Trump hy vọng dầu WTI sẽ giảm trong ngắn hạn!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hoanghontim2011, 21/04/2020.

5360 người đang online, trong đó có 836 thành viên. 19:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 60986 lượt đọc và 1466 bài trả lời
 1. soigia_vungcao

  soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  20/02/2018
  Đã được thích:
  2.765
  thông tin giờ là tiền đấy "người bạn già đáng kính"

  người ta phải trả tiền để vào phòng chát kín để hóng tin kinh tế quan trọng đấy. đôi khi ai đó ngồi trên cao biết được những thông tin mà ít ai biết, chỉ cần họ ghé xuống tai mình và nói: chỗ này sắp có dự án nghe chưa, múc đất chỗ này, chỗ này...chú mài yên tâm, anh bao lỗ. hay 1 nguồn tin nội bộ ghé tai: có bao nhiêu cổ xyz mai táng hết ra cho anh, sắp phá sản đấy nghe chưa...


  kiến thức thì học ở người khác, sách, báo đài, internet, thần tượng và kinh nghiệm của chính mình là kiến thức dễ ứng dụng nhất.

  10 năm học lại kiến thức phổ thông ấy là do bị quên nên phải học lại đấy. kiến thức phổ thông cũng có rất nhiều ứng dụng và theo ta đến hết cuộc đời.

  báo cáo bác dq về khoản đầu ta chỉ chứa được 1 dung lượng nào đấy thì bác có học cả đời nó vẫn chứa được hết á. còn em học trước quên sau thì cái dung lượng đấy nó luôn trống nhé :))
  VuthanhnguyenHoanghontim2011 thích bài này.
 2. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.736
 3. Do_Quyen

  Do_Quyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2020
  Đã được thích:
  5.991
  Mỗi thế hệ mỗi khác ha:x
  Dầu sao cũng vẫn rất quý Sói:x
  Người già mới hiểu tại sao nên trân trọng những giá trị dài hạn (kiến thức, tình thân, sức khoẻ...)
  Người trẻ còn ham theo đuổi những giá trị tức thời (tin hót, tình, tiền...)b-)
  Hi vọng các bạn trẻ Next Generation tiêu thụ thời gian của mình hợp lý, ko đánh đổi những giá trị dài hạn lấy những thoả mãn tức thời:((
  Chúc Sói và Tím luôn vui@};-@};-
  Người bạn già ĐQ sẽ ko vào đây còm nữa, có gì ko phải hai bạn bỏ quá cho tui nhe%%-%%-
  **==**==
 4. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.736
  30 THÁNG 6, 09:26
  Putin có thể gửi địa chỉ cho người Nga trước ngày chính của cuộc bỏ phiếu hiến pháp

  Ngày chính của cuộc bỏ phiếu toàn quốc về sửa đổi hiến pháp Nga là thứ Tư, ngày 1 tháng Bảy


  [​IMG]


  MOSCOW, ngày 30 tháng 6. / TASS /. Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể đưa ra một địa chỉ cho công dân nước này trong thời gian sắp tới ngày bỏ phiếu cuối cùng về sửa đổi hiến pháp Nga.

  "Thật vậy, tổng thống thường giải quyết vấn đề người Nga trong cuộc bầu cử quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi không loại trừ rằng một địa chỉ như vậy cũng có thể xảy ra trước ngày bỏ phiếu [sửa đổi hiến pháp]," phát ngôn viên của Kremlin, Dmitry Peskov nói.

  Ngày chính của cuộc bỏ phiếu toàn quốc về sửa đổi hiến pháp Nga là thứ Tư, ngày 1 tháng Bảy.

  Người phát ngôn của điện Kremlin cho biết quy tắc của "ngày im lặng" không được áp dụng trong trường hợp này, vì phiếu bầu này không có tính chất cạnh tranh.


  Sửa đổi năm 2020
  Trong thông điệp gửi tới Hội đồng Liên bang vào tháng 1 năm 2020, Putin đề nghị đưa ra một số sửa đổi cho luật cơ bản nhằm đáp ứng tốt hơn thực tế hiện đại và củng cố kết quả đạt được. Sau khi một nhóm đặc biệt thảo luận về các sửa đổi được đề xuất, Duma Quốc gia đã thông qua dự luật tổng thống trong lần đọc cuối cùng vào ngày 11 tháng 3. Sau đó, dự luật đã được Hội đồng Liên bang phê chuẩn và được hỗ trợ bởi các hội đồng lập pháp của tất cả các lãnh thổ của Nga. Hội đồng Liên đoàn đã xem xét kết quả vào ngày 14 tháng 3 và gửi nghị quyết của mình tới tổng thống.

