Trump hy vọng dầu WTI sẽ giảm trong ngắn hạn!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hoanghontim2011, 21/04/2020.

5842 người đang online, trong đó có 873 thành viên. 17:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 5 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 4):
 2. GiapThan
Chủ đề này đã có 35691 lượt đọc và 802 bài trả lời
 1. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.287
  Ngày 21 tháng 5 năm 2020 11:44/ Nền kinh tế
  Saudis tấn công tàu chở dầu của Mỹ bằng dầu

  [​IMG]
  Ảnh: NOUFAL IBRAHIM / EPA / TASS

  Sau khi chiếm được miền nam nước Mỹ trong một nửa vòng, hai nhóm tàu chở dầu hùng mạnh được gửi đến bờ biển của bá quyền thế giới. Họ mang theo đạn dược của giá dầu tiêu cực mới và cuộc khủng hoảng kinh tế ngày càng sâu sắc.

  Hoa Kỳ là một quốc gia có vị trí địa lý hạnh phúc. Cả hai nước láng giềng từ lâu đã được bình định và đưa đến một mẫu số chung, cuộc chiến cuối cùng trên lãnh thổ của nó là một thế kỷ rưỡi trước, và các tàu biển của kẻ thù đã không xuất hiện ngoài khơi đất nước kể từ tháng 4 năm 1945 - cuộc tấn công tuyệt vọng cuối cùng của tàu ngầm Đức. Và bây giờ, sau 75 năm và 1 tháng sau khi phá hủy chiếc cuối cùng của họ, hai chiếc tàu của nước ngoài một lần nữa được gửi đến Mỹ cùng một lúc với ý định không tốt. Dịch vụ biên giới và Hải quân, tuy nhiên, không cho thấy bất kỳ mối quan tâm nào - ấn phẩm tài chính Bloomberg đang gióng lên hồi chuông cảnh báo.

  Kinh khủng, nhưng phi logic
  Bởi vì nó là tàu chở dầu di chuyển qua Đại Tây Dương và Thái Bình Dương chứa đầy dầu với Saudi, có nguy cơ làm ngập các cơ sở lưu trữ của Mỹ. Và sự chiếm dụng của họ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thế giới. Dự trữ càng nhiều ở Mỹ, giá trị trao đổi của dầu càng thấp.
  2

  [​IMG]
  Ả Rập Saudi không ngừng sản xuất dầu. Ảnh: Nico Traut / Shutterstock

  Điều gì đang xảy ra với những dự trữ này bây giờ? Trên bờ biển "cũ", phía đông nước Mỹ, các cơ sở lưu trữ đã gần đầy, hơn 58 triệu thùng dầu được đổ đầy và chỉ còn 5 triệu thùng miễn phí. Nhân tiện, ít người hiểu khối lượng thực, chúng ta hãy có một chương trình giáo dục ngắn.

  5 triệu thùng dầu WTI khoảng 680 nghìn tấn, vì thùng nặng khoảng 136 kg. Ăn các lớp dễ dàng hơn, ăn nặng hơn: ví dụ, thùng Urals của chúng ta nặng hơn khoảng 1 kg do hàm lượng lưu huỳnh cao hơn.

  5 triệu thùng dầu là gần 800 nghìn mét khối, nghĩa là 0,8 km khối. Một khối lập phương có cạnh khoảng 925 mét là 1,7 của Tháp Ostankino hoặc chiều dài của đường Paustovsky hoặc Buzheninov ở Moscow.

  Điều này, chúng tôi nhắc lại, được coi là một khối lượng nhỏ có sẵn. Đặc biệt so với trữ lượng được mang theo bởi các tàu siêu tốc hướng tới Vịnh Mexico - 45 triệu thùng, gấp 9 lần công suất có sẵn!

  Trên tàu mới, bờ biển Thái Bình Dương của Hoa Kỳ, tình hình đã khác: có nhiều năng lực tự do hơn và mối đe dọa khiêm tốn hơn - chỉ 7 triệu thùng đang đến gần, trong khi 88 triệu thùng có thể tiếp cận. Các chuyên gia của Bloomberg vượt qua sự phi logic hậu cần này trong im lặng, và chúng tôi sẽ cho rằng chúng tôi có thể có bằng chứng rằng tất cả các loại dầu được lên kế hoạch để giải tỏa, rằng cuộc tấn công mang tính tâm lý hơn là kinh tế. Trên thực tế, các hầm của Ả Rập đã gần đầy, vì vậy bạn vẫn phải lưu trữ dầu trên tàu chở dầu, vậy tại sao không đến gần bờ biển có nhiều đô la xanh đẹp như vậy? Bạn nhìn xem, và các đồn bốt ven biển sẽ được mua lại theo lệnh từ Washington ...

