Nga đã sống nhiều năm nhờ tiền từ dầu mỏ. Chính quyền đã tìm ra một cách mới để kiếm tiền tỷ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hoanghontim2011, 18/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
6991 người đang online, trong đó có 1190 thành viên. 12:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 53215 lượt đọc và 963 bài trả lời
 1. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  9.589
  [​IMG]
  Ảnh: Oleg Nikishin / Getty Images
  Nga đã nghĩ về việc sử dụng tích cực các khoản thu từ dầu mỏ. Bộ Tài chính đề xuất chuyển đổi Quỹ tài sản quốc gia thành quỹ đầu tư lớn nhất thuộc sở hữu nhà nước. Tiền quỹ phải tạo ra thu nhập, đó là lý do tại sao Bộ Tài chính đề xuất lấy cơ sở là truyền thống và thông lệ tốt nhất của Quỹ hưu trí Na Uy, trong 20 năm đã tích lũy được một nghìn tỷ đô la và được coi là ví dụ tốt nhất về quản lý doanh thu của chính phủ. Con heo đất Nga với tốc độ tối đa - trong tài liệu "Tapes.ru" .

  Ai muốn trở thành một tỷ phú
  Quỹ hưu trí Na Uy (Quỹ hưu trí chính phủ toàn cầu, GPFG) là quỹ ổn định lớn nhất thế giới. Từ năm 1996, siêu lợi nhuận từ sản xuất dầu đã được khấu trừ vào đó, và kể từ năm 1998, số tiền này đã được đầu tư, tạo thành một quỹ dự trữ cho các thế hệ tương lai. Quỹ gọi sứ mệnh của mình là quản lý lâu dài và có trách nhiệm đối với các khoản thu hydrocarbon ở Na Uy để sự giàu có này không chỉ mang lại lợi ích cho hiện tại mà còn cho các thế hệ tương lai. Trong khi ông phản ứng với nhiệm vụ này thành công hơn - khối lượng của nó vượt quá một nghìn tỷ đô la (đó là 2,5 lần nhiều hơn GDP của nước này cho năm 2018). Xét về một cư dân của một quốc gia có 5,3 triệu người, đây là gần 200 nghìn đô la.

  có thể chi tiêu thu nhập đầu tư, ước tính khoảng ba phần trăm của tổng quy mô quỹ (khoảng 30 tỷ đô la). Điều này về cơ bản có nghĩa là phần lớn của quỹ vẫn còn nguyên và đang tăng gần như mọi lúc. Do đó, giữa năm 2008 và 2018, lợi nhuận âm chỉ được ghi nhận ba lần - trong năm khủng hoảng 2008, năm 2011 và 2018. Đồng thời, trung bình trong giai đoạn từ năm 1998, lợi nhuận trung bình hàng năm của quỹ 5,47 phần trăm. GPFG hoạt động theo nguyên tắc minh bạch hoàn toàn - trên trang web của quỹ trong thời gian thực, bạn có thể theo dõi tất cả các số liệu thống kê và động lực, nhận thông tin về đầu tư vào bất kỳ tài sản nào trong toàn bộ thời gian.
  chiến lược đầu tư của Quỹ đang phát triển Bộ Tài chính trên cơ sở tư vấn Norges Quản lý Đầu tư Ngân hàng (công ty đầu tư quản lý quỹ thay mặt bộ phận). Các quỹ được đầu tư ra nước ngoài để tránh tình trạng quá nóng của nền kinh tế và bảo vệ nó khỏi tác động của giá dầu biến động. Tổng tiền được đầu tư vào ba loại tài sản - cổ phiếu của các công ty nước ngoài (quỹ sở hữu cổ phần của hơn chín nghìn công ty trên toàn thế giới), trái phiếu doanh nghiệp và chính phủ và bất động sản. Tính đến năm 2018, Quỹ hưu trí Na Uy đã đầu tư tiền vào 73 quốc gia trên thế giới.

  Từ Varyag
  GPFG thích đầu tư vào hệ thống đầu tư chắc chắn, một lĩnh vực đầu tư chính là các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản. Theo chiến lược đầu tư của quỹ Fund, phần lớn nhất trong số các quỹ của nó - lên tới 70% khối lượng quỹ - được đầu tư vào cổ phiếu của các công ty ở nước ngoài, 30% vào trái phiếu, bảy phần trăm khác trong bất động sản.

  đưa vào quỹ bằng cổ phiếu của nó. Theo ước tính của GPFG, công ty sở hữu khoảng 1,4% tổng số công ty đã đăng ký trên thế giới, điều này khiến nó trở thành một trong những nhà đầu tư lớn nhất. Đồng thời, quỹ đa dạng hóa tài sản của mình bằng cách đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế. Đây chủ yếu là các công ty đại chúng hoặc những công ty đã chính thức công bố ý định ra mắt công chúng. Ví dụ, trong các quỹ Mỹ sở hữu cổ phần của Apple , Coca-Cola và PepsiCo, Microsoft , các công ty dầu của ExxonMobil , các công ty cổ phần tài chính JPMorgan Chase & Co, chuỗi nhà hàng Papa John, các nhà sản xuất giày dép và phụ kiện Steven Madden, cũng như cổ phiếu đắt nhất công ty trên thế giới - Amazon. Đồng thời GPFGchú ý đặc biệt đến việc công ty lo ngại về môi trường và làm thế nào để điều trị nhân viên của họ - một đánh giá tiêu cực của những điều khoản này có thể dẫn đến thất bại trong việc đầu tư vào các tổ chức hoặc ra khỏi tài sản này.
  Nguồn lợi nhuận cao thứ hai của quỹ hưu trí Na Uy bất động sản. "Quỹ được đầu tư vào bất động sản chất lượng cao, theo thời gian có thể mang lại thu nhập tốt," - cho biết trên trang web GPFG. Chúng tôi đang nói về văn phòng, bán lẻ và không gian kho, và chúng được mua không chỉ như một khoản đầu tư dài hạn, mà còn để bán lại. Quỹ Hưu trí Na Uy bảo thủ trong việc lựa chọn bất động sản - chỉ các siêu đô thị và thành phố lớn nhất ở châu Âu, Hoa Kỳ và châu Á mới được xem xét với sự tăng trưởng cao về dân số hoặc việc làm hoặc tiềm năng tăng trưởng cao của nền kinh tế. Do đó, tại Hoa Kỳ, các tài sản chính tập trung ở New York, Boston, Washington và San Francisco, ở Châu Âu - ở London, Paris, Berlin và Munich, và tại các thị trường châu Á phát triển - ở Tokyo và Singapore.

