Trump hy vọng dầu WTI sẽ giảm trong ngắn hạn!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hoanghontim2011, 21/04/2020.

7973 người đang online, trong đó có 1202 thành viên. 19:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 1):
 2. Tungtx
Chủ đề này đã có 30575 lượt đọc và 656 bài trả lời
 1. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.094
  Hoàng tử Nhật Bản Hisahito, người thừa kế ngai vàng, sống và trông như thế nào
  22 tháng 5

  Hoàng tử Hisahito sinh ngày 6 tháng 9 năm 2006 tại Tokyo. Anh là con út và là con trai duy nhất của Công chúa Kiko và Hoàng tử Fumihit, Hoàng tử Akisino.


  [​IMG]


  Cậu bé là ứng cử viên thứ hai theo thứ tự kế vị ngai vàng Hoa cúc. Đây là tên của ngai vàng đế quốc Nhật Bản. Hisahito có hai chị em. Cả hai đều là chị gái. Các cô gái được gọi là Mako và Kako.


  [​IMG]


  Giống như mọi thứ ở Nhật Bản, tên của cậu bé không được đưa ra một cách tình cờ. Hisahito có nghĩa là "rõ ràng và đạo đức." Tên của cậu bé được cha mình chọn, như thường thấy trong các gia đình hoàng gia. Sự ra đời của cậu bé này rất có ý nghĩa. Anh trở thành cậu bé CHÍNH XÁC đầu tiên trong Hoàng gia sau năm 1965, từ khi sinh ra cha anh, Hoàng tử Akisino.


  [​IMG]

  Khi hoàng tử tròn một tuổi, cha mẹ anh đã tổ chức một lễ kỷ niệm hoành tráng, diễn ra trong Hoàng cung. Nhiều nhà báo đã được mời đến lễ hội, sau đó một số lượng lớn các ấn phẩm và trang bìa với đậu phộng một năm tuổi xuất hiện.


  [​IMG]

  Vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, Hoàng tử Hisahito tốt nghiệp Trường tiểu học Otyanomizu. Khi tên của anh được gọi, anh vui vẻ nhảy lên và chạy lên sân khấu, nơi anh vẽ một bản phác thảo có hồn về cuộc sống ở trường và cảm ơn tất cả các giáo viên.


  [​IMG]
  ảnh chụp từ trang web: nippon

  Hoàng tử yêu thích thể thao và luôn tham gia tất cả các môn thể thao ở trường. Các trò chơi yêu thích của anh ấy lúc rảnh rỗi là các trò chơi bóng tích cực, lưới, trốn tìm, anh ấy là một người vui vẻ và thông minh. Anh ấy cũng thích đi xe đạp. Anh ta có nhiều sở thích khác nhau, trong số những thứ khác, họ là côn trùng.  [​IMG]
  ảnh chụp từ trang web: nippon

  Nó luôn luôn thú vị như thế nào cha mẹ gọi offsprings của hoàng gia. Vì vậy, bố mẹ anh nhẹ nhàng gọi anh là "Yuyu", "Hisahito-kun" và "Yu-chan."


  [​IMG]

  Trong nhiều năm liên tiếp, hoàng tử biểu diễn trong một buổi hòa nhạc của trường, nơi anh chơi chuông tay.


  [​IMG]
  ảnh chụp từ trang web: nippon

  Hoàng tử cùng bạn bè đi học, luôn vui vẻ tham gia bất kỳ công ty nào. Đây là một cậu bé rất hòa đồng và dễ gần, luôn được bạn bè và bạn học vây quanh. Khi hoàng tử và các bạn cùng lớp của mình đi lang thang đến ao Oguni, họ được cho biết ở đó cạnh của đầm lầy là gì, nó phát triển ở đó và nó khác với những người khác như thế nào.


  [​IMG]


  [​IMG]

  Hoàng tử hiện đang là học sinh của trường trung học đại học Otianomizu. Có nhiều lý do để chọn trường, nhưng một trong những điều cơ bản nhất là anh ta đơn giản yêu nơi này, bởi vì ở đó anh ta đã dành chín năm của cuộc đời mình. Những người bạn thân nhất, cùng một khuôn viên, mọi thứ vẫn còn trong ký ức của cậu bé. Do đó, anh đã đưa ra quyết định như vậy.

