Topic chuyên về bản tin các cty CK hàng ngày - mời mọi người cho bản tin lên

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 05/09/2017.

10782 người đang online, trong đó có 2057 thành viên. 11:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 50324 lượt đọc và 36 bài trả lời
 1. toan81

  toan81 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  20/04/2010
  Đã được thích:
  152
  Anh Thành ơi, sắp tết trung thu rồi, anh làm cái topic viết về bọn trẻ con trên ttck đc ko, tết trung thu cháu nào cũng có quà anh nhỉ. Ko biết trên này có ai cũng cảm giác với em ko
 2. ThanhBrokerHsc

  ThanhBrokerHsc Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  27/07/2016
  Đã được thích:
  1.304
  Kính gửi Quý khách hàng bản tin HSC, ngày 27/9


  Quý khách hàng có thể truy cập bản tin hàng ngày của chúng tôi bằng đường dẫn sau đây: https://www.hsc.com.vn/vn/research-center/download/11436/bản-tin-chứng-khoán  Nhận định thị trường – Cuối cùng Hnindex cũng đã giảm theo Vnindex trong phiên hôm nay (Hnindex giảm hơn 0,3%). Vnindex đóng cửa giảm ít hơn một chút so với Hnindex. Cả hai chỉ số mở cửa giảm và giữ sắc đỏ trong suốt phiên giao dịch. GTGD vẫn cao trên sàn HNX nhưng thấp trên sàn HSX. Độ rộng thị trường vẫn hẹp; đã có 18 mã tăng trần và 9 mã giảm sàn. Số lượng cổ phiếu đóng cửa tại tham chiếu ít đi. Mức độ tham gia thị trường của NĐTNN trên sàn HNX tiếp tục ở mức thấp. Ngoại trừ giao dịch bán cổ phần NTP của NĐTNN cho ban lãnh đạo (điều này đã khiến giá trị bán ròng của khối ngoại trên sàn HNX khá lớn trong những phiên gần đây). Khối ngoại vẫn mua ròng nhẹ trên sàn HSX. Hoạt động giao dịch thỏa thuận diễn ra sôi động trên sàn HSX và cũng ở mức cao trên sàn HNX (do ảnh hưởng của giao dịch cổ phiếu NTP như đề cập trên đây); trong đó có thể kể đến giao dịch thỏa thuận lớn đã diễn ra ở các mã NTP; SHS; HPG; NVL và GMD; giao dịch thỏa thuận nhỏ diễn ra ở các mã VNM; HRC; NBB và VJC.


  Khối ngoại tích cực mua bán VNM và HPG (bán ròng VNM và mua ròng HPG). Khối này tích cực mua VJC; SBT & VCB và tích cực bán MSN; TRA & DPM.


  Các mã ngân hàng giảm hôm nay mặc dù VPB tăng, VCB và CTG cũng tăng nhẹ nhưng ACB và STB giảm mạnh, BID và MBB cũng giảm. EIB đóng cửa tại tham chiếu.


  [​IMG]


  Các mã tài chính phi ngân hàng biến động trái chiều và giảm, với cổ phiếu bảo hiểm giảm nhẹ trong khi đó HCM giảm mạnh, SSI tiếp tục đóng cửa tại tham chiếu trong khi VND và VCI tăng.


  [​IMG]  KDC là mã tăng duy nhất trong cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng hôm nay. BHN và FPT đóng cửa tại tham chiếu, trong khi các mã còn lại đều giảm, dẫn đầu là PNJ; MSN và MWG.


  [​IMG]


  GAS và PLX nỗ lực đẩy cổ phiếu dầu khí tăng hơn nữa, tuy nhiên PVD; PVS và PXS đều giảm mạnh.


  [​IMG]


  Cổ phiếu ngành sản xuất biến động trái chiều và giảm với STK tiếp tục giảm hôm nay, trong khi đó TCM và EVE cũng giảm. TMT là mã tăng duy nhất trong khi đó HHS; DQC và AAA đóng cửa tại tham chiếu.


