IDJ---Siêu cổ phiếu tăng trưởng--- Riêng Quý 2/2020 gấp 57 lần

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vnindexx2005, 17/08/2020.

12743 người đang online, trong đó có 2070 thành viên. 22:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 201339 lượt đọc và 1978 bài trả lời
 1. Vnindexx2005

  Vnindexx2005 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/12/2019
  Đã được thích:
  2.039
  IDJ-------- Là mã siêu cổ xin giới thiệu đến anh em nhà đầu tư- Khuyến nghị đầu tư dài hạn
  IDJ với vốn điều lệ còn rất bé 326 tỷ nhưng lại sở hữu các dự án khổng lồ quy mô hơn 10.000 tỷ.
  Cổ Đông lớn mua vào https://www.idjf.vn/vi/tin-tuc/cbtt-tro-thanh-co-dong-lon.
  IDJ có gì: Báo cáo tài chính quý 2/2020 Lợi nhuận đột biến, Lượng Tiền khủng
  - https://www.idjf.vn/vi/tin-tuc/idj-thang-lon-trong-mua-bao-cao-tai-chinh-quy-2

  IDJ thắng lớn trong mùa báo cáo tài chính quý 2

  12-08-2020
  IDJ Việt Nam đã công bố báo cáo tài chính quý 2/2020 với mức doanh thu tăng kỷ lục, gấp 3,3 lần và lợi nhuận sau thuế tăng gấp 57 lần so với cùng kỳ năm 2019.

  Doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng đột biến

  Báo cáo tài chính quý 2 IDJ ghi nhận lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm là 262,7 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 43,1 tỷ đồng, lần lượt tăng trưởng gấp 3,3 lần và gấp 57 lần so với cùng kỳ năm 2019. Cụ thể riêng quý 2 doanh thu thuần đạt 206,6 tỷ đồng tăng mạnh gấp 5,3 lần so với cùng kỳ, chủ yếu là khoản thu đến từ hoạt động bán hàng của 3 dự án lớn: Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Diamond Park Lạng Sơn và Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Trong đó, riêng doanh thu từ dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn đã đạt 174 tỷ đồng.

  [​IMG]


  Do doanh thu tăng cao nên các khoản chi phí phát sinh trong kỳ đều tăng khá tương đối, kết quả IDJ báo lãi sau thuế 40 tỷ đồng, tăng mạnh so với con số 1,2 tỷ cùng kỳ.Mặc dù giá vốn hàng bán cũng tăng mạnh gấp 3,8 lần nhưng lợi nhuận gộp vẫn đạt gần 67 tỷ đồng, cao gấp 36 lần quý 2/2019. Trong kỳ IDJ có 2,1 tỷ đồng doanh thu từ hoạt động tài chính, tăng đáng kể so với con số 186 triệu đồng cùng kỳ năm ngoái.

  Tính đến 30/06/2020 tổng tài sản của công ty tăng 20,7% lên gần 1.678 tỷ đồng, trong đó lượng hàng chuẩn bị tung ra thị trường đang chiếm tới 47% tổng tài sản và cũng là khoản tăng mạnh nhất với tỷ lệ 21,4%, ghi nhận gần 793 tỷ.

  Đáng chú ý người mua trả tiền trước ngắn hạn đã tăng mạnh gấp 26 lần lên mức 521,9 tỷ đồng, trong đó có 91,4 tỷ đồng là khách hàng nộp tiền theo tiến độ, còn 430,5 tỷ đồng là từ đối tượng khác.

  [​IMG]

  Lợi nhuận sau thuế những năm gần đây của IDJ Việt Nam.

  Năm 2020 cổ đông công ty đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2020 với doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 465,3 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế ước đạt 73,5 tỷ đồng và tỷ lệ chia cổ tức dự kiến 10 - 15%. Các chỉ tiêu này đều cao hơn nhiều so với mức thực hiện trong năm 2019 là 354 tỷ đồng doanh thu và 29 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.Nhờ kết quả kinh doanhkhả quan trong quý 2, lũy kế 6 tháng đầu năm 2020, IDJ đạt 262,7 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng trưởng gấp 3,3 lần so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế đạt 43,1 tỷ đồng, tăng đột biến gấp 57 lần so với cùng kỳ, trong đó lợi nhuận sau thuế công ty mẹ đạt hơn 43 tỷ đồng tương đương EPS (tỉ suất lợi nhuận trên cổ phiếu) đạt gần 1.323 đồng.

  Như vậy với kế hoạch này kết thúc nửa đầu năm 2020 IDJ đã hoàn thành được hơn 56% mục tiêu về doanh thu và 59% mục tiêu về lợi nhuận.

