KQKD quý 4 và cả năm 2018 có gì hot?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi anchaodabat, 28/12/2018.

2894 người đang online, trong đó có 414 thành viên. 20:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 31962 lượt đọc và 166 bài trả lời
 1. kric04

  kric04 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  23/06/2017
  Đã được thích:
  1.211
  Em nhẩm tính VNP lợi nhuận Q4 tầm 40 tỷ/ vốn hoá thị trường 110 tỷ.
  Năm 2018 thì được 65 tỷ/ Vốn hoá thị trường 110 tỷ
 2. anchaodabat

  anchaodabat Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2010
  Đã được thích:
  6.931
  28.
  Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HDC) tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng cao trong 2019

  Thứ Hai, 7/1/2019 07:00
  Chia sẻ
  (ĐTCK) Tại hội nghị tổng kết năm 2018 và kế hoạch năm 2019 vừa tổ chức, CTCP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HDC) đặt mục tiêu đạt doanh thu 800 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 180 tỷ đồng, lần lượt tăng 10% và 38% so với kế hoạch năm 2018.
  [​IMG]
  Năm 2018, thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi sắc sau hiệu ứng "sốt" đất nền tại các thành phố lớn như TP. HCM, Bình Dương, Ðồng Nai…

  Tuy nhiên, việc nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ xô đầu tư tại Vũng Tàu khiến cho cung vượt cầu ở một số phân khúc. Một khó khăn khác là luật pháp liên quan đến kinh doanh bất động sản sửa đổi đã được thông qua khiến các thủ tục trong đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản trở nên chặt chẽ hơn.

  Trong bối cảnh nhiều vấn đề liên quan đến tài chính đất đai chưa ghi nhận sự thay đổi đáng kể, các địa phương còn triển khai dè dặt, các thủ tục triển khai dự án, công tác đền bù giải phóng mặt bằng tiếp tục là rào cản, tác động tiêu cực đến hoạt động của doanh nghiệp.

  Dẫu vậy, HDC vẫn hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh năm 2018 đặt ra từ đầu năm. Cụ thể, doanh thu đạt 715 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế là 133 tỷ đồng, cùng bằng 102% kế hoạch năm. Thu nhập bình quân của người lao động trong Công ty đạt 10 triệu đồng/tháng.

  Năm 2019, tình hình thị trường vẫn đặt ra thách thức với các doanh nghiệp bất động sản. Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cung đang vượt cầu ở một số phân khúc.

  Chẳng hạn, tại phân khúc căn hộ du lịch (condotel) mà HDC có dự án lớn đang đầu tư, chính sách và pháp luật cho loại hàng hoá này chưa được đưa ra kịp thời khiến thị trường condotel thiếu định hướng, gây rủi ro cho cả nhà phát triển lẫn khách hàng. Dù vậy, tiềm năng của thị trường condotel ở Vũng Tàu vẫn được đánh giá khả quan nhờ tăng trưởng lượng khách du lịch hàng năm.

  Bên cạnh việc triển khai các dự án đầu tư trong ngắn hạn và chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn, HDC không ngừng mở rộng quỹ đất. Năm 2018, HDC tiếp tục nhận chuyển nhượng 1,3 ha đất ở khu vực Núi Lớn và đang đàm phán để nhận thêm đất để triển khai dự án mới tại khu vực này. Năm 2019, HDC sẽ vẫn duy trì việc chuyển nhượng và tham gia đấu giá quyền sử dụng đất tại các dự án trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Dự báo nguồn vốn đầu tư có thể khó khăn hơn do ngân hàng tăng lãi suất, song HDC đang nghiên cứu phát hành trái phiếu doanh nghiệp với khối lượng khoảng 300 tỷ đồng, thời hạn từ 3-5 năm nhằm đảm bảo ổn định tài chính trước biến động của thị trường.

  HÐQT HDC nhận định, năm 2019, Công ty có những lợi thế nhất định là giá vốn dự án cạnh tranh, các dự án đã sẵn sàng để đưa sản phẩm ra thị trường.