  [​IMG]


  Cổ phiếu BĐS và xây dựng biến động trái chiều và cân bằng giữa các mã tăng giảm, với VIC; SJS tăng trong khi CII; DIG; TDH giảm. Các mã BIC; HBC; NLG và NVL đóng cửa tại tham chiếu.


  [​IMG]


  Cổ phiếu ngành nông nghiệp và thủy sản nhìn chung tăng, dẫn đầu là SBT; VHC và PAN. HAG và HNG giảm sau khi tăng hôm qua, trong khi đó GTN đóng cửa tại tham chiếu.


  [​IMG]


  Cổ phiếu ngành dược phẩm tiếp tục xu hướng giảm gần đây, với DHG và DMC giảm nhẹ, trong khi IMP đóng cửa tại tham chiếu và TRA tăng nhẹ.


  [​IMG]


  Cổ phiếu ngành dịch vụ tiện ích, vận tải và logistic biến động trái chiều hôm nay, với hai mã tăng tốt hôm qua là GMD và VNS giảm mạnh hôm nay, HVN; VJC và PPC cũng giảm với mức độ nhỏ hơn. VSH đóng cửa tại tham chiếu, trong khi NT2; NCT; ACV và VSC tăng.


  [​IMG]


  Thị trường chứng khoán Việt Nam giảm – Cả hai chỉ số giảm hôm nay với Hnindex cuối cùng cũng đã điều chỉnh. GTGD trên sàn HSX không cao; và vì trước mắt sẽ chưa có nhiều thông tin cho đến khi tin tức về KQKD Q3 được công bố trong vài tuần nữa, thì hiện không có động lực để giúp giá cổ phiếu tăng. GTGD trên sàn HNX vẫn cao so với bình quân và Hnindex cần thời gian củng cố sau khi tăng gần đây. Cổ phiếu ngành nông nghiệp và BĐS tiếp tục xu hướng tăng hôm qua; nhưng ngoài ra không còn cổ phiếu ngành nào hỗ trợ cho thị trường. Cổ phiếu dầu khí và các ngành khác biến động trái chiều. Nói chung thị trường chỉ giảm nhẹ. Và trong khi các cổ phiếu lớn không tăng, NĐT đã chuyển sang mua các mã vốn hóa trung bình và nhỏ.


  Hiện do không có thêm nhiều thông tin rõ ràng liên quan đến câu chuyện nới room, bán cổ phần nhà nước tại VNM; SAB & BHN cũng như tiến triển liên quan đến xử lý nợ xấu theo quy định mới áp dụng cho các NHTM và VAMC; nên thị trường không có động lực trong ngắn hạn để tăng tiếp. Ngoài ra như đã đề cập hôm qua, hiện có lẽ NĐT đang có xu hướng rút bớt tiền khỏi thị trường.


  Thị trường chứng khoán Mỹ biến động trái chiều. Thị trường chứng khoán châu Á cũng biến động trái chiều với chỉ số Hang Seng và Shanghai Composite tăng trong khi Nikkei và All Ords giảm. Về các đồng tiền, đồng USD mạnh lên so với giỏ các đồng tiền tính theo tỷ trọng thương mại (chỉ số đô la ICE ở vào 93,31). So với đồng USD, đồng Euro yếu đi (tỷ giá EUR/USD ở vào 1,1768); đồng Bảng Anh cũng yếu đi (tỷ giá GBP/USD ở vào 1,3399); đồng Yên yếu đi (tỷ giá USD/JPY ở vào 112,57); đồng NDT cũng tiếp tục yếu đi (tỷ giá USD/CNY ở vào 6,6347).


  Giá dầu biến động trái chiều trong 24 giờ qua với giá dầu WTI trên hợp đồng tương lai tăng lên 52,30 USD/thùng còn giá dầu Brent là 58,29 USD/thùng. Các chuyên gia cho rằng giá dầu được hỗ trợ gần đây nhờ những phát biểu xung quanh cuộc trưng cầu dân ý về nền độc lập của người Kurd. Ngoài ra API ước tính tồn kho dầu giảm 761.000 thùng (thị trường kỳ vọng tăng 3,42 triệu thùng) trong tuần kết thúc ngày 22/9 hỗ trợ cho giá dầu. NĐT trên thị trường dầu mỏ theo đó đã nâng vị thế mua ròng dầu WTI thêm 32%.