  Ban đầu, ông Putin đã ký một nghị định tổ chức bỏ phiếu phổ biến quốc gia về các sửa đổi vào ngày 22 tháng 4. Tuy nhiên, ông Putin đã nói với quốc gia trên truyền hình vào ngày 25 tháng 3 để nói rằng việc bỏ phiếu phải được hoãn lại giữa đại dịch coronavirus mới. Các sửa đổi sẽ chỉ có hiệu lực nếu chúng được phê duyệt trong plebiscite.

  Các sửa đổi đóng dấu một loạt các bảo đảm xã hội ở cấp hiến pháp, mở rộng quyền hạn của quốc hội, cấm các quan chức cấp cao giữ tư cách cư trú ở nước ngoài, đảm bảo quyền tối cao của Hiến pháp đối với các điều ước quốc tế trên khắp không gian pháp lý của Nga. Các sửa đổi Hiến pháp quy định rằng nguyên thủ quốc gia Nga chỉ có thể phục vụ hai nhiệm kỳ, tuy nhiên, một trong số đó đề xuất rằng tổng thống hiện tại có thể được bầu lại nếu phiên bản mới của Hiến pháp có hiệu lực.

  Tổng kết kết quả của một phiên làm việc để ấn định ngày mới cho cuộc bỏ phiếu, ông Putin nói rằng Hiến pháp tạo thành nền tảng cho cuộc sống của đất nước chúng ta và sẽ xác định các bảo đảm pháp lý chính, bảo đảm tư pháp chính trong lĩnh vực quan hệ xã hội, trong phạm vi về quan hệ lao động, cũng như các nguyên tắc hợp tác với các đối tác nước ngoài. "Tôi hy vọng rằng các công dân Nga sẽ tham gia rất tích cực vào việc xác định các thông số của luật chính trong cuộc bỏ phiếu về sửa đổi hiến pháp", nhà lãnh đạo Nga nói.

  Putin cũng đề cập đến vấn đề trong địa chỉ truyền hình trực tiếp tới quốc gia vào ngày 23 tháng 6. Ông nói rằng các sửa đổi sẽ có hiệu lực chỉ khi công dân ủng hộ họ. "Ý chí của người dân là chủ yếu quan trọng để đảm bảo các điều kiện đáng tin cậy cho sự phát triển tự tin, năng động và lâu dài của đất nước trong nhiều năm và nhiều thập kỷ tới", nhà lãnh đạo Nga nói. Ông nói thêm rằng các điều khoản Hiến pháp mới, nếu chúng được thông qua, sẽ đặt ra các yêu cầu cao hơn về hiệu quả và thực chất của toàn bộ chính sách kinh tế xã hội của Nga và để giải quyết các nhiệm vụ nâng cao chất lượng cuộc sống và phúc lợi của người dân.

  Địa chỉ truyền hình của Putin
  Địa chỉ truyền hình của tổng thống Nga tới quốc gia - ngoại trừ các bài phát biểu nhân dịp năm mới và các ngày lễ khác - luôn là một định dạng tương đối hiếm. Tuy nhiên, năm nay lập kỷ lục mới về vấn đề đó, chủ yếu là kết quả của đại dịch coronavirus mới. Cho đến nay, Putin đã có bốn bài phát biểu trên truyền hình cho quốc gia (mới nhất là vào ngày 23 tháng 6), và cũng đã nói chuyện với công chúng nhiều lần trong các cuộc hội thảo video của ông với các quan chức, thống đốc và chuyên gia.

  Tổng cộng, Putin đã sử dụng định dạng của địa chỉ truyền hình 16 lần kể từ năm 2000 (chúc mừng năm mới, chương trình phát sóng trên truyền hình và các cuộc họp báo và không bao gồm các phiên hỏi đáp). Trong năm trường hợp, Putin đã giải quyết người Nga trước cuộc bỏ phiếu toàn quốc (các cuộc thăm dò của tổng thống hoặc quốc hội), khuyến khích người dân bỏ phiếu.