  Tuy nhiên, việc đưa ra chỉ tiêu tương đối cao trong bối cảnh thị trường bất động sản, cũng như thị trường tài chính - chứng khoán dự báo nhiều khó khăn là một thách thức, đòi hỏi HDC phải nỗ lực, tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành chỉ tiêu.

  HDC xác định các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 là hoàn tất công tác xác lập chủ quyền cho các căn hộ khu chung cư Bình An, chung cư Bình Giã Resident cho khách hàng; tiếp tục hoàn tất công tác kinh doanh các dự án đang có (như nền đất Phú Mỹ…) và công tác xác lập chủ quyền khu nhà ở các dự án đã hoàn thành.

  Hoàn tất công tác đầu tư để đưa vào khai thác dự án Tây và Đông đường 3/2; hoàn thành công tác thi công dự án Căn hộ du lịch và khách sạn 20 tầng mang thương hiệu FUSION SUIT ở số 2 Trương Công Định để đưa vào khai thác trong quý III/2019; hoàn thành công tác đầu tư để tiếp tục kinh doanh Dự án Ecotown Phú Mỹ, triển khai công tác chuẩn bị cho dự án chung cư đường Thống Nhất nối dài, nhà ở xã hội Phú Mỹ để khởi công vào thời điểm thích hợp; đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng để đầu tư xây dựng hạ tầng đợt 2 tại dự án Khu biệt thư đồi Ngọc Tước II; hoàn thành thủ tục hợp tác đầu tư và công tác chuẩn bị đầu tư để triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỷ thuật dự án Đại Dương trong năm 2019;

  Tiếp tục triển khai việc thoả thuận với người dân, công tác thu hồi đất và đền bù, công tác chuẩn bị khác để triển khai dự án Khu nhà ở Hải Đăng diện tích 49 ha và dự kiến khởi công đầu tư hạ tầng trong năm 2019; tập trung vào công tác chuẩn bị đầu tư dự án Khu đô thị Phước Thắng ở phường 12, TP. Vũng Tàu, đền bù, giải phóng mặt bằng, triển khai công tác chuẩn bị đầu tư cho dự án ở Núi Lớn và dự án Vũng tàu Wonderland khi điều kiện cho phép.

  Thu Hương
  [​IMG]
 3. anchaodabat

  anchaodabat Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2010
  Đã được thích:
  6.931
  29. PDR
  Phát Đạt: Năm 2019, triển vọng lợi nhuận từ dự án Phát Đạt Bàu Cả

  Thứ Hai, 7/1/2019 06:45
  Chia sẻ
  (ĐTCK) Đứng thứ 62 trong Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) năm 2018 do Vietnam Report bình chọn, Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) là một trong những doanh nghiệp bất động sản niêm yết được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng vượt bậc trên sàn chứng khoán Việt Nam hiện nay.
  [​IMG]Toàn cảnh Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả
  Đột phá về hiệu quả kinh doanh

  Ngoài lợi nhuận, việc được lọt vào PROFIT500 còn dựa vào sức mạnh và triển vọng của doanh nghiệp thông qua mô hình tính điểm tài chính, bao gồm các tiêu chí chính như lợi nhuận trước thuế, tổng doanh thu, các chỉ số phản ánh khả năng sinh lời như ROA, ROE… và các yếu tố phi tài chính, như uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông; quy mô lao động…

  Căn cứ các chỉ tiêu chung của toàn ngành bất động sản theo phân ngành cấp 4 theo tiêu chuẩn ICB (Industry
  Classification Benchmark do FTSE Group và Dow Jones xây dựng), cổ phiếu PDR đang có sự vượt trội đáng kể so với các công ty trong ngành bất động sản trên thị trường chứng khoán (sàn HOSE, HNX và thị trường UPCoM).

