SDP gấp gấp ai không muốn mất tiền vào đây

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi newbieckvn, 04/10/2014.

10496 người đang online, trong đó có 1731 thành viên. 14:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2349 lượt đọc và 45 bài trả lời
 1. MrSan

  MrSan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  18/11/2013
  Đã được thích:
  891
  Rõ khổ, nhảy vào con khác, bán bò tậu ễnh ương
 2. maitnn

  maitnn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/11/2013
  Đã được thích:
  122
  Dể thị trường kiểm chứng nhé, chưa biết ai bò ai ểnh ương!
 3. MrSan

  MrSan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  18/11/2013
  Đã được thích:
  891
  Em xem lịch sử của bác rồi, bán mất SDP giờ quay sang L
 4. hungpm

  hungpm Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  14/12/2010
  Đã được thích:
  5.658
  :)),lập thêm mấy nick nữa mà chim lợn.
 5. MrSan

  MrSan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  18/11/2013
  Đã được thích:
  891
  SDP: Hợp đồng 50 triệu USD bảo trì Nhà máy Dung Quất
  Ngày 10/8, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn và Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Đà (PVSD - mã CK: SDP) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và hai hợp đồng thương mại trị giá 50 triệu USD.

  Hai bên đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, phụ tùng thay thế cho thiết bị bơm và gioăng cơ khí, hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng phụ tùng thay thế cho các động cơ trung thế hãng ABB cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất trong thời gian hai năm.

  Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Đà là một thành viên của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam. Khởi đầu với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, đến nay công ty đã nâng vốn lên 150 tỷ đồng, hoạt động trên các lĩnh vực kinh doanh thiết bị, vật tư, đầu tư hạ tầng, bất động sản... Việc ký kết hợp tác sẽ tăng cường sự trưởng thành và phát triển vượt bậc của PVSD trong thời gian tới.

  Tại buổi lễ, PVSD đã tặng Quỹ "Nạn nhân chất độc da cam" Quảng Ngãi 200 triệu đồng và đại diện Tập đoàn SK Energy tặng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Quảng Ngãi 5.000 USD, góp phần giúp hơn 17.000 nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh hiện nay./.
 6. MrSan

  MrSan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  18/11/2013
  Đã được thích:
  891
  Tổng Bí thư thăm Khu Kinh tế Nghi Sơn
  Chinhphu.vn - 01/08/2014 15:45
  (Chinhphu.vn) - Sáng 1/8, trong chuyến công tác tại tỉnh Thanh Hóa, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thăm và làm việc tại Khu Kinh tế Nghi Sơn.
  [​IMG]
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm công nhân Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn. Ảnh: QĐND
  Khu Kinh tế Nghi Sơn được thành lập từ năm 2006 với diện tích hơn 18.600 ha, bao gồm 12 xã phía Nam của huyện Tĩnh Gia.

  Sau gần 8 năm xây dựng và phát triển, nhờ phát huy lợi thế, tranh thủ sự hỗ trợ của Trung ương và bằng các giải pháp đồng bộ, hiệu quả, đến nay, Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu Công nghiệp đã thu hút 294 dự án với tổng vốn đầu tư là 362.345 tỷ đồng, tương đương 16,5 tỷ USD.

  Tổng Bí thư và đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra mặt bằng xây dựng Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn, thăm Nhà máy Xi măng Nghi Sơn, Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn, Cảng nước sâu (Cảng dịch vụ dầu khí tổng hợp PTSC Thanh Hóa). Tại mỗi điểm đến thăm, Tổng Bí thư đã nghe lãnh đạo các nhà máy, đơn vị báo cáo kết quả tiến độ xây dựng và hiệu quả sản xuất, kinh doanh; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của công nhân và chia sẻ trước những khó khăn của người lao động.

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị tỉnh Thanh Hóa, các bộ, ngành liên quan, các chủ đầu tư, nhà thầu phối hợp chặt chẽ trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh để các dự án được triển khai đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng kỹ thuật và các yêu cầu đã đề ra.

  Tổng Bí thư cũng biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của tỉnh Thanh Hóa, của các cán bộ, kỹ sư, chuyên gia và công nhân đã góp sức vào việc xây dựng các công trình, nhà máy.

