TDM Chúa tể của những chiếc nhẫn là ông chủ DNW & BIWASE thống trị miền Nam Việt Nam!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TIENMOI, 07/06/2017.

11053 người đang online, trong đó có 2198 thành viên. 10:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2303 lượt đọc và 54 bài trả lời
 1. TIENMOI

  TIENMOI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/05/2016
  Đã được thích:
  1.262
  CTCP Bán Nước Thủ Dầu Một TDM đang nắm giữ những con át chủ bài nào có thể kiểm soát hoàn toàn thế trận miền Nam Việt Nam:
  Con át cơ hiện sở hữu 35% vốn cổ phần công ty bán nước thuộc Tổng Công ty Becamex Biwase (Cấp thoát nước-Môi trường Bình Dương). IPO công ty bán nước thuộc Tổng Công ty Becamex: Lượng đặt mua gấp 3,5 lần lượng chào bán.

  Con át chuồn đang sở hữu nắm giữ 16.35% CTCP bán nước nước Đồng Nai DNW cũng là cha đẻ của những cổ máy in tiền như Công ty cổ phần bán nước Nhơn Trạch, CTCP bán nước Long Khánh, CTCP Dịch vụ và Xây dựng Cấp nước Đồng Nai.
  Con át rô có thể gọi TDM là ông chủ DNW khi mà công ty bán nước thuộc Tổng Công ty Becamex Biwase (Cấp thoát nước-Môi trường Bình Dương) nắm giữ 15% CTCP Bán nước Đồng Nai + CTCP Bán Nước Thủ Dầu Một nắm giữ 16.35%> TDM nắm giữ >30% DNW.
  Con át bích dự kiến tóm cổ PPI lấy Vĩnh Phú 2 xây villa, biệt thự, làm nhà bán nước cho dân Sài thành, lấy hợp đồng đầu tư CSHT sẵn có PPI tiền thân là Công ty Xây dựng công trình giao thông 135 - trực thuộc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1) thuộc Bộ GTVT.
  Kết luận : CTCP Bán Nước Thủ Dầu Một là khủng long bạo chúa tiền nhiều như lá mùa thu, cỗ máy in tiền hay con gà đẻ trứng vàng, một vốn bốn lời, lãi hơn buôn hàng trắng heroin>>> siêu cơ bản>>>siêu tăng trưởng>>>siêu lợi nhuận>>>siêu cổ phiếu>>>siêu sóng 3 sòng>>>s3s>>
  Có trong tay những con át chủ bài hiện nay CTCP Bán Nước Thủ Dầu Một TDM hoàn toàn chi phối thế trận, kiểm soát quyền lực & an ninh khu vực miền Nam Việt Nam!!!

  [​IMG]
 2. TIENMOI

  TIENMOI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/05/2016
  Đã được thích:
  1.262
  Vị thế của TDM Công ty trong ngành:

  Là công ty mới thành lập cuối năm 2013 với vốn điều lệ ban đầu là 200 tỷ đồng. Tuy nhiên với việc tổ chức thi công nhà máy nước Nam Thủ Dầu Một công suất 45.000m3/ ngày đêm (giai đoạn 1) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng chỉ trong vòng 9 tháng kể từ lúc thi công thì bước đầu đã tạo được uy tín trong ngành.

  - Triển vọng phát triển của ngành cung cấp nước sạch tại Bình Dương:

  Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía Nam, một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài, vì vậy việc xây dựng cơ sở hạ tầng, trong đó có hệ thống cấp nước là cấp thiết và phải được đặt lên hàng đầu. Hiện nay, tỉnh có khoảng 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động. Nhu cầu sử dụng nước sạch cho dân dụng và công nghiệp nhờ đó cũng gia tăng ngày càng cao.
  TDM: Giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế năm 2016 so với năm 2015
 3. TIENMOI

  TIENMOI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/05/2016
  Đã được thích:
  1.262
 4. AUDI88

  AUDI88 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  16/02/2011
  Đã được thích:
  883
  Quá khổ, có 10 triệu đồng mà bán mãi không ma nào mua
 5. nvnghia_1982

  nvnghia_1982 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/12/2006
  Đã được thích:
  2.904
  ^:)^
  Kiên định vãi đái...
 6. TIENMOI

