề cập một số chủ trương lớn. Cụ thể như sau:

  __ Đến năm 2030, phát triển thành công, đột phá về các ngành kinh tế biển theo thứ tự ưu tiên: (1) Du lịch và dịch vụ biển; (2) Kinh tế hàng hải; (3) Khai thác dầu khí và các tài nguyên khoáng sản biển khác; (4) Nuôi trồng và khai thác hải sản; (5) Công nghiệp ven biển; (6) Năng lượng tái tạo và các ngành kinh tế biển mới.
  __ Về Du lịch và dịch vụ biển: Chú trọng đầu tư hạ tầng du lịch; khuyến khích, tạo điều kiện để các thành phần kinh tế tham gia phát triển du lịch sinh thái, thám hiểm khoa học, du lịch cộng đồng, các khu du lịch nghỉ dưỡng biển chất lượng cao tại các vùng ven biển; đa dạng hoá các sản phẩm, thương hiệu du lịch biển đẳng cấp quốc tế.
  __ Vùng biển và ven biển phía Bắc (Quảng Ninh - Ninh Bình): Tiếp tục xây dựng khu vực Hải Phòng - Quảng Ninh trở thành trung tâm kinh tế biển, Quảng Ninh trở thành trung tâm du lịch quốc gia kết nối với các trung tâm du lịch quốc tế lớn của khu vực và thế giới


  https://vtv.vn/trong-nuoc/nghi-quye...n-viet-nam-den-nam-2030-20181024190014715.htm
  Red_Green_New đã loan bài này
 3. Choichuan

  Choichuan Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  21/11/2011
  Đã được thích:
  2.848
  QC hết tiền, 500 ae quá chán ko ủng hộ, hệ sinh thái ngày tàn ko còn xa.
 4. Red_Green_New

  Red_Green_New Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  06/05/2017
  Đã được thích:
  2.526
  Tạo pic lấy p thủy :))
  Choichuan thích bài này.
 5. van_mai_mot_niem_tin

  van_mai_mot_niem_tin Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  06/06/2018
  Đã được thích:
  5.112
  Anh Red Green yêu em Ép Lờ Cê say đắm! Chỉ buồn thay thằng bố vợ quá phũ phàng!! Về thôi anh green, mơ mộng hồi vỡ mộng giống em đấy hihihi! Chúc ngày mới vui vẻ nhé cụ ( Just joking)!!
  bienlang, ChoichuanRed_Green_New thích bài này.
 6. VIEo1

  VIEo1 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/05/2017
  Đã được thích:
  2.681
  nhìn thiết nhà kế trông nhà quê phết
  bienlang thích bài này.
 7. Red_Green_New

  Red_Green_New Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  06/05/2017
  Đã được thích:
  2.526
  Có tin hỗ trợ

  Bộ GTVT nói về minh bạch tài chính và tác động đến quốc phòng, an ninh của Bamboo Airways

  --- Gộp bài viết, 06/11/2018, Bài cũ: 06/11/2018 ---
  Cho Bác nhìn rõ hơn :)), coi có quê không ?
  FLC HA LONG BAY GOLF CLUB & LUXURY RESORT

  Last edited: 06/11/2018
 8. Siri

  Siri Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/05/2017
  Đã được thích:
  186
  Làm việc quá nhanh - rất hiệu quả. Thiếu x ơi, nghỉ ngơi được rồi, có ý kiến ý cò làm chi cho mệt. Tự mình làm khổ mình chi vậy, làm tổ chức 1 cuộc họp và bắt ký vào "không ý kiến gì hết" sau này có chuyện gì thì Thiếu x được đem ra "sát hạch" đó.
  Mọi người Nhà nhà - người người đều mong mỏi BBA xuất chinh, ko có lý do gì mà đi "thắc mắc"


  Bộ GTVT nói về minh bạch tài chính và tác động đến quốc phòng, an ninh của Bamboo Airways