  Nhưng về mặt lý thuyết có thể dỡ hàng hoàn toàn của tất cả các tàu chở dầu ở Hoa Kỳ sẽ hoàn toàn hạ giá dầu, và với họ, tỷ lệ của riyal Saudi với đồng rúp của Nga.

  Trò chơi riêng trước cuộc bầu cử của người khác
  Sau khi thảo luận về các phiên bản khác nhau của những gì đang xảy ra, Bloomberg đã đi đến kết luận rằng đây không phải là một cuộc chiến, mà là một tiếng vang: việc giao hàng theo thỏa thuận tháng 3, khi dự đoán về sự sụp đổ của OPEC +, đại diện của Ả Rập Xê Út đã bao vây các đại dịch. dầu của nó ở giá bán phá giá. Và nơi mà họ không thể bay đến - họ đang đánh võng bằng e-mail và các sứ giả video. Nhưng có những quan điểm khác.

  Giám đốc đầu tư Arikapital, ông Serge Suverov, tin chắc rằng cuộc tấn công bằng tàu chở dầu có nguy cơ ổn định thị trường dầu mỏ, vừa mới bắt đầu. Vương quốc tiếp tục tiến hành một cuộc chiến giá cả, cố gắng giành thêm thị phần không chỉ ở châu Âu và Trung Quốc, mà còn ở Mỹ, trong khi giả vờ rằng nó được cho là mang gánh nặng chính để giảm sản lượng dầu trên thế giới, việc tiếp tục thực sự của cuộc chiến giá cả có nguy cơ làm giảm tốc độ dự trữ hydrocarbon ở Hoa Kỳ và gây ra sự sụp đổ mới của giá dầu. tình hình vào ngày 20 tháng 4 (vào ngày này, giá của thương hiệu dầu chính WTI của Mỹ đã giảm xuống dưới mức 0 lần đầu tiên trong lịch sử. - Ed.). "

  [​IMG]
  "Cuộc tấn công tàu chở dầu mang đến rủi ro để ổn định thị trường dầu, mới bắt đầu." Ảnh: AP / TASS

  WMT Tham khảo Nhà phân tích cao cấp Valery Andrianov đồng ý rằng cuộc chiến tranh dầu mỏ chưa kết thúc, rằng sự nhượng bộ của Riyadh (mà Tsargrad gọi là "lòng vị tha với chiếc thòng lọng quanh cổ") không phải là đầu hàng, mà chỉ là một sự rút lui chiến thuật:

  Ả Rập đang cố gắng ngồi trên hai chiếc ghế, thậm chí trái với các thỏa thuận đạt được trong định dạng OPEC + được cập nhật. Cuộc chiến tranh dầu mỏ với Nga đang chuyển từ giai đoạn đối đầu mở sang giai đoạn của một cuộc đấu tranh kéo dài, nhưng không kém phần khốc liệt cho các thị trường. Đồng thời, Riyadh có chính sách kép đối với Hoa Kỳ. Đầu tiên, chơi cho giới tài chính Hoa Kỳ, thông qua sự sụp đổ của giá dầu, đang cố gắng đè bẹp Donald Trump, người Ả Rập, dường như, sau một loạt các cuộc trò chuyện của các thành viên của hoàng gia trực tiếp với Trump, đã chuyển sang phía bên kia.

  Donald Fredovich, khi ông thực sự cần, thoát khỏi vai trò của gã hề và có thể rất thuyết phục. Thuyết phục một cách khó chịu. Thật khó khăn, bạn biết đấy, để phản đối một người đàn ông có trong tay kho vũ khí quân sự lớn nhất trong lịch sử nhân loại cộng với một vài con chó tay ở biên giới của bạn.

  Valery Andrianov tin rằng đây không chỉ là tiếng vang của cuộc chiến tháng ba, mà còn là một cuộc trinh sát khác trong trận chiến, thăm dò phản ứng chính thức của Washington đối với những nỗ lực mới trong việc mở rộng dầu Riyadh Riyadh. Chà, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ là doanh nghiệp chính trị lớn nhất trên hành tinh, và không có gì đáng ngạc nhiên khi Ả Rập Xê Út đang cố gắng cắn đứt, tán tỉnh cả hai bên. Washington có thể đã giành chiến thắng trong các cuộc đàm phán, nhưng Riyadh sẽ yêu cầu những nhượng bộ mới từ ông cho đến ngày bầu cử.
  sunshine_789 thích bài này.
 2. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.287
  04:03/ Hoa Kỳ
  11 tổng thống không thể làm gì nếu không có ông: người hầu Nhà Trắng chết ở Mỹ

  [​IMG]
  Ảnh: Joyce Boghosian / Nhà trắng / Globallookpress

  Wilson Roosevelt người Đức đã 91 tuổi. 11 tổng thống không thể làm gì nếu không có sự giúp đỡ của ông. Cháu gái của người quá cố báo cáo rằng người hầu Nhà Trắng nổi tiếng nhất đã chết.