  Về tin vĩ mô thế giới và khu vực, chỉ số giá nhà tổng hợp S&P/CS tại 20 khu vực đô thị tại Mỹ trong tháng 7 tăng 5,8% so với cùng kỳ, tăng tốt hơn mức tăng 5,6% sau khi điều chỉnh giảm trong tháng 6, và kết quả này cũng sát với dự báo của thị trường. Cũng tại Mỹ, doanh số bán nhà mới dành cho một gia đình trong tháng 8 giảm 3,4% còn 5,6 triệu căn (điều chỉnh theo mùa vụ) so với 5,8 triệu căn trong tháng 7 (đã điều chỉnh tăng). Đây là mức doanh số thấp nhất trong năm nay, và kết quả này cũng thấp hơn nhiều so với dự báo của thị trường, là 5,88 triệu căn.


  Trong khi đó tại khu vực Châu Âu, tín dụng cho hộ gia đình trong tháng 8 tăng 2,7% so với cùng kỳ đạt 5,82 nghìn tỷ Euro. Kết quả này tương đương với mức tăng trong tháng 7 và cũng sát với dự báo của thị trường. Đồng thời đây là mức tăng mạnh nhất kể từ tháng 3/2009. Tiếp đó cung tiền M3 tại khu vực này tăng từ 11,649 nghìn tỷ Euro trong tháng 6 lên 11,654 nghìn tỷ Euro trong tháng 7, tương đương tăng 5,0% so với cùng kỳ, đồng thời tăng mạnh hơn so với mức tăng 4,5% trong tháng 6 và cũng cao hơn so với dự báo chung là tăng 4,6%.
  Vnindex860 thích bài này.
 3. cadic666

  cadic666 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

  Tham gia ngày:
  15/08/2015
  Đã được thích:
  1.483
  Cophieu68

  Có 2 tab "Các chỉ số cơ bản" và "Sức mạnh chỉ số cơ bản" mà sao số liệu lại khác nhau..
  Ví dụ mã HPG ở tab thứ nhất ROE=31%; tại tab thứ 2 lại là 93.1%
  Ae giúp đỡ mình với !!!
 4. ThanhBrokerHsc

  ThanhBrokerHsc Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  27/07/2016
  Đã được thích:
  1.304
  Kính gửi Quý khách hàng bản tin HSC,NGÀY 28/9


  Quý khách hàng có thể truy cập bản tin hàng ngày của chúng tôi bằng đường dẫn sau đây: https://www.hsc.com.vn/vn/research-center/download/11437/bản-tin-chứng-khoán  Nhận định thị trường –Cả hai sàn mở cửa trong sắc đỏ nhưng sau đó nhanh chóng lấy lại được sắc xanh. Vnindex chạm mốc 810 trước khi chùng xuống và đóng cửa tăng chưa đến 0,15%. Trái lại Hnindex sau khi biến động trong biên độ hẹp bên trên tham chiếu trong hầu hết phiên lại đóng cửa giảm nhẹ. GTGD tăng trên sàn HSX lên trên mức bình quân. GTGD trên sàn HNX vẫn cao nhưng có vẻ sẽ giảm về mức bình thường trong tuần sau. Độ rộng thị trường mở rộng; đã có 26 mã tăng trần và 16 mã giảm sàn. Số lượng cổ phiếu đóng cửa tại tham chiếu ít đi. Mức độ tham gia thị trường của NĐTNN trên sàn HNX (không tính GTGD bán cổ phiếu NTP của khối ngoại cho ban lãnh đạo công ty) và HSX tăng nhưng vẫn ở mức thấp. Khối ngoại tăng đáng kể mua ròng trên sàn HSX nhưng tiếp tục bán ròng mạnh trên sàn HNX như trong thời gian gần đây. Hoạt động giao dịch thỏa thuận diễn ra sôi động với GTGD thỏa thuận ở mức xấp xỉ những phiên gần đây; trong đó có thể kể đến giao dịch thỏa thuận lớn đã diễn ra ở các mã STB; NTP và NVL; giao dịch thỏa thuận nhỏ diễn ra ở các mã HAR; KDH và DBC.