  Doanh thu năm 2018 dự kiến đạt 2.100 tỷ đồng, doanh thu này chủ yếu đến từ việc bán toàn bộ shophoue và các căn hộ còn lại của dự án The EverRich Infinity, kinh doanh mua bán sản phẩm bất động sản, chuyển nhượng tài sản là bất động sản của Công ty và thực hiện hợp đồng dịch vụ với các đối tác.

  Lợi nhuận sau thuế của Công ty Phát Đạt năm 2018 dự kiến sẽ đạt được kế hoạch mà Đại hội đồng cổ đông đã đề ra là 640 tỷ đồng, lợi nhuận này chủ yếu đến từ việc bán các sản phẩm còn lại của dự án The EverRich Infinity, kinh doanh mua bán bất động sản, hợp tác đầu tư phát triển dự án với đối tác và chuyển nhượng tài sản của Công ty.

  ADVERTISEMENT

  Nhờ tăng trưởng lợi nhuận mạnh trong năm 2018, EPS dự phóng năm 2018 của PDR đạt xấp xỉ 2.410 đồng, tăng 21% so với cùng kỳ. Đi cùng với sự tăng trưởng ấn tượng về biên lợi nhuận ròng và biên lợi nhuận gộp tương ứng là 42,7% và 39,9%. Ngoài ra, các chỉ số ROE, ROA của Phát Đạt cũng lần lượt đạt mức 18,28% và 5,13%, là một mức tương đối cao so với nhiều doanh nghiệp trong cùng ngành hiện nay.

  Và câu chuyện giá trị của tầm nhìn

  Ông Nguyễn Tấn Danh, Phó chủ tịch HĐQT PDR cho biết, để đạt được những thành công vượt trội như ngày hôm nay, phải kể đến công sức của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã xây những "viên gạch" đầu tiên từ cách đây gần 15 năm.

  Theo đuổi chiến lược bền vững, với Phát Đạt, câu chuyện không đơn thuần là những công trình vượt trội, vươn tầm thời gian, không gian mà còn ở câu chuyện nền tảng quản trị theo hướng hiện đại, chuẩn mực và minh bạch. Từ The EverRich 1, The EverRich 2, The EverRich 3, rồi đến The EverRich Infinity và mới nhất là Dự án Phát Đạt Bàu Cả tại Quảng Ngãi, Dự án Nhơn Hội tại Bình Định…, các sản phẩm của Phát Đạt đều mang những nét riêng bên cạnh sự chuẩn mực về chất lượng, thiết kế quy hoạch cũng như tính ổn định về pháp lý, mang tới sự hài lòng cho cư dân và khác hàng.

  "Đó là điều khiến Phát Đạt luôn tự hào, bởi đã mang đến cho cộng đồng những sản phẩm bất động sản thực sự giá trị, mang đến cho hàng ngàn người dân những mái ấm như ý", ông Danh nói và chia sẻ thêm, dù chưa chính thức ra mắt, nhưng với thương hiệu được khẳng định, Dự án Bàu Cả đã thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư cả trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi.

  Dự án tọa lạc ngay trung tâm TP. Quảng Ngãi, được xây dựng trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, tiện nghi với không gian xanh và nhiều tiện ích vượt trội, rất thuận tiện về mặt di chuyển. Không những vậy, Phát Đạt Bàu Cả mang lại một không gian sống xanh với hệ thống cây xanh bao xung quanh dự án quảng trường nước, đồi cỏ, quảng trường đi bộ, khu thư giãn ngoài trời, công viên trung tâm. Với những tiện ích xanh giúp cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái, không khí thoáng đãng, trong lành hiếm có ngay giữa chốn đô thị ồn ào náo nhiệt.

