LDG lái đã gom xong ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bossman, 09/12/2019.

1270 người đang online, trong đó có 117 thành viên. 01:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 27139 lượt đọc và 205 bài trả lời
 1. bossman

  bossman Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  26/09/2014
  Đã được thích:
  1.724
  - Thị trường giảm, LDG không giảm.
  - Thị trường tăng, LDG không tăng.
  - Rớt giá từ 12 về khoảng 8-9,
  - LDG đợi thông tin hay đợi dòng tiền.%%-%%-%%-
  Mhoang79 thích bài này.
 2. bossman

  bossman Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  26/09/2014
  Đã được thích:
  1.724
  Nhà đất Đồng Nai “nhộn nhịp” sau điều chỉnh khung giá
  [​IMG]

  Thời điểm cuối năm 2019, thị trường nhà đất Đồng Nai có sự sôi động hơn hẳn sau khi UBND tỉnh hoàn tất bảng điều chỉnh giá đất giai đoạn 2020 – 2024. Theo đó, nhiều địa phương sẽ có sự điều chỉnh mức giá cao gấp nhiều lần so với hiện nay, tăng từ 4- 6 lần.
  UBND tỉnh Đồng Nai vừa hoàn tất bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 để trình HĐND thông qua tại kỳ họp cuối năm diễn ra vào đầu tháng 12 năm 2019. Theo đó, bình quân giá đất trong giai đoạn 2020- 2024 của tỉnh Đồng Nai sẽ tăng từ 30-35%. Đặc biệt, giá nhà đất tại thành phố Biên Hòa và các huyện Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Thành… có thể tăng từ 4- 6 lần.

  Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, trong giai đoạn 2015-2019, giá đất thị trường tại Đồng Nai biến động lớn so với giá đất quy định, tăng từ 3-10 lần. Trong đó, riêng giá đất nông nghiệp đã tăng so với khung giá do tỉnh ban hành khoảng 10 lần.

  [​IMG]
  Giá nhà đất tại Thành phố Biên Hòa và các huyện Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Thành… có thể tăng từ 4- 6 lần.

  Việc điều chỉnh giá đất lần này đã tạo nên làm sóng tăng giá mạnh tại các huyện thị trên địa bàn tỉnh. Riêng tại Trảng Bom, giá đất giao dịch đã tăng mạnh. Tại các khu vực là điểm nóng về giao dịch nhà đất như Giang Điền, An Viễn… giá đất nông nghiệp đã tăng lên hơn 10 triệu đồng/m2.

  Trong năm qua, chính quyền tỉnh Đồng Nai siết chặt việc phân lô đất nông nghiệp và buôn bán giấy tay đã làm thay đổi thói quen mua đất của người dân. Khách hàng ưu tiên tìm đến các dự án được quy hoạch bài bản. Điều này đã làm cầu vượt cung và tạo nên làn sóng tăng giá trong thời gian vừa qua.

  Nhiều dự án trên địa bàn Trảng Bom cũng đã rục rịch tăng giá các sản phẩm đang bán. Theo đại diện LDG Group, các dự án tăng giá một phần vì sản phẩm đất nền và nhà phố tại đây đang thiếu hụt và nhu cầu mua vẫn cao. Bên cạnh đó, chính quyền điều chỉnh tăng khung giá đất làm cho các sản phẩm bất động sản tại địa bàn tăng giá là điều tất yếu.

  [​IMG]
  Tiến độ thực tế Khu đô thị thông minh Viva Park.

  Tại các dự án được quy hoạch, giá đất giao dịch thị trường đã tăng nhanh. Tại dự án The Viva City, sản phẩm đất nền đã có khách sở hữu hết và đang được chính khách hàng tự sang nhượng với giá từ 14 – 16 triệu đồng/m2.

  Trong khi đó, nhà phố xây sẵn tại dự án này cũng đã tăng giá mạnh. Trước đây, chủ đầu tư bán với giá khoảng 1 tỷ đồng/căn thì nay đã tăng lên gần 2 tỷ đồng/căn (1 trệt 1 lầu). Tuy nhiên, số lượng nhà phố xây sẵn không nhiều nên lượng khách có nhu cầu vẫn chấp nhận chênh lệch cao hơn để mua lại.

  Mặc dù vậy, đại diện LDG Group khẳng định dù nằm trong vùng tăng giá mạnh nhưng khu đô thị Viva Park liền keeg khu du lịch sinh thái thác Giang Điền sẽ không tăng giá.

