Một cổ phiếu OTC chưa được nhiều người biết đến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi minh2333, 11/11/2007.

2282 người đang online, trong đó có 94 thành viên. 04:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1855 lượt đọc và 19 bài trả lời
 1. minh2333

  minh2333 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/07/2007
  Đã được thích:
  0
  Một cổ phiếu OTC chưa được nhiều người biết đến

  Một cổ phiếu OTC chưa được nhiều người biết đến, nhưng hoàn toàn tiềm năng, và có nhiều thông tin tốt sắp được công bố, đó là cổ phiếu của Công ty CP Đầu tư XD Phú Hưng GIa - mã OTC là PHG
 2. minh2333

  minh2333 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/07/2007
  Đã được thích:
  0
  COTECCONS GROUP được hình thành từ Công ty Xây dựng trực thuộc Tổng công ty FICO - Bộ Xây Dựng. Hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 4103002611 do Sở Kế Hoạch Đầu tư cấp ngày 24/08/2004, với vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng đến nay đã tăng lên 120 tỷ đồng.
  Với năng lực và tài chính vững mạnh, COTECCONS hướng đến một tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực: thiết kế, thi công xây lắp, thi công cơ - điện lạnh, đầu tư và kinh doanh bất động sản.
  Các đơn vị trực thuộc COTECCONS GROUP bao gồm:
  - UNICONS
  - Phú Hưng Gia
  - Việt Liên Á - Phú Hưng Gia
  - Phú Gia An- FDC
  - Và sẽ tiếp tục thành lập thêm các công ty thành viên mới để điều hành các dự án bất động sản và quản lý Khu Công Nghiệp.

  Ngay từ khi thành lập, COTECCONS đã xác định rõ nguồn nhân lực và hệ thống quản lý chuyên nghiệp là hai yếu tố then chốt cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

  COTECCONS tự hào có một đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư, Chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ và sáng tạo. Mỗi cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để tự hoàn thiện mình.

  Trang thiết bị thi công tiên tiến, đa số được nhập khẩu từ nước ngoài, COTECCONS luôn làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng vể tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ.

  "Công trình sau phải tốt hơn công trình trước" COTECCONS GROUP sẽ không ngừng phát triển để nâng cao thương hiệu của mình trên thị trường trong Nước và Quốc tế.
 3. minh2333

  minh2333 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/07/2007
  Đã được thích:
  0
  Phú Hưng Gia rất thành công dự án BOTANIC, dự án đúng chất lượng, đúng công trình.

  Chủ tịch Trần Bá Dưong công bố: ông từng xây dựng bao nhiêu lớn như The Manor, Lancaster,...Ông thừa biết chất lượng công trình đó như thế nào. Nên khi ông bỏ tiền làm dự án Botanic với chi Lê Thuý Hương, vừa là chủ đầu tư, vừa là nhà thầu chắc chắn chất lượng và tiến độ Botanic chỉ có bằng hoặc hơn các công trình khác

  Và thực sự, dự án BOTANIC là công trình tiêu biểu về chất lượng và tiến độ thi công nhất Việt Nam
 4. minh2333

  minh2333 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/07/2007
  Đã được thích:
  0
  Đôi nét về dự án Botanic

  Dự án cao ốc cao cấp 18 tầng mang tên Botanic Towers tại 312 Nguyễn Thượng Hiền, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Dự án này do COTECCons hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Phú Hưng Gia đầu tư.

  Dự án gồm 2 bloc, mỗi bloc có 1 hầm gửi xe, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 18 tầng căn hộ cao cấp để bán cho các hộ gia đình, tổng cộng có 265 căn hộ với diện tích sử dụng 86 m2 đến 297 m2, Dự án còn có hệ thống gas trung tâm, thang máy Schindler (Đức), siêu thị, nhà trẻ, hồ bơi, nhà hàng, khu tập luyện TDTT, truyền hình cáp, Internet ADSL, bảo vệ 24/24 giờ...

