Tin nóng: Thủ tướng phím hàng !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Victory3979, 12/08/2017.

662 người đang online, trong đó có 62 thành viên. 04:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6376 lượt đọc và 49 bài trả lời
 1. Victory3979

  Victory3979 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/06/2016
  Đã được thích:
  4.246
  1. Phân bón: Khu vực nông nghiệp cần tăng trưởng 3,3% trong thời gian từ nay đến cuối năm. Đây là mức tăng trưởng phải đạt được để hoàn thành mục tiêu 3,05% cho cả năm 2017. Trước đó, ngành có mức tăng trưởng rất thấp, chỉ đạt 2,65% trong 6 tháng đầu năm.

  2. Thép:
  Các bộ, tập đoàn, tổng công ty phải báo cáo cụ thể về số liệu tăng 1 triệu tấn thép góp phần tăng 0,08% GDP.

  3. XD, VLXD:
  Khu vực công nghiệp, xây dựng phải đạt mức tăng trưởng 9,2% trong 6 tháng cuối năm để đạt mục tiêu cả năm là 7,91%.

  4. Ngân hàng:
  Thủ tướng đề nghị Thống đốc Ngân hàng Nhà nước có kế hoạch, lộ trình để bảo đảm tăng trưởng tín dụng cả năm khoảng 21 – 22%.


  5. (Vẫn không có dầu khí =)) )
  http://m.cafef.vn/thu-tuong-giao-nh...vu-chinh-tri-quan-trong-20170812140440694.chn
  Last edited: 12/08/2017
  Luotsong71, STK_HTR, WILDCATS16 người khác thích bài này.
  wallsButchep01 đã loan bài này
 2. VIEo1

  VIEo1 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/05/2017
  Đã được thích:
  554
  Ngày trước anh 3D cũng phím làm anh gần cháy TK
  thatha_chamchi thích bài này.
 3. VIETHONG

  VIETHONG Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  30/06/2015
  Đã được thích:
  1.327
  năm của chứng
 4. vcbhanoi

  vcbhanoi Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  24/01/2008
  Đã được thích:
  41
  cứ cổ phiếu xây dựng. Bds mà mua. Tiền ngân sách sẽ được trả cho các công trình bị nợ vốn nhà nước.
 5. Victory3979

  Victory3979 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/06/2016
  Đã được thích:
  4.246
  Chú lại cắt đúng bẹn rồi à?
  Chú nhiều tiền vãi: Mua rồi cutloss mà vẫn còn tiền =))
  --- Gộp bài viết, 12/08/2017, Bài cũ: 12/08/2017 ---
  Ko phải em nào cũng ngon đâu
  --- Gộp bài viết, 12/08/2017 ---
  Tuần qua khối ngoại mua ròng trên cả 2 sàn tổng cộng 335 tỷ
  1978HoangSaTruongSa thích bài này.
 6. Victory3979

  Victory3979 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/06/2016
  Đã được thích:
  4.246
  Bất chấp các phiên điều chỉnh mạnh, hãy mua vào cổ phiếu

  Chiến lược hợp lý đối với các nhà đầu tư hiện tại là hãy tận dụng việc thị trường điều chỉnh để tích lũy thêm cổ phiếu. Nhiều cổ phiếu vẫn đang ở mặt bằng giá thấp, nhiều cổ phiếu đang giao dịch ở dưới giá trị sổ sách cũng như nhiều cổ phiếu giá trị đang bị thị trường bỏ quên.
  Diễn biến ngắn hạn của thị trường thường rất khó dự đoán và chứa đựng đầy rủi ro nếu nhà đầu tư chỉ dựa trên các thông tin để giao dịch cổ phiếu.

  Bất chấp 2 phiên điều chỉnh mạnh tuần qua thì việc thị trường điều chỉnh sâu dưới vùng 760 điểm sẽ là rất khó khả năng xảy ra.

  Phân tích diễn biến giao dịch của thị trường cũng như nhiều mã cổ phiếu cho thấy VN-Index chỉ có thể điều chỉnh quanh khu vực 760 -770 điểm đầu tuần tới và các phiên điều chỉnh sẽ là cơ hội mua vào cổ phiếu đối với các nhà đầu tư phân tích cổ phiếu bằng lý trí hơn là bởi “con tim”.

  Nhà đầu tư dường như đã lấy lại được niềm tin sau phiên giảm điểm hơn 16 điểm “hoảng loạn” – bài học chưa thuộc vẫn còn đó kể từ sự kiện biển đông, sự kiện bầu kiên và rồi Brexit - sự bán tháo chỉ suất hiện rất ngắn trong một vài phiên cho đến 2 tuần là tối đa trước khi đại bộ phận nhà đầu tư chợt hiểu ra điều gì đã khiến họ hoảng sợ và sự sai lầm trên sẽ còn lặp lại trên thị trường cho đến khi nào thị trường chứng khoán hoạt động và tồn tại.

