PVD kỳ vọng vào sự tăng trưởng trong tương lai 2023-2025

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 21/04/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
5790 người đang online, trong đó có 746 thành viên. 19:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 396539 lượt đọc và 2697 bài trả lời
 1. Jirachi

  Jirachi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  03/07/2021
  Đã được thích:
  898
  Hiện giờ tôi ko có tâm trạng cãi nhau, cụ có vấn đề thì cứ mở bảng điện lên nhìn các ngưỡng hỗ trợ của PVD. Còn đấy là quan điểm của tôi, tạm thời cứ vin vào đấy để lấy niềm tin đã.
 2. trungken18

  trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  22/08/2020
  Đã được thích:
  3.416
  Thực sự rất tiếc khi dòng P vào thiên thời mà thị trường bị đạp sâu như vậy, đó là điều rất đáng tiếc. Bản thân mình cũng all in dòng P cụ thể là vận tải lỏng, cơ bản cũng chung cảnh ngộ của tất cả những người ae trong pics này. Hiện nay, giá dầu ổn định trên 100$, chỉ số cước vận tải lỏng cũng tăng bằng lần thì các công ty lead ngành này như PVS, PVD, PVT có triển vọng rõ ràng trong tương lai. Thừa nhận là PVD những năm trước đây làm ăn kém, tài chính khó khăn, đồng thời giá thuê dàn cũng có độ trễ nên kết quả kinh doanh cũng có độ trễ dự là quý 3 mới bắt đầu phản ánh rõ nét, PVS thì phản ánh ngay từ quý 1 cũng chính vì vậy giá cổ thời gian qua so với pvd đỡ giảm sâu hơn, nay xanh khi thị trường rực lửa là có hi vọng cho tuần sau cho dòng này. PVT thì giá cước vận tải lỏng tăng mạnh từ tháng 3 nên kết quả kinh doanh bắt đầu phản ánh từ tháng 3 khi lợi nhuận tháng 3 gần gấp 3 lần tháng 2, do vậy quý 2 sẽ phản ánh rõ nét kết quả kinh doanh.
  Đây là ba cổ được coi là lead ngành dầu khí, nhưng rất tiếc lại giảm không khác gì cổ rác khi giá cơ bản chia đôi trong thời gian ngắn, đó là điều thực sự vô lý, nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật đó, đó sự tàn khốc của thị trường. Hi vọng rằng tuần mới nhóm dầu khí sẽ có sự hồi phục và hi vọng là nhóm cổ được lựa chọn dẫn dắt thị trường vượt qua cơn bão táp.
  Chúc bác chủ pics @bdsanhnghiem và các ace cuối tuần vui vẻ nhé, mình không cầm pvd nhưng cùng cầm dòng, cmt ké có gì không đúng mong bác chủ pics và các ace thông cảm.
 3. Nampham0606

  Nampham0606 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/08/2018
  Đã được thích:
  150
  Ai ngờ được khi tt thủng cả 1200 bao năm gây dựng
  Một tuần đáng quên với chứng sỹ. PVS nay là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời vni mà nó nỡ táng sàn PVD. Tiếc là e cầm PVD.
  E không phải F0 mà cũng Sức cùng lực kiệt rồi. Chúc Các bác cố thủ chờ bộ đội về giải phóng nhé.
  (Đã sai lại càng sai)
 4. bdsanhnghiem

  bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  19/02/2013
  Đã được thích:
  12.996
  Pvd pvs pvt đều sẽ tăng rất mạnh sóng thần dòng p
  Tôi chọn 3 mã cp này tuỳ từng giai đoạn mà tôi nâng tỷ trọng mã nào nhiều hơn mà thôi.
  Lái Quốc gia chơi đẹp nó khác lái tư nhân lên cao đánh phũ .
  Tôi chọn vài dn có tỷ lệ cp nhà nước nắm 49-51% vì giai đoạn này nên làm như vậy.
  Thực lòng tôi hiểu và tôi thích vnindex xoá bài làm ván mới .
  Tôi Ko có lo sợ vnindex bao nhiêu điểm vì 19 năm tôi trải nghiệm điều này hết sức bình thường .
  Tôi dự báo cách đây 8 tháng rồi ko phải bây giờ mới dự báo .
  Vui lòng chỉ đọc 1 trang đầu tiên sau thôi nhé ,.
  http://f319.com/threads/mat-lenh-ch...1-va-quy-1-2022-dau-tu-vao-nganh-nao.1694019/
  topic này nhận định chính xác những gì đang diễn ra .
  Ace đọc 1 trang đầu tiên thôi Ko cần đọc nhiều nhé .