  [​IMG]

  Sau khi báo cáo tài chính quý 2 được công bố thì cổ phiếu của IDJ cũng tăng kịch trần, giao dịch rất tích cực.

  3 trụ cột giúp IDJ tăng trưởng bền vững

  Do tác động của đại dịch Covid – 19 và sự căng thẳng trong quan hệ Mỹ - Trung, các doanh nghiệp trong nước cũng chịu ảnh hưởng nặng nề, tình hình kinh doanh sụt giảm. Giữa sắc xám của thị trường, IDJ với kết quả kinh doanh tăng trưởng vượt bậc đang là điểm sáng trong mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý 2 này.

  Theo ông Nguyễn Quang Huy – Quyền Tổng giám đốc IDJ Việt Nam, tài chính IDJ hiện dựa trên 3 trụ cột chính là nguồn thu từ các dự án bất động sản, dòng vốn vay trung và dài hạn từ đối tác chiến lược – ngân hàng VP Bank và nguồn vốn từ trái phiếu doanh nghiệp.

  Các dự án bất động sản của công ty này đều đã hoàn thiện pháp lý và đang trong quá trình triển khai xây dựng. Trong đó, dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn hiện đang hoàn tất việc xây dựng các dãy shophouse 4 tầng và bắt đầu đi vào bàn giao. Các hạng mục hạ tầng, cảnh quan, vỉa hè và thi công trát trong, ngoài các dãy shophouse 5 tầng và 7 tầng cũng đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

  Tại Hải Dương, tính đến thời điểm cuối tháng 07/2020, dự án này đã đổ bê tông dầm sàn tầng 14, tiếp tục thi công tầng 15. Dự kiến, dự án sẽ được cất nóc vào ngày 11/08/2020.

  Tại Mũi Né, hai đơn vị xây dựng Ricons và Delta đã thi công đến tầng 6 của dự án, tiến độ 1 tuần/sàn, dự kiến tháng 12/2020 cất nóc dự án. Như vậy, sang năm 2021, gần 3000 căn hộ của Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ chính thức gia nhập vào thị trường nghỉ dưỡng, hứa hẹn kích cầu làn sóng du lịch tại Bình Thuận. Sức nóng của dự án cũng ngày một tăng cao chứng minh năng lực và những cam kết của chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né thi công vượt tiến độ, dự kiến năm 2021 sẽ đưa ra thị trường gần 3000 căn hộ.

  Bên cạnh nguồn vốn từ ngân hàng, IDJ Việt Nam cũng chủ động tiếp cận nguồn vốn vay từ các nhà đầu tư khi phát hành trái phiếu doanh nghiệp Ibond. Nếu năm 2019, doanh nghiệp này huy động thành công 40 tỷ đồng từ trái phiếu thì tính riêng 6 tháng đầu năm 2020, con số này đã lên đến con số 200 tỷ đồng.IDJ cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng VP Bank, hỗ trợ dòng vốn vay trung và dài hạn cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh. Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị, VP Bank sẽ tài trợ vốn nhu cầu thực hiện đầu tư xây dựng hạng mục hạ tầng và shophouse thuộc dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn và tương lai là lĩnh vực môi trường.

  Nhờ chiến lược kinh doanh chuẩn xác, nhạy bén cùng nguồn tài chính đảm bảo, IDJ Việt Nam đang bước vào thời kỳ tăng trưởng bền vững và sẽ sớm hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2020.

  [​IMG]

  *** Các dự án khủng đã đang xây dựng và bàn giao. Anh em tham khảo tại Trang web công ty
  https://www.idjf.vn/vi/hoat-dong-dau-tu
  - Apec Diamond Park Lạng Sơn
  TỔNG QUAN DỰ ÁN
  • Tên dự án: Apec Diamond Park

  • Vị trí: Quốc lộ 1A, thuộc thôn Phai Duốc, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn.

  • Diện tích lô đất: 55.432 m2

  • Loại hình: Shophouse, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại.