  TIENMOI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/05/2016
  Đã được thích:
  1.262
  BIWASE và những nỗ lực trong thực hiện dự án Nhà máy nước Chơn Thành - Bình Phước

  “Lãnh đạo Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (Hội CTNVN) cùng các đơn vị cũng hết sức phấn khởi, vui mừng về tham dự xin được chia vui và chúc mừng chủ đầu tư – Công ty Cổ phần nước và Môi trường Bình Dương với tâm huyết, kinh nghiệm, trách nhiệm của mình đã quyết định đầu tư và trong điều kiện rất khó khăn đã và sớm đưa nhà máy vào vận hành, việc đưa nhà máy vào vận hành có ý nghĩa hết sức quan trọng đến sự phát triển kinh tế xã hội của huyện Chơn Thành, của 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Nó thể hiện sự liên kết, gắn bó hỗ trợ nhau cùng phát triển của 2 tỉnh Bình Dương, Bình Phước.

  [​IMG]

  BIWASE và những nổ lực trong thực hiện dự án NMN Chơn Thành - Bình Phước

  Công ty Cổ phần nước và Môi trường Bình Dương là một doanh nghiệp mạnh, một hội viên tích cực của Hội CTNVN với những bước đi đột phá của mình, công ty đã có những bước phát triển hết sức ấn tượng, đặc biệt là trong chiến lược đầu tư phát triển mở rộng công suất khai thác các nhà máy nước và xử lý môi trường. Cách đây 20 năm, năm 1996, công suất khai thác nhà máy nước Bình Dương mới chỉ đạt 4.000m3/ngày đêm thì đến nay tổng công suất các nhà máy nước của công ty đã đạt 360.000m3/ngày đêm (gấp gần 90 lần) và đưa Bình Dương trở thành địa phương có công suất nước sạch lớn nhất cả nước: Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Ngoài ra, công ty luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới. Đây là chìa khóa mang lại nhiều thành công cho công ty trong quản lý các dự án đầu tư, cũng như quản trị doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh. Nhà máy nước Chơn Thành được đầu tư theo hình thức xã hội hóa ngành nước, đây là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Dự án cũng được Trung ương Hội đánh giá rất cao cả về tiến độ, chất lượng, công nghệ và hiệu quả đầu tư. Đặc biệt tiến độ đầu tư nhanh nhất, suất đầu tư thấp nhất trong dự án hiện có thể nói dự án nước Chơn Thành thực sự là một điểm sáng, một mô hình đáng được học tập và nhân rộng trong ngành cấp thoát nước Việt Nam.

  Nước là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu được trong sản xuất và đời sống sinh hoạt của người dân. Những năm qua ngành nước Việt Nam đã có nhiều nỗ lực cố gắng và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, song ngành nước của chúng ta vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, hạn chế và bất cập. Hệ thống cấp thoát nước còn thiếu đồng bộ, chưa theo kịp với tốc độ đô thị hóa. Phạm vi phục vụ của hệ thống cấp thoát nước còn thấp, đặc biệt ở các thị trấn và khu vực nông thôn chất lượng dịch vụ còn nhiều hạn chế, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường đang diễn ra hết sức nghiêm trọng, những bất lợi của thiên tai do biến đổi khí hậu cũng đang diễn ra hết sức gay gắt, ảnh hưởng lớn đến ngành nước cũng như đời sống sinh hoạt của người dân. Để đảm bảo phát triển ngành nước một cách bền vững thì nhu cầu đầu tư cho giai đoạn tới là rất lớn (10 tỷ USD). Trong xu thế ngân sách còn hết sức hạn hẹp, khó khăn, ODA lại giảm dần nên việc xã hội hóa, huy động các nguồn lực từ các doanh nghiệp là hết sức cần thiết. Hội CTNVN đề nghị các Hội viên của Hội, trong đó có Công ty Cổ phần Nước- Môi trường Bình Dương, tích cực hưởng ứng chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước về xã hội hóa ngành nước, ưu tiên xây dựng chiến lược đầu tư phát triển ngành nước của mình để đáp ứng nhanh chóng được sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.
 7. TIENMOI