  Khối ngoại tích cực mua bán VIC; HPG và MSN (mua ròng đáng kể VIC và HPG trong khi bán ròng mạnh MSN). Khối này cũng tích cực mua VNM & PHR và tích cực bán KDH & VJC.


  · Các mã ngân hàng tiếp tục một phiên giao dịch khó khăn hôm nay, với chỉ ACB và STB đóng cửa tăng. VPB chốt phiên tại tham chiếu trong khi các mã khác giảm mạnh.

  [​IMG]


  · Các mã tài chính phi ngân hàng nhìn chung vẫn giảm, với cổ phiếu bảo hiểm giảm, trong khi cổ phiếu chứng khoán biến động trái chiều và cân bằng với HCM và VCI tăng trong khi SSI và VND giảm.

  [​IMG]


  · Cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng nhìn chung tăng hôm nay dẫn đầu là các mã ngành bia. KDC và FPT là hai mã giảm duy nhất, trong khi đó QNS đóng cửa tại tham chiếu.

  [​IMG]


  · Cổ phiếu dầu khí biến động trái chiều hôm nay với GAS đóng cửa tại tham chiếu trong khi PVD và PXS tăng. PVS và PLX giảm.

  [​IMG]


  · Cổ phiếu ngành sản xuất tiếp tục biến động trái chiều với PAC; STK; BMP; DQC; HPG và NKG tăng, tuy nhiên số lượng các mã giảm áp đảo với TMT; TCM; AAA; DRC; HSG; RAL và HHS đều giảm. EVE đóng cửa tại tham chiếu.

  [​IMG]


  · Cổ phiếu BĐS và xây dựng có phiên giao dịch kém khả quan hôm nay, với số lượng các mã giảm gần như gấp đôi dẫn đầu là DXG; NLG và HBC. CTI; KBC; KDH và TDH tăng mạnh, trong khi đó DIG; BCI và NVl không thể bức phá và chốt phiên tại tham chiếu.

  [​IMG]


  · Cổ phiếu ngành nông nghiệp và thủy sản nhìn chung giảm hôm nay với DPM và VHC là hai mã duy nhất tăng nhẹ. VFG đi ngang, trong khi các mã còn lại đều giảm.

  [​IMG]


  · Cổ phiếu ngành dược phẩm biến động tương tự hôm qua, mặc dù DHG và DMC giảm nhẹ hơn.

  [​IMG]


  · Cổ phiếu ngành dịch vụ tiện ích, vận tải và logistic tiếp tục biến động trái chiều và cân bằng giữa các mã tăng giảm hôm nay, với VSH giảm gần 5% và HVN cũng giảm mạnh, nhưng ACV tăng gần 8%; VNS và NCT cũng tăng tốt, nhờ vậy biến động chung toàn ngành là tích cực.

  [​IMG]


  Thị trường chứng khoán Việt Nam biến động trái chiều – Các chỉ số tiếp tục biến động trái chiều với Vnindex tăng còn Hnindex giảm. Vnindex đã có lúc tiến đến mốc 810 nhưng sau đó chùng xuống và đánh mất hầu hết những gì đạt được trong phiên. Tuy nhiên chuyên viên phân tích kỹ thuật của chúng tôi chưa thấy dấu hiệu đáng lo ngại nào ngoài dấu hiệu củng cố của thị trường. Cổ phiếu ngân hàng vẫn giảm trong khi cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng là nhóm duy nhất thực sự khởi sắc. Các mã lớn giảm với đóng góp từ các mã có tính đầu cơ như ROS và FLC không nhiều trong phiên hôm nay. GTGD trên sàn HSX tăng cao hơn bình quân gần đây một chút; còn GTGD trên sàn HNX vẫn cao hơn bình quân nhưng thấp hơn phiên hôm qua.