  Khoản thu nhập nhỏ nhất năm 2018 cho Quỹ Hưu trí Na Uy mang lạitrái phiếu Theo chiến lược đầu tư của quỹ đầu tư, 70% số tiền nên rơi vào chứng khoán nợ chính phủ và chỉ 30% cho nợ doanh nghiệp. Na Uy thích Eurobonds được phát hành bằng đồng euro, đô la, bảng Anh và đồng yên của các nước phát triển. Số tiền đầu tư phụ thuộc vào GDP của đất nước. Cả vương quốc là chủ nợ của 32 tiểu bang, bao gồm Úc, Đức, Canada và Vương quốc Anh. Na Uy, trong số những người khác, cũng là chủ nợ của quốc gia Nga, nhưng vào đầu tháng 4, Bộ Tài chính Vương quốc Anh đã tuyên bố rút trái phiếu từ 10 quốc gia đang phát triển, bao gồm cả Nga. Khi chọn một công ty để đầu tư, Quỹ hưu trí của Na Uy đánh giá sơ bộ về khả năng tín dụng của tổ chức. Trong số các công ty có nợ GPFG có công ty dầu khí BP, nhà sản xuất bia Heineken,Johnson & Johnson , một cơ quan xếp hạng S & P, mạng lưới StarbucksMcDonalds , hệ thống thanh toán Visa và Walt Disney Corporation. Ở Mỹ, Quỹ hưu trí cho vay thông qua trái phiếu của 1930 công ty.

  Đường phía bắc
  Nga, giống như Na Uy, nhận được thu nhập chính từ hydrocarbon (theo dữ liệu sơ bộ , 46% ngân sách năm 2018), kể từ năm 2004, đã đưa siêu lợi nhuận từ dầu khí vào quỹ bình ổn. Kết quả là vào năm 2008, khối lượng tiền trong tài khoản của Nga và Na Uy tương đối giống nhau - lần lượt là 156 tỷ đô la và 230 tỷ đô la. Tuy nhiên, sau năm 2008, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu, áp lực trừng phạt và giá dầu giảm, túi khí của Nga đã giảm đáng kể, trong khi Na Uy chỉ tăng trưởng. Nga đã cố gắng tăng quỹ riêng vào năm 2018 do giá dầu cao - kết quả là Quỹ tài sản quốc gia (NWF) đã tăng gấp đôi và tính đến tháng 3 năm 2019 gần như đạt 60 tỷ USD.

  [​IMG]

  Ảnh: Konstantin Chernichkin / Reuters

  Vào tháng Tư, Bộ Tài chính đã đưa ra một đề xuất để bắt đầu đầu tư vào quỹ quỹ của quỹ theo ví dụ của Na Uy. Bây giờ, lợi tức từ việc sắp xếp các tài sản của quỹ là thấp - vào cuối năm ngoái, nó chỉ là 0,63%. Tuy nhiên, bộ này muốn tránh xa mô hình bảo thủ, khi trái phiếu chính phủ bằng ngoại tệ được mua bằng tiền từ Quỹ tài sản quốc gia và được lưu trữ trên tiền gửi của Vnesheconombank . Bộ Tài chính tin rằng ngay khi khối lượng quỹ thanh khoản của NWF đạt bảy phần trăm GDP (khối lượng này là cần thiết trong trường hợp kịch bản căng thẳng trong thị trường hàng hóa để bù đắp thâm hụt ngân sách), thặng dư nên được đầu tư vào các công cụ rủi ro hơn và có lợi hơn.

  Cơ quan này đã bắt đầu phát triển một hệ thống quản lý mới cho Quỹ tài sản quốc gia. Họ đề xuất hai hướng đầu tư mới: bắt đầu mua cổ phiếu của các công ty nước ngoài như Na Uy và cho vay nhiều hơn đối với người mua các sản phẩm không chính của Nga. "Chúng tôi đang nói về việc cung cấp các khoản vay với lãi suất thấp hơn so với các dự án đang được thực hiện bằng chi phí cho các khoản vay của nhà nước hiện nay - việc xây dựng cơ sở hạ tầng năng lượng ở các quốc gia khác nhau, cung cấp các sản phẩm kỹ thuật", Lente.ru giải thích tại Bộ Tài chính.

  Bộ nhấn mạnh rằng chúng ta đang nói về các dự án ở nước ngoài, vì các khoản đầu tư trong nước có thể dẫn đến việc tăng cường đồng rúp. Theo ước tính của Bộ, khối lượng quỹ thanh khoản của Quỹ tài sản quốc gia sẽ đạt bảy phần trăm trong năm 2019. Bộ dự định sửa đổi luật cho đến thời điểm này để chiến lược đầu tư mới có thể được thực hiện sớm nhất là vào năm 2020.

  Tuy nhiên, về nhiều vấn đề, Bộ Tài chính vẫn im lặng. Không rõ những dự án cụ thể nào đang được ghi có ở nước ngoài, và liệu việc mua tài sản nước ngoài sẽ bị hạn chế do các lệnh trừng phạt của phương Tây. Một trong những người đã trả lời câu hỏi về những hạn chế chặt chẽ, tương tự như các giới hạn trong Quỹ Na Uy, - chính họ đã cho phép tăng khối lượng GPFG lên hơn một nghìn tỷ đô la. Hai câu hỏi quan trọng khác mà Bộ Tài chính chưa trả lời là mức lợi tức đầu tư dự kiến và tính minh bạch của chính hệ thống đầu tư quỹ đầu tư. Hiệu quả của Quỹ hưu trí Na Uy có thể được kiểm tra bởi bất kỳ ai - quản lý của công ty quản lý thường xuyên báo cáo về công việc trên trang web của mình, mọi người hoàn toàn có thể kiểm tra và nhận tất cả thông tin về các quỹ đầu tư và lợi nhuận của họ.