  Về việc bỏ phiếu
  Cuộc bỏ phiếu toàn quốc về sửa đổi hiến pháp bắt đầu ở Nga vào ngày 25 tháng 6. Ngày bỏ phiếu chính thức theo sắc lệnh của tổng thống là ngày 1 tháng 7, nhưng do tình trạng coronavirus, thời gian bỏ phiếu đã được kéo dài trong một tuần, từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7 sẽ bắt đầu ở các khu vực sau 20:00 giờ địa phương vào ngày 1 tháng 7, khi các trạm bỏ phiếu đóng cửa. Cùng với thời gian bỏ phiếu kéo dài (từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7), mọi người có thể bỏ phiếu bên ngoài các khu vực bỏ phiếu tại các khu vực bỏ phiếu được tổ chức đặc biệt, bao gồm ngoài trời hoặc sử dụng bỏ phiếu không tiếp xúc tại nhà hoặc ứng dụng Bỏ phiếu di động. Ngoài ra, cư dân của Moscow và khu vực Nizhny Novgorod có thể bỏ phiếu trực tuyến.

  Vuthanhnguyensoigia_vungcao thích bài này.
 5. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.736
  Hi bác! Bác cứ vào còm thoải mái ạ, sân chơi vui vẻ mà bác. Nhiều ý tưởng nhiều cách chia sẻ nó mới thú vị bác ơi. Thế mới là XH mà bác:))%%-~o)
  soigia_vungcaoDo_Quyen thích bài này.
 6. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.736
  29 tháng 6 năm 2020 21:43/ Xã hội
  Giải thưởng hậu hĩnh: Tình nguyện viên sinh viên 19 tuổi không sống để chứng kiến sự kết thúc của đại dịch COVID-19

  [​IMG]
  Ảnh: imagebroker / Christian Reister / Globallookpress

  Cô Wê-pha Anuryeva, một sinh viên tình nguyện 19 tuổi, đã không sống để nhìn thấy sự kết thúc của đại dịch COVID-19. Sau khi được trao tặng, ông đã trao tặng sắc lệnh về việc trao tặng Huân chương Pirogov.

  Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh trao một giải thưởng nhà nước mới - Huân chương Pirogov - cho một sinh viên từ Vùng Ulyanovsk.

  "Được trao tặng truy tặng", tài liệu nói.

  Cô bé Einil Anuryeva sinh ra và lớn lên tại làng Karsun, vùng Ulyanovsk. Cô học tại một trường cao đẳng y tế. Trong đại dịch, cô gái đã tình nguyện giúp đỡ các bác sĩ trong cuộc chiến chống lại COVID-19. Ngày 31 tháng 5 năm 2020. Cô ấy đã ở giai đoạn cuối của bệnh ung thư không thể phẫu thuật.

  Trước đây đã có báo cáo rằng sự đóng góp của mỗi tình nguyện viên trong đại dịch COVID-19 sẽ được ghi nhận.

  Huân chương Pirogov, cùng với Huân chương Luke Krymsky, là giải thưởng nhà nước mới được trao cho các bác sĩ và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác.
  Vuthanhnguyensoigia_vungcao thích bài này.
 7. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.736
  Ngày 21 tháng 6 năm 2020 18:09/ Nga
  Hàng ngàn bác sĩ đã nhận được giải thưởng nhà nước cho cuộc chiến chống lại COVID. Đây là những chủ sở hữu đầu tiên của đơn đặt hàng và huy chương mới.

  [​IMG]
  Ảnh: Komsomolskaya Pravda / Globallookpress

  Trang web Kremlin, đã xuất bản các tài liệu liệt kê những chủ sở hữu đầu tiên của các đơn đặt hàng và huy chương mới. Giải thưởng nhà nước cho cuộc chiến chống COVID-19 đã nhận được hàng ngàn bác sĩ.

  Ngày 19 tháng 6, nó được biết về việc thành lập ở Nga của Dòng Pirogov và huy chương của Luke Krymsky. Tổng thống Vladimir Putin đã ký một sắc lệnh tương tự lần đầu tiên sau 18 năm. Đối với những gì và những người mà những giải thưởng nhà nước mới này sẽ được trao, nó đã không được báo cáo. Và bây giờ bí mật được tiết lộ.