  Mã ngành bia là SAB đóng góp nhiều nhất vào sự tăng điểm của Vnindex. VNM và VCB cũng tăng tốt. Trong khi đó BID; CTG và PLX đóng góp nhiều nhất vào sự giảm điểm của chỉ số này. Hôm nay đã có 2 thông tin về STB liên quan đến VAMC, trong đó có thông tin là VAMC yêu cầu chuyển giao 8 lô đất. Đây là động thái riêng rẽ với quyết định hỗ trợ 6 ngân hàng trong việc giải quyết nợ xấu và cho thấy hành động của chính phủ trong việc giải quyết vấn đề.


  Thị trường chứng khoán Mỹ tăng mạnh đêm qua. Trong khi đó xu hướng gần đây trên thị trường châu Á đã đảo ngược, trong đó chỉ số Hang Seng và Shanghai Composite giảm còn Nikkei và All Ords tăng. Thị trường chứng khoán châu Âu biến động trái chiều và giảm sau khi tăng hôm qua. Về các đồng tiền, trong 24 giờ qua đồng USD mạnh lên so với giỏ các đồng tiền tính theo tỷ trọng thương mại (chỉ số đô la ICE ở vào 93,41). So với đồng USD, đồng Euro tiếp tục yếu đi (tỷ giá EUR/USD ở vào 1,1733); đồng Bảng Anh cũng yếu đi (tỷ giá GBP/USD ở vào 1,3363); đồng Yên yếu đi (tỷ giá USD/JPY ở vào 113,07); đồng NDT cũng yếu đi (tỷ giá USD/CNY ở vào 6,6684).


  Giá dầu điều chỉnh trong 24 giờ qua với giá dầu WTI trên hợp đồng tương lai tăng lên 51,91 USD/thùng còn giá dầu Brent là 57,15 USD/thùng. NĐT trên thị trường dầu mỏ vẫn có ý kiến trái chiều về xu hướng giá dầu. NĐT có quan điểm tích cực về giá dầu cho rằng mặc dù đã cắt giảm sản lượng thì công suất khai thác vẫn gần sát mức tối đa và sản lượng có thể giảm 9 triệu thùng/ngày đến năm 2019 do thiếu mỏ vì hoạt động đầu tư thăm dò khai thác giảm sút. Bên cạnh đó IEA cũng điều chỉnh tăng dự báo nhu cầu tiêu thụ dầu từ 1,5 triệu lên 1,6 triệu thùng/ngày. Trái lại NĐT có quan điểm tiêu cực về giá dầu cho rằng các nhà sản xuất dầu đá phiến tiếp tục tăng cường khai thác và quan trọng hơn là nhu cầu của Trung Quốc tăng chậm đi (nhu cầu của Trung Quốc tăng mạnh vào đầu năm nhưng sau đó chùng xuống).


  Về tin vĩ mô thế giới, Tổng thống Trump công bố kế hoạch cải cách thuế lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là nguồn bù đắp cho phần cắt giảm thuế, đây là nguyên tắc quy định trong chính sách thuế của Mỹ. Ngoài ra, có một số ý kiến cho rằng kế hoạch này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các doanh nghiệp và các mô hình kinh danh nhỏ khác, là đối tượng được hưởng lợi từ thuế “pass-through” đang áp dụng hiện tại. Trong khi đó, lãnh đạo nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới, Thủ tướng Nhật Abe đã giải tán Quốc hội và tổ chức bầu cử vào ngày 22/10. Có vẻ như trong hoàn cảnh hiện tại, ông sẽ đảm bảo đắc cử nhiệm kỳ thứ 4.