  Nó luôn luôn thú vị để xem người hoàng gia. Vì cuộc sống của họ và cho cuộc sống của những người thân yêu của họ. Bạn có biết về Hoàng tử Hisahito? Nó có thú vị cho bạn để đọc bài viết này? Có lẽ bạn có bất kỳ mong muốn về người mà nó đáng để viết?
  sunshine_789 thích bài này.
 2. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.094
  ngày 21 tháng 5 năm 18:06
  Một tòa án ở Ukraine đã quyết định bắt đầu một cuộc điều tra trong vụ án Biden

  Tòa án đã đưa ra khiếu nại về sự không hành động của văn phòng Công tố viên Tổng công ty do không gửi thông tin về hành vi phạm tội đến Sổ đăng ký điều tra trước khi xét xử thống nhất


  [​IMG]
  Joe Biden (Ảnh: Valentin Ogirenko / Reuters)

  Tòa án quận Pechersk ở Kiev đã đưa ra quyết định bắt buộc Tổng công tố viên phải khởi xướng một cuộc điều tra về vụ can thiệp của cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden trong các hoạt động của cựu Tổng công tố viên Ukraine Viktor Shokin, 112 báo cáo của Ukraine.

  Lệnh của tòa án được công bố trên trang web của Cơ quan Đăng ký Tòa án Thống nhất.

  Tài liệu nói rằng khiếu nại về sự thiếu sót của văn phòng Công tố viên Tổng cộng có liên quan đến việc không gửi thông tin về hành vi phạm tội đến Sổ đăng ký điều tra trước khi xét xử (ERDR) được thống nhất.

  Một người có thẩm quyền <...> phải nộp cho ERDR một bản tóm tắt các tình huống thực tế có thể chỉ ra hành vi phạm tội của một công dân Hoa Kỳ, cựu phó tổng thống Hoa Kỳ, tòa án nói.

  Vào ngày 19 tháng 5, phó tướng không thuộc phe của Verkhovna Rada Andrei Derkach tuyên bố rằng ông đã chuyển các bản ghi âm cuộc trò chuyện đến văn phòng công tố viên tướng để đăng ký tố tụng hình sự, những người tham gia thảo luận về việc từ chức của cựu công tố viên Viktor Shokin.

  Derkach lưu ý rằng cuộc thảo luận về việc từ chức của Shokin, kết hợp với chính quyền Mỹ trao cho Ukraine 1 tỷ đô la bảo lãnh tín dụng và các thỏa thuận đã được tiến hành vào năm 2015-2016 bởi những người có số phiếu tương tự như Tổng thống Ukraine lúc đó là ông Petro Poroshenko, Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ John Kerry.

  Tại Hoa Kỳ, các đối thủ chính trị của Biden, người sẽ phản đối Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống sắp diễn ra vào mùa thu năm 2020, cáo buộc ông tham nhũng - với tư cách là phó tổng thống Hoa Kỳ, ông bảo trợ việc kinh doanh của con trai ông Hunter ở Trung Quốc và Ukraine, họ lập luận. Biden Sr. từng là Phó Tổng thống Hoa Kỳ trong năm 2009 2015, bao gồm mối quan hệ phát triển với Ukraine, và người trẻ nhất từ 2014 đến 2019, từng phục vụ trong ban giám đốc của nhà sản xuất khí độc lập lớn nhất ở Ukraine, Burisma Holdings. Những người ủng hộ Trump tin rằng ông Biden Sr. yêu cầu Tổng thống Ukraine lúc đó là ông Petro Poroshenko bãi nhiệm Tổng công tố viên Viktor Shokin, vì văn phòng Công tố viên Tổng cục đang tiến hành một số vụ kiện chống lại Burisma.
  Last edited: 23/05/2020
  sunshine_789 thích bài này.
 3. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.094
  Than cốc
  Coca-Cola Sugar Free được phát minh như thế nào? Đó là một dự án bí mật vào đầu những năm 1980.
  8 tháng 5


  [​IMG]

  Trong gần 100 năm, chỉ có một loại đồ uống được sản xuất dưới nhãn hiệu Coca-Cola - một loại được phát minh vào năm 1886. Nhưng tình hình đã thay đổi vào những năm 1980, khi công ty quyết định phát hành một loại Coke không dinh dưỡng mới.

  Đầu những năm 1960, Coca-Cola đã tung ra một loại thức uống dành cho người ăn kiêng trên thị trường. Tab. Ông rất thích sự nổi tiếng ở Hoa Kỳ và là công ty dẫn đầu thị trường trong danh mục đồ uống không chứa calo. Nhưng vào những năm 1970, Mỹ và châu Âu đã được thời trang đón nhận vì ăn uống lành mạnh và nhu cầu về đồ uống và thực phẩm ít calo bắt đầu tăng vọt. Coca-Cola quyết định ra mắt một sản phẩm mới dưới thương hiệu chính của mình.