  Chính quyền Nga chưa thể tự hào về mức độ minh bạch như vậy, nhưng tôi muốn tin rằng thông lệ thế giới được áp dụng sẽ thành công ở Nga. Việc thành lập một tổ chức như vậy sẽ đưa ra một tín hiệu cho các nhà đầu tư quốc tế, những người sẽ có thể nhận thức Nga là một người chơi tài chính hàng đầu. Tạo ra một nguồn tiền mới sẽ cho phép nhà nước giảm sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng, cũng như tăng dự trữ tài chính trong tương lai. Với sự quản lý phù hợp, Quỹ có thể tăng lên một nghìn tỷ đô la trong một vài năm.

  Hà Lan
  RainBow_Stormsunshine_789 thích bài này.
 2. daututrondoi

  daututrondoi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  09/02/2017
  Đã được thích:
  6.497
  Nga ngố
  Hoanghontim2011 thích bài này.
 3. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  9.589
  Nhà thờ Đức Bà Paris bốc cháy
  Vụ hỏa hoạn kinh hoàng tại Nhà thờ Đức Bà: Pháp và cả thế giới đã mất

  Nhà thờ Đức Bà Paris là biểu tượng của không chỉ thủ đô nước Pháp mà cả nước Pháp. Nó được đặt vào đầu thời Trung cổ trên đảo Cite, nơi, trên thực tế, Paris bắt đầu. Dưới chân đền thờ gothic là những viên đá của đền thờ Jupiter, là trung tâm của ngôi làng Lutetia La Mã cổ đại. Vương cung thánh đường St. Stephen, nhà thờ Thiên chúa giáo đầu tiên ở Paris, sau đó được xây dựng tại địa điểm của ngôi đền ngoại giáo. Vào thế kỷ thứ 12, Đức Giám mục Paris Maurice de Sully đã đề xuất xây dựng một nhà thờ lớn trên địa điểm của vương cung thánh đường cũ ở trung tâm của một thành phố đang phát triển nhanh chóng.

  Nhà thờ Tổng giáo phận Paris được xây dựng trong hai thế kỷ - từ XII đến XIV - một số kiến trúc sư, bao gồm Jean de Chelles và Pierre de Montreuil. Sau đó, ngôi đền nhiều lần được xây dựng lại, mở rộng và xây dựng lại. Do đó, mặt tiền bị hư hại nghiêm trọng trong Cách mạng Pháp (tác phẩm điêu khắc, hoa hồng kính màu của gian giữa và ngọn tháp) đã được khôi phục vào thế kỷ 19. Các công trình được giám sát bởi kiến trúc sư và nhà phục chế Eugène Viollet-le-Duc. Năm 2013, lễ kỷ niệm chính thức được tổ chức để vinh danh kỷ niệm 850 năm của nhà thờ. Chín chiếc chuông mới đã được cài đặt trên belfry với tổng giá trị khoảng hai triệu euro.

  Trong ngọn lửa của ngọn lửa bắt đầu trong nhà thờ vào tối ngày 15 tháng 4, hầu hết các cấu trúc và trang trí của nó, bao gồm cả đồng hồ tháp, đã bị diệt vong. Ngọn tháp thế kỷ XIX đã bị mất với hình dáng của một con gà trống Gallic và các thánh tích bên trong: một phần của vương miện gai của Chúa Kitô và các thánh tích của những người bảo trợ của Paris - Saint Dionysius và Saint Genevieve. Mái đầu hồi của phần chính của ngôi đền đã bị thiêu rụi hoàn toàn - khung của nó được làm từ một cây cổ thụ, dễ cháy. Theo các nhà chức trách, đám cháy bắt đầu chính xác trên mái nhà, trên giàn giáo được lắp đặt trong quá trình phục hồi.

  Bất hạnh đã xảy ra vào ngày đầu tiên của Tuần Thánh Công giáo, và nhiều người Công giáo coi đây là điềm xấu. Tuy nhiên, người ta cũng có thể thấy một tập hợp hoàn cảnh hạnh phúc: 16 bức tượng đồng năm 1860 không bị thương - con số của bốn nhà truyền giáo và mười hai sứ đồ. Trong thời gian phục hồi, họ đã được đưa ra khỏi nhà thờ ba ngày trước khi xảy ra hỏa hoạn
  .

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ảnh: Shutterstock

  Mặt tiền phía tây có lẽ là khung cảnh nổi tiếng nhất của Nhà thờ. Nó được chia thành ba tầng, tầng dưới được thể hiện bằng ba cổng vòm nhọn. Mỗi người có một tên truyền giáo riêng: cổng thông tin Ngày tận thế với hình Chúa Giêsu Kitô (trung tâm), cổng thông tin của Đức Mẹ (trái) và cổng thông tin của Thánh Anne (phải).

  Video quay vụ cháy

  https://lentaru.media.eagleplatform.com/index/player?record_id=1235462&player=new


  Nhà thờ là một trong những điểm thu hút truy cập nhiều nhất ở châu Âu.
  Nhà thờ Đức Bà Paris hàng năm đón tới 14 triệu khách du lịch - gần 30 nghìn người mỗi ngày. Trong năm có ít nhất hai nghìn dịch vụ.

  Nhà thờ Đức Bà Paris là biểu tượng của không chỉ thủ đô nước Pháp mà cả nước Pháp. Nó được xây dựng trong hai thế kỷ - từ XII đến XIV - một số kiến trúc sư, bao gồm Jean de Chelle và Pierre de Montreuil. Sau đó, ngôi đền nhiều lần được xây dựng lại, mở rộng và xây dựng lại.  Last edited: 18/04/2019
 4. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  9.589
  Người phụ nữ Nga đã sinh con trong những phút đầu tiên của năm có nghĩa vụ phải trả tiền cho những bông hoa được tặng

  [​IMG]


  Sania Abdullina
  Hình: Dịch vụ báo chí hành chính thành phố Omsk

  Một cư dân của Omsk, sinh một trong những đứa con đầu tiên vào năm 2019, Saniya Abdullina nhận được thông báo từ dịch vụ thuế, nói rằng cô có nghĩa vụ phải trả thuế cho một bó hoa do chính quyền thành phố tặng và giấy chứng nhận cho các sản phẩm của trẻ em. Điều này viết "Komsomolskaya Pravda ".

  Theo công bố, số tiền thanh toán lên tới 2343 rúp. Bức thư cũng nói rằng một người phụ nữ phải trả thuế cho thu nhập cá nhân.