  Trong khi đó tại khu vực Châu Âu, chỉ số niềm tin của doanh nghiệp trong tháng 9 tăng lên 1,34; cao hơn đáng kể so với mức điều chỉnh giảm trong tháng 8 là 1,08 và cũng sát dự báo của thị trường là 1,11. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 4/2011, nhờ kỳ vọng của lãnh đạo các doanh nghiệp ở hầu hết các ngành chính được cải thiện. Đồng thời chỉ số niềm tin người tiêu dùng ở khu vực này trong tháng 9 cũng tăng lên -1,2. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 4/2001, cho thấy sự cải thiện từ mức -1,5 trong tháng trước đó và cũng tích cực hơn so với dự báo của thị trường là -1,5.
 5. BaSung

  BaSung Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/10/2014
  Đã được thích:
  85
  Cơ hội Đầu tư - Phân tích kỹ thuật (04/10/2017)
  VN index mất mốc 800 sau khi giảm 0.5% trong phiên hôm nay (3/10/2017) xuống còn 798. VN index thực chất đi vào giai đoạn điều chỉnh trong hai tuần qua sau khi đạt đỉnh 9 năm vào ngày 18/9/2017. Tuy nhiên mức điều chỉnh trong giai đoạn này khá nhỏ, tương đương 1.2%. HNX giảm phiên thứ hai liên tiếp 0.9% còn 106.53 và mức điều chỉnh qua 5 phiên gần nhất cũng xấp xỉ VN index 1.28%. Độ rộng thị trường thu hẹp mạnh trong hai tuần điều chỉnh với tỷ lệ số cổ phiếu giảm/ cổ phiếu tăng liên tục qua các phiên. VN index vẫn đang trong tín hiệu kỹ thuật HOLD nhưng chỉ số đang tiến xuống đường MA30.

  Trong phiên hôm nay, hiện tượng điều chỉnh lan rộng khắp thị trường với lượng cổ phiếu giao dịch tăng mạnh, trong đó cổ phiếu thuộc nhóm Ngân hàng, Chứng khoán, Đâu tư đa ngành, Dầu khí, Tiêu dùng, Bán lẻ và Sắt thép đồng loạt giảm giá.

  Cổ phiếu có tín hiệu SELL ngắn hạn

  TCLCII giảm giá trong 6 tháng qua và nếu so sánh trong giai đoạn 12 tháng, mức tăng giá tương đối CIITCL so với VN index rất kém. Giá hai cổ phiếu đang cắt dưới các đường trung bình động MA từ 5 đến 200 ngày.

  REE , DHGCTD giảm giá so với mức 3 tháng trước đây và giá ba cổ phiếu cắt dưới các đường trung bình động MA từ 5 đến 100 ngày.

  Cổ phiếu khuyến nghị cắt lỗ

  Nhà đầu tư nên cắt lỗ DXG do thông tin bất lợi khiến giá DXG giảm mạnh từ 9.2% qua 4 phiên gần đây. Giá DXG gần chạm đường trung bình động MA 50 ngày.

  (tcbs)
  Vnindex860 thích bài này.
 6. quocdai307

  quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  22/11/2009
  Đã được thích:
  4.008
  Kính gửi anh/chị,

  Research Team xin gửi đến anh chị nhận định thị trường trong buổi họp sáng ngày 9/10/2017:

  Nhận định thị trường

  Theo báo cáo 9 tháng đầu năm của Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, lợi nhuận sau thuế toàn ngành ngân hàng đạt khoảng 47 nghìn tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là mức tăng rất tích cực so với các năm gần đây, kỳ vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ cho nhóm ngân hàng bứt phá. Ngoài ra, nhiều nhóm ngành khác cũng được kỳ vọng có KQKD quý III tích cực sẽ dần hé lộ trong tuần này: chứng khoán, bất động sản, thép, thủy điện…

  Danh mục cổ phiếu phân tích (đínhkèm)

  Cổ phiếu khuyến nghị

  [​IMG]

  Danh mục cổ phiếu đáng chú ý trong ngày

  [​IMG]

  Danh mục cổ phiếu đã khuyến nghị

  [​IMG]

  Chúc anh chị đầu tư thành công!

  Trân trọng,

  Phu Hung Securities Corporation (PHS)
  CR3-03A, Floor 3, 109 Ton Dat Tien, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City.
  Tel: (84-8) 5413 5479 Ext: 8127 | Fax: (84-8) 5 413 5472
  Website: www.phs.vn | E-mail: lybui@phs.vn
 7. goodhope1

  goodhope1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2017
  Đã được thích:
  183
  Hoạt động xả hàng ITÁ đang xuất hiện

Chia sẻ trang này