Nhiều gà còn ngu ngơ về ROS

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi RonadoCR7, 10/04/2020.

10879 người đang online, trong đó có 1742 thành viên. 13:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 27808 lượt đọc và 197 bài trả lời
 1. RonadoCR7

  RonadoCR7 Thành viên rất tích cực Not Official

  Tham gia ngày:
  24/09/2008
  Đã được thích:
  757
  Nhiều gà nói "Ông Q là cổ đông lớn 51% thì muốn bán phải đăng ký mới được bán chứ" ?

  Xin trả lời: Theo quy định về công bố thông tin (Thông tư 155) thì chỉ những người là cổ đông nội bộ, người có liên quan thì mới phải ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH trước 03 ngày mới giao dịch. Còn khi ông Q ra khỏi HĐQT tức là đã không còn là cổ đông nội bộ, người có liên quan và chỉ là cổ đông lớn thì chỉ cần BÁO CÁO KẾT QUẢ SAU GIAO DỊCH (khi thay đổi tỷ lệ sở hữu 1%, hoặc khi không còn là cổ đông lớn).

  Chưa kể với lịch sử của Q thì Q việc gì chả làm. Bán chui, bán lủi cũng chấp nhận mà....

  ==========>>

  Còn gà hỏi tôi ROS tăng hay giảm hay như nào?

  Xin trả lời: Đ.ÉO BIẾT. MUA ROS TỨC LÀ DÂN ĐÁNH BẠC, SÓC ĐĨA THÌ TÍNH LÀM GÌ CHO MỆT !

  :))
  Last edited: 10/04/2020
  chandat_changiay đã loan bài này
 2. badstock

  badstock Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  31/05/2015
  Đã được thích:
  10.200
  Té ngay và luôn
  PhuongNQRonadoCR7 thích bài này.
 3. RonadoCR7

  RonadoCR7 Thành viên rất tích cực Not Official

  Tham gia ngày:
  24/09/2008
  Đã được thích:
  757
  Có múc đâu mà té. Sóc đĩa, cờ bạc chơi kệ mịa chúng nó chơi :))
 4. khachgiangho

  khachgiangho Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  07/04/2002
  Đã được thích:
  1.496
  Hic, thật thế á? Mình tưởng cổ đông lớn muốn bán vẫn phải báo trước chứ nhỉ?

  Nhưng hôm nay chắc ko phải anh Quýt bán ROS đâu, là nhỏ lẻ chốt lời non thôi

  Chiều chắc lại trần thôi
  RonadoCR7 thích bài này.
 5. RonadoCR7

  RonadoCR7 Thành viên rất tích cực Not Official

  Tham gia ngày:
  24/09/2008
  Đã được thích:
  757
  Lâu năm chơi chứng mà vẫn Ếch nhựa.

  Mình tưởng
  Mình đoán
  Mình mong
  Mình ... Hic..

  Thông tư 155

  https://thuvienphapluat.vn/van-ban/...-tren-thi-truong-chung-khoan-2015-293015.aspx

  CÔNG BỐ THÔNG TIN CỦA CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÁC

  Điều 26. Công bố thông tin về sở hữu cổ phiếu, chứng chỉ quỹ của cổ đông lớn, nhà đầu tư sở hữu từ 5% trở lên chứng chỉ quỹ của quỹ đóng

  1. Tổ chức, cá nhân, nhóm người có liên quan sở hữu từ 5% trở lên số cổ phiếu đang lưu hành có quyền biểu quyết của một công ty đại chúng, công ty đầu tư chứng khoán đại chúng, nhà đầu tư sở hữu từ 5% trở lên chứng chỉ quỹ của quỹ đóng; hoặc khi không còn là cổ đông lớn, nhà đầu tư sở hữu từ 5% trở lên chứng chỉ quỹ của quỹ đóng phải công bố thông tin và báo cáo về giao dịch cổ phiếu, chứng chỉ quỹ đóng cho công ty đại chúng, công ty quản lý quỹ, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch chứng khoán (đối với cổ phiếu niêm yết, đăng ký giao dịch, chứng chỉ quỹ đóng) theo Phụ lục số 06 ban hành kèm theo Thông tư này trong thời hạn 07 ngày, kể từ ngày trở thành hoặc không còn là cổ đông lớn, nhà đầu tư sở hữu từ 5% trở lên chứng chỉ quỹ của quỹ đóng.

  2. Cổ đông lớn, nhóm người có liên quan nắm giữ từ 5% trở lên số cổ phiếu đang lưu hành có quyền biểu quyết của một công ty đại chúng, công ty đầu tư chứng khoán đại chúng hoặc nhà đầu tư sở hữu từ 5% trở lên chứng chỉ quỹ của quỹ đóng khi có sự tăng hoặc giảm tỷ lệ sở hữu cổ phiếu, chứng chỉ quỹ đóng qua các ngưỡng 1% (kể cả trường hợp cho hoặc được cho, tặng hoặc được tặng, thừa kế, chuyển nhượng hoặc nhận chuyển nhượng quyền mua cổ phiếu phát hành thêm...) phải công bố thông tin và báo cáo cho Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán (đối với cổ phiếu niêm yết, đăng ký giao dịch, chứng chỉ quỹ đóng) và công ty đại chúng, công ty quản lý quỹ trong thời hạn 07 ngày, kể từ ngày có sự thay đổi trên theo Phụ lục số 07 ban hành kèm theo Thông tư này.