  Khó khăn chính là cần phải duy trì hương vị dễ nhận biết của Coca-Cola cổ điển với số lượng calo tối thiểu. Diet Coke phát triển trong điều kiện bí mật nghiêm ngặt- chỉ có một vài giám đốc điều hành công ty biết về sự ra mắt của soda mới. Đồ uống này đã được lên kế hoạch từ năm 1982, nhưng Cơ quan Kiểm tra Vệ sinh Hoa Kỳ (FDA) vẫn chưa phê duyệt chất làm ngọt aspartame mới được cho là sẽ được sử dụng trong Diet Coke. Do đó, trong phiên bản đầu tiên của thức uống thay vì đường là saccharin, thông thường cho thời gian đó. Và chưa đầy một năm sau, năm 1983, Diet Coke bắt đầu ra mắt với aspartame.


  [​IMG]

  Tập sách quảng cáo Diet Coke, 1982

  Thành phần của thức uống không phải là khó khăn duy nhất mà Coca-Cola gặp phải khi giới thiệu Diet Coke ra thị trường - công ty đã chọn giữa ba lựa chọn cho tên này. Sau nhiều cuộc thảo luận từ Coca-Cola Light, Coca-Cola Sugar Free và Diet Coke, người ta đã quyết định chọn loại thứ hai. Hơn nữa, từ "Chế độ ăn kiêng" - Chế độ ăn kiêng ăn chay - ban đầu được viết trên bao bì với một chữ nhỏ để thu hút sự chú ý đến chính Coca-Cola.

  Sự xuất hiện của một thức uống mới đã được tổ chức với một giải Oscar lớn. Đầu tiên Quảng cáo của Diet Coke được quay tại Hội trường Âm nhạc Thành phố Radio ở New York, nơi họ mời các ngôi sao khác nhau - như tại buổi ra mắt lớn ở Hollywood. Nhóm nhảy nữ nổi tiếng Rockettes đã biểu diễn trên sân khấu trước mặt họ và một giọng nói đã tuyên bố: "Thưa quý vị, chào mừng đến với buổi ra mắt thế giới của nước giải khát mới Diet Coke."


  [​IMG]

  Nhóm nhảy nữ Rockettes trên trường quay quảng cáo Diet Coke đầu tiên tại Hội trường âm nhạc Radio City ở New York.


  Tính toán của công ty hóa ra là chính xác: Diet Coke nhanh chóng trở nên phổ biến và đến cuối năm 1983 đã biến thành nước giải khát ăn kiêng số 1 ở Mỹ.

  Cùng năm 1983, Diet Coke bắt đầu được bán ở châu Âu, nơi nó được gọi là Coca-Cola Light, và đến năm 1986, thức uống này là có sẵn trong 51 quốc gia (mặc dù ở Nga đồ uống chỉ xuất hiện vào năm 2000).

  Phạm vi thị hiếu mở rộng theo thời gian. Năm 1986, Diet Coke ra đời với hương vị của quả anh đào, năm 2001 có hương vị của chanh, năm 2004 - vani, năm 2005 - chanh, và năm 2018, nó đã có thức uống ngay lập tức Bốn hương vị trái cây mợi Cũng trong năm 2005, Coca-Cola đã quyết định tung ra một loại đồ uống khác không có đường và calo - Coca-Cola Zero. TẠI 2015, anh xuất hiện trên thị trường Nga, thay thế Coca-Coca-Coca light, và hiện được sản xuất tại Nga dưới tên gọi "Coca-Cola không đường".
  sunshine_789 thích bài này.
 4. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.094
  Nhật Bản và châu Á
  Cái gì gọi là "Nơi linh thiêng của người Mỹ" ở Nhật Bản?
  10 tháng 5

  Quan hệ giữa Nhật Bản và Hoa Kỳ luôn bị xáo trộn, bây giờ một số người gọi tình trạng hiện tại là "đối tác", trong khi những người khác nói rằng tình hình hiện tại giống như mối quan hệ giữa "chư hầu và chủ nhân". Người Nhật đặc biệt khó chịu với các hành động của quân đội Hoa Kỳ tại Nhật Bản, thường không thể được gọi là quan hệ đối tác.


  [​IMG]

  Thuật ngữ "Nơi thiêng liêng của Mỹ" xuất hiện ở Nhật Bản gần đây, nó phát sinh một cách tự nhiên, nguồn này khá khó tìm. Người Nhật đơn giản sử dụng nó trong một môi trường không chính thức, và cực kỳ khó tìm thấy nó trên báo in chính thức, chủ yếu nó được sử dụng trong bối cảnh cực kỳ tiêu cực.