  Với mục đích khẳng định giá trị Phúc Lộc Gia Khang, Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi, năng động, mới mẻ phù hợp với nhịp sống hiện đại. Dự án được đầu tư hệ thống các tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: hồ bơi, sân yoga, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời, khu đánh cờ, sân tennis, sân bóng đá mini, vườn nướng ngoài trời, coffee shop… tất cả nhằm mang đến cho cư dân một không gian nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn và một môi trường sống chất lượng.
  [​IMG]
  t266 thích bài này.
 4. randypham

  randypham Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/08/2016
  Đã được thích:
  313
  anchaodabat thích bài này.
 5. anchaodabat

  anchaodabat Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2010
  Đã được thích:
  6.931
  30. TVS.
  Chứng khoán Tân Việt (TVSI) tuổi 12: Hành trình của những dấu ấn

  Thứ Tư, 2/1/2019 13:40
  Chia sẻ
  (ĐTCK) Vốn điều lệ tăng gần 20 lần, số lượng nhân sự tăng 15 lần kể từ khi thành lập, bình quân doanh thu tăng 31,8% và lợi nhuận sau thuế tăng 46,5% trong 5 năm gần đây là những dấu ấn mạnh mẽ trong lịch sử 12 năm hoạt động của Công ty Chứng khoán Tân Việt (TVSI).
  [​IMG]
  Gian nan thử sức bền

  Với đội ngũ nhân sự vỏn vẹn 17 người, vốn điều lệ khá khiêm tốn 55 tỷ đồng đối với một định chế tài chính, TVSI đã đánh dấu cột mốc quan trọng vào ngày 28/12/2016 khi chính thức bước vào “cuộc chơi” trên thị trường tài chính Việt Nam.

  Ngay những bước chập chững đầu tiên, Công ty đã phải đối mặt với “con sóng thần” của cuộc khủng hoảng tài chính 2007 - 2008 mà trong đó rất nhiều tên tuổi lớn trên thị trường chứng khoán đã phải “trả giá”.

  Song TVSI đã xác định cho mình một hướng đi riêng, vững chắc và không quá tham vọng để vượt qua những con sóng lớn từ cuộc khủng hoảng.

  Những “quả ngọt” đầu tiên của TVSI là năm 2009 với doanh thu và lợi nhuận lần lượt đạt 526 tỷ đồng và 82 tỷ đồng, vượt 234% kế hoạch.

  Cũng trong năm 2009, TVSI đã có sự chuyển mình và trưởng thành mạnh mẽ với việc tăng vốn điều lệ lên 350 tỷ đồng và mạng lưới hoạt động có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM, Nha Trang…

  Sự ra đời của iTradeHome - nền tảng giao dịch trực tuyến đầu tiên trên thị trường lúc bấy giờ đã định vị TVSI là một trong số ít các công ty dẫn đầu về công nghệ giao dịch.

  ADVERTISEMENT

  Từ con số 0, đến năm 2009, TVSI đã có 23.000 tài khoản khách hàng, đưa TVSI lọt vào Top 5 công ty chứng khoán tại Việt Nam xét theo quy mô tổng tài sản và Top 7 hiệu quả hoạt động xét theo hệ số lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE).

  Trong các năm 2011 - 2012, thị trường chứng khoán lại bước vào giai đoạn “tiêu điều” khiến một số lượng lớn nhà đầu tư rời bỏ thị trường, chủ yếu do hệ quả của sử dụng đòn bẩy (margin) quá mức dẫn đến thua lỗ nặng nề.

  Thị trường chứng khoán mất thanh khoản, những hậu quả về margin không chỉ ảnh hưởng đến nhà đầu tư mà còn khiến nhiều công ty chứng khoán lớn cho vay bị mất vốn, vướng vào nợ xấu. Có thể nói, đây là giai đoạn khốc liệt nhất của thị trường khi có đến 50% công ty chứng khoán hoạt động thua lỗ và 70% công ty có lỗ lũy kế.

  TVSI với 5 năm tuổi đời đã làm gì để vượt qua cuộc khủng hoảng thứ hai này? Bí quyết không gì khác ngoài việc kiên định con đường tập trung vào ngành nghề cốt lõi Môi giới và Dịch vụ tài chính linh hoạt dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. TVSI là số ít công ty chứng khoán kinh doanh có lãi trong giai đoạn này với lợi nhuận sau thuế năm 2012 đạt 20,7 tỷ đồng, tăng 160% so với năm 2011 và vươn lên Top 15 công ty chứng khoán dẫn đầu về thị phần môi giới.