  Khu đô thị Viva Park đang được chào bán với mức giá khoảng 1,8 tỷ đồng/căn (1 trệt 2 lầu) đối với nhà phố xây sẵn và khoảng 2.8 tỷ đồng/căn đối với biệt thự song lập. Thời gian gần đây, lượng khách tìm mua dự án này tăng khá mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 400 sản phẩm nhà phố và biệt thự có chủ.

  Chị Lan Hương (Tp.HCM) là nhà đầu tư tại thị trường Đồng Nai cho biết: "Khi thông tin UBND tỉnh điều chỉnh khung giá đất, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu "xuống tiền" tại các dự án uy tín, có quy hoạch bài bản. Trong đó, sản phẩm nhà phố và biệt thự xây sẵn được quan tâm hơn cả vì biên độ tăng giá cao, nhu cầu của thị trường lớn. Do đó, chọn mua sớm thì sẽ được giá thấp. Chỉ cần giá đất tăng thì nhà cũng tăng theo".

  Việc điều chỉnh giá đất lần này có tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản vốn chưa bao giờ lắng xuống tại Đồng Nai. Thị trường Đồng Nai hứa hẹn sẽ còn sôi động hơn nữa trong thời gian sắp tới sau khi khung giá đất được chính thức ban hành.

  Ánh Dương
  eathot thích bài này.
 3. bossman

  bossman Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  26/09/2014
  Đã được thích:
  1.724
  LDG Group tự tin với kế hoạch trở thành doanh nghiệp tỷ đô
  Tại buổi hội thảo “LDG – Triển vọng phát triển 2019 – 2023” tổ chức ngày 01/10/2019 dành cho các chuyên viên tư vấn và nhà đầu tư trên thị trường tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, đại diện LDG Group đã chia sẻ kế hoạch 5 năm với tham vọng trở thành doanh nghiệp tỷ đô la Mỹ.​

  Hội thảo đã thu hút sự tham dự của gần 200 nhà đầu tư và các chuyên viên tư vấn trên thị trường và các công ty chứng khoán tại khu vực phía Nam. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group -–Mã CK: LDG (HoSE) nhằm xây dựng hình ảnh cổ phiếu doanh nghiệp .

  Tại buổi hội thảo lần này, đại diện LDG Group đã chia sẻ kế hoạch 5 năm đầy tham vọng của mình. Trong đó, doanh nghiệp này tiếp tục chọn mảng hoạt động đầu tư phát triển bất động sản để đẩy mạnh. Chủ yếu tập trung vào loại hình căn hộ thông minh, các khu đô thị quy mô lớn, các đô thị thương mại dịch vụ và giải trí mang đến doanh thu cao.  [​IMG]
  Ông Nguyễn Khánh Hưng – Chủ tịch HĐQT LDG Group (giữa) trả lời các câu hỏi của nhà đầu tư tại hội thảo.

  LDG Group đặt mục tiêu đạt mức doanh thu hơn 28.000 tỷ và mức lợi nhuận hơn 5.000 tỷ vào năm 2023. Kế hoạch này sẽ giúp tập đoàn này trở thành doanh nghiệp “tỷ USD”. Để đạt được con số ấn tượng này, ông Nguyễn Minh Khang, CEO của LDG cho biết doanh nghiệp đã và đang hợp tác với 5 quỹ đầu tư nước ngoài đến từ các nền kinh tế phát triển như Anh, Mỹ, Brunei, Singapore… Ngày 27/9 vừa qua, LDG đã ký kết thành công với quỹ Red Brick Capital International với quy mô hợp tác lên đến 350 triệu đô.

  LDG Group đã làm việc với nhiều quỹ đầu tư để cùng hợp tác các dự án trong quỹ đất của LDG Group và các dự án sẽ được M&A trong thời gian sắp tới. Trong đó, các dự án mang tính chiến lược ở Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương… đã được ký kết xong. Riêng dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những bước ban đầu để tiến tới việc đàm phán sâu hơn nữa.  [​IMG]
  Hội thảo thu hút đông đảo các nhà đầu tư và các chuyên viên tư vấn chứng khoán quan tâm.
  Trong phần giao lưu trực tiếp với các chuyên viên tư vấn và nhà đầu tư, ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị LDG Group đã thẳng thắn trả lời các câu hỏi được đặt ra. Trả lời câu hỏi về việc tăng vốn, ông Hưng cho biết trong vòng 3 năm tới, LDG Group sẽ không phát hành cổ phiếu để tăng vốn.