  Ý nghĩa của thuật ngữ này khá đơn giản, vì người Nhật gọi các căn cứ quân sự của Hoa Kỳ tại Nhật Bản, có luật riêng và thường trong lãnh thổ mà ngay cả chính quyền Nhật Bản cũng không thể vào mà không có sự cho phép của phía Mỹ. Các căn cứ của Hoa Kỳ được so sánh với các ngôi đền cổ, thường trên lãnh thổ mà người Nhật bình thường không thể có được, và chỉ những người phục vụ trong đền mới có quyền truy cập, và ngay bây giờ thậm chí nhiều chính quyền đã từ chối truy cập vào nhiều căn cứ quân sự.

  Ngay cả khi trường hợp khẩn cấp xảy ra tại một căn cứ quân sự, chính quyền địa phương cần phải cầu xin ban lãnh đạo căn cứ để có quyền truy cập vào lãnh thổ của mình. Tất cả điều này tạo ra rất nhiều tình huống khó chịu, và quan trọng nhất là gây lo ngại, bởi vì ai sẽ đảm bảo rằng trong trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng, người Nhật sẽ chỉ được phép đến căn cứ.

  Hàng năm, tình trạng này khiến người Nhật tức giận hơn, nhiều người không hiểu tại sao chính phủ cho phép đặt lợi ích của các căn cứ cao hơn luật pháp Nhật Bản. Và tại sao chính quyền địa phương cần phải tự làm bẽ mặt mình để vào lãnh thổ của các căn cứ, ngay cả trong trường hợp khẩn cấp.

  Bây giờ, ví dụ, cả thế giới đang phải vật lộn với virus đã làm phiền mọi người, và người Nhật đang vật lộn để có được thông tin cập nhật về tình trạng của quân đội tại các căn cứ và các biện pháp phòng ngừa, có thể trở thành một nguồn lây lan tiềm năng. Về việc tiếp cận căn cứ trong tình hình hiện tại, người Nhật chỉ có thể mơ ước.

  Vì vậy, một điều khá bất thường là vùng đất dường như là của Nhật Bản, nhưng họ chỉ có thể truy cập vào nó sau khi phối hợp tất cả các vấn đề với chính quyền của căn cứ, và sau đó nó có thể từ chối. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi người Nhật bình thường bắt đầu gọi những địa điểm như vậy là "nơi thiêng liêng của Mỹ", mà người Nhật bình thường không có quyền truy cập.
  sunshine_789 thích bài này.
 5. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.094
  8 từ mà các thành viên của hoàng gia không bao giờ nói
  3 ngày trước

  Nghị định thư Hoàng gia quy định không chỉ hành vi, tủ quần áo và lịch trình của các vị vua, mà cả từ vựng của họ, như nhà nhân chủng học Kate Fox kể về cuốn sách của mình Xem tiếng Anh: Quy tắc ẩn của hành vi tiếng Anh. Cô đã phân tích các quy tắc chi phối cuộc sống của các vị vua và tìm thấy toàn bộ danh sách các từ và thành ngữ cấm kị bị cấm trong vòng tròn gần gũi của Elizabeth II. ELLE - về những từ bạn nên kiềm chế, nếu bạn có vinh dự có được khán giả với một người hoàng gia.


  [​IMG]

  8 từ không bao giờ được thốt ra trong vòng tròn gần gũi của Elizabeth II
  VỆ SINH (VỆ SINH)
  Thay vì từ tiêu chuẩn, nhà vệ sinh, các thành viên của gia đình hoàng gia lại thích một nhà vệ sinh trung tính hơn. Việc sử dụng từ này quy định nghi thức hoàng gia, cũng khuyên bạn nên từ bỏ các từ đồng nghĩa như phòng tắm và phòng tắm nữ.

  PARDON (Xin lỗi)
  Nếu Hoàng tử Harry không nghe thấy những gì bạn nói, anh ta sẽ hỏi những gì? Không có gì. Dường như các cụm từ có vẻ hay, hay xin lỗi, nghe có vẻ lịch sự hơn nhiều, tuy nhiên, như bạn biết, sự lịch sự của các vị vua là chính xác và không muốn làm hài lòng người đối thoại.


  [​IMG]

  Về những từ và cụm từ bị cấm đối với các thành viên của hoàng gia
  GHẾ SOFA)
  Elizabeth II có thể ngồi thư giãn trên ghế sofa (sofa), nhưng không phải trên ghế sofa trần tục (đi văng) hoặc đi văng (định cư).

  PHÒNG SỐNG (PHÒNG SỐNG)
  Trong Cung điện Buckingham, phòng khách thường được gọi là phòng vẽ tranh, phòng khách hay phòng khách, vì vậy bạn không nên quan tâm đến việc chờ đợi khán giả làm thế nào để vào phòng khách của thành phố, phòng khách, hay phòng khách.


