KBC - Đến thời Anh Tâm!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi CKTHIVAI, 13/06/2020.

8749 người đang online, trong đó có 1443 thành viên. 20:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 26292 lượt đọc và 186 bài trả lời
 1. CKTHIVAI

  CKTHIVAI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  03/03/2016
  Đã được thích:
  22.292
  - Thiên thời: Nếu anh em nào tham ra chứng khoáng lâu chắc còn nhớ rõ
  + Năm 2006 ânh Tâm từng là người giàu nhất sàn chứng khoán
  + Nhưng chỉ vài năm sau: 2011-2013 là khoảng thời thời gian vô cùng khó khăn với chị Yên và anh Tâm; và vào năm 2013 - Anh Tâm đã phải thốt lên rằng: " Tôi đi tù lấy ai trả nợ", Còn chi Đặng Thị Hoàng Yến - chủ tịch ITA thì phải bỏ xứ đi biền biệt gần 10 năm qua (và giờ 2020 đã trở về việt nam)
  => Ẩn sau đó là cả một câu chuyện dài và phức tạp, tôi xin không chia sẻ chi tiết vì đụng chạm đến những vấn đề nhay cảm, => Nay chị Yến đã về thì thông điệp mà chúng ta nhận ra là vị thế và thời thế của Anh Tâm và chị Yến đã khác rồi,
  + Làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng ra khỏi Trung Quốc và Việt Nam là một trong những điểm ưu tiên của sự dịch chuyển này, KBC là cty sở hữu nhiều KCN với diện tích lớn ở khu vực phí bắc

  - Địa lợi:
  +Về BĐS KCN: KBC Sở hữu 8 khu công nghiệp ở phí bắc với tổng diện tích: 3.254 ha
  1. KCN Tân Phú Trung có tổng diện tích 590 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp 359ha đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư đến thuê đất xây dựng nhà máy và 48ha làm khu nhà ở cho chuyên gia và công nhân, gắn kết với các dịch vụ y tế, ngân hàng….

  2. Khu công nghiệp Quế Võ được thành lập theo quyết định số 1224 /QĐ/TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 19/12/2002. Quế Võ là khu công nghiệp lớn nhất và quan trọng hàng đầu của Tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích 600 ha được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 (2002-2052) tổng diện tích 300ha, giai đoạn 2 (2006-2056) tổng diện tích 300ha.
  3. Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh do KBC làm chủ đầu tư, với diện tích 402ha nằm trong quy hoạch các khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Với vị trí chiến lược, nằm ngay bên cạnh Khu công nghiệp Quế Võ mà KBC đã đầu tư hết sức thành công, thuận tiện đi tới Thủ đô Hà Nội, Sân bay Nội Bài, Cảng Hải Phòng (TP Hải Phòng), Cảng Cái Lân (Tỉnh Quảng Ninh), cửa khẩu Hữu Nghị, rất thuận lợi trong việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các công ty vệ tinh của các tập đoàn lớn của thế giới đã và đang đầu tư tại đây.
  4. KCN Quang Châu được thành lập theo quyết định số 637/QDTTg ngày 25/04/2006 của Thủ tướng Chính phủ, là KCN lớn và quan trọng hàng đầu của tỉnh Bắc Giang với tổng diện tích 426 ha được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại gồm: KCN - Khu đô thị - Khu vui chơi giải trí và dịch vụ.
  5.KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn được UBND tỉnh Bắc Ninh giao cho Công ty CP Công nghê Viễn thông Sài Gòn (thành viên của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc) làm chủ đầu tư, nằm trong trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm miền Bắc : Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. KCN - Dân cư và dịch vụ Đại Đồng Hoàn Sơn được xây dựng thành một quần thể kiến trúc thống nhất và hiện đại phù hợp với mục tiêu của tỉnh Bắc Ninh là trở thành thành phố công nghiệp từ nay cho đến năm 2015.KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn được quy hoạch với diện tích 400ha, trong đó Giai đoạn 1 đã triển khai 200ha. Công ty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn đang tiếp tục xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng thu hút đầu tư cho Giai đoạn 2 của KCN.
  6. Khu công nghiệp Phương Nam do KBC làm chủ đầu tư, được thành lập theo quy hoạch các Khu công nghiệp được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với tổng diện tích 569,27 ha thuộc các xã Phương Đông, Phương Nam thị xã Uông Bí. Đây là dự án lớn và là dự án đầu tiên của KBC tại Tỉnh Quảng Ninh.
  7.Khu công nghiệp Tràng Duệ, TP Hải Phòng với tổng diện tích 600ha được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại gồm: KCN – Khu đô thị - Khu vui chơi giải trí và dịch vụ.