  Như đã giải thích trong Bộ tài chính và Vụ Quan hệ công chúng và Chính sách xã hội, thuế được áp dụng đối với quà tặng từ các tổ chức trị giá hơn bốn nghìn rúp. Abdullina cũng trao giấy chứng nhận cho một cửa hàng trẻ em với số tiền 20 nghìn rúp, cũng như một bó hoa. Bộ nhấn mạnh rằng người phụ nữ đã được cảnh báo về nghĩa vụ nộp thuế.

  [​IMG]
  Ảnh: dịch vụ báo chí của chính quyền thành phố Omsk

  Người phụ nữ, nói rằng, nếu cô đã được thông báo trước về nhu cầu thanh toán, cô sẽ không chấp nhận những món quà. Được rồi, chúng tôi đã sử dụng chứng chỉ, mặc dù mọi thứ trong cửa hàng này đều đắt đỏ. Nhưng một bó hoa! Sau đó, tôi đã bán anh ấy và anh ấy đã hỏi anh ấy. Tôi không tranh luận, bó hoa rất đẹp, nhưng tôi đã để nó trong bệnh viện, người phụ nữ Nga phàn nàn.

  Chúng tôi sẽ trả tiền, tất nhiên, đi đâu. Một em bé không có tã sẽ vẫn còn hoặc mượn từ bạn bè. Chúng tôi có một khoản thế chấp và một khoản vay cho một máy giặt, một người chồng nhận được 21.000. Chúng tôi có ba ngàn cho cuộc sống, bạn nghĩ gì là một số tiền lớn đối với chúng tôi hay không?

  Một trong những đứa trẻ sơ sinh đầu tiên vào năm 2019 được sinh ra trong gia đình Sanya và Ruslan Abdullins: nửa giờ sau khi bắt đầu năm mới. Ông được đặt tên là Dastan. Phụ nữ Nga chúc mừng các nhân viên hành chính.
 5. MrPeace1982

  MrPeace1982 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/06/2016
  Đã được thích:
  207
  Thế thì bọn Nga ngố chuẩn bị đi theo SCIC của Việt Nam thôi :D
  Hoanghontim2011 thích bài này.
 6. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  9.589
  Dưới đáy đại dương tìm thấy mối đe dọa cho cả nhân loại

  [​IMG]

  [​IMG]
  Ảnh: Shutterstock

  Các nhà khoa học tại Đại học Nam California đã phát hiện ra sự tích tụ khí khổng lồ dưới đáy đại dương có thể nổi lên bề mặt trong tương lai gần. Việc phát hành của họ sẽ dẫn đến sự nóng lên mạnh mẽ của bầu khí quyển Trái đất. Trong lịch sử của hành tinh, điều này đã xảy ra nhiều lần, dẫn đến sự kết thúc của kỷ băng hà hoặc sự khởi đầu của cực đại nhiệt với những hậu quả thảm khốc đối với sinh quyển. Điều này được báo cáo trong một thông cáo báo chí

  Các nhà nghiên cứu đã phân tích trầm tích biển cổ đại ở vùng xích đạo phía đông Thái Bình Dương, đo mức độ kim loại từ các mỏ thủy nhiệt. Họ đã tìm thấy sự gia tăng gấp bốn lần hàm lượng kẽm trong bồn vôi của các sinh vật foraminifera đơn bào, cho thấy sự gia tăng hoạt động địa chất khoảng 17 nghìn năm trước. Theo thời gian, điều này trùng hợp với lượng khí thải carbon đáng kể từ đại dương vào khí quyển và kết thúc kỷ băng hà.

  Các nguồn thủy nhiệt giải phóng một lượng lớn carbon dioxide và metan xuống lớp đáy của đại dương. Khí tích tụ và được bao gồm trong thành phần của hydrat - các hợp chất tinh thể lơ lửng trong nước và giảm dần xuống đáy. Trước đây, người ta tin rằng các hồ chứa đại dương như vậy là ổn định, nhưng bây giờ người ta biết rằng sự gia tăng nhiệt độ của nước có thể gây ra sự hủy diệt của chúng. Một trong những chiếc xe tăng này, nằm ở phía tây Thái Bình Dương, sẽ mất ổn định nếu nước ấm lên chỉ vài độ.

  Sự tích tụ carbon dioxide dưới nước xảy ra gần các lỗ thông thủy nhiệt ở Thái Bình Dương, Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương, nằm trong các khu vực rạn nứt hoặc các khu vực hút chìm (nhà lặn lặn của các mảng đại dương dưới lục địa). Một trong những hồ chứa được tìm thấy ở độ sâu 6,5 km gần Đài Loan.

  Đại dương hấp thụ gần như toàn bộ năng lượng nhiệt dư thừa từ bầu khí quyển của Trái đất, gây ức chế sự tăng trưởng của nhiệt độ không khí trung bình. Tuy nhiên, điều này làm tăng lượng nhiệt có trong nước biển. Với mức phát thải khí nhà kính hiện nay từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch vào năm 2100, nhiệt độ mặt nước biển sẽ tăng khoảng ba độ C. Điều này là đủ để làm mất ổn định hydrat trên toàn cầu. 55 triệu năm trước, một quá trình tương tự đã dẫn đến cực đại nhiệt Paleocen - Eocene, trong thời gian đó Trái đất nóng lên tới tám độ C.

  VIDEO!
  https://lentaru.media.eagleplatform.com/index/player?record_id=1113324&player=new
 7. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  9.589
  Lukewarm đã đi
  Nga dự báo thảm họa khí hậu

  [​IMG]
  Ảnh: Alister Doyle / Reuters

  Các nhà khoa học từ Viện nghiên cứu biển ở Tromso đã tiết lộ những thay đổi khí hậu nhanh chóng và đột ngột ở phía bắc của Biển Barents. Kết quả của công trình khoa học đã được công bố trên tạp chí Nature Climate Change. Tuy nhiên, các chuyên gia Nga tin rằng còn quá sớm để nói về bất kỳ thảm họa môi trường nào trong khu vực. "Lenta ru" nói chính xác những gì các nhà nghiên cứu Na Uy phát hiện ra và hậu quả có thể là gì.