  [​IMG]

  Những từ nào bạn nên kiềm chế nếu bạn có vinh dự nhận được khán giả với một vị vua
  DAD (PAPA)
  Có vẻ như vì từ "cha cha" bị nghiêm cấm, nên một người cha chính thức hơn nên được coi là chấp nhận được, nhưng đó là câu nói: đó là sự dịu dàng hơn của cha Daddy và chú chó Mướp phạm được coi là địa chỉ được công nhận cho cha mẹ.

  PERFUME
  Công nương Diana thoa mùi hương vào mỗi buổi sáng, thay vì nước hoa thông thường, có thể mua ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào.


  [​IMG]

  Cuốn sách Xem tiếng Anh: Quy tắc ẩn của hành vi tiếng Anh phân tích từ vựng của các thành viên trong gia đình hoàng gia
  PATIO (YARD NỘI BỘ)
  Nếu Hoàng tử George và Công chúa Charlotte muốn đi dạo trên phố, Kate Middleton sẽ đưa họ lên sân thượng (sân thượng sân thượng), và không đến sân trong bị cấm bởi nghi thức hoàng gia.

  POSH (CHIC)
  Victoria Beckham của mẫu thập niên 90 không có cơ hội vào môi trường hoàng gia vì biệt danh Posh Spice. Trong Cung điện Buckingham, việc sử dụng của pos posh Hồi được coi là đặc quyền của tầng lớp thấp hơn, trong từ vựng của các vị vua có một nơi dành riêng cho khái niệm về thông minh thông minh.
  sunshine_789 thích bài này.
 6. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.094
  15 thói quen của người thông minh
  11 tháng 5

  Sự khác biệt giữa sự ngu ngốc và thiên tài là thiên tài có giới hạn của nó, ông Albert Einstein, người có IQ đạt tới 160 điểm. Hãy nghĩ về một thiên tài! Để xác định mức độ thông minh của bạn, không nhất thiết phải giải quyết các vấn đề logic theo tốc độ của một bài kiểm tra nhàm chán - các nhà tâm lý học tin rằng hành vi cao xác nhận hành vi và thói quen của chúng ta.


  [​IMG]

  15 thói quen của người thông minh
  15 điểm xác nhận rằng bạn thông minh - không có kiểm tra lỗi thời và sai lệch:

  1. Nó không dễ dàng để đánh lạc hướng bạn khỏi một vấn đề hoặc thông tin quan trọng.
  2. Bạn là một con cú, không phải là một con chó săn, và đây là trường hợp khi nó không có ý nghĩa để thay đổi chế độ.
  3. Bạn thích nghi hoàn hảo với một doanh nghiệp hoặc tình huống mới.
  4. Bạn nhận thức rõ về bao nhiêu bạn vẫn chưa biết.
  5. Bạn có một sự tò mò vô độ.
  6. Bạn thường lo lắng và thậm chí lo lắng: nó dường như không phải là một thực tế rất dễ chịu, mà là một dấu hiệu của công việc sản xuất của bộ não.
  7. Bạn cởi mở với các giải pháp thay thế, nhưng cẩn thận cân nhắc những ưu và nhược điểm.
  8. Bạn biết làm thế nào để không buồn chán một mình với chính mình.
  9. Bạn có một mức độ tự kiểm soát cao.
  10. Bạn biết cách làm cho cười.
  11. Bạn đã học cách đọc sớm và / hoặc khi một đứa trẻ tham gia các bài học âm nhạc.
  12. Bạn nhạy cảm với mọi người: sự đồng cảm là thành phần chính của trí tuệ cảm xúc.
  13. Bạn dễ dàng đưa ra logic và kết nối của các khái niệm trừu tượng.
  14. Bạn là một người trì hoãn khác, gần giống như Steve Jobs.
  15. Bạn lo ngại về các vấn đề toàn cầu, ví dụ, "câu hỏi chính của Cuộc sống, Vũ trụ và Mọi thứ khác".
  Các mục được liệt kê được lựa chọn dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học và quan sát của các nhà tâm lý học. Và theo các tác giả của các bộ sưu tập, không cần thiết phải đáp ứng tất cả các tiêu chí để nhận ra một người có khả năng trí tuệ vượt trội.
  sunshine_789 thích bài này.
 7. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.094
  Tàu ngầm hạt nhân tàu ngầm lớn nhất thế giới khiến kẻ thù tiềm năng của Liên Xô phải suy nghĩ và ngồi vào bàn đàm phán.
  29 tháng 4

  Sự phát triển của tàu tuần dương chiến lược tên lửa chiến lược hạng nặng (TRPKSN) USSR 941 AKULA đã được phóng vào năm 72 của thế kỷ trước. Các kỹ sư của Cục thiết kế Rubin đã phải tạo ra một chiếc tàu ngầm, những thứ tương tự chưa được phục vụ với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.