  • Tiện ích dự án: Khu shophouse, trung tâm thương mại Apec Center, trung tâm hội nghị quốc tế, nhà hàng Á - Âu, bể bơi vô cực, skybar, hệ thống gym, spa, Jimjibang,...
   https://www.idjf.vn/apecdiamondpark
   -
   Apec Mandala Grand Phú Yên
   [​IMG]
   Hoàn thành
   Quý IV 2020
   Vị trí
   Tuy Hòa, Phú Yên
   Tiến độ
   Đang triển khai
   [​IMG]
   Apec Mandala Grand Phú Yên tọa lạc tại tâm điểm vàng của thành phố Tuy Hòa, thừa hưởng mặt tiền “đắt giá”, ngay ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và đại lộ Hùng Vương. Dự án có diện tích 4,515m2 với hơn 1300 căn hộ, cao 29 tầng. Apec Mandala Grand tạo ra giá trị sinh lời trong kinh doanh và cũng là nơi “an cư” tuyệt hảo cho những ai muốn tìm kiếm một cuộc sống đủ đầy tiện nghi mà không muốn bỏ qua cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.
   -
   Apec Mandala Wyndham Mũi Né
   [​IMG]
   Hoàn thành
   Quý II/2021
   Vị trí
   Phan Thiết, Bình Thuận
   Tiến độ
   Đang triển khai
   [​IMG]
   Apec Mandala Wyndham Mũi Né là tuyệt tác nghỉ dưỡng bên vịnh thiên đường tọa lạc trên cung đường đẹp nhất Bình Thuận. Dự án sở hữu thế đất “tọa sơn hướng thủy” hút tài giữ lộc với thiết kế độc đáo từ cảm hứng của nắng, gió và kiến trúc Chăm Pa độc bản, mang đầy đủ những giá trị sống thượng lưu, hội tụ những dịch vụ giải trí đỉnh cao và vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.
   -
   Apec Dubai Ninh Thuận
   [​IMG]
   Hoàn thành
   Năm 2022
   Vị trí
   Phan Rang, Ninh Thuận
   Tiến độ
   Đang triển khai
   [​IMG]
   Apec Dubai Towers nằm sát công viên biển Ninh Chữ, với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Với 4 tòa tháp, hơn 3.000 căn hộ dịch vụ và khách sạn, sở hữu 101 tiện ích nội khu như bể bơi vô cực, nhà hàng Á – Âu, gym – spa, vườn hoa nhiệt đới… mang đến những trải nghiệm đa màu sắc. Apec Dubai Towers Ninh Thuận sẽ là biểu tượng về kiến trúc, văn hóa và là niềm tự hào của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.
   -
   Apec Mandala Wyndham Hải Dương
   [​IMG]
   Hoàn thành
   Quý II/2021
   Vị trí
   Hải Tân, Hải Dương
   Tiến độ
   Đang triển khai
   [​IMG]
   Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hải Dương Dự án Apec Mandala Wyndha Hải Dương áp dụng tiêu chuẩn 5 sao từ tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới – Wyndham Hotel Group mang đến chất lượng nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp phù hợp với xu hướng của thị trường trong hiện tại và tương lai.
   -
   CCN Nam Hồng - Hồng Phong
   [​IMG]
   Hoàn thành
   2021
   Vị trí
   Nam Sách, Hải Dương
   Tiến độ
   Đang triển khai
   [​IMG]
   Cụm công nghiệp Nam Hồng - Hồng Phong thuộc địa phận huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. UBND tỉnh Hải Dương đã chính thức trao quyết định thành lập CCN này và giao cho công ty CP Đầu tư IDJ Việt Nam làm chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật vào ngày 28/12/2018 với tổng vốn đầu tư dự kiến là 232,7 tỷ đồng. Sở hữu vị trí thuận lợi, chỉ cách TP. Hải Dương 7km và cách QL37 5km, Cụm công nghiệp Nam Hồng - Hồng Phong có giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nố...
   -
   Infinity Garden Thái Nguyên
   [​IMG]
   Hoàn thành
   2023
   Vị trí
   TP. Thái Nguyên
   Tiến độ
   Đang triển khai
   [​IMG]
   Dự án Infinity Garden Thái Nguyên tọa lạc tại khu đất Nhà máy in Thái Nguyên cũ, khu đất vàng nơi trung tâm thành phố với tổng diện tích 5313.8m2, sở hữu hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng, phong phú. Sản phẩm độc đáo, số lượng giới hạn cùng tiềm năng lớn của thị trường Thái Nguyên, Infinity Garden Thái Nguyên mở ra cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.
   -
   Hòa Bình Paradise
   [​IMG]
   Hoàn thành
   2024
   Vị trí
   Lương Sơn, Hòa Bình
   Tiến độ
   Đang triển khai
   [​IMG]
   Hòa Bình Paradise là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng 5 sao độc đáo với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ, núi non, sông nước hài hòa và những cánh đồng lúa tuyệt đẹp bao bọc. Được tích hợp các ưu điểm của loại hình nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với du lịch sinh thái, tâm linh, Hòa Bình Paradise mang tới cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với tiềm năng tăng giá cao bậc nhất.
   --------------------------------------------
   Trên đây là một số điển Hình dự án mà IDJ đang triển khai với
   Mô hình hơn 8 công ty con và liên kết
   Các dự án của IDJ sẽ tiếp tục được cập nhật tại Pic này. anh em nhà đầu tư theo dõi tham khảo và đạm đạo
   Chúc Anh chị em đầu tư Thành công
   IDJ- Siêu cổ giúp NĐT gia tăng giá trị tài khoản Bằng Lần
  --- Gộp bài viết, 17/08/2020, Bài cũ: 17/08/2020 ---
  https://24hmoney.vn/news/nho-nguon-...tml?utm_source=24hmoneyapp&utm_campaign=share
  --- Gộp bài viết, 17/08/2020 ---
  https://www.idjf.vn/vi/tin-tuc/cbtt-tro-thanh-co-dong-lon
  --- Gộp bài viết, 17/08/2020 ---
  https://www.tinhhoataichinh.vn/2020...i-dong-co-phieu-tai-tro-cho-chuoi-du-an-apec/
  --- Gộp bài viết, 17/08/2020 ---
  https://www.tinhhoataichinh.vn/2020...i-dong-co-phieu-tai-tro-cho-chuoi-du-an-apec/
  thienquyen, KDHHCM, Caocao945 người khác thích bài này.
 2. chipchip68