  Tiếng Đức bị bệnh với COVID-19.

  Ngày xửa ngày xưa, chàng trai trẻ Wilson được thuê làm người gác cổng tại Nhà Trắng. Sau đó, chính ở Hoa Kỳ là tổng thống thứ 34 Dwight Eisenhower. Kể từ đó, 11 nguyên thủ quốc gia đã được thay thế và người Đức phục vụ tất cả. Ông quản lý để tạo dựng sự nghiệp trong Nhà Trắng. Từ người dọn dẹp, anh ta vươn lên làm người hầu cao cấp. Sự gia tăng cuối cùng mà anh ta có được nhờ sự giúp đỡ của Jacqueline Kennedy.

  Trong cuốn sách "Trở thành" thậm chí còn có một bức ảnh của một người hầu Nhà Trắng. Vì vậy, Germana cảm ơn vợ của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama Michelle vì công việc trung thực của bà trong hồi ký.
  sunshine_789 thích bài này.
 3. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.287
  15:23/ Xã hội
  Đã thu về cho các bác sĩ hơn 3 triệu: Người phụ nữ 98 tuổi Zina từ St. Petersburg đã làm cả thế giới thích thú

  [​IMG]
  Ảnh: Alexander Rekun / Globallookpress

  Cựu chiến binh Thế chiến II Zinaida Korneva, 98 tuổi, đến từ St. Petersburg, đã quyên góp được hơn 3 triệu rúp để giúp các bác sĩ đấu tranh với COVID-19. Hành động của người phụ nữ Zina khiến cả thế giới thích thú: các phương tiện truyền thông hàng đầu thế giới đã viết về cô ấy, và trên trang web của Liên Hợp Quốc xuất hiện những tài liệu khen ngợi để vinh danh cô ấy.

  Trong chiến tranh, cô là một xạ thủ phòng không và đã trải qua toàn bộ cuộc chiến. Với một loại coronavirus nguy hiểm, mặc dù tuổi đã cao, cô cũng quyết định chiến đấu với đội bóng để giành chiến thắng. Zinaida Korneva, 98 tuổi, khi biết về người Anh trăm tuổi dũng cảm, người đã thu được 33 triệu bảng cho các bác sĩ, đã quyết định đưa ra một sáng kiến tương tự ở Nga.

  Bà bắt đầu dẫn kênh của mình trên YouTube, kể những câu chuyện đương thời từ những năm chiến tranh. Cô cũng đề cập đến cùng một đội trưởng người Anh Tom Moore, người đã đi bộ quanh nhà 100 lần trên một chiếc xe tập đi để gây quỹ cho các bác sĩ.


  Zinaida Korneva chắc chắn: trong một thời điểm khó khăn như vậy đối với các đồng minh cũ, việc hợp tác để giúp các bác sĩ là điều khá tự nhiên: "Cùng với bạn, chúng tôi đã đánh bại chủ nghĩa phát xít vào ngày 45 và bây giờ chúng tôi đang cùng nhau chiến đấu với virus này."

  Một bài viết về Baba Zina đã được xuất bản trên trang web của Liên Hợp Quốc. Nó nói rằng những người chiến thắng cuộc chiến hiện đang truyền cảm hứng cho những người khác, cũng như BBC và The Sun.
  sunshine_789 thích bài này.
 4. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.287
  Hôm qua 00:55
  Apple đã đẩy nhanh việc chuyển giao sản xuất từ Trung Quốc

  Phần lớn là do quan hệ giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đang nóng lên

  [​IMG]


  Apple đã đẩy nhanh việc chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Ấn Độ và Việt Nam. Vì vậy, công ty đang cố gắng tự bảo vệ mình khỏi những rủi ro liên quan đến căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.
  Ấn phẩm này viết DigiTimes. Điều đáng chú ý là tại Trung Quốc, một số lượng lớn iPhone được lắp ráp tại các nhà máy của Foxconn. Tuy nhiên, Apple từ lâu đã quyết định chuyển phần lớn sản xuất sang các nước khác. Thực tế là người lao động Việt Nam, ví dụ, sẽ chi phí các công ty rẻ hơn. Tại Ấn Độ, Apple từ lâu đã thành lập việc lắp ráp một số điện thoại thông minh.