  [​IMG]

  Tàu ngầm hạt nhân lớn nhất trong thế giới của dự án 941 "SHARK"

  Để giải quyết toàn bộ các nhiệm vụ phức tạp, các nhà thiết kế đã phải suy nghĩ lại về nền tảng của ý thức hệ trong việc chế tạo các tàu ngầm lớn. Kết quả của công việc khó khăn nhất là một bố cục hoàn toàn mới của con tàu chạy bằng năng lượng hạt nhân.

  Trong toàn bộ thời gian hoạt động của dự án này từ 1980 đến 1988, chỉ có 6 tàu ngầm của dự án 941 được phát hành, thay vì 10 kế hoạch.

  Và vào tháng 7 năm 1981, chiếc thuyền đầu tiên của Dự án 941 đã bắt đầu thử nghiệm.

  Bên trong thuyền, hai thân tàu bằng titan lớn được chế tạo cùng một lúc, trong đó các nhà máy điện, phòng thủy thủ đoàn, khoang chứa ngư lôi riêng biệt và cũng là vị trí điều khiển trung tâm của thuyền.


  [​IMG]

  Thiết bị (TRPKSN) của dự án 941 "AKULA"

  [​IMG]

  Mô tả (TRPKSN) của dự án 941 "SHARK"
  Do khối lượng lớn của chiếc thuyền với lượng giãn nước 48.000 tấn, chiều dài lên tới 173 và chiều rộng 23 m, có thể đặt một phòng thể thao, bể bơi, phòng nghỉ ngơi, rạp chiếu phim, phòng thể thao và thậm chí cả phòng tắm hơi trong đó.

  Phi hành đoàn được đặt trong buồng lái với sự thoải mái cao, cho đến lúc đó là một sự xa xỉ không thể chấp nhận được đối với các tàu ngầm Liên Xô. Nhờ sự thoải mái như vậy, các tàu ngầm bắt đầu gọi những chiếc thuyền này là khách sạn nổi.

  Trong khoảng trống giữa hai thân tàu bên trong, các quả mìn đặc biệt được đặt với số lượng 20 mảnh cho vũ khí chính của tàu ngầm dự án 941 AKULA, tên lửa đạn đạo R-39.

  Tất cả các khoang, hầm mỏ và thiết bị này được bao quanh bởi lớp vỏ thép bên ngoài được phủ bằng vật liệu bí mật đặc biệt giúp chiếc thuyền trở nên ít nhìn thấy hơn trước một kẻ thù tiềm năng.


  [​IMG]

  Năm 1997, các cuộc thử nghiệm đã được tiến hành trong đó một vụ phóng salvo từ tàu ngầm Project 941 Shark được thực hiện trên 20 tên lửa đạn đạo R-39.
  Tàu ngầm của dự án 941 có một lượng lớn sức nổi. Gần một nửa lượng dịch chuyển của nó là nước dằn. Nhờ quyết định này, có thể giảm thiểu dự thảo của thuyền trong cảng và tăng lực nâng khi lên cao.

  TRPKSN dự án 941 "Shark" được thiết kế đặc biệt để bơi ở vùng biển Bắc cực. Tất cả những giải pháp này với sự dịch chuyển khổng lồ và các lò phản ứng hạt nhân mạnh mẽ đã giúp chiếc thuyền phá băng lên tới 2,5 mét khi lên cao.

  Cá mập được trang bị hai lò phản ứng hạt nhân, mỗi lò có công suất 190 MW. Cũng như các đơn vị tua bin hơi bổ sung cho hai ốc vít 50 nghìn l / s. cho mỗi động cơ có thể tăng tốc động cơ này tới tốc độ 25 hải lý / giờ hoặc 46 km / h. Nhờ những đổi mới này, các tàu Project 941 có thể thực hiện các chiến dịch chiến đấu dài kéo dài tới 6 tháng.


  [​IMG]

  Để xây dựng các tàu ngầm của dự án 941 tại Sevmash, nhà thuyền trong nhà mới và lớn nhất trên thế giới đã được chế tạo đặc biệt - xưởng số 55.
  Mức độ an toàn trên các tàu ngầm này là tốt nhất, và thậm chí với một vụ nổ ngư lôi, như đã xảy ra trên tàu ngầm Kursk, rất có thể, nó chỉ đơn giản là không gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

  Năm 1991, trên một trong những chiếc thuyền thuộc lớp này, cụ thể là Arkhangelsk, một sự cố khó chịu đã xảy ra với một tên lửa huấn luyện trong mỏ, do nó phát nổ.Vụ tai nạn và vụ hỏa hoạn sau đó, có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho bất kỳ tàu ngầm nào khác trên thế giới, đối với "Cá mập" chỉ đơn giản là một sự cố khó chịu. Sau đó, cô an toàn có đường đến cảng để sửa chữa thêm.
  Nhưng trong trường hợp lũ lụt khổng lồ này hoặc trong trường hợp bị tấn công không lường trước, cũng như bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào, có hai khoang cứu hộ trên tàu sẽ cứu toàn bộ phi hành đoàn.