  chipchip68 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  04/09/2014
  Đã được thích:
  1.676
  Cổ phiếu đậm đặc, lãi lớn, tích luỹ đã xong chờ bùng nổ!
  Vnindexx2005 thích bài này.
 3. cakiem060512

  cakiem060512 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2014
  Đã được thích:
  4.635
  Con này có vẻ muốn chạy nhỉ?
  Có nên mua không ta?
  Vnindexx2005chipchip68 thích bài này.
 4. PhododochamdoiTLC

  PhododochamdoiTLC Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  07/05/2010
  Đã được thích:
  2.025
  tôi chỉ mua lại khi nó trụ vững 15, lái còn đè thế kia thì nhường các cụ
  Toanbaophong, Vnindexx2005lactuyet thích bài này.
 5. lactuyet

  lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  12/07/2019
  Đã được thích:
  2.093
  Like bác!
  Vnindexx2005cakiem060512 thích bài này.
 6. AUDI88

  AUDI88 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  16/02/2011
  Đã được thích:
  1.288
  Chỉ mua khi vượt 15 ngon nghẻ, kể cả chấp nhận đua trần
  AK10000Vnindexx2005 thích bài này.
 7. Vnindexx2005

  Vnindexx2005 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/12/2019
  Đã được thích:
  2.039
  IDJ đang thực hiện 4 dự án Mũi Né - Bình Thuận, Diamond Park - Lạng Sơn, Mandala Grand Phú Yên, Tân Hải - Hải Dương cần huy động nhiều vốn để thực hiện dự án
  IDJ đã nộp hồ sơ lên UBCK đề nghị tăng vốn 1:1 cho cổ đông hiện hữu, đã được phê duyệt.
  Dự kiến phát hành tăng vốn vào cuối quý 3 đầu quý 4.
  --- Gộp bài viết, 17/08/2020, Bài cũ: 17/08/2020 ---
  Đối Với Hàng Này bác ko nên chờ vượt đỉnh Mới mua
  Mà là mua gom dần và khi vượt đỉnh thì mua Gia tăng tỷ trọng
  Xét về đồ thị
  Ngắn hạn- trung hạn- dài Hạn thì IDJ điều đang Uptrend rất mạnh
  --- Gộp bài viết, 17/08/2020 ---
  Có thể bùng nổ bất cứ lúc nào
  Thanh khoản cạn Hàng đã trong tay Tạo lập hết rồi chỉ chờ gió đông là Chạy ko ngoảnh đầu nhìn lại
  Mua gom vùng này tích trữ cổ chờ trận đánh lớn lịch sử
  cakiem060512 thích bài này.
 8. lactuyet

  lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  12/07/2019
  Đã được thích:
  2.093
  Gom giá nào bác?
  Vnindexx2005 thích bài này.
 9. Vnindexx2005

  Vnindexx2005 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/12/2019
  Đã được thích:
  2.039
  VNI đang đỏ cơ hội cho anh em gom Hàng giá tốt
  --- Gộp bài viết, 17/08/2020, Bài cũ: 17/08/2020 ---
  Bác cứ mua quanh 13.x- 14.x múc thoải mái bác ạ
  IDJ ko chơi T+ bác nhé Hàng cầm dài vì năm nay điểm rơi lợi nhuận đó
  Khả năng EPS năm nay tầm 5k
  cakiem060512 thích bài này.
 10. lactuyet

  lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  12/07/2019
  Đã được thích:
  2.093
  Chiều nay vni rơi mạnh theo tôi thì đừng có mua. Không biết thế nào mà lần đâu. Bảo trọng!
  Đợi thị trường chung cho thấy có dấu hiệu lên mới cân nhắc được.
  cakiem060512 thích bài này.

Chia sẻ trang này