help me??????????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hunter_81, 01/10/2006.

2336 người đang online, trong đó có 226 thành viên. 05:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 798 lượt đọc và 12 bài trả lời
 1. hunter_81

  hunter_81 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/11/2005
  Đã được thích:
  0
  đã xem và thanks.
  rất cần sự trao đổi của các thành viên.

  đi buôn để làm cốc bia, thèm quá
 2. winnielinh

  winnielinh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/04/2006
  Đã được thích:
  0
  Hom trc luon lo TTCK thay co topic nay, bac tham khao  Trích từ bài của gianggiang90 viết lúc 08:26 ngày 20/09/2006:
  --------------------------------------------------------------------------------

  Các bạn ơi cho mình hỏi kinh nghiệm với: Mình hiện đang lưu ký chứng khoán tại PVFC nhưng dịch vụ ở đó không đưọc tốt (không đăng ký lệnh mua, bán qua điện thoại hoặc online được mà phải đến công ty). Minh đang muốn chuyển sang một công ty khác. Các bạn recommend cho mình được không? BVSC có tốt không nhỉ? (Cty này gần chỗ mình làm). Cám ơn mọi người nhiều nhiều. Mình mong chờ tin của mọi người.
  --------------------------------------------------------------------------------
  BVSC tốt,tốc độ đặt lệnh cực nhanh chỉ sau chậm nhất 3phút sẽ hiện lệnh.Nhưng phí thằng này cao hơn nửa điểm so với những cty khác.Thích hợp với các nhà đầu tư vừa và nhỏ,còn nếu bạn là nhà đầu tư lớn thì nên chọn công ty khác như BSC,IBS cũng đc vì ở đó họ chăm sóc khác hàng tốt hơn,đặc biệt là các tài khoản vip và các giao dịch có giá trị lớn thì phí rẻ hơn nhưng có nhược điểm là tốc độ chậm hơn.Thêm nữa nếu bạn muốn vừa phí rẻ lại đc ngắm các em xinh tươi(xin lỗi trc nếu bạn là nữ nhé) thì nên đến HBB hoặc VIB ở đó có đội ngũ nhân viên khá ấn tượng.Cuối cùng bạn muốn vừa chậm,vừa bực lại mất tiền trong tài khoản vô cớ thì hãy đến VCBS.Chúc bạn đầu tư thành công.....
 3. sharemaster

  sharemaster Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/08/2006
  Đã được thích:
  5
  Cty Tài Chính Dầu Khí ( PVFC ) không phải là 1 cty chứng khoán nên làm gì có dịch vụ môi giới chứng khoán giống như các cty chứng khoán khác mà bác bảo đăng ký lệnh mua , qua điện thoại và online ! PVFC chỉ là 1 cty chuyên về phục vụ tài chính cho ngành dầu khí , nhận phát hành chứng khoán , và nhận uỷ thác cổ phiếu , có cổ phiếu uỷ thác rồi thì có thêm dịch vụ lưu ký cổ phiếu hay còn gọi là hình thức uỷ thác . Bác không thể chơi chứng khoán qua PVFC được, có thể là sau này PVFC sẽ mở thêm dịch vụ như 1 cty chứng khoán thì bác mới chơi được qua PVFC , chúc thành công !

Chia sẻ trang này