  8. KCN - Đô thị Tràng Cát
  Quần thể dự án Tràng Cát được đặt tại Thành phố Hải Phòng – thành phố Cảng năng động và lớn nhất miền Bắc. Từ Hải Phòng, việc lưu thông hàng hóa với các tỉnh thuận tiện theo nhiều loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường biển cũng như đường không. Hiện nay, Hải Phòng được lựa chọn là một trọng điểm kinh tế của đất nước, một phần quan trọng của tam giác tăng trưởng: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.
  Với tổng diện tích trên 800 ha, dự án Tràng Cát bao gồm: KCN công nghệ cao – Khu đô thị - Khu vui chơi giải trí – Khu biệt thự lấn biển
  + Về BĐS - Khu đô thị sở hữu 4 dự án lớn

  1. Khu đô thị mới Phúc Ninh được quy hoạch theo định hướng phát triển Thành phố Bắc Ninh thành Thành phố vệ tinh quan trọng của thủ đô Hà Nội. Trong tương lai, mảnh đất Kinh Bắc lịch sử này sẽ có những bước tiến dài để đáp ứng mục tiêu phát triển của vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc, đảm bảo sự triển bền vững của Thủ đô.
  Khu đô thị Phúc Ninh được quy hoạch với diện tích 120 ha nằm trong quần thể Công nghiệp - Đô thị - Dân cư - Dịch vụ với tổng diện tích 1000ha, có vị trí đắc địa tại Trung tâm Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

  Vị trí lý tưởng:
  - Cách thủ đổ Hà Nội: 30km
  - Cách sân bay quốc tế Nội Bài: 30km
  - Bãi biển Đồ Sơn- Hải Phòng: 110 km
  - Vịnh Hạ Long- Quảng Ninh: 110km.
  Với tổng vốn đầu tư trên 200 triệu đô la Mỹ, khu đô thị Phúc Ninh được thiết kế theo tiêu chuẩn khu đô thị mới hiện đại, chú trọng vào việc xây dựng các công trình tiện ích công cộng, bao gồm:
  - Khu biệt thự nhà vườn cao cấp có diện tích từ 300-500 m2 dành cho chuyên gia và người có thu nhập cao. Khu biệt thự được thiết kế hiện đại, sang trọng và điểm đặc biệt là có mật độ cây xanh cao, mang đến một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Với khu biệt thự nhà vườn cao cấp, chủ sở hữu có thể thỏa mãn những thú vui tao nhã như: trồng hoa, nuôi thú cảnh… góp phần thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

  2. Dự án Diamond Rice Flower (tên cũ là Lotus hotel) nằm trên khu đất khoảng 4,2ha cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia bao gồm tổ hợp 1 tòa nhà 100 tầng (chiều cao khoảng 400m) và 1 tòa cao 80 tầng (cao 320m) và 1 tòa 15 tầng, được xem là cao nhất Việt Nam hiện nay.
  Dự án do Foster and Partners –Vương Quốc Anh thiết kế với kiến trúc độc đáo mang hình dáng của bông lúa. Dự án đã được Bộ Xây dựng chấp thuận điều chỉnh chiều cao lên 400m và chức năng tổ hợp của tòa nhà.
  Đây là một dự án có quy mô lớn mang tính biểu tượng của dân tộc và có tầm cỡ quốc tế. Dự kiến, tổ hợp này gồm có 1 tòa cao ốc 400m khoảng 100 tầng, 1 tòa cao ốc khoảng 80 tầng (cao 320m), và 1 tòa 15 tầng. Hiện dự án đang thực hiện hoàn tất các thủ tục pháp lý để có thể triển khai sớm.

  3. Tổ hợp đa năng TP.Hà Nội
  Sở hữu 2ha trong khuôn viên dự án Khu Ngoại giao đoàn tại xã Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội, Tổ hợp đa năng Kinh Bắc được xây dựng thành một khu phức hợp, bao gồm: khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê cao cấp kết hợp với căn hộ.