  Bộ Chính trị và Trung ương đánh giá đây là một trong những khu kinh tế ven biển trọng điểm của cả nước, tạo động lực cho phát triển của tỉnh Thanh Hóa và khu vực Nam Thanh-Bắc Nghệ theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa với nhiều ngành, lĩnh vực.

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mong muốn tỉnh Thanh Hóa sẽ vượt qua những khó khăn, từng bước Khu Kinh tế Nghi Sơn phát triển nhanh, vững chắc, đạt hiệu quả cao từ đó Thanh Hóa có bứt phá nhanh, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

  (Theo VOV, QĐND)
 7. newbieckvn

  newbieckvn Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  12/04/2014
  Đã được thích:
  232
  hết tin đưa rồi hả bác
  đưa tin 2010
  sao ko đưa tin q3 LN đi:)):((:((
 8. MrSan

  MrSan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  18/11/2013
  Đã được thích:
  891
  Cập nhật tiến độ Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn
  Báo Đầu tư - 30/07/2014 08:05 3 tin đăng lại
  (Baodautu.vn) Cùng với việc đáp ứng tiến độ góp vốn của các bên tham gia, những nỗ lực của bộ phận thi công hạng mục nạo vét sẽ tạo điều kiện cho Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) đuổi kịp kế hoạch về tiến độ.
  [​IMG]
  TIN LIÊN QUAN
  [​IMG]Lọc hóa dầu Nghi Sơn tiếp tục nhận hồ sơ xin việc
  [​IMG]Dầu khí Sông Đà đầu tư vào KKT Nghi Sơn
  [​IMG]Khoảng 45.000 người làm việc ở KKT Nghi Sơn lúc cao điểm
  [​IMG]Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn giải ngân 1,6 tỷ USD
  [​IMG]PTSC Thanh Hóa triển khai hạng mục cầu cảng
  NSRP và các bên liên quan đang tích cực thúc đẩy nhà thầu để khôi phục tiến độ Dự án, khi đã xác định được nguyên nhân chậm là do công tác mua sắm và chọn nhà thầu phụ. Được biết, Văn phòng Ban chỉ đạo Nhà nước các dự án trọng điểm cũng đã làm việc với NSRP và tổng thầu EPC trong tháng 6/2014 để đôn đốc tiến độ.

  [​IMG]
  Mặt bằng cho Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã sẵn sàng cho thi công (Ảnh: Sỹ Chức)
  Cho tới hết tháng 6/2014, các bên đối tác trong dự án gồm Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – PVN (25,1%), Công ty Dầu khí quốc tế Kuwait (35,1%), Công ty Idemitsu Kosan Nhật Bản (35,1%) và Công ty Hóa chất Mitsui Nhật Bản (4,7%) đã góp tổng cộng 1,49 tỷ USD. Trong đó, riêng PVN góp 374 triệu USD.

  Dự án cũng đã được các bên cho vay tiến hành giải ngân 2 lần, vào cuối tháng 5/2014 với 456 triệu USD và lần thứ 2 vào cuối tháng 6 với 136 triệu USD.

  NSRP có quy mô vốn đầu tư hơn 9 tỷ USD, trong đó vốn vay là khoảng 5 tỷ USD và vốn góp vốn điều lệ của các bên là 2,4 tỷ USD.

  Cũng tới hết tháng 6/2014, tổng khối lượng nạo vét đã đạt 5,88 triệu m3, tương đương 55,57% kế hoạch và riêng khâu này đã được các bên khẳng định sẽ hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

  Dẫu vậy, NSPR và tổ hợp nhà thầu EPC vẫn chỉ ra một số vấn đề có khả năng ảnh hưởng tới tiến độ dự án trong giai đoạn tới như thông quan máy móc, thiết bị; áp dụng thông tư số 44/2013/TT-BCT-BKHCN về chất lượng thép nhập khẩu, hay câu chuyện xử lý nhiệt độ đầu vào của nước biển làm mát của Nhà máy.