  Nhớ lại, gần đây các phương tiện truyền thông báo cáo rằng chính quyền Trung Quốc muốn đưa ra các hạn chế đối với các công ty Mỹ. Apple, tất nhiên, nằm trong danh sách này. Do đó, Trung Quốc dự định đáp trả những nỗ lực của Mỹ nhằm làm phức tạp việc cung cấp chip cho Huawei.

  sunshine_789 thích bài này.
  Hoanghontim2011 đã loan bài này
 5. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.287
  Nền Kinh Tế
  10:36 ngày 21 tháng 5 năm 2020 / Cập nhật: 12:41 ngày 21 tháng 5 năm 2020
  Buffett đã lừa hàng triệu euro bằng Photoshop

  [​IMG]
  Buffett đã lừa hàng triệu euro bằng Photoshop
  Nhìn toàn cầu Báo chí / cổ phiếu imago & người

  Washington, ngày 21 tháng Năm. Một trong những nhà đầu tư lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, Warren Buffett là nạn nhân của một vụ lừa đảo lớn bởi cựu quản lý của công ty Đức, ông Wilhelm Schulz, công ty sản xuất thép không gỉ.

  Vài năm trước, chủ sở hữu của công ty với sự trợ giúp của Photoshop đã giả mạo các tài liệu về tình trạng tài chính của họ. Năm 2017, công ty của Buffett, Berffhire Hathaway Inc đã mua lại nó với giá 800 triệu euro.

  Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty bắt đầu nhận được các báo cáo ẩn danh về gian lận. Các con số đã được xác minh, và hóa ra Berffhire Hathaway Inc hoàn toàn không mua, nhưng trái lại, một doanh nghiệp đang trên bờ vực phá sản.

  Tòa án Trọng tài New York phán quyết rằng công ty này trị giá không quá 157 triệu euro. Các chủ sở hữu cũ có nghĩa vụ bồi thường cho khoản chênh lệch 643 triệu euro.


  [​IMG]
  Buffett đã lừa hàng triệu euro bằng Photoshop
  pixabay.com

  Văn phòng công tố tại Đức cho thấy rằng điều này khác xa với sự gian lận đầu tiên của các nhà đầu tư của Wilhelm Schulz. Theo các nhà điều tra, công ty thường xuyên làm giả đơn đặt hàng và hóa đơn, 47 giao dịch thương mại đã hoàn toàn bịa đặt. Chủ cũ từ chối tất cả các cáo buộc chống lại họ.

  Hãy nhớ lại rằng Buffett sẽ bước sang tuổi 90 trong năm nay. Tài sản của ông cho tháng 2 năm 2019 được ước tính là 84,9 tỷ đô la, khiến ông trở thành người giàu thứ tư trên thế giới. Ngoài ra, ông là một trong những nhà từ thiện lớn nhất trong lịch sử nhân loại: vào tháng 6 năm 2010, ông tuyên bố chuyển miễn phí tài sản của mình (khoảng 37 tỷ đô la vào thời điểm đó) cho năm quỹ.


  Vào tháng 1 năm nay, Superjob đã thực hiện một cuộc khảo sát giữa những người Nga, theo đó Buffett được công nhận là một trong những doanh nhân nước ngoài nổi tiếng nhất.
  sunshine_789 thích bài này.
 6. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.287
  Xã hội
  Người Úc đổ lỗi cho Bill Gates và 5G cho COVID-19
  Ngày 21 tháng 5 năm 2020, 18:56

  Mọi người Úc đều tin rằng virus này được phát triển ở Trung Quốc.

  Theo nhiều cuộc thăm dò, nhiều người Úc tin vào các thuyết âm mưu được sinh ra xung quanh dịch coronavirus. Người ta thấy rằng một trong tám cư dân Úc đổ lỗi cho Bill Gates và mạng 5G về những gì đã xảy ra , theo Planet-hôm nay.

  Thật khó để nói chính xác người sáng lập Microsoft có liên quan đến câu chuyện như thế nào. Trong những năm qua, Quỹ Bill Gates và vợ Melinda đã tài trợ cho việc phát triển các loại thuốc cho một số lượng lớn các bệnh, đặc biệt là bệnh sốt rét.

  Một âm mưu khác thậm chí còn vô nghĩa và kỳ lạ hơn. Nó nói rằng coronavirus lan truyền các tháp 5G. Các định luật vật lý không cho phép truyền virut bằng sóng vô tuyến đến từ các tháp tế bào. Chính phủ Úc cho biết họ sẽ không dung thứ cho các hành động phá hoại liên quan đến cơ sở hạ tầng truyền thông. Chính quyền kêu gọi cảnh sát phải được thông báo ngay lập tức về bất kỳ nghi ngờ nào về hành động bất hợp pháp của người dân.