  Kinh tế vĩ mô ổn định, dòng tiền tham gia vào thị trường rất lớn, VN-Index sẽ sớm quay lại xu hướng hồi phục lên điểm cao 800 điểm và thậm chí 820 điểm trong năm nay nhưng chắc chắn vùng 800 - 820 điểm không phải là bến đỗ cuối cùng của VN-Index khi mà giá trị giao dịch thị trường càng trở nên lớn hơn trong các năm gần đây, nền kinh tế ổn định cũng khiến tâm lý nhà đầu tư vững tin để đầu tư trên thị trường chứng khoán hơn chưa kể đến câu chuyện mua vào liên tục của khối ngoại, việc triển khai đi vào hoạt động chứng khoán phái sinh.

  Chiến lược hợp lý đối với các nhà đầu tư hiện tại là hãy tận dụng việc thị trường điều chỉnh để tích lũy thêm cổ phiếu. Nhiều cổ phiếu vẫn đang ở mặt bằng giá thấp, nhiều cổ phiếu đang giao dịch ở dưới giá trị sổ sách cũng như nhiều cổ phiếu giá trị đang bị thị trường bỏ quên.

  Kiên nhẫn nắm giữ cổ phiếu lâu hơn miễn là cổ phiếu đó tiềm năng và nhà đầu tư sẽ gặt hái được thành quả từ biến động bất ổn của thị trường ngắn hạn mang lại.
  thatha_chamchivothuong06 thích bài này.
 7. Smile686

  Smile686 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  28/11/2013
  Đã được thích:
  4.224
  Sang tuần lại ăn Phân đầu tiên vậy... :))
  Victory3979 thích bài này.
 8. Victory3979

  Victory3979 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  17/06/2016
  Đã được thích:
  4.246
  Đức Đạt Lai Lạt Ma: Hạnh phúc không có sẵn, nó xuất phát từ hành động của chính bạn
  12-08-2017 - 17:46
  [​IMG]
  Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao có một số người luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống? Dường như họ luôn cảm thấy bình an và những điều tốt đẹp luôn xảy ra xung quanh họ. Chẳng bao giờ bạn thấy họ bận tâm về những thứ nhỏ nhặt hay dính vào những chuyện rắc rối đau đầu nào cả.

  Đức Đạt Lai Lạt Ma từng nói: "Hạnh phúc không có sẵn, nó xuất phát từ hành động của chính chúng ta".

  Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc, an nhiên, hãy thay đổi cách suy nghĩ, hành động của chính bản thân mình. Bí kíp để sống có một cuộc sống viên mãn và tràn ngập hạnh phúc đơn giản là "thay đổi cách bạn nhìn cuộc sống, và cuộc sống sẽ thay đổi theo cách bạn muốn”. Hãy nghĩ khác đi, sống tích cực và yêu thương nhiều hơn để mỗi ngày đều là ngày hạnh phúc, thảnh thơi:

  1. Hãy hiểu cho đi là nhận lại

  Đức Đạt Lai Lạt Ma từng nói: "Nếu bạn muốn người khác hạnh phúc, hãy từ bi. Nếu bạn muốn mình hạnh phúc, hãy từ bi”.

  Mọi người đều cảm thấy mãn nguyện khi giúp đỡ người khác. Họ hiểu bằng cách chia sẻ với những người kém may măn hơn mình, bằng cách nào đó họ đã tác động vào cuộc đời người khác một cách tích cực. Những yếu tố tích cực tác động lẫn nhau và khiến họ cảm thấy hài lòng và nhận thấy niềm vui trong cuộc sống.

  2. Học từ những sai lầm

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng, đôi lúc nó cũng đưa ra không ít tình huống khó khăn để thử thách chúng ta. Nhưng đừng vì vậy mà mất đi tình yêu với nó, hãy rút ra bài học từ mọi vấn đề và trưởng thành hơn. Cuộc sống là vô thường, hãy thuận theo dòng chảy của cuộc đời và để nó dẫn lối tới những chân trời mới.

  3. Hòa mình vào những điều tốt lành xung quanh

  [​IMG]

  Bí quyết của những người luôn yêu đời chính là việc họ luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp ẩn chứa trong bất cứ ai, những vẻ đẹp mà những người thờ ơ với cuộc sống khó lòng thấy được. Họ chẳng hề nặng lòng với những oán trách, hằn học trong đầu nên tâm hồn họ tràn đầy yêu thương và hạnh phúc. Tình yêu giúp họ tỏa sáng.

  4. Hãy tha thứ và để quá khứ ngủ yên

  Thay vì dằn vặt hay trách móc bản thân vì những điều đã xảy ra trong quá khứ, bạn nên học cách buông bỏ những điều không may đã xảy ra. Quá khứ là quá khứ, nó không thuộc về hiện tại. Đừng để quá khứ hủy hoại tâm trí bạn.

  Bạn muốn tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ, hãy bỏ qua quá khứ ngay từ ngày hôm nay.