  Thông tin của phóng viên Báo Đầu tư điện tử - Baodautu.vn cũng cho hay, mới đây NSPR đã đề nghị tới Bộ Tài chính và Bộ Công thương cho không phải nộp thuế giá trị gia tăng khâu nhập khẩu với hàng hóa nằm trong danh mục miễn thuế sẽ được đăng ký và được cơ quan hữu trách của Chính phủ thông qua.

  Trong thư gửi các Bộ trên, ông Kazutoshi Shimmura, Tổng giám đốc NSPR đề nghị được áp dụng quy định pháp luật tại thời điểm ký Bảo lãnh Chính phủ (GGU) đối với thời hạn nộp thuế, mà cụ thể là Luật Quản lý thuế, Thông tư 194/2010/TT-BTC và Thông tư 92/2010/TT-BTC, liên quan tới việc NSPR sẽ nộp thuế trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng ký tờ khai hải quan với hàng hóa không nằm trong Danh mục Hàng miễn thuế. Đề nghị này được NSPR cho rằng, “phù hợp với quy định về tính ổn định của Luật, hoặc chính sách ở Việt Nam theo bảo đảm của Chính phủ tại điều 5.1 của GGU”.

  Nguyên nhân của đề nghị này là bởi, NSPR e ngại sẽ phải tiến hành nộp thuế nhập khẩu ngay để được thông quan và giải phóng hàng hóa, cũng như không có hạn mốc thời gian cho việc hoàn thuế giá trị gia tăng của hàng hóa nhập khẩu tại các quy định hiện hành so với các quy định trước đây đã được áp dụng, khiến chi phí của Dự án sẽ bị đội lên.

  Hiện tại, nhiều dự án lớn khác tuy được miễn thuế cho máy móc thiết bị nhập khẩu, nhưng vẫn phải thực hiện theo nguyên tắc nộp thuế cho cơ quan hải quan để được thông quan hàng hóa khi nhập khẩu và sau đó sẽ được cơ quan thuế thực hiện hoàn thuế.

  Thanh Hương
 9. newbieckvn

  newbieckvn Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  12/04/2014
  Đã được thích:
  232
  dự án nghi sơn sdp cho thuê bãi vật liệu
  góp vốn toàn ngoài cty, nên LN ko có đâu
  bán lúa non hết, cả cái nhà kho, bác lên trụ sở của nó ở hà đông tầng 7 hay 8 thuê ở chung cư ý, lương cbcnv hẻo và chậm lắm
  --- Gộp bài viết, 04/10/2014, Bài cũ: 04/10/2014 ---
  em thông báo trước rồi kẻo bảo không nghe
  em chào ko bảo em nhợn khổ thân mang tiếng
 10. MrSan

  MrSan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  18/11/2013
  Đã được thích:
  891
  Đọc đi nhé.. nóng hổi

  Ngày 1/10/2014, tại Thái Bình, Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và Liên danh nhà thầu PVC TB - PVSD – CCU đã ký kết hợp đồng “Thiết kế, lập dự toán, cung cấp lắp đặt kết cấu thép và thi công phần xây dựng 03 kho than kín” và ký phụ lục bổ sung hợp đồng “Thông quan và vận chuyển nội địa gói thiết bị chính” với Liên danh nhà thầu Thành Trang – TAGI.
  Tham gia và chứng kiến lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Thành Hưởng - Trưởng Ban quản lý dự ánh Nhiệt điện Thái Bình 2. Về phía Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam có đồng chí Bùi Ngọc Thắng - Chủ tịch HĐQT, đồng chí Trần Minh Ngọc - Tổng giám đốc PVC cùng đại diện các Nhà thầu.

  [​IMG]

  Đồng chí Nguyễn Duyên Hải - Phó Tổng giám đốc PVC và Liên danh nhà thầu ký kết hợp đồng

  Hợp đồng gói thầu “Thiết kế, lập dự toán, cung cấp lắp đặt kết cấu thép và thi công phần xây dựng 03 kho than kín” mà PVC ký kết với Liên danh nhà thầu gồm Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình (PVC-TB); Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Đà (PVSD); Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng (CCU) có giá trị trên 914 tỷ đồng.
  http://www.pvc.vn/tinchitiet/tabid/...-dat-va-thi-cong-xay-dung-3-kho-than-kin.aspx

Chia sẻ trang này