  Để tiến hành chiến đấu chặt chẽ với các tàu và tàu ngầm của kẻ thù, đội tàu Shark Shark trong cung đã nhận được 6 quả ngư lôi có khả năng bắn cả ngư lôi và tên lửa thông thường, cho phép nó phóng từ các ống phóng ngư lôi tiêu chuẩn.


  [​IMG]

  Theo dự án chiến lược tàu ngầm tên lửa chiến lược 941 của Shark Shark, theo mã hóa của NATO, Ty Tyoon, là tàu ngầm hạt nhân lớn nhất trên thế giới và tàu ngầm nói chung.
  Nhưng tất nhiên, có tới 20 tên lửa đạn đạo trên biển lớn nhất thế giới, R-39 với công suất lên tới 100 kiloton mỗi chiếc, có khả năng trục vớt từ độ sâu 50 mét, dĩ nhiên đưa ra lý do nghiêm trọng để không tấn công đất nước, chủ nhân của một phép màu kỹ thuật như vậy. ý nghĩ.

  Năm 2002, trên TK-208 Dmitry Donskoy, những tên lửa này đã được thay thế bằng tên lửa đạn đạo liên lục địa nhiên liệu rắn R-30 Bulava. Tên lửa Bulava được trang bị đầu đạn cơ động và phần hoạt động giảm của chuyến bay, cho phép giảm 4 phần hoạt động của chuyến bay.
  Đến nay, tất cả các tàu ngầm này thực tế đã bị mất. Chỉ có một bản duy nhất còn hoạt động - Dmitry Donskoy, người cũng không tham gia vào các chiến dịch quân sự, mà chỉ tham gia các cuộc thử nghiệm các tàu ngầm mới nhất của Nga.


  [​IMG]

  Danh sách các tàu tuần dương tên lửa chiến lược của thiết kế chiến lược 941 59 Shark Shark được chế tạo từ năm 1980 đến 1988.
  Tất nhiên, tuổi thọ ngắn của các tàu trong dự án này hoàn toàn không liên quan đến những thiếu sót của dự án, đơn giản là vì sự sụp đổ của Liên minh và những biến động tiếp theo mà Hải quân trải qua trong những năm này, dự án đã dần bị loại bỏ , nhưng đó là vấn đề đáng tự hào đối với việc đóng tàu Nga.

  Chúng được thay thế bởi các tàu sân bay mang tên lửa tàu ngầm mới nhất của dự án 955 Borey, hiện đại và hiệu quả hơn, nhưng kích thước nhỏ hơn. Những người khổng lồ thế giới có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy những người khổng lồ biển như dự án Shark 941.

  Họ đã hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách cho thế giới thấy sức mạnh khủng khiếp của hạm đội hạt nhân của đất nước chúng ta, buộc một kẻ thù tiềm năng phải suy nghĩ và ngồi vào bàn đàm phán.
  sunshine_789 thích bài này.
 8. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.094
  23/05/2020 05:38
  Thể loại: Sức mạnh
  Đại sứ quán Nga bảo vệ Hoa Kỳ vì đã cố gắng tìm kẻ thù bên ngoài

  [​IMG]
  Đại sứ quán Liên bang Nga tại Washington. Ảnh: Alexey Agaryshev / RIA Novosti

  Hoa Kỳ, thay vì tập hợp trước mối đe dọa của coronavirus, đang chi tiền cho việc tìm kiếm kẻ thù bên ngoài. Điều này đã được nêu tại Đại sứ quán Nga ở Hoa Kỳ. Vì vậy, các nhà ngoại giao Nga đã phản ứng với cuộc thi do Bộ Ngoại giao công bố về một khoản tài trợ cho "phơi bày thông tin sai lệch của Nga trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe".

  Các khoản tài trợ như vậy tiết lộ tâm trạng, suy nghĩ và cách suy nghĩ thực sự của các đối tác từ Bộ Ngoại giao, theo cơ quan ngoại giao trên Facebook. Các nhà ngoại giao nói rằng ngay cả trong đại dịch tồi tệ nhất, khi các quốc gia cần tập hợp, Washington đang tìm kiếm một kẻ thù bên ngoài, người được cho là đổ lỗi cho những thiếu sót của chính quyền.