  Theo sắc lệnh của tổng thống, các bác sĩ đã được trao giải thưởng vì những đóng góp to lớn của họ trong cuộc chiến chống lại nhiễm coronavirus, làm việc không vị tha trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Huân chương Pirogov và huy chương Luka Krymsky đã được nhận bởi các nhân viên của Trung tâm khoa học nhà nước về virus học và công nghệ sinh học "Vector", Viện nghiên cứu chống bệnh dịch hạch "Microbe", Rospotrebnadzor.

  Với những công trạng tương tự, theo sắc lệnh của Vladimir Putin, các bác sĩ đã được trao bằng tốt nghiệp, hàng trăm bác sĩ, nhân viên y tế, y tá, người dọn dẹp, castellans, trật tự, trợ lý phòng thí nghiệm. Các nhân viên của phòng khám đa khoa, bệnh viện, phòng thí nghiệm và các tổ chức khác của hệ thống chăm sóc sức khỏe đã được cảm ơn, bao gồm cả lời cảm ơn của Tổng thống Nga.

  Năm người nhận được danh hiệu Anh hùng Lao động Nga. Trong số đó có Denis Protsenko, bác sĩ trưởng của Bệnh viện lâm sàng thành phố số 40 ở K Truyềnark, và Marina Bakkeepina, bác sĩ trưởng của Bệnh viện Can thiệp Thành phố St. Petersburg.

  Tại Nga, gần 17 triệu thử nghiệm đã được thực hiện trên COVID-19. Bệnh được phát hiện ở 584.680 người. Trong ngày qua, một thử nghiệm tích cực đã được tìm thấy ở 7728 công dân. Trong toàn bộ thời kỳ dịch bệnh, 811 cư dân của đất nước đã chết, 339 711 người đã có thể đánh bại căn bệnh này.

  Trên thế giới, số người nhiễm bệnh đang lên tới gần chín triệu. Theo Đại học Johns Hopkins, lúc 17:33 giờ Matxcơva ngày 21 tháng 6, 8 820 667 bệnh nhân. Gần 465 nghìn người chết, hơn 4,3 triệu người đã hồi phục. Top 10 theo số bệnh nhân mắc COVID-19 bao gồm Hoa Kỳ, Brazil, Nga, Ấn Độ, Anh, Peru, Tây Ban Nha, Ý, Chile, Iran.
  Vuthanhnguyensoigia_vungcao thích bài này.
 8. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.736
  05:45/ Nga
  Mua tiếng Nga tại Lầu năm góc: Washington sẽ xem xét một kế hoạch khó khăn

  [​IMG]
  © MOD Nga / Globallookpress

  Washington sẽ xem xét kế hoạch phức tạp do Thượng nghị sĩ John Thune đề xuất. Hoa Kỳ có thể mua vũ khí của Nga với chi phí của ngân sách Lầu năm góc.

  Thun đề xuất sửa đổi ngân sách quốc phòng cho năm tài khóa 2020-2021, trong đó Hoa Kỳ có thể mua các hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga từ Thổ Nhĩ Kỳ.

  Đồng thời, Thổ Nhĩ Kỳ, theo kế hoạch do thượng nghị sĩ đề xuất, không nên mua hoặc bằng bất kỳ cách nào nhận thiết bị quân sự, mà Hoa Kỳ cho rằng không tương thích với thiết bị quân sự của NATO.

  Đồng thời, một thượng nghị sĩ khác - Jim Richard cũng đưa ra một đề xuất liên quan đến Thổ Nhĩ Kỳ và Nga. Ông đề nghị không mua vũ khí, mà áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Thổ Nhĩ Kỳ khi mua S-400 từ Nga.

  Các kế hoạch được đề xuất bởi các thượng nghị sĩ nên được thảo luận tại Hạ viện. Theo Defense News, không ai có thể đảm bảo rằng ít nhất một trong những sửa đổi được đề xuất sẽ được phê duyệt.
  soigia_vungcao thích bài này.
 9. soigia_vungcao

  soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  20/02/2018
  Đã được thích:
  2.765
  bác cứ vào trao đổi nêu ý kiến ạ. chứ 1 mình em tỷ thí võ công với hoàng tím tiền bối cũng buồn. có nhiều người hơn sẽ rôm rả hơn học được nhiều hơn á :p
  Vuthanhnguyen, Do_QuyenHoanghontim2011 thích bài này.
 10. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.736
  Ngày 16 tháng 6 năm 2020 13:04/ Trên thế giới
  "Tài liệu bí mật" của Lầu năm góc. Cống mới