  Dự án khởi công ngày 10/12/2005. Bàn giao đầu tháng 07/2007. Sớm hơn thời gian dự kiến 05 tháng.
 5. hanoingayve9

  hanoingayve9 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2007
  Đã được thích:
  0
  Em biết bác muốn nói tuần sau Phú Hưng GIa công bố 3 dự án mới chứ gì, em có quyết định 01 trong ba dự án đó, em cũng tham gia cho anh em biết thêm thông tin
 6. hanoingayve9

  hanoingayve9 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2007
  Đã được thích:
  0
  ỦY BAN NHÂN DÂN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  VĂN PHÒNG HĐND VÀ UBND ?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"?"
  ?"?"?"?"?"?"?" TP. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 10 năm 2007
  Số : 6771 /VP-ĐTMT
  Về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia xin đầu tư Trung tâm Thương mại căn hộ tại phường Tân Thuận Tây quận 7

  Kính gửi :
  - Sở Tài nguyên và Môi trường;
  - Ủy ban nhân dân quận 7.

  Xét đề nghị của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia tại Văn bản số 219/2007/CV-PHG ngày 18 tháng 9 năm 2007 về đầu tư Trung tâm Thương mại căn hộ tại phường Tân Thuận Tây quận 7; Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Hữu Tín chỉ đạo như sau :
  Giao Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp Tổ Công tác liên ngành, rà soát cơ sở pháp lý về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tại khu vực, hướng dẫn Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia thực hiện dự án theo quy định.
  Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố truyền đạt ý kiến chỉ đạo nêu trên để các đơn vị liên quan thực hiện./.

  Nơi nhận:
  - Như trên (Kèm CV 219/2007/CV-PHG);
  - TTUB: CT, PCT/ĐT;
  - Công ty CP ĐT XD Phú Hưng Gia;
  - VPHĐ-UB: CVP, PVP/ĐT;
  - Phòng ĐTMT, ĐT;
  - Lưu : VT, (ĐTMT-VH) L.
  Kèm hồ sơ KT. CHÁNH VĂN PHÒNG
  PHÓ VĂN PHÒNG

  (Đã ký)


  Huỳnh Kim Phát
 7. hanoibuonthu

  hanoibuonthu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/07/2007
  Đã được thích:
  0
  Giá Coteccons rất cao. Không biết giá Phú Hưng Gia sẽ như thế nào đây? Tôi chỉ biết chị Hương rất thành công trong lĩnh vực du lịch : Công ty TST trên Điện Biên Phủ
 8. hanoibuonthu

  hanoibuonthu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/07/2007
  Đã được thích:
  0
  Theo bà Lê Thúy Hương ?" Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Phú Hưng Gia, nhà chung cư bây giờ nhiều, dễ lựa chọn, nhưng để có được một căn chung cư cao cấp đích thực để ở lại cần có sự suy tính kỹ lưỡng vì người mua rất dễ bị nhầm lẫn bởi cách tiếp thị lập lờ.

  Cũng là thang máy, đồ nội thất và vật tư ấy, nhưng xuất xứ nguồn gốc, chất lượng của những sản phẩm ấy từ đâu là điều mà nhiều người mua ít chú ý khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mua nhà. ?oTrong khi chưa có một đơn vị chức năng nào đứng ra tư vấn, hay đảm bảo quyền lợi cho mọi người về tiêu chuẩn một căn hộ chung cư cao cấp, hãy đến với những dự án chung cư cao cấp đã được các cấp chính quyền phê duyệt, trong không gian kiến trúc hợp lý và thiết kế công trình coi trọng không gian sống và sinh hoạt cộng đồng? ?" bà Lê Thúy Hương khuyến cáo.


  Theo Sài Gòn Giải Phóng
 9. hanoibuonthu

  hanoibuonthu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/07/2007
  Đã được thích:
  0
  Thị trường bất động sản: Cánh cửa mở rộng


  Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Thị trường hiện nay đang phát triển dần theo ?oquỹ đạo? ổn định với tốc độ tăng trưởng không nhanh nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Và một trong những yếu tố tác động mạnh đến sự tăng trưởng tích cực đó không thể không nhắc đến vai trò của các nhà kinh doanh bất động sản chân chính. Họ là những người với chiến lược kinh doanh đa dạng, tiềm lực vốn mạnh, áp dụng các phương thức tiếp thị sản phẩm linh hoạt đã góp phần ?ochuyển hóa? thị trường bất động sản (TTBĐS) theo hướng thích nghi hơn với nhu cầu của người dân trong giai đoạn mới.