  Doom biến mất
  Được biết, trong hai thập kỷ qua, diện tích của băng Bắc Cực, khối lượng và độ dày của chúng đã giảm đáng kể, mặc dù sự giảm dần của chúng đã được quan sát thấy từ những năm 50. Một số nhà khoa học gọi những thay đổi này là rất lớn, ngoài ra, diện tích và độ dày của băng giảm nhanh hơn dự đoán của các mô hình khí hậu, có tính đến phát thải khí nhà kính. Các chuyên gia băng cực được gọi là dấu hiệu của sự nóng lên toàn cầu.

  Từ năm 1978 đến năm 2010, khu vực đình công của băng biển vào đầu mùa thu đã giảm 2,5 triệu km2, trong khi sự sụt giảm mạnh bắt đầu vào giữa những năm 90. Năm 2012, tốc độ tan chảy của băng Bắc Cực đã phá vỡ mọi kỷ lục. Dữ liệu của QuikSCAT cho thấy các nhóm (gói) lâu năm, tồn tại từ ba năm trở lên, đã giảm đáng kể kể từ năm 2008, và chỉ trong năm 2014, họ mới tìm cách phục hồi hầu hết các vị trí đã mất, ngoại trừ băng mười năm, đã trở nên hiếm. Ngay cả khi toàn bộ Bắc Cực bị kéo vào băng trong một năm đặc biệt lạnh, bạn cũng không nên vui mừng - băng cũ và do đó, băng dày hơn rất có thể sẽ không quay trở lại.

  [​IMG]
  Ảnh: Oleg Khudeev / xông Kommersant

  bài báo trên Science xuất bản trở lại vào năm 1999, đó là 0,1 phần trăm cho mất băng vào năm 1953-1998. Các nhà khoa học khác ước tính khả năng các dao động ở Bắc cực (AO) bị đổ lỗi, từ 5 đến 30% (nếu chúng ta xem xét giai đoạn 1979-010), nhưng sau đó, hóa ra vào năm 2009 - 2010, AO đã góp phần làm tăng băng trong thực tế, hầu hết các khu vực nhỏ nhất đã được quan sát. Nhưng bức tranh về băng giảm tương quan với sự gia tăng nồng độ carbon dioxide trong khí quyển.

  Dị thường nóng
  Theo các nhà khoa học Na Uy, Biển Barents hóa ra là một trong những khu vực dễ bị tổn thương nhất đối với sự nóng lên toàn cầu, ở phía bắc, trong hàng trăm mét trên, có thể thấy sự gia tăng nhanh chóng về hàm lượng nhiệt. Trong năm 2010 2016, độ lệch chuẩn so với giá trị trung bình của 1970101999 là 3,8 sigma, nghĩa là, hàm lượng nhiệt tăng thêm 500 megajoules mỗi mét vuông và trong năm 2016, 6,3 sigma (tăng 800 megajoules mỗi mét vuông) . Đó là, trong thập kỷ qua, đã có một luồng nhiệt mạnh mẽ như vậy, không phải trong những năm trước và không được quan sát thấy ở các khu vực khác của miền bắc. Đó là lý do tại sao các tác giả gọi Biển Barents là một điểm nóng trực tiếp về biến đổi khí hậu.

  [​IMG]
  Đề án tương tác vùng biển Đại Tây Dương và Bắc Cực
  Hình: Thiên nhiên


  Biển Barents là một hệ thống với hai chế độ khí hậu. Phần phía nam của nó chứa nước ấm và mặn của Đại Tây Dương, và phần phía bắc được đặc trưng bởi vùng nước Bắc cực trong lành và lạnh hơn. Hóa ra, khối lượng sau này kể từ năm 2010 đã giảm mạnh, mang lại vùng biển Đại Tây Dương. Điều này là do thực tế là lượng băng giảm khi một nguồn nước ngọt lạnh xâm nhập vào lớp gần bề mặt của biển. Nước ngọt giúp bù đắp cho ảnh hưởng của nước Đại Tây Dương, mà ở phía bắc của biển là độ sâu. Với sự thiếu vi phạm trong việc phân tầng các lớp nước và nước ấm bắt đầu tiếp cận bề mặt, đẩy chế độ khí hậu Bắc cực lên phía bắc.

  Các nhà nghiên cứu viết rằng có khả năng biến đổi hoàn toàn không thể đảo ngược của biển thành một loại phụ lục của Đại Tây Dương. Điều này có nghĩa là một sự thay đổi khí hậu mạnh mẽ đang diễn ra ngay tại Bắc Cực, tương tự như những gì đã xảy ra trong quá khứ xa xôi - kỷ băng hà cuối cùng.

  Không phải thảm họa, mà là điềm báo
  Sau khi công bố một bài báo khoa học, nhiều phương tiện truyền thông Nga đã đăng tải ý kiến của các chuyên gia trong nước về tình hình ở Biển Barents. Một số chuyên gia xác nhận thực tế của sự thay đổi khí hậu trong khu vực, tuy nhiên, họ nói rằng không có gì phải sợ. Mặc dù, chắc chắn, bản chất chưa từng có của hiện tượng này và mối liên hệ không như mong đợi của nó với những thay đổi sâu sắc trong sinh quyển sẽ truyền cảm hứng cho một số mối quan tâm nhất định. Một số người thậm chí nghĩ rằng không có mối liên hệ nào với sự nóng lên toàn cầu, hoặc họ nghĩ rằng biến đổi khí hậu, ngay cả khi có, là một lợi ích đặc biệt đối với Nga.

  Vladimir Semenov , một nhà khí hậu học tại Viện Địa lý của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, cho biết
  vài nghìn năm trước, các hệ sinh thái có thể đã trải qua các sự kiện tương tự, và không có gì khủng khiếp xảy ra. Một phân tích về lõi băng cho thấy sự dịch chuyển khí hậu tương tự, được gọi là dao động Dansgora-Eshgur (chu kỳ DO), xảy ra ở bán cầu bắc 25 lần và được đặc trưng bởi sự nóng lên nhanh chóng (qua nhiều thập kỷ) và làm mát dần dần (qua nhiều thế kỷ).

  Người ta cho rằng khoảng thời gian giữa các dao động là khoảng 1500 năm và một số chuyên gia thậm chí còn liên kết các dao động với Kỷ băng hà nhỏ, được quan sát thấy trong các thế kỷ XIV - XIX. Tuy nhiên, sự tan chảy của băng ở Bắc Cực, xảy ra ngày nay, có lẽ không phải là một phần của chu kỳ tự nhiên, do đó hậu quả đối với hệ sinh thái của Biển Barents đang trở nên khó lường hơn.