  TIENMOI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/05/2016
  Đã được thích:
  1.262
  Biwase khánh thành Nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt trị giá gần 2.500 tỷ đồng
  Cập nhật: 21-04-2017 | 14:33:35


  (BDO) Ngày 21-4, Công ty cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (Biwase) làm lễ khánh thành, đưa vào sử dụng Nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt TX.Thuận An thuộc dự án Cải thiện môi trường nước Nam Bình Dương giai đoạn I. Đến dự có ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Yoshinori Yakabe, Phó Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM.

  [​IMG]

  Đại diện Chính phủ Nhật Bản, nhà tài trợ cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành công trình.


  Nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt TX.Thuận An là nhà máy thứ hai sau Nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt Thủ Dầu Một có công suất giai đoạn I 17.000m3/ngày đêm với tổng vốn đầu tư là 2.475 tỷ đồng, tương đương 12 tỷ Yên do Chính phủ Nhật Bản tài trợ 80%, vốn đối ứng của UBND tỉnh Bình Dương 20%. Công trình đã về đích trước kế họach, tiết kiệm kinh phí trên 216 tỷ đồng, tương đương 1,1 tỷ Yên Nhật.

  [​IMG]

  Ông Trần Văn Nam trao lẵng hoa chúc mừng lãnh đạo Công ty Biwase tại lễ khánh thành nhà máy.


  Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đánh giá cao nỗ lực, năng lực, hiệu quả quản lý của Công ty Biwase, Ban Quản lý dự án đã đưa công trình vượt tiến độ đề ra. Trong quá trình vận hành, quản lý phải bảo đảm an toàn, phát huy hiệu quả đầu tư. Lãnh đạo tỉnh gửi lời cảm ơn đến Chính phủ Nhật Bản, Chính phủ Việt Nam, các bộ, ban ngành và bà con trong vùng đã hợp tác, giúp công trình đi vào hoạt động sớm hơn kế hoạch đề ra.
 8. TIENMOI

  TIENMOI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/05/2016
  Đã được thích:
  1.262
  Đoàn đại biểu các tỉnh có dự án do Na Uy tài trợ đến tham quan học tập kinh nghiệm tại BIWASE
  Ngày đăng tin:18/04/2017
  Sáng ngày 13/4/2017, Tại Văn phòng Xí nghiệp Cấp nước Dĩ An trực thuộc công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase) đã diễn ra chương trình Hội thảo, tham quan học tập kinh nghiệm công tác quản lý vận hành các dự án cấp thoát nước, môi trường do Biwase quản lý.

  Đây là hoạt động trong Dự án tăng cường năng lực trong lĩnh vực cấp nước, vệ sinh và quản lý chất thải rắn tại Việt Nam do Na Uy tài trợ cho một số tỉnh thành tại Việt Nam.

  Chương trình làm việc, tham quan, học tập kinh nghiệm diễn ra trong 2 ngày tại Biwase _ Bình Dương. Mục tiêu là hỗ trợ các nhân sự chủ chốt tham gia vào việc quản lý vận hành hệ thống cấp nước, xử lý nước thải và quản lý chất thải rắn tại 12 tiểu dự án do Na Uy tài trợ, để các đơn vị có thêm các kiến thức và kinh nghiệm thực tế cần thiết cho công tác quản lý vận hành. Từ đó áp dụng vào điều kiện thực tế tại địa phương thông qua các đề xuất hoặc xây dựng các quy chế, kế hoạch hành động phù hợp. Các nội dung bao gồm:

  - Mô hình quản lý doanh nghiệp, các kinh nghiệm trong quá trình xây dựng các kế hoạch phát triển dài hạn, lập và phê duyệt phương án giá, vận động đấu nối nước thải,...

  - Kinh nghiệm, cách thức xử lý sự cố kỹ thuật khi vận hành và bảo dưỡng công trình.

  - Tham quan thực tế các công trình cấp nước, xử lý nước thải và quản lý chất thải rắn do Biwase quản lý.