  06:49 | 06/11/2018
  Liên quan đến các vấn đề như minh bạch tài chính, đánh giá tác động tới quốc phòng, an ninh … của việc thành lập hãng hàng không Bamboo Airways, Bộ Giao thông vận tải đã có văn bản trả lời gửi tới Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thanh Hồng và Thủ tướng Chính phủ.
  [​IMG]Bộ GTVT: Tân Sơn Nhất, Nội Bài vẫn còn đủ chỗ cho Bamboo Airways hoạt động
  Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 28/8 năm nay, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thanh Hồng - Thiếu tướng, Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội có Công thư gửi Bộ Giao thông vận tải (GTVT) liên quan đến việc cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) – công ty con của Tập đoàn FLC.
  Trong Công thư, Thiếu tướng Hồng nêu lên một số vấn đề mà ông và cử tri băn khoăn như: tác động về quốc phòng, an ninh; tính khả thi của phương án nguồn nhân lực, nhất là đội ngũ phi công, khả năng đáp ứng của cảng hàng không, quản lý bay; minh bạch tài chính trong việc mua máy bay của Tập đoàn FLC để tránh nguy cơ rủi ro, tăng nợ quốc gia trong huy động vốn ...
  Ngày hôm sau 29/8, Bộ GTVT có công văn trả lời những ý kiến mà Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hồng nêu trong Công thư.
  Đến ngày 22/10, Chính phủ có công văn chỉ đạo giao Bộ GTVT (lãnh đạo Bộ), thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, trực tiếp làm việc với Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hồng về vấn đề liên quan đến cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Bamboo Airways.
  Ngày hôm sau 23/10, Bộ GTVT đã làm việc trực tiếp với Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hồng. Buổi làm việc do ông Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội chủ trì.
  Ngày 26/10, Bộ GTVT báo cáo kết quả buổi làm việc ngày 23/10 lên Thủ tướng Chính phủ. Theo Bộ GTVT, tại buổi làm việc, ông Lê Đình Thọ - Thứ trưởng bộ GTVT, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC và đại diện các Bộ, ngành liên quan đã trao đổi cụ thể từng vấn đề mà Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hồng quan tâm. Kết thúc cuộc họp, Thiếu tướng Hồng không có ý kiến gì thêm.
  Trong các công văn gửi Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hồng và Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT đã giải đáp các băn khoăn của Thiếu tướng Hồng và cử tri như sau:
  1. Đánh giá tác động về quốc phòng, an ninh của việc thành lập hãng hàng không Bamboo Airways
  Về vấn đề này, Bộ GTVT cho rằng: “Thực tế cho thấy các hãng hàng không Việt Nam đang khai thác đều tuân thủ nghiêm các quy định về quốc phòng, an ninh và Bộ GTVT giám sát chặt chẽ vấn đề này. Việc có thêm hãng hàng không mới sẽ bổ sung thêm lực lượng vận tải, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, góp phần vào tăng trưởng kinh tế và trong một chừng mực nhất định, góp phần đảm bảo quốc phòng, an ninh quốc gia.”
  2. Tính khả thi của phương án nguồn nhân lực, nhất là đội ngũ phi công
  Theo Bộ GTVT, tuy mới thành lập nhưng Bamboo Airways đã tuyển dụng và bố trí nhân sự giữ các vị trí chủ chốt trong bộ máy điều hành, khai thác là những cá nhân cụ thể có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hàng không với bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn phù hợp theo quy định xin Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không.
  Qua quá trình thẩm định hồ sơ, Bộ GTVT nhận thấy Bamboo Airways đã tuyển dụng và có kế hoạch tuyển dụng, đào tạo nhân sự phù hợp với yêu cầu và quy mô khai thác, đặc biệt là các vị trí chủ chốt đều đáp ứng quy định của Nghị định 92 về các ngành, nghề kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

  Bộ GTVT thông tin thêm, thực tế khai thác tại các hãng hàng không Việt Nam cho thấy, trong giai đoạn đầu, các hãng đều phải thuê phi công nước ngoài và qua quá trình hoạt động, các hãng dần tuyển dụng, đào tạo đội ngũ phi công Việt Nam để tăng hiệu quả kinh doanh. Hiện tại, tỉ lệ phi công người Việt Nam của Vietnam Airlines là 65-70%, của VietJet là xấp xỉ 50% và của Jetstar Pacific là 20-30%.

  3. Khả năng đáp ứng của cảng hàng không, quản lý bay
  Bộ GTVT cho biết, hiện nay trong 21 cảng hàng không, sân bay đang hoạt động, tình trạng quá tải chỉ tập trung ở một số cảng hàng không quốc tế như: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Đà Nẵng. Các cảng hàng không, sân bay khác đều còn dư năng lực khai thác; đối với những cảng hàng không quốc tế có mật độ khai thác cao thì việc quá tải cũng chỉ tập trung chủ yếu trong khung giờ cao điểm và các cảng hàng không này vẫn có thể bố trí thêm chuyến bay cất, hạ cánh (slot) vào một số khung giờ thấp điểm.