  http://f319.com/threads/mat-lenh-tu-nha-cai-dong-p-nha-anh-em.1619417/
  http://f319.com/threads/tai-sao-lai-chon-pvd-cho-con-song-dong-p-lan-nay.1662647/

  Topic còn nguyên giá trị và rất giá trị đó ae à .
  Last edited: 13/05/2022
  Gnut20 thích bài này.
  bdsanhnghiem đã loan bài này
 5. nth_nth91

  nth_nth91 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  13/03/2018
  Đã được thích:
  583
  Bác ko lo chứ em cũng lo lắm. Biết là ôm dài hạn nhưng bác có vị thế tốt thì bác nói sao cũng được.
 6. bdsanhnghiem

  bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  19/02/2013
  Đã được thích:
  12.996
  Bạn chỉ cần đọc 1 trang đầu tiên cách đây 8 tháng thôi nó diễn ra đúng những gì thị trường đang có .
  Nó là kiến thức,kinh nghiệm và trải nghiệm
  Đọc xong bạn comment tiếp nhé .
  http://f319.com/threads/mat-lenh-ch...1-va-quy-1-2022-dau-tu-vao-nganh-nao.1694019/
  Copy lại y Nguyên trang 1 của topic cho ae đỡ phải mở lại topic .topic được viết vào tháng 11 năm 2021 đúng lúc vnindex 1500 xxx điểm nhé .
  Mở đầu bài viết là nhận đinh dòng cổ phiếu dong P cổ phiếu dầu khí .
  trong nhóm dầu khí cơ hội lớn nhất theo nhận định của tôi theo thứ tự,( thứ tự có cơ hội tăng giá nhiều nhất nhé ). là PVD PVS PLX GAS BSR PVC PXS PVB PLC OIL PVE VVV... nhóm cổ phiếu dòng P không thể thiếu trong một sóng tăng bằng lần của các cổ phiếu trên sàn đã từng tăng như thế. Trải qua gần 20 năm bám bảng tôi nhận thấy chưa bao giờ cơ hội với dòng P là lớn như vậy.
  dòng CK đã bơm thổi quá nhanh quá nguy hiểm đã in hàng tỷ tấn giấy phải 5 năm nữa mới tiêu hóa được hết !?
  dòng Bank cũng tăng rất nhiều rồi tôi ko chọn nữa cũng hàng tỷ tỷ tấn giấy được in thêm/.
  trên sàn hiện các dòng cp đã tăng bằng lần hết cả đầu tư bây giờ để an toàn và hiệu quả cao là rất khó chứ ko dễ. Môi giới giờ là đa cấp và biến tướng để thu lợi nhuận và tạo nên một cơn điên đầu cơ theo đúng nghĩa tôi hiểu ( xin lỗi làm éo gì có cp nào làm ăn lỗ 4 quý liên tiếp lỗ hàng trăm tỷ lại trần 10 phiên liên tục và tăng tới 300% trong một tháng đó là cá biệt còn một loạt các DN được hội môi giới bơm thổi tăng giá bằng LẦN luôn)Nếu chúng ta chỉ nhìn giá cp tăng chỉ nhìn thấy môi giới khuyến nghị mua mà mua bằng được thì rất sớm thôi chỉ vài tháng nữa hay vài quý nữa chúng ta sẽ hiểu thị trường khốc liệt thế nào.Trong năm qua có đến 95% nhà đầu tư có lãi họ tưởng họ giỏi lắm và đầu tư CK là rễ dàng lắm nó không hẳn là như vậy.
  Môi giới được dịp nổ tung trời nào là cp tôi khuyến nghị tăng bằng lần nào là lồi mồm toắc mỏ bục diều vì lãi nhưng ttck ko phải toàn màu hồng như vậy.Đầu tư có thắng có thua là lẽ thường.
  nói về ptkt thì pvd còn có cửa tăng giá bằng lần nói riêng trong nhóm P vì đồ thị nó thể hiện điều đó ae mở đồ thị ra xem tiềm năng và cơ hội của PVD
  nói về định giá giờ ko còn cp nào rẻ hơn và ngon hơn pvd vì giá rẻ ,giá dưới giá trị doanh nghiệp,vì chuẩn bị được nhận cổ tức 2 năm gộp lại được chia 20% bằng cổ phiếu tương đương với được nhận 6000 đồng .
  làm gì còn cp nào dòng nào ngon hơn pvd hiện tại vì pvd mới chỉ tăng 300% từ đáy cũng là quá ít với 1 bluchip một thời .Tôi nhấn mạnh pvd vì nó còn ngon lắm ae có thể chọn bsr plx gas pvs vvv........tùy theo khẩu vị nhưng tôi thấy pvd có cổ tức ngon,có cơ hội lớn tôi chọn thôi.
  bọn ck nó tăng gấp 8-12 lần 1200% từ đáy DN ko thể làm ăn tốt nhanh lãi nhiều như vậy mà giá cp đi trước vài năm vậy cơ hội còn nhưng ko nhiều cho ndt nữa .