  [​IMG]
  Kết quả kinh doanh hàng năm của TVSI.
  Đột phá tạo dấu ấn

  Với việc hoàn thành tăng vốn điều lệ từ 500 tỷ đồng lên 1.080 tỷ đồng vào ngày 17/12/2018, TVSI đã đặt dấu ấn mới trên hành trình 12 năm phát triển của mình. Đây là bước tiến đột phá của TVSI nâng vị thế Công ty gia nhập nhóm công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

  Đi đôi với gia tăng quy mô vốn, hiệu quả hoạt động của TVSI luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Trong 5 năm gần đây, doanh thu của Công ty tăng trưởng bình quân 31,8% và lợi nhuận sau thuế tăng 46,46%.

  Điểm đặc biệt được khách hàng tin tưởng và yêu thích đối với sản phẩm dịch vụ của TVSI chính là tính linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu riêng biệt với các khẩu vị đầu tư khác nhau. Minh chứng là giải thưởng Công ty có Sản phẩm giao dịch ký quỹ tốt nhất Việt Nam năm 2017 do Tạp chí Global Banking and Finance Review của Anh quốc trao tặng cho TVSI.

  Hành trình 12 năm gắn bó với thị trường chứng khoán, trải qua những biến động thăng trầm mang đến cho TVSI thêm bản lĩnh, sự trưởng thành của định chế tài chính với định hướng phát triển bền vững. Năm 2018, thị trường chứng khoán có diễn biến kém thuận lợi trong phần lớn thời gian nhưng TVSI vẫn đạt doanh thu 283 tỷ đồng, hoàn thành 113% kế hoạch, lợi nhuận trước thuế 81 tỷ đồng, hoàn thành 128% kế hoạch.

  Với những bước tiến vững chắc ấy, Công ty sẵn sàng ghi những dấu ấn mới trên hành trình “Trở thành một trong những định chế trung gian tài chính hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán”.
  [​IMG]
 6. anchaodabat

  anchaodabat Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2010
  Đã được thích:
  6.931
  31. Cao su Phước Hòa (PHR) đạt 622 tỷ lợi nhuận năm 2018
  THỨ 2, 07/01/2019, 15:42
  1CHIA SẺ


  Nói về tình hình kinh doanh cao su năm qua, PHR cho biết chiến trang Mỹ - Trung đã tác động tiêu cực đến việc tiêu thụ cao su, đồng thời ảnh hưởng làm giá cao su giảm 20% so với năm 2017.
  [​IMG]
  Cao su Phước Hòa (PHR) vừa công bố tình hình kinh doanh năm 2018 với tổng diện tích khai thác chưa đạt chỉ tiêu đề ra, thực hiện trên tổng 6.977,6 ha. Sản lượng cao su khai thác tương ứng ghi nhận 13.109,6 tấn, tiêu thụ được hơn 31.614 tấn. Với giá bán thành phẩm bình quân 32,97 triệu đồng/tấn, tổng doanh thu năm 2018 PHR ghi nhận 1.721 tỷ, vượt hơn 9% kế hoạch. Lợi nhuận trước thuế theo đó thu được 622 tỷ đồng, vượt gần 40% so với chỉ tiêu là 444,5 tỷ đồng.

  Nói về tình hình kinh doanh cao su năm qua, PHR cho biết chiến trang Mỹ - Trung đã tác động tiêu cực đến việc tiêu thụ cao su, đồng thời ảnh hưởng làm giá cao su giảm 20% so với năm 2017. Chưa hết, lao động nghỉ việc nhiều, thời tiết không thuận lợi… cũng ảnh hưởng đáng kể đến kinh doanh của PHR nói riêng và toàn ngành cao su nói chung.