  [​IMG]Bộ GTVT: Tân Sơn Nhất, Nội Bài vẫn còn đủ chỗ cho Bamboo Airways hoạt động
  Bộ GTVT cũng khẳng định Cục Hàng không Việt Nam đủ năng lực giám sát an toàn khai thác tàu bay, đủ điều kiện bay của tàu bay (khả phi), bảo dưỡng cũng như chứng chỉ tổ bay đối với đội tàu bay của Bamboo Airways.

  4. Minh bạch tài chính trong việc mua máy bay của Tập đoàn FLC để tránh nguy cơ rủi ro, tăng nợ quốc gia trong huy động vốn.
  Bộ GTVT cho biết Bamboo Airways có vốn điều lệ 700 tỉ đồng và có văn bản của Ngân hàng TMCP Quốc Dân – Chi nhánh Hà Nội ngày 29/5/2018 xác nhận việc Bamboo Airways có tài khoản được phong tỏa với số dư là 700 tỉ đồng. Theo đó, Bamboo Airways đáp ứng quy định về vốn tối thiểu quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 8 của Nghị định 92 với quy mô khai thác đến 10 tàu bay, khai thác trong phạm vi quốc tế và nội địa.

  5. Về việc đưa hình ảnh quảng cáo khi chưa được cấp phép
  Cục Hàng không Việt Nam đã có các công văn vào ngày 14 và 16/8 yêu cầu và khuyến cáo Bamboo Airways thực hiện đúng các quy định của Luật Hàng không dân dụng về việc thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại và kinh doanh vận chuyển hàng không

  6. Thời gian chuẩn bị ngắn, quy mô đầu tư lớn, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không
  Về vấn đề này, Bộ GTVT cho biết Bamboo Airways đã đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không từ tháng 6/2017 và thực hiện thủ tục xin quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ đối với dự án đầu tư trong lĩnh vực hàng không theo quy định của Luật Đầu tư cũng như yêu cầu của Bộ GTVT và Cục Hàng không Việt Nam.

  Bamboo Airways đã có một năm để chuẩn bị và hoàn thiện mọi yêu cầu và điều kiện về cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không trước khi chính thức được Cục HK chấp thuận về việc hồ sơ đủ điều kiện để xem xét thẩm định cấp Giấy phép Kinh doanh vận chuyển hàng không ngày 20/7/2018.

  Ngoài ra, Bộ GTVT nhận thấy Bamboo Airways đã có sự chuẩn bị để có thể khai thác kinh doanh vận chuyển hàng không sau khi được cấp giấy phép thông qua các thỏa thuận về việc thuê tàu bay, cung cấp dịch vụ (cảng hàng không, mặt đất, xăng dầu, suất ăn …) với các đối tác cũng như xây dựng và tuyển dụng nhân lực trong các hệ thống đảm bảo khai thác kỹ thuật, mặt đất, thương mại.

  [​IMG]
  Một chiếc tàu bay mà Bamboo Airways thuê. Ảnh: Bamboo Airways.
  Trong buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 10 tổ chức chiều 3/11 vừa qua, liên quan đến vấn đề cấp phép bay cho Bamboo Airways, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng cho biết: VPCP đang "rất thận trọng lấy ý kiến của các bộ, ngành trên cơ sở đề xuất thẩm định của Bộ GTVT. Có nhiều ý kiến khác nhau, VPCP đã tổng hợp báo cáo lên Thủ tướng Chính phủ và Thủ tướng đã yêu cầu Bộ GTVT trả lời, làm rõ các vấn đề. Hiện nay, VPCP đang tổng hợp để trình Thủ tướng Chính phủ tại một phiên họp gần nhất."
  gallant10Red_Green_New thích bài này.
  gallant10 đã loan bài này
 9. thutravelco

  thutravelco Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  30/08/2010
  Đã được thích:
  2.548
  Giá flc đợt này thấy toàn đồng hành cùng hag loanh quanh 5k??? chán vãi, nhìn sân golf xanh mướt thế mà cổ thì không ngóc lên đc
  bienlang thích bài này.
 10. Red_Green_New

  Red_Green_New Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  06/05/2017
  Đã được thích:
  2.526
  sẻ bung nóc khi có GP :drm3

Chia sẻ trang này