  bọn BDS do bơm thổi nó cũng tăng 400-800% từ đáy bọn nó hô hầm trú ẩn vvv và mây mây nó ko đúng như vậy khi dịch bệnh qua đi Dn làm ăn khó khăn ,thu nhập giảm lãi xuất tăng thì bds chết sặc gạch ra ngồi đó mà đếm cua trong lỗ dự án ko làm thì bị thu hồi làm mà bán hết,bán có lãi ko phải dễ dàng gì cả khi thu nhập giảm lãi xuất thì tăng nhanh ..............
  bọn thép cũng tăng tối thiểu 300%-800% tôi đánh giá giờ là giá cp phù hợp với dn đã tăng trước rồi
  bọn Bank in hàng tỷ tấn giấy cũng tăng 300-500% để tăng nữa ko hề rễ ràng gì cả vô cùng khó vì nhiều tỷ tấn giấy được in ra và chuyển giao cho cổ đông.
  anh em chỉ cho tôi xem còn dòng cp nào an toàn để đầu tư đây nếu nói về định giá và nói về đồ thị kỹ thuật thì hầu hết các cp đã vượt đỉnh 10 năm trong khi đó pvd chưa bằng giá sổ sách chỉ bằng 1/2 giá đỉnh 10 năm
  TẠI SAO LẠI BÁN ĐI 1 CP TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VÀ AN TOÀN NHƯ PVD HỠI ANH EM????
  tôi đầu tư 17 năm rồi năm rồi chỉ nhân hơn 2 lần tài khoản nhưng thực sự tôi quá sợ đội LÁI CK và bds tăng bằng nhiều lần quá rồi cửa ăn không còn nhiều đâu ạ .
  các bạn ấy bơm thổi cp bds nào quỹ đất vvv... mây mây nhưng xin thưa các bạn đó ko hiểu hoặc cố tình ko hiểu chỉ là bơm thôi.
  tôi nói ngắn gọn thế này
  xin được quỹ đất rồi lập dự án và để thực hiện được nó là cả một quãng thời gian rất lâu dài và khó khăn, xin lập quy hoạch ,lập xong rồi mới xin đền bù cho dân hoặc nhà nước đứng ra đền bù cho dân rồi nhà nước tính tiền đất giá có thể gấp 7 đến 40 lần giá đền bù cho dân để tính thuế đối với doanh nghiệp.Nhiều dự án chưa đền bù xong,chưa có làm cái gì được mà các bác hô nó lãi trăm tỷ với ngàn tỷ thật là quá đáng lắm bơm thổi quá đà như vậy không có đúng chút nào.
  vậy khi 1 m2 đất được tính là căn hộ để bán,được tính là làm nhà quy ra M2 được bán giá nó đội lên gấp nhiều nhiều lần chứ ko phải ngon ăn .
  cụ thể luôn nhé
  giá đất khu vực nhà tôi nhà nước đền bù cho dân 1 triệu/1m2 và trả cho dân quỹ đất 10% tức là lấy của dân 500m2 thì đền cho dân 500 triệu và trả cho dân 50m đất dịch vụ gọi là đền bù 10%.
  xong nhà nước còn thu của dân 102 triệu tiền làm hạ tầng như vậy dân cầm về 398 triệu và 50m 2 đất khi bị thu hồi 500m2
  quỹ đất này nhà nước giao cho doanh nghiệp đã xin làm dự án nhà ở cách đây 10 năm giờ DN mới làm và nhà nước thu tiền sử dụng đất chia làm 3 mức giá.
  mức xây dựng nhà để bán nhà nước thu 32 triệu/1 m2 nộp vào ngân sách nhà nước
  đất xây chung cư nhà nước thu 34 triệu m2
  đất làm đường và làm cây xanh trồng cây ,vỉa hè doanh nghiệp ko có được bán thì nhà nước thu 7.8 triệu/1 m2
  NHƯ VẬY GIÁ VỐN CỦA DOANH NGHIỆP TÍNH TRUNG BÌNH ĐỂ CÓ 1 M2 ĐẤT VÀO KHOẢNG 50-55 TRIỆU/1 M2 VÀ HỌ BÁN RA 80TRIỆU 1 M2 NHƯ VẬY TRỪ CÁC LOẠI CHI PHÍ HỌ LÃI RÒNG TẦM 20 TRIỆU/1 M2 .
  còn rất nhiều chi phí lobbi lãi xuất ngân hàng vv để làm dự án ko có lãi nhiều đâu ạ vậy các bố cứ bơm thổi doanh nghiệp bds và bơm thổi lãi lớn lãi nhiều thì ko có đâu ạ.Vay tiền làm dự án hàng bán chậm là giảm hết lãi vì lãi xuất mà bán ế còn lỗ ấy chứ .
  BƠM THỔI LẮM ĐỂ LẠI NHIỀU HỆ LỤY CHO XÃ HỘI CHỈ ĐỂ ĐẠT MỤC ĐÍCH ĐÁNH CP LÊN KIẾM TIỀN THÌ KO PHẢI HAY ĐÂU .
  CÁC BỐ BƠM THỔI DỰ ÁN A HAY B HÀNG CHỤC HA GIÁ ĐẤT GIÁ VỐN RUỘNG RAU MUỐNG CHỈ CÓ 1 TRIỆU ĐỒNG 1M2 GIỜ LÀ 100TR M2 DN LÃI NGÀN TỶ TOÀN BỌN NÓI BỐ LÁO , DỰ ÁN PHẢI ĐƯỢC NỘP HẾT TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO NHÀ NƯỚC,PHẢI ĐƯỢC XÂY DỰNG HẠ TẦNG MỞ BÁN MỚI CÓ THỂ TÍNH LÃI ĐƯỢC CÒN KO THÌ 10 NĂM VẪN CHƯA ĐỀN BÙ GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG XONG NGỒI ĐÓ MÀ ĐÒI LÃI NGHÌN TỶ TÀO LAO KHÔNG À.
  Cuonghandy, tungnttAzzura54 thích bài này.
  bdsanhnghiem đã loan bài này
 7. NguyenMinhTuandaukhi