  [​IMG]

  Tri Túc
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết, 07/01/2019, Bài cũ: 07/01/2019 ---
  Tôi còn chứ, chán chả thèm coi, nhưng tôi sẽ giữ ít nhất là 20 tuần nữa.
  t266, kric04chaiens thích bài này.
 7. DJCHUNGKHOAN

  DJCHUNGKHOAN Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  22/07/2016
  Đã được thích:
  427
  Chúc các bác thành công ai nắm phr vào đăng ký e nhé
 8. anchaodabat

  anchaodabat Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2010
  Đã được thích:
  6.931
  32. HOT vượt 18% kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2018
  08/01/2019 11:03
  • HOT) đã HĐQT thông qua tình hình kinh doanh năm 2018 và kế hoạch cho năm 2019.

   Theo đó, HOT ước tính doanh thu năm 2018 ở mức 196 tỷ đồng, đạt kế hoạch đề ra, tăng 2.36% so với cùng kỳ. Với chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế Công ty đã thực hiện vượt 17.72% kế hoạch đề ra khi đạt 24 tỷ đồng, ghi nhận tăng đến 57% so cùng kỳ.

   https://image.*********.vn/2019/01/08/hoi-an.jpg
   Khu du lịch biển Hội An
   Về kế hoạch kinh doanh, đầu tư năm 2019, HOT đã thống nhất thông qua kế hoạch kinh doanh của các Chi nhánh như: Khu du lịch biển Hội An, khu du lịch biển Tam Thanh và Công ty TNHH MTV Lữ hành Hội An. Trong năm tới, HOT dự kiến đầu tư mua sắm mới về thuyển gỗ và công nghệ thông tin,…

   Trong quý 1/2019, Công ty sẽ tiến hành tái thẩm định giá bán lần 3 đối với gói tài sản là máy móc, thiết bị đã qua sử dụng tại Xí nghiệp Giặt Hội An và bán dứt trong quý.

   Trong quý 2/2019, HOT sẽ chuyển nhượng 100% cổ phần tại Công ty TNHH MTV Lữ hành Hội An theo phương án chào bán công khai.

   Song song đó, HĐQT của HOT giao cho Ban điều hành thành lập phương án và mời đối tác để cho thuê tài sản hoặc khoán kinh doanh tại khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Thanh. Cuối cùng, HĐQT Công ty cũng thông qua phương án đầu tư khách sạn Dòng Sông Xanh theo tiêu chuẩn 4 sao.

   Tài liệu đính kèm:
   20190107_20190107 - HOT - NQ phien hop HDQT lan thu nhat nam 2019.PDF
   Phương Nguyễn
  • [​IMG]
 9. anchaodabat

  anchaodabat Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2010
  Đã được thích:
  6.931
  Ngon
 10. anchaodabat

  anchaodabat Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/04/2010
  Đã được thích:
  6.931
  33. BHN
  Habeco đạt doanh thu gần 11.100 tỉ đồng năm 2018, tăng trưởng 13%

  14:45 | 09/01/2019


  Habeco đặt kế hoạch sang năm 2019 doanh thu tiếp tục tăng trưởng 8,3%; mục tiêu quan trọng là giữ vững thị phần.
  Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 của Tổng CTCP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco), ông Ngô Quế Lâm – Tổng giám đốc cho biết công ty đạt doanh thu thuần gần 11.100 tỉ đồng, tăng trưởng 12,8% so với 2017; nộp ngân sách Nhà nước 4.645 tỉ đồng.

  Theo ông Ngô Quế Lâm, năm 2018 thuế tiêu thụ đặc biệt tăng từ 60% lên 65% gây áp lực tăng chi phí cho doanh nghiệp, ngoài ra cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng ngày một tăng...


  Trong năm 2019 Habeco đặt mục tiêu dồn mọi nguồn lực để giữ thị phần; kế hoạch doanh thu 12.023 tỉ đồng, tăng trưởng 8,3%; nộp ngân sách 5.055 tỉ đồng.

  Trong năm 2019 Habeco đặt mục tiêu dồn mọi nguồn lực để giữ thị phần; kế hoạch doanh thu 12.023 tỉ đồng, tăng trưởng 8,3%; nộp ngân sách 5.055 tỉ đồng.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này