  Thành phần tham gia, học tập kinh nghiệm bao gồm đại diện Cơ quan hợp tác phát triển Na Uy (Norad); Ban quản lý dự án phát triển Hạ tầng kỹ thuật - Cục hạ tầng kỹ thuật - BXD (MABUTIP); Tư vấn chính dự án - WATECH; các cán bộ kỹ thuật, tài chính là đại biểu từ 12 tiểu dự án sử dụng nguồn vốn vay Norad: Quảng Trị, Điện Biên, Lai Châu, Thái Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Sông Công, Sóc Trăng, Cao Lãnh - Đồng Tháp, Hồng Lĩnh, An Giang.

  Sau buổi hội thảo sáng ngày 13/4, các đại biểu đi tham quan các công trình cấp nước, xử lý nước thải, khu liên hợp xử lý chất thải do Biwase quản lý.

  Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Trần Trọng Chính - cố vấn cao cấp, đại diện Norad tại Việt Nam và bà Trần Thị Ngọc Thanh - Giám Đốc MABUTIP đánh giá rất cao về các hoạt động của Biwase và lựa chọn Biwase để các đơn vị đến tham quan học tập.

  Biwase hiện là mô hình hoạt động tiêu biểu của ngành nước, vệ sinh và quản lý chất thải rắn tại Việt Nam hiện nay.

  Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
 9. TIENMOI

  TIENMOI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/05/2016
  Đã được thích:
  1.262
  Bình Dương hút thêm 1,3 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài>>> TDM "bán nước">bơm nước hút tiền đầy túi<
  Với tổng số vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) lên hơn 27 tỷ USD, Bình Dương trở thành tỉnh thứ hai có vốn đầu tư nước ngoài cao nhất sau TP HCM.
  Ngày 22/3, tỉnh Bình Dương đã trao giấy phép đầu tư cho 21 dự án đầu tư nước ngoài vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh với tổng vốn hơn 1,3 tỷ USD. Trong đó có 10 dự án đầu tư mới gần 741 triệu USD; 8 dự án điều chỉnh tăng thêm 536 triệu USD, và 3 dự án đầu tư trong nước với 740 tỷ đồng.

  Các dự án đáng chú ý là dự án xây dựng nhà máy sản xuất sợi lốp Kolon 220 triệu USD; dự án nhà máy cà phê hoà tan của TaTa với 63 triệu USD; Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP 3) 285 triệu USD…

  Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch tỉnh Bình Dương, cho biết tính đến giữa tháng 3/2017, tỉnh đã thu hút được 1,344 tỷ USD với 43 dự án cấp mới với tổng vốn đầu tư 793 triệu USD và 18 dự án điều chỉnh tăng vốn thêm là 551 triệu USD. Việc tăng thêm hơn 1,3 tỷ USD đã nâng tổng vốn đầu tư FDI của Bình Dương lên hơn 27 tỷ USD, với 2.892 dự án, xếp vị trí thứ hai sau TP HCM về vốn đầu tư nước ngoài cao nhất cả nước.
 10. TIENMOI

  TIENMOI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  02/05/2016
  Đã được thích:
  1.262
  Ông CAO LẠI QUANG, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam: Bình Dương là địa phương làm tốt công tác cấp thoát nước. Tỷ lệ thất thoát nước của Bình Dương đứng thấp nhất cả nước với 7,8%, chỉ sau Singapore (5,5%) và tốt hơn cả Nhật Bản (8%).Tỷ lệ thất thoát nước sạch tại TP.HCM thuộc hàng cao nhất cả nước(+-40%) - cứ 10 lít nước cung cấp ra thì mất trắng gần 4 lít.

  TDM Triển khai các Dự án về Cấp thoát nước – Môi trường.


  Uptrend thần thánh!!!


  [​IMG]

  [​IMG]
  Dowtrend thần thánh!!!
  [​IMG]
  TDM phía trước là bầu trời..................................!!!
  [​IMG]TDM bay cao bay xa bất chấp khủng hoảng.............!!!
  [​IMG]

Chia sẻ trang này