  Người Úc cũng bị thuyết phục rằng coronavirus là một công cụ để tiêm phòng đại trà. Bị cáo buộc, chủng này được sử dụng để đe dọa mọi người, làm tăng đáng kể số người chết thực sự. Mọi người Úc đều tin rằng virus này được phát triển ở Trung Quốc. Quan điểm này hoàn toàn trái ngược với thông tin của WHO.
  sunshine_789 thích bài này.
 7. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.287
  Nhật bản và châu Á
  Người Nhật thích ngủ trong nhà vệ sinh
  17 tháng 4

  Nhịp sống của người Nhật khá khắc nghiệt và bão hòa. Nhiều người nước ngoài đến Nhật Bản không duy trì nhịp sống như vậy, nói rằng nếu họ làm việc quá nhiều ở nhà, họ sẽ trở thành triệu phú ở đó. Tất nhiên đây là một sự cường điệu, nhưng có một số sự thật cho điều này.

  [​IMG]

  Bây giờ người ta thường làm việc chăm chỉ ở Nhật Bản, nhưng điều đáng chú ý là thường thì điều này không liên quan đến năng suất, nói dễ hơn là công việc mà người Nhật làm trong 12-16 giờ, anh ta có thể làm một cách an toàn trong 4-5, đặc biệt là cho nhân viên văn phòng. Ở Nhật Bản, bạn có thể nói rằng thời trang của nó mệt mỏi với công việc, cho mọi người thấy bạn giỏi như thế nào và bạn làm việc như thế nào vì lợi ích của công ty.

  Ngoài mong muốn của họ, người Nhật thường có năng suất thấp do sự kiệt sức về tâm lý trong công việc. Nhiều người chỉ ngồi và ép mình làm việc, dọc theo cách họ giám sát các mạng xã hội và các trang web khác.

  Nhưng làm thế nào điều này liên quan đến tình yêu ngủ trong nhà vệ sinh? Và mọi thứ rất đơn giản, người Nhật thích ngủ trong nhà vệ sinh tại nơi làm việc. Ở Nhật Bản, chỉ những người Nhật Bản có thứ hạng cao mới có thể ngủ tại nơi làm việc (nhiều hơn về điều này trong bài viết tiếp theo), trong khi những người còn lại phải làm việc chăm chỉ. Ngoài ra, các công ty Nhật Bản (đặc biệt là các công ty lớn) thường kiểm soát nhân viên rất nghiêm ngặt và giờ nghỉ của họ, điều duy nhất không được kiểm soát chặt chẽ là đi vệ sinh.

  [​IMG]

  Do đó, nhân viên văn phòng bắt đầu nán lại lâu hơn trong nhà vệ sinh và ngủ trong buồng vệ sinh, nói chung, 10 - 15 phút ngủ là đủ để vui lên một chút và tiếp tục làm việc vì lợi ích của công ty. Tất nhiên, một sáng kiến như vậy không tìm thấy sự hiểu biết giữa các nhà lãnh đạo, họ muốn người lao động giống như công việc 24/7. Một số nhà tuyển dụng đã nghĩ về việc đưa ra các định mức tạm thời cho việc đi vệ sinh, điều này tất nhiên không tìm thấy sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý.


  Bohemian Rhapsody!%%-  Stayin' Alive!%%-

  sunshine_789 thích bài này.
 8. ThaoNguyenNguyen

  ThaoNguyenNguyen Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  06/09/2014
  Đã được thích:
  806
  Giá dầu tăng cũng tốt cho nền kt nhưng tầm 60usd/thùng

  ------------------------------------------------------------------------------

  • VPS : Miễn phí cơ sở, phái sinh, lãi vay chỉ 9%/năm
  • Margin tỉ lệ 70%,
  • Phái sinh vay với ký quỹ cực thấp! Giải thưởng 1 xe Mercedes và vàng SJC !
  • Đặt lệnh trên web, App trên điện thoại siêu nhanh.
  • Tư vấn tốt, thận trọng, tận tâm.
  • Mở tài khoản nhanh toàn quốc . ĐT - Zalo : 091 531 7733
  Hoanghontim2011 thích bài này.
 9. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.287
 10. taichinhtuvan

  taichinhtuvan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

  Tham gia ngày:
  28/12/2006
  Đã được thích:
  4.215
  Ghim ACV với nhà ga T3 đã sau đó sẽ hát.
  Hoanghontim2011 thích bài này.

Chia sẻ trang này