  4. Khu đô thị Tây Bắc
  KBC đã tiến hành ký kết với Công ty tư vấn Hyder (Anh) về việc Quy hoạch 1/2000 các khu I-II-III trong Khu đô thị Tây Bắc TP HCM (Tổng diện tích) 1705ha, huyện Củ Chi – TP HCM)
  Theo chủ trương của UBND TP HCM, Khu đô thị Tây Bắc TP HCM sẽ là khu đô thị mới, hiện đại, là nơi kết nối đồng bộ với khu vực lân cận trong địa bàn, nơi đây có mật độ xây dựng tối ưu với mặt nước, cây xanh chiếm tỷ lệ cao, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh nhằm mục đích phục vụ nhu cầu giãn dân từ nội thành ra và là nơi tập trung kho tàng, bến bãi…
  Việc ký kết với Công ty tư vấn Hyder quy hoạch 1/2000 các Khu I_II_III trong khu đô thị TB cho thấy KBC đã không ngừng mở rộng và phát huy thế mạnh của mình trên lĩnh vực đầu tư, xây dựng các khu đô thị, khu công nghiệp theo mô hình Xanh – Sạch trên khắp các vùng miền, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của đất nước.
  Dự án có vị trí gần Hồ Tây, nơi được xem là “long mạch” của Hà Nội gắn liền với lịch sử - văn hóa ngàn năm của dân tộc. Công trình phức hợp này nhằm phục vụ mục tiêu chiến lược kinh tế xã hội và nhu cầu phát triển của Thành phố nói chung cũng như các đoàn ngoại giao trong khu vực dự án nói riêng.
  Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn lập báo cáo nghiên cứu khả thi với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng hơn 200 triệu USD. Tùy theo điều kiện thực tế, KBC sẽ liên doanh với một đối tác nước ngoài để thực hiện dự án

  - Nhân hòa
  Vẫn chỉ những con người ấy, với việc tái cấu trúc, và sự cố gắng tứng bước để vượt qua khó khăn 2011-2015 công ty đã cơ cấu cơ bản thành công, giảm nợ, lợi nhuận tăng dần; và từ năm 2016-2019 thì tình hình tài chính được cãi thiện rõ dệt hơn, lợi nhuận tăng tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, lợi nhuận sau thuế các năm 2016, 2017, 2018, 2019 lần lượt là: 557 tỷ, 584 tỷ, 746 tỷ, 918 tỷ
  Và với việc trả cổ tức bằng tiền mặt sau gần 10 năm đói kém vào năm 2019 là 10% đánh dấu sự vững mạnh của dòng vốn KBC.
  Thêm thuyết âm mưu là có đơn vị tây nào đó muốn thâu tóm: cái này tôi không rõ
  ........ Còn rất nhiều nữa nhưng nói ra dài quá, ae không đọc,
  Tôi chỉ nói tóm lại là thời của Anh Tâm đã đến, chúng ta hãy dõi theo xem KBC sẽ bùng nổ thời gian tới như thế nào nhé. Mời anh em quan tâm bổ sung thêm trên đường lên của KBC thời gian tới nhé :drm

  p/s: đây là pic khai xuân 2020 tôi nói về HSG và a Vũ
  http://f319.com/threads/hsg-2020-den-thoi-anh-vu.1387317/

  khi đó rất nhiều người hoài nghi, nhưng những gì tôi đã nói đang rất đúng
  Last edited: 13/06/2020
  gallant10Fibiz đã loan bài này
 2. nghoang265

  nghoang265 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  03/02/2017
  Đã được thích:
  484
  Good
  CKTHIVAI thích bài này.
 3. PhucBatTrungLai

  PhucBatTrungLai Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2015
  Đã được thích:
  3.675
  Nhon và thơm quá chú bộ đội ơi
  :drm3
  La la la .... chạy thật xa ... để trở về =))=))=))
  CKTHIVAI thích bài này.
 4. Batracu

  Batracu Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  01/01/2019
  Đã được thích:
  965
  Chuẩn ccmnr... :))
  CKTHIVAI thích bài này.
 5. Alibaba1964

  Alibaba1964 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2018
  Đã được thích:
  829
  Con này ngon mà, tuần sau đua lệnh đầu tuần
  CKTHIVAI thích bài này.
 6. MrTin

  MrTin Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/05/2020
  Đã được thích:
  768
  Công ty do ông Đặng Thành Tâm làm Chủ tịch HĐQT đăng ký mua 5 triệu cổ phần Kinh Bắc City
  tranh mua à,d9e6sao ko để a Tâm ?
  CKTHIVAI thích bài này.
 7. bric0810

  bric0810 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  22/08/2018
  Đã được thích:
  1.880
  Múc :))
  CKTHIVAI thích bài này.
 8. Snow-Snow

  Snow-Snow Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  16/07/2010
  Đã được thích:
  257
  thông tin cụ thể hữu ích cho nđt
  :x
  CKTHIVAI thích bài này.
 9. Themnem

  Themnem Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/12/2019
  Đã được thích:
  62
 10. nhandoigiatri

  nhandoigiatri Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  03/10/2019
  Đã được thích:
  3.648
  ái chà, hết xiền rồi mới thấy bài. chart quá đẹp, FA cũng ok nốt. qua e dồn hết lực vào HBC và CEO rồi.
  :drm1
  CKTHIVAI thích bài này.

Chia sẻ trang này