  Đại diện của Trung tâm Khí tượng Thủy văn tin rằng biến đổi khí hậu thực sự sẽ dẫn đến mất đa dạng sinh học của Biển Barents, vì các động vật quen sống ở vùng nước lạnh sẽ đến nơi vẫn còn điều kiện thói quen cho chúng. Do nước biển nóng lên, suy thoái đất có thể tăng cường, dẫn đến sự phá hủy các tòa nhà trên bờ biển. Các quá trình này có thể mất nhiều thập kỷ.

  [​IMG]
  Ảnh: Euzivaldo Queiroz / Reuters

  Theo Alexei Kokorin ,
  người đứng đầu Chương trình Khí hậu của Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF), gấu bắc cực và hải mã, môi trường sống của chúng sẽ giảm, có thể chịu tác động tiêu cực của việc giảm độ phủ băng và nóng lên của biển. Đồng thời, một số chuyên gia Nga tin chắc rằng vẫn còn quá sớm để nói về thảm họa môi trường ở Biển Barents, mặc dù không thể giảm thiểu tác động tiêu cực của con người đối với khí hậu.,

  Nhiều người có xu hướng tin rằng Nga sẽ được hưởng lợi từ sự nóng lên toàn cầu, nhưng biến đổi khí hậu khó có thể làm cho khí hậu lục địa của đất nước này mềm mại và dễ chịu hơn. Việc tăng nhiệt độ trung bình trên Trái đất sẽ dẫn đến các sự kiện thời tiết cực đoan thường xuyên, mưa lớn, lũ lụt và hạn hán. Điều này, đến lượt nó, sẽ góp phần vào sự xói mòn đất, sự xuất hiện của khe núi và sự suy thoái của đất đai màu mỡ, vốn chỉ chiếm khoảng 10% diện tích của Nga. 60-65 phần trăm lãnh thổ của đất nước là băng vĩnh cửu, sự tan chảy sẽ dẫn đến lũ lụt và giảm khả năng mang vác của đất.


 8. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  9.589
  Sony tiết lộ chi tiết về PlayStation 5

  [​IMG]

  Ảnh: Mike Blake / Reuters

  Kiến trúc sư trưởng của PlayStation, Mark Cerny (Mark Cerny) đã tiết lộ những chi tiết đầu tiên về giao diện điều khiển tiếp theo của Sony. Wired viết về điều này.

  Trước hết, Cernie xác nhận rằng PlayStation 5 (mặc dù bản thân anh tránh tên này và chỉ đơn giản gọi nó là giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo) sẽ nhận được bộ xử lý AMD Ryzen trên kiến trúc Zen 2 và được tạo bằng công nghệ xử lý 7 nanomet, cũng như thẻ video Radeon Navi có hỗ trợ dò tia và độ phân giải 8K. Đồng thời, bàn điều khiển sẽ có một chip âm thanh riêng, chịu trách nhiệm tạo ra âm thanh vòm.

  Cerny đã nói về việc triển khai ổ SSD trong giao diện điều khiển thay vì ổ cứng thông thường. Ví dụ: với ổ đĩa trạng thái rắn, tải Spider-Man với chuyển động nhanh chỉ mất 0,8 giây thay vì 15. Ngoài ra, các nhà phát triển sẽ có thể tăng tốc độ tải môi trường mà không ảnh hưởng đến chi tiết của hình ảnh. Ông không chỉ định ai là người sản xuất SSD cho Sony, nhưng nói rằng tốc độ của ổ đĩa này cao hơn bất kỳ ổ SSD nào hiện có cho PC.

  Tiền tố sẽ tương thích ngược với PlayStation 4 và mũ bảo hiểm thực tế ảo PS VR sẽ hoạt động với nó. Cerny nói rằng giao diện điều khiển sẽ không ra mắt vào năm 2019, nhưng các nhà phát triển đã có sự thành công. Không biết vẫn còn giá.
 9. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  9.589
  Tại Nhật Bản, các nhà hoạt động đã phản đối việc thả bố-kẻ hiếp dâm

  [​IMG]

  Ảnh: Issei Kato / Reuters

  Hàng trăm nhà hoạt động ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản đã tham gia các cuộc biểu tình trên đường phố sau khi cha của họ, kẻ hiếp dâm do không đủ sức chống cự của nạn nhân. Báo cáo về nó Daily Mail.

  Khoảng 400 người Nhật với những khẩu hiệu của phong trào #MeToo đã buộc tội các thẩm phán về một quyết định bất công khi thả người đàn ông cưỡng hiếp con gái mình. Các nhà hoạt động lo ngại rằng sự kiện này sẽ chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề bạo lực ở Nhật Bản. Những người biểu tình đã đưa ra một tuyên bố rằng các thẩm phán đã đưa ra quyết định như vậy cần phải nhận giáo dục nhân quyền.

  Tòa án cho thấy cô gái 19 tuổi thực sự không đồng ý quan hệ ********, nhưng chỉ ra rằng "nạn nhân không ở trong tình trạng như vậy khi khó có thể cung cấp đủ sức đề kháng". Một điều kiện như vậy theo luật pháp Nhật Bản có thể là căn cứ để miễn trách nhiệm pháp lý.

  #MeToo là một phong trào chống quấy rối nổi lên vào năm 2017 sau nhiều cáo buộc quấy rối và hãm hiếp của các nữ diễn viên nổi tiếng chống lại các nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên ở Hollywood. Chẳng mấy chốc nó đã có được một nhân vật quốc tế.

 10. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  9.589
  Vợ tôi là dứa
  Cư dân Đức kết hôn với con mèo của mình

  [​IMG]

  Cuối tuần trước, khi lễ hội thịt nướng và bia truyền thống được tổ chức ở Nga vào dịp lễ tháng Năm, một lễ kỷ niệm khá tầm thường đã diễn ra ở Đức - nhân viên dịch vụ bưu chính kết hôn với chú mèo bị bệnh nặng. Theo Uwe Mitzscherlich, 39 tuổi, người kết hôn với thú cưng tên là Bá Chi, anh quyết định kết hôn với một con vật, vì anh không muốn con yêu của mình chết không kết hôn. Thật kỳ lạ, người đưa thư Đức không phải là người duy nhất trên thế giới đã thắt nút với một đại diện của một loài sinh vật khác.