  Ông Hưng khẳng định đây là lúc doanh nghiệp chú trọng việc thực hiện xây dựng hình ảnh cổ phiếu của mình. Ông cho rằng thị giá hiện tại cổ phiếu đang quá thấp so với giá trị thực. Theo đánh giá khách quan của các chuyên gia phân tích, cổ phiếu của LDG phải nằm trong khoảng từ 18.000 đến 27.000 đồng/cổ phiếu. Mặc dù vậy, vị chủ tịch tập đoàn vẫn chưa hài lòng với mức giá này vì vẫn chưa xứng với tiềm năng doanh nghiệp.  [​IMG]
  Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc của LDG Group (ngoài cùng bên phải) đang trả lời câu hỏi của nhà đầu tư.
  Ông Hưng cho biết thời gian qua công ty thực hiện tái cơ cấu từ chiến lược, định hướng phát triển cho đến vốn về chủ sở hữu và bộ máy quản trị. Ông công bố việc cấu trúc thành công cơ cấu nguồn nhân lực theo hướng tinh gọn và hiệu quả. Mặc dù giảm nhân sự nhưng hiệu quả công việc và doanh thu vẫn tăng đều hàng năm. Sau giai đoạn tái cấu trúc sẽ là thời kỳ phát triển vượt bậc của công ty.

  Với câu hỏi về việc dòng tiền âm trong ba quý vừa qua, vị chủ tịch này cho biết LDG Group có tỷ lệ nợ vay thấp. Hầu như LDG không sử dụng vốn vay từ các ngân hàng vì rủi ro thắt chặt các chính sách tín dụng bất động sản. Chính vì vậy, trong thời gian qua, công ty phải sử dụng dòng tiền để đầu tư mở rộng quỹ đất và M&A các dự án dẫn đến dòng tiền âm. Cuối năm nay, một số dự án được bàn giao và hạch toán doanh thu thì dòng tiền sẽ dương trở lại và có thể tăng cao vượt bậc.

  Để hiện thực hóa kế hoạch 5 năm, LDG Group sẽ là doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư phát triển các khu đô thị thương mại dịch vụ và giải trí. Đây cũng là định hướng phát triển và lợi thế cạnh trạnh của doanh nghiệp trong thời gian tới.
  --- Gộp bài viết, 09/12/2019, Bài cũ: 09/12/2019 ---
  Đã đến thời điểm cho sự tăng giá???
 4. comic_dream

  comic_dream Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  24/12/2004
  Đã được thích:
  660
  Soi lợi nhuận quý 4 là biết ngay có ngon không? Nghe phong phanh giang hồ đồn thổi là KHÔNG DƯỚI 400 TỶ. Múc tận lực thôi.
 5. Mhoang79

  Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  16/01/2018
  Đã được thích:
  7.168
  Thằng Chủ tạch đã gom thêm xong 2tr cổ giá trần chiều nay. LNST quý 4 tầm 650 tỷ nhưng book khoảng 350-360 tỷ (còn lại đẩy sang năm sau) -> năm 2019 tầm 700 tỷ vs kế hoạch 600 tỷ, mấy DN như KDH, PDR, NLG, DIG...còn phải chạy dài theo sau. Nhưng doanh nghiệp tỷ đô ngon lành mà như hoa lan quý cắm bãi *** trâu vì vào tay lái/lãnh đạo lởm.
  ThuthapPOTUELINH thích bài này.
 6. POTUELINH

  POTUELINH Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  27/02/2018
  Đã được thích:
  731
  Chào cả lái
  Mhoang79 thích bài này.
 7. New_stock2308

  New_stock2308 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  28/09/2017
  Đã được thích:
  2.156
  Túc tắc múc đi, cứ đỏ lại gom thêm, lái nó gom đủ tự dưng nó oánh lên...2020 sẽ có giá 18-20 cho mà chốt.
  Mhoang79 thích bài này.
 8. bangpd

  bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  09/02/2008
  Đã được thích:
  27.495
  Vẫn dò đáy
 9. Omega369

  Omega369 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/06/2017
  Đã được thích:
  284
 10. Scarlett_rises

  Scarlett_rises Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  22/12/2014
  Đã được thích:
  4.799
  Thèm à

Chia sẻ trang này