  Quan niệm kinh doanh nhỏ lẻ - lỗi thời

  Ngày nay, sản phẩm bất động sản khi đưa ra kinh doanh trên thị trường phải được ?otính toán? kỹ lưỡng dưới nhiều giác độ: hiệu quả lợi nhuận, giá trị thương hiệu, mức độ tác động đến khách hàng, đối tượng người mua?

  Tất cả những yếu tố đó đều được các nhà kinh doanh cẩn trọng đến mức tối đa. Theo bà Lê Thúy Hương ?" Tổng Giám đốc Công ty CP Phú Hưng Gia, đơn vị chủ đầu tư xây dựng dự án BotanicTowers: ?oKhách hàng ngày nay khó tính nhưng rất dễ gần !?

  Cũng dễ hiểu bởi TTBĐS suy cho cùng vẫn chỉ là ?osân chơi? của những người am tường về lĩnh vực đầu tư. Mà một trong những yếu tố quyết định đến thành bại của quá trình đầu tư đó là khả năng nhạy bén cảm nhận được ?onhạy biến? của thị trường.

  Sâu xa hơn, đó là tư duy ?obiết người biết ta, trăm trận trăm thắng?. Trước đây, nhiều dự án bất động sản với quy mô vốn đầu tư ?olớn? được triển khai bởi những chủ đầu tư có quan niệm ?onhỏ? về cách thức kinh doanh như : ?othu tiền khách hàng trước, xây nhà sau?. Ngày nay, phương thức đó nếu vẫn áp dụng chắc chắn sẽ gặp phải giới hạn, rủi ro nhiều hơn. Và những suy nghĩ kinh doanh theo kiểu chủ quan của giai đoạn cũ đã thực sự tạo nên một ?ochợ? đầy những dự án ?otreo? ?" gây ảnh hưởng dây chuyền cho cả một thị trường, vốn dĩ vẫn phát triển nhờ những nhà đầu tư chân chính.

  Ông Nguyễn Bá Dương ?" Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) trong một phút trầm ngâm, điềm tĩnh trả lời câu hỏi ?oTrong giai đoạn sau hội nhập với những đại gia nước ngoài có quan điểm kinh doanh theo chiến lược ?othôn tính?, TTBĐS trong nước sẽ ra sao??, ông Bá Dương dẫn chứng ?onền kinh tế vận hành như guồng máy lớn, TTBĐS chỉ là một chiếc máy nhỏ trong guồng máy đó.

  Việc hội nhập sâu vào kinh tế khu vực và thế giới như những chất xúc tác cho guồng máy hoạt động tốt hơn. Nếu không có chất xúc tác, guồng máy vẫn hoạt động nhưng sẽ ì ạch, chậm chạp. Về lâu dài, ngay cả những chiếc máy nhỏ cũng sẽ hỏng hóc. Việc chúng ta chủ động chọn lựa chất xúc tác thể hiện sự linh hoạt tương thích với thị trường.

  Đừng suy nghĩ những ?ođại gia nước ngoài? sẽ thành công với chiến lược ?othôn tính? bởi yếu tố ?otập quán bản địa? sẽ là rào cản trước tiên. Nhiều nhà đầu tư đa quốc gia, không thực hiện theo cách như vậy! Vấn đề quan trọng là nhà đầu tư trong nước có đủ tiềm lực về vốn, kinh nghiệm kinh doanh hay không? Đã đến thời điểm chúng ta phải thực sự thay đổi quan niệm kinh doanh nhỏ lẻ, cùng kết hợp để tạo nên sức mạnh?.
 10. minh2333

  minh2333 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/07/2007
  Đã được thích:
  0
  Cam kết Phú Hưng Gia của dự án Botanic

  http://www.phuhunggia.com/form/HD%20HMHB.pdf

Chia sẻ trang này