  Cư dân Possendorf, Uwe Mitstsserlich lần đầu tiên nhìn thấy Cecilia mười năm trước trên bờ biển Baltic, ở thị trấn nghỉ mát Sassnitz của Đức. Vợ tương lai của anh ta sau đó là một chú mèo con, và anh ta quyết định thuần hóa con vật. Người thư ký nhàn rỗi và thú cưng của anh ta đã sống một cuộc sống hạnh phúc yên tĩnh, và Mitzscherlich nghĩ rằng điều này sẽ kéo dài, nếu không phải là vĩnh cửu, thì ít nhất là vài thập kỷ.

  Tuy nhiên, gần đây anh mới biết rằng Bá Chi bị bệnh nặng - họ đã phát hiện ra bệnh hen suyễn ở mèo. Mặc dù trong giai đoạn đầu của căn bệnh này, theo quy luật, nó được điều trị, buồn bã bởi chẩn đoán của Cecilia Mitstsserlich, chỉ trong trường hợp, đã quyết định chuẩn bị cho con mèo cho cái chết sắp xảy ra. Người Đức quyết định rằng điều quan trọng nhất đối với một con mèo vào lúc chết là địa vị xã hội, và quyết định không để con yêu của mình bước vào thế giới của một người khác chưa lập gia đình.

  Có vẻ xa lạ với bạn, nhưng đúng vậy, tôi muốn kết hôn với Bá Chi của mình, ông Mitzscherlich nói và tổ chức một buổi lễ long trọng. Người Đức thậm chí không ngăn chặn được việc hôn nhân với động vật ở Đức bị cấm - nhân viên bưu điện quyết định tổ chức một đám cưới không chính thức.

  Sự kiện này được tổ chức bởi nữ diễn viên người Đức, Kristin-Maria Laurie, chuyên về loạt cảnh sát. Chú rể hạnh phúc trả cho nghệ sĩ 260 euro và yêu cầu cô tuyên bố anh ta và vợ chồng mèo. "Thành thật mà nói, tôi nghĩ đó là một trò đùa, một loại lễ hội truyện tranh. Nhưng khi tôi thấy vị hôn phu của chúng tôi rơi nước mắt khi anh ấy nói 'Tôi đồng ý', tôi nhận ra rằng mọi thứ đều nghiêm túc", Lori chia sẻ ấn tượng của mình.

  [​IMG]
  Hôn cô dâu. Quay từ video Bild
  Lenta.ru
  Đối với phần còn lại, mọi thứ là thật: Cecilia đen và trắng đang mặc một chiếc áo dài bằng vải ren và mạng che mặt, và chú rể của cô ấy xuất hiện trước mặt cô ấy trong một chiếc áo khoác và mũ. Sau khi phần chính thức của sự kiện kết thúc, một bữa tiệc nhỏ nhân dịp kết hôn của Uwe và Cecilia bắt đầu. Khách được mời cá và rượu sâm banh, và cô dâu và chú rể được chiêu đãi hải sản và cần tây.

  Tôi chắc chắn rằng hầu hết các cặp vợ chồng truyền thống không thể tự hào về mối quan hệ bền chặt và đáng tin cậy như của chúng tôi. Cô ấy là một sinh vật độc đáo. Chúng tôi luôn ngủ cùng nhau và trái tim đập đồng loạt, ông Mit Mitstscherich nói. "Thật không may, chúng tôi không có cuộc sống lâu dài cùng nhau, bởi vì con mèo của tôi bị bệnh nặng. Nhưng cuối cùng, ít nhất cô ấy sẽ không chết khi chưa kết hôn", người Đức nói thêm.

  Như nữ diễn viên Kristin-Maria Laurie đã lưu ý một cách đúng đắn, Uwe Mitzscherlich đã làm một điều khá kỳ lạ, nhưng anh vẫn thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng bên cạnh đó, đám cưới của Uwe và Cecilia không phải là cuộc hôn nhân đầu tiên, khi đại diện của nhiều loài sinh học khác nhau nói về cô dâu và chú rể.

  Đám cưới động vật thường được sắp xếp ở Ấn Độ. Tuy nhiên, theo quy định, các cuộc hôn nhân được kết luận không phải với mèo, mà là với chó. Lễ kỷ niệm tương tự ở Ấn Độ là nghi lễ và thường được bao quanh bởi sự mê tín.

  Năm 2007, một cư dân của một ngôi làng ở Ấn Độ của Peru, Selvakumar, đã kết hôn với một chú chó tên Selvi. Một người nông dân đơn giản đã buộc phải thực hiện bước này bằng sự hối hận - khi còn trẻ, ông đã ném đá hai con chó đến chết và lo lắng trong một thời gian dài vì hành động của mình. Hơn nữa, Selvakumar bắt đầu đau tay chân, anh ta bắt đầu chùn bước và bị mù, và mỗi ngày anh ta cảm thấy tồi tệ hơn. Tuyệt vọng, anh quay sang phương tiện, người khuyên Selvakumaru chuộc lỗi về mình bằng cách cưới một con chó.

  Là một cư dân của Ấn Độ không xem xét các lựa chọn khác, anh ta đã tận dụng lời khuyên của phương tiện và đồng ý kết hôn với một con vật. Cô dâu Selvakumaru đã tìm thấy người thân của mình, bình tĩnh trả lời tin tức về đám cưới sắp diễn ra - tốt, nó phải rất cần thiết. Con chó Selvi đã mặc một bộ sari màu cam và kết hôn với Selvakumara đau khổ. Thật không may, không biết liệu tất cả các vết loét của anh ấy đã qua sau khi kết hôn.