  Theo Đại sứ quán Nga, sẽ hữu ích hơn nếu gửi số tiền được phân bổ cho khoản tài trợ để giúp các quốc gia có nhu cầu và cứu người.

  Trước đó, Thứ trưởng Ngoại giao Sergei Ryabkov nói rằng mặc dù Hoa Kỳ hiện đang ở tâm chấn của đại dịch, có nhiều chính trị gia, ngay cả trong hoàn cảnh như vậy, không nghĩ về cách giúp đỡ công dân của mình, mà đổ lỗi cho Nga về bất kỳ biện pháp trừng phạt nào khác. nghĩ lên Theo ông, đây là những tiếng vang về suy nghĩ của Chiến tranh Lạnh và hậu quả của cuộc đấu tranh chính trị nội bộ hiện nay và chiến dịch bầu cử.
  sunshine_789 thích bài này.
 9. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.094
  23 THÁNG 5, 20:09
  Putin ký dự luật về thí nghiệm bỏ phiếu từ xa ở Moscow giai đoạn 2020-2021

  Để tham gia bỏ phiếu điện tử, cử tri sẽ phải nộp đơn

  MOSCOW, ngày 23 tháng 5 / TASS /. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký một dự luật liên quan đến một thí nghiệm về bỏ phiếu trực tuyến từ xa trong cuộc bầu cử các cấp ở Moscow. Luật, được công bố tại trang web thông tin pháp lý chính thức vào thứ bảy, mở rộng thử nghiệm, được khởi xướng vào tháng 9 năm 2019 và cho phép bỏ phiếu từ xa trong các cuộc bầu cử của tất cả các cấp sẽ diễn ra tại thủ đô vào năm 2020 và 2021.

  Để tham gia bỏ phiếu điện tử, cử tri sẽ phải nộp đơn. Việc nộp đơn và bỏ phiếu từ xa sẽ được thực hiện thông qua phần mềm đặc biệt của trang web dịch vụ nhà nước. Trong khi đó, một lựa chọn cho bỏ phiếu truyền thống vẫn còn.

  Luật sửa đổi định nghĩa của một cuộc bỏ phiếu từ xa là bỏ phiếu mà không có bản tin bằng giấy sử dụng phần mềm đặc biệt của trang web dịch vụ nhà nước khu vực Moscow. Bên cạnh đó, tài liệu ngụ ý việc thành lập một ủy ban bầu cử quận để bỏ phiếu từ xa - một cơ quan tập thể được giao nhiệm vụ tổ chức, thực hiện và tính toán kết quả. Nộp đơn xin bỏ phiếu từ xa không cấm cử tri tham gia bỏ phiếu bình thường.

  Hệ thống bỏ phiếu điện tử từ xa đã được thử nghiệm ở Moscow bốn lần rồi; không có vụ hack thành công nào xảy ra trong cả bốn cuộc bầu cử, tất cả các cuộc tấn công của hacker đều bị đánh bại thành công. Hơn 11.000 người đã bỏ phiếu trong thí nghiệm. Vào ngày 8 tháng 9 năm 2019, tỷ lệ cử tri đi bầu là 92,3%.
  sunshine_789 thích bài này.
 10. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.094
  VIỆT NAM

  TỶ LỆ TỬ VONG DO CORONAVIRUS GẦN NHƯ BẰNG KHÔNG

  Thật kỳ lạ, Việt Nam hoá ra là quốc gia có tỷ lệ tử vong bằng 0 : ở một đất nước có 95 triệu dân, chỉ có 270 trường hợp COVID-19 được đăng ký và 222 người đã hồi phục. Tình trạng này là do sự theo dõi kịp thời các tiếp xúc của bệnh nhân, việc sử dụng các xét nghiệm (hơn 210.000), đặc biệt là trong các khu vực có nguy cơ nhiễm trùng cao.

  Việt Nam đã ngăn chặn hoàn toàn làn sóng virus đầu tiên từ Trung Quốc, xác định 16 bệnh nhân tại Bệnh viện Choi Choi Ray. Ngoài ra, cùng với Campuchia và Sri Lanka, Việt Nam là một trong những quốc gia kiểm soát chặt chẽ người Trung Quốc đến thăm và đưa người bệnh trở về quê hương.+

  Hiện các bác sĩ Việt Nam vẫn đang nỗ lực cứu ba bệnh nhân: hai công dân Việt Nam và một người Anh, đang thở máy.

  Zhenya Shcherbina đã ở bên bạn, cảm ơn bạn và hãy nhớ rằng: thế giới đang bùng cháy.
  sunshine_789 thích bài này.

Chia sẻ trang này