  5. Ngừng phán xét, chỉ trích

  Trên đời này, ai ai cũng phải vật lộn với cuộc sống để đạt được thành công. Nhưng thay vì lúc nào cũng than vãn và chỉ trích bản thân mình và những người xung quanh, những người hạnh phúc hiểu họ cần phải suy nghĩ tích cực để tiếp tục theo đuổi những ước mơ của mình.

  Họ hiểu gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống và cư xử với mọi người bằng sự tôn trọng và chân thành. Chỉ trích hay phán xét bất cứ ai sẽ chẳng mang lại sự bình an cho tâm hồn.

  6. Mọi khó khăn nhất đều chỉ là thử thách nhất thời

  Bạn nghĩ những người hạnh phúc không bao giờ phải bận tâm chuyện tiền bạc hay mọi mối quan hệ của họ đều tốt đẹp hay cuộc sống của họ luôn bình lặng? Không hề.

  Giống như tất cả mọi người, họ cũng luôn phải đối mặt với muôn vàn vấn đề phát sinh trong cuộc sống. Nhưng thay vì tuyệt vọng, họ lại nhìn thấy cơ hội trong mọi thách thức.

  Nếu không may bị mất việc, họ sẽ dành thời gian để theo đuổi đam mê của bản thân. Nếu một mối quan hệ kết thúc họ thấy mình có thời gian để đi trải nghiệm một mình. Họ luôn nhìn thấy một tương lai tươi sáng trước mặt.

  7. Tư duy cởi mở, phóng khoáng

  Không phải mọi người cởi mở đều giàu có, nhưng chắc chắn những người giàu có đều cởi mở.

  Giàu có không chỉ bao hàm tiền bạc, mà nó còn là sự rộng rãi trong suy nghĩ, trong cách tiếp nhận thông tin. Những người luôn hạnh phúc hiểu được chân lý cuộc sống là tiếng vọng, nó sẽ trả ngược những gì mà bạn mang tới cho nó.

  8. Phát huy sở trường, tránh sở đoản

  [​IMG]

  Còn cách nào đơn giản và dễ dàng hơn việc nuôi dưỡng hạnh phúc bằng cách làm những điều mình yêu thích? Những người hạnh phúc nhất luôn tập trung làm những điều họ giỏi nhất và chẳng mảy may suy nghĩ về những thứ họ còn thiếu.


  Ngược lại những người tiêu cực thường lại chỉ để ý tới những gì mình không có, mình còn thiếu và dần trở thành nạn nhân của chính mình.

  9. Học cách cảm ơn

  Nhà văn nổi tiếng người Pháp Marcel Proust từng nói: "Hãy luôn biết ơn những người đã mang lại niềm vui cho bạn, họ giống như những khu vườn tươi mát mang lại trái ngọt cho tâm hồn chúng ta”.

  Những người yêu đời nhất đều hiểu rõ điều này, không phải ngẫu nhiên mà họ được sinh ra trên cuộc đời. Hãy trân trọng và biết ơn những thứ bạn đang có. Bởi vì chính bạn đã là một sự kỳ diệu của cuộc sống.

  10. Tích cực trong mọi hoàn cảnh

  [​IMG]

  Hạnh phúc không phải là một món quà mà người khác có thể ban tặng bạn, hạnh phúc là thứ cảm xúc xuất phát từ bên trong mà không ai khác ngoài chính bản thân bạn có thể mang lại. Không có công việc nào, địa điểm nào hay bất cứ mối quan hệ nào có thể khiến bạn vui vẻ nếu bạn không muốn vậy.

  Như câu ngạn ngữ cổ xưa: Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Bạn hãy trân trọng cuộc sống và rồi cuộc sống sẽ mang tới những cơ hội mà bạn không ngờ tới.
  --- Gộp bài viết, 12/08/2017, Bài cũ: 12/08/2017 ---
  Thứ tự ưu tiên tôi xếp cả rồi
  cứ thế mà làm!
  CCIE2008Smile686 thích bài này.
 9. cophieu86

  cophieu86 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  28/07/2017
  Đã được thích:
  21
  - Thép có HPG: https://cophieu86.com/tin-co-phieu-hpg-thep-xay-dung-tieu-thu-trong-thang-7-tang-495/
  .
  - XD, VLXD có CTD: https://cophieu86.com/kqkd-6-thang-ctd-lnst-dat-713-ty-dong-tang-197-so-voi-cung-ky/
  .
  - Ngân hàng có MBB: https://cophieu86.com/ngan-hang-mbb-lntt-6-thang-tang-356-gia-tri-hop-ly-la-27-300dcp/
  Victory3979 thích bài này.
 10. Smile686

  Smile686 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  28/11/2013
  Đã được thích:
  4.224
  Vậy là sóng Phân-> Sóng Thép-> VLXD, BDS-> cuối cùng Ngân Hàng và CK....
  Victory3979 thích bài này.

Chia sẻ trang này