  NguyenMinhTuandaukhi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/11/2019
  Đã được thích:
  214
  http://f319.com/threads/pvs-gia-tri-cot-loi.1743649/page-20

  - xin lỗi phiền chút. Có nhìu anh chị đg theo Pvs thì qua pic này nhen. Tụi Mình có cập nhật đầy đủ Ta Fa. Cảm ơn chủ tus đã cho ké pic nha.
  Chúc Pvd sớm về bờ
  Ký tên SIÊU CỔ PVS
  --- Gộp bài viết, 13/05/2022, Bài cũ: 13/05/2022 ---
  [​IMG] 1 pic 55ng xem. 1 pic 107 ng. Cảm ơn chủ pic. Giá trị doanh nghiệp lên ngôi
  --- Gộp bài viết, 13/05/2022 ---
  [​IMG]
 8. Hinhvuong90

  Hinhvuong90 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  01/01/2017
  Đã được thích:
  1.203
  Có gì mà Dầu tăng ác nhỉ
  Lâu lắm mới thấy W = B
  Hay do mình ko thường xuyên xem giá dầu nên ko rõ nhỉ
 9. Xuandoa

  Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  25/11/2014
  Đã được thích:
  51.513
  Lúc nào cũng lải nhải, trả lời sao nay pvs xanh mà pvd giảm
  MinhndHinhvuong90 thích bài này.
 10. Xuandoa

  Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  25/11/2014
  Đã được thích:
  51.513
  Vì pvd nó trên đg về như pvx
  Minhnd thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này