  Ví dụ: nhà đầu tư A sở hữu 5,2% số lượng cổ phiếu đang lưu hành có quyền biểu quyết của tổ chức niêm yết X. Ngày T, ông A đặt lệnh giao dịch mua vào làm tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu X từ 5,2% lên 5,7%. Tiếp sau đó, vào ngày T’, ông A đặt lệnh mua tiếp làm tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu X từ 5,7% lên 6,1%. Giao dịch tại ngày T’ đã làm cho tỷ lệ sở hữu cổ phiếu X của ông A thay đổi vượt qua ngưỡng 6%, do vậy, trong vòng 07 ngày, kể từ ngày kết thúc việc thanh toán giao dịch chứng khoán, ông A phải công bố thông tin và báo cáo công ty X, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch chứng khoán về việc thay đổi tỷlệ sở hữu cổ phiếu của mình.


  ======

  Điều 28. Công bố thông tin về giao dịch của người nội bộ của công ty đại chúng, người nội bộ của quỹ đại chúng và người có liên quan của người nội bộ

  1. Trước ngày thực hiện giao dịch tối thiểu là 03 ngày làm việc, người nội bộ của công ty đại chúng, người nội bộ của quỹ đại chúng và người có liên quancủa các đối tượng này phải công bố thông tin và báo cáo cho Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán (đối với cổ phiếu niêm yết, đăng ký giao dịch, chứng chỉ quỹ đại chúng), công ty đại chúng, công ty quản lý quỹ về việc dự kiến giao dịch cổ phiếu, quyền mua cổ phiếu, trái phiếu chuyển đổi, quyền mua trái phiếu chuyển đổi của công ty đại chúng, công ty đầu tư chứng khoán đại chúng hoặc chứng chỉ quỹ, quyền mua chứng chỉ quỹ của quỹ đại chúng, kể cả trường hợp chuyển nhượng không thông qua hệ thống giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán (như các giao dịch cho hoặc được cho, tặng hoặc được tặng, thừa kế, chuyển nhượng hoặc nhận chuyển nhượng cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, trái phiếu chuyển đổi, quyền mua cổ phiếu, quyền mua chứng chỉ quỹ phát hành thêm, quyền mua trái phiếu chuyển đổi...) theo Phụ lục số 10 hoặc Phụ lục số 11 ban hành kèm theo Thông tư này. Thời hạn thực hiện giao dịch không được quá 30 ngày, kể từ ngày đăng ký thực hiện giao dịch và chỉ được bắt đầu tiến hành phiên giao dịch đầu tiên sau 24 giờ kể từ khi có công bố thông tin từ Sở giao dịch chứng khoán.

  Người nội bộ của công ty đại chúng, người nội bộ của quỹ đại chúng và người có liên quan của các đối tượng này không được đồng thời đăng ký mua và bán cổ phiếu, quyền mua cổ phiếu, trái phiếu chuyển đổi, quyền mua trái phiếu chuyển đổi của công ty đại chúng hoặc chứng chỉ quỹ, quyền mua chứng chỉ quỹ của quỹ đại chúng trong cùng một đợt đăng ký và phải thực hiện giao dịch theo đúng thời gian và khối lượng đã đăng ký.

  2. Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày hoàn tất giao dịch (trường hợp giao dịch kết thúc trước thời hạn đăng ký) hoặc kết thúc thời hạn dự kiến giao dịch, người nội bộ của công ty đại chúng, người nội bộ quỹ đại chúng và người có liên quan của các đối tượng này phải báo cáo cho Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán (đối với cổ phiếu niêm yết, đăng ký giao dịch, chứng chỉ quỹ đại chúng) và công ty đại chúng, công ty quản lý quỹ về kết quả giao dịch đồng thời giải trình nguyên nhân không thực hiện được giao dịch hoặc không thực hiện hết khối lượng đăng ký (nếu có) theo Phụ lục số 12 hoặc Phụ lục số 13 ban hành kèm theo Thông tư này.
  kutatachoi đã loan bài này
 6. kutatachoi

  kutatachoi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  15/07/2015
  Đã được thích:
  12.588
  quá hay....bọn ngu cho ngủm bớt thì tự động những loại co fieu rác này sẽ biến mất
  chandat_changiay, Scarlett_risesRonadoCR7 thích bài này.
  chandat_changiaykutatachoi đã loan bài này
 7. RonadoCR7

  RonadoCR7 Thành viên rất tích cực Not Official

  Tham gia ngày:
  24/09/2008
  Đã được thích:
  757
  Nó từ nhiệm từ 7/4 thì nó bán mịa từ ngày 8, 9, và 10/4 được rồi... Ai cấm đâu...
  Nó từ nhiệm từ 7/4 nhưng có vẻ như công bố chậm tới tối hôm qua mới lên tin tức .. các bác tự hiểu chuyện gì đã xảy ra rồi...

  Không thủ đoạn gì không dám làm...
  chandat_changiay thích bài này.
  chandat_changiay đã loan bài này
 8. sodo68

  sodo68 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  05/03/2014
  Đã được thích:
  400
  Chuẩn bác, mịa cái chó chuyên đi lừa đảo NĐT, sao CA vẫn chưa tóm nó nhỉ
  vantrongvnRonadoCR7 thích bài này.
 9. catlo2011

  catlo2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  28/07/2011
  Đã được thích:
  5.798
  Phân phối rồi, Quết có tiền sử chuyên bán chui lừa dối cổ đông thì bản chất không bao giờ thay đổi.
  ThanTuDoRonadoCR7 thích bài này.
 10. sunday1

  sunday1 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/04/2010
  Đã được thích:
  1.944
  ko can cong bo. chiu phat 60tr là ok. Nó đã từng làm. Có tg >200 nếu mà phải té giá này cũng là đau lòng, gạt nc mắt mà bán r. ACE thông cảm cho ng ta
  chandat_changiayRonadoCR7 thích bài này.
  chandat_changiay đã loan bài này

Chia sẻ trang này