  [​IMG]
  Ảnh: Hitoshi Yamada / ZUMAPRESS / Globallookpress

  Lầu năm góc công bố đoạn phim với UFO. Người dùng ngay lập tức bắt đầu đoán - nó thực sự là một trò lừa bịp? Các phi công Mỹ đã đưa ra bằng chứng và nói rằng "họ đã nhìn thấy tận mắt những vật thể bay không xác định". Trong khi đó, chuyên gia người Nga không chỉ đánh giá các nhân sự này mà còn giải thích rằng ông có thể đứng sau họ.

  "Trắng, như ... kẹo"
  Công chúng bị kích động - video UFO mới xuất hiện. Lầu năm góc đã xuất bản ba mục. Các máy ảnh quản lý để loại bỏ "hiện tượng không xác định." Một trong số chúng được ghi nhận vào tháng 11 năm 2004, hai cái còn lại vào tháng 1 năm 2015.


  Các khung hình thực sự hiển thị các vật thể bay. Bề ngoài, chúng không giống với bất kỳ máy bay nào được biết đến. Đáng chú ý là các phi công Mỹ đã gặp phải điều này trước đây. Chẳng hạn, tờ New York Times dẫn lời một trong những nhân chứng nói:

  "Một vật thể hình bầu dục màu trắng, tương tự như một chiếc TickTak lớn, kích thước của một chiếc máy bay thương mại mà hai máy bay chiến đấu hải quân va chạm ngoài khơi bờ biển San Diego năm 2004.

  "Cứu người ngoài hành tinh!"
  Nhân tiện, những người săn UFO đang định kỳ làm nhiệm vụ ở Nevada gần căn cứ quân sự của Khu 51. Đây là một lãnh thổ bí mật có tin đồn được kết nối, họ nói, người ngoài hành tinh được giữ ở đây.

  Vị trí tách rời của căn cứ và xuất hiện định kỳ các video với các vật thể bay không xác định đã kích thích sự quan tâm nóng bỏng của người Mỹ đối với nó, phát triển thành một loại văn hóa nhóm. Không ai nhìn thấy người ngoài hành tinh ở đây, nhưng mọi người thường xuyên gặp nhau ở đây.

  Valery Uvarov, một nhà nghiên cứu, thành viên của Hiệp hội Địa lý Nga, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Constantinople rằng ông đã nghiên cứu vấn đề này - UFO - trong ít nhất ba mươi năm.

  Và ông đã nghiên cứu vấn đề không chỉ ở trong nước chúng ta, mà cả bên ngoài, kinh nghiệm này cho thấy, thật không may, đằng sau tất cả những quan sát này, những tuyên bố giật gân của Lầu năm góc, nó thực sự không có giá trị gì, tất cả đều là giả. Nó đã được thực hiện, đây là một khía cạnh khác của vấn đề - Tôi không bao giờ hiểu tại sao lại lừa dối mọi người? Nhưng các chuyên gia lưu ý. Nhưng tất cả đều là giả mạo - giống như một người đã bắt gặp những vật thể này nhiều lần, tôi có thể nói rằng họ thường cư xử hoàn toàn khác nhau. Và Tôi chỉ cần xem một bức ảnh hoặc video để nói - đây là giả, điều này không đúng. "

  Và bạn cần chơi nó an toàn
  Bất chấp những tuyên bố của các phi công Hoa Kỳ về UFO, Tổng thống Mỹ Donald Trump hồi tháng 6 năm ngoái đã lưu ý rằng ông không đặc biệt tin vào cuộc gặp của họ với các vật thể không xác định. Và điều này đi ngược lại với thực tế là Trump tuyên bố thành lập các đội quân không gian và ra lệnh phân bổ 40 triệu đô la cho họ.

  Và ông đã trình bày biểu tượng của những đội quân mới, giống với biểu tượng trong loạt phim khoa học viễn tưởng Star Trek. Đó là, một mặt, anh ta chắc chắn không tin các phi công. Và mặt khác - nó không phải là một tội lỗi để chơi nó an toàn, rõ ràng.
  Vuthanhnguyen thích bài này.

Chia sẻ trang này