  Một đám cưới với một con chó từ những lời nguyền sẽ loại bỏ những cư dân khác ở Ấn Độ. Năm 2006, một bé gái bảy tuổi đã kết hôn với một con chó lạc, để cả gia đình cô có thể thoát khỏi lời nguyền - người thân của cô dâu đã coi thực tế là răng trên của cô bị cắt trước răng dưới, một dấu hiệu bất lợi. Đứa trẻ đã kết hôn với một con chó đi lạc, nhưng cô gái cha cha cam đoan rằng trong tương lai con gái mình sẽ có thể cưới một người đàn ông nếu muốn.
  ......
  Nhân tiện, người Nga không thua xa cư dân của các quốc gia khác. Boris Gabov, một nông dân từ Siberia, sẽ kết hôn với một con bò - vào năm 2006, trong một cuộc họp báo của Tổng thống khi đó Vladimir Putin, một người Siberia đã phàn nàn về sự vắng mặt của các cô gái trong làng của mình và xin phép kết hôn với một con bò. Thật vậy, người nông dân đã không may mắn - ở Nga không có luật nào cho phép kết hôn với động vật, và sự đồng ý của Putin sẽ không giúp được gì cho Gab Gabov.

  Tuy nhiên, ngay cả đám cưới với cá heo (người vợ hạnh phúc của một con cá heo tên Sydney là Anh Sharon Tendler), cây cối (Canada Enre Laaroux kết hôn với một cây phong) hoặc ma (Christelle Demishelle kết hôn với vị hôn phu đã chết của cô) có vẻ khá vô hại đối với bối cảnh hôn nhân không phù hợp với môn học này

  Một thập kỷ trước, một người Úc đã ly hôn hai lần kết hôn với chiếc TV yêu thích của mình. Lễ cưới diễn ra tại nhà của cư dân Melbourne Mitch Hellen trước sự chứng kiến của một nhóm bạn và một linh mục hẹp. Người đàn ông mới cưới giải thích hành động của mình với sự mệt mỏi từ những cuộc cãi vã và cãi vã với phụ nữ và nói rằng với một chiếc TV, cuộc sống của anh ta sẽ trở nên bình tĩnh hơn, thú vị hơn và thoải mái hơn.

  Nói về sự thoải mái: vào mùa xuân năm 2010 tại Hàn Quốc, Lee Jin-gyu, 28 tuổi, đã kết hôn với một chiếc gối. Nhưng không phải với một số gối thông thường, mà với cái gọi là dakimakura - một chiếc gối đặc biệt để ôm. Dakmakura là một sản phẩm dệt mềm trong sự phát triển của con người và được thiết kế đặc biệt để ôm ấp nó. Phát minh ra một chiếc gối như vậy của Nhật Bản. Theo quy định, dakimakura mô tả một hoặc một anh hùng khác của phim hoạt hình Nhật Bản. Chẳng hạn, Lee Jin-Gyu, người Hàn Quốc, đã kết hôn với một phiên bản gối của nữ nhân vật chính của bộ anime
  [​IMG]
  Lenta.ru
  Tuy nhiên, một đám cưới khiêm tốn với TV hoặc gối không thể so sánh về quy mô với đám cưới của một người Mỹ với Tháp Eiffel. Hơn nữa, thiết kế kiến trúc không phải là tình yêu đầu tiên của một cư dân Hoa Kỳ - trước đó, người phụ nữ này đã yêu một cây cung để bắn, một mảnh của hàng rào và, nhân tiện, đồng cảm với Bức tường Berlin. Nhân tiện, với bức tường, ngay cả khi nó vẫn không hề hấn gì, người Mỹ vẫn sẽ thất bại - năm 1979, một phụ nữ khác, một người Thụy Điển Eiya-Riitta Eklef, kết hôn với biểu tượng của sư đoàn Đức. Khi Bức tường Berlin sụp đổ được công bố vào năm 1989, người phối ngẫu của tòa nhà đã trở nên chán nản và không đến thăm Đức kể từ đó.

  Theo Eklef, khi bức tường bị phá hủy, cô trải qua một nỗi đau buồn vô song. Tuy nhiên, cô sớm bắt đầu hồi phục sau cú sốc và đến năm 2008 bắt đầu chú ý đến các vật thể kiến trúc khác - vì vậy, người Thụy Điển nói với tờ Daily Telegraph rằng cô thích hàng rào vườn. Trong bối cảnh đó, dĩ nhiên, hành vi của nữ thi sĩ người Moldova Leonida Lari, người vào năm 1989 đã kết hôn với một tượng đài của Hoàng tử Moldavian Stefan cel Mare, được đặt ở trung tâm Chisinau, dường như không quá xa hoa.

  Và một số người thích chúng. Họ thích nó đến mức họ sẵn sàng thắt nút với chính mình. Ví dụ, một cư dân của Hà Lan Jennifer Hus đã làm - cô ấy trở thành vợ của chính mình. Một người phụ nữ đã mua một chiếc váy cưới sang trọng và sắp xếp một lễ cưới với chính người của mình. Tuy nhiên, mối quan hệ của cô với "tôi" đã từ chối đăng ký chính thức, nhưng người phụ nữ Hà Lan không để lại hy vọng trong tương lai sẽ phát hành tất cả các tài liệu cần thiết.

  Liu Yo, 39 tuổi, người Trung Quốc gần đây đã kết hôn với bức ảnh đầy đủ của mình, có thể tự hào với một tình yêu như vậy dành cho mình. Bức ảnh cho thấy một cư dân của Trung Quốc trong hình dạng của một người phụ nữ - anh ta đang mặc một chiếc váy truyền thống của Trung Quốc. Theo Liu Yo, hôn nhân với chính anh đã cho anh cơ hội cảm thấy như một người thực sự. Trong trường hợp này, người Trung Quốc nhấn mạnh rằng anh ta không phải là một loại hoa thủy tiên, mà chỉ yêu một chút với chính mình.

  Theo các nhà tâm lý học, trong những đám cưới như vậy - với chính họ, những vật thể hoặc động vật vô tri vô giác - cư dân trên hành tinh của chúng ta đang bị đẩy không chỉ bởi những rối loạn tâm thần rõ ràng, mà còn bởi cảm giác cô đơn và thiếu chú ý từ người khác. Nói một cách dễ hiểu, đôi khi những người bước vào những cuộc hôn nhân bất thường có những lý do khá bình thường cho việc này.
  --- Gộp bài viết, 18/04/2019, Bài cũ: 18/04/2019 ---

  Alla Pugachyova - Triệu Đóa Hoa Hồng

  --- Gộp bài viết, 18/04/2019 ---

  Đôi Bờ!

  --- Gộp bài viết, 18/04/2019 ---
  Cây Thùy Dương

  --- Gộp bài viết, 18/04/2019 ---
  Chiều Đông Matxcova


Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này