Trump hy vọng dầu WTI sẽ giảm trong ngắn hạn!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hoanghontim2011, 21/04/2020.

5082 người đang online, trong đó có 743 thành viên. 18:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 33910 lượt đọc và 768 bài trả lời
 1. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.208
  Mọi thứ bí mật trở nên rõ ràng - 2020 Thuyết âm mưu
  Hôm qua


  [​IMG]

  Bill Gates, Victoria Bonya và Nikita Mikhalkov trong chiếc áo len có răng
  ШШШ ...


  Hãy im lặng ...

  Chúng tôi nói thầm ... Không ai nên nghe chúng tôi ...

  Hãy đồng ý ngay lập tức -

  Bạn đã không nghe thấy bất cứ điều gì

  Tất cả những người sẽ được đề cập trong bài viết này - những người không tồn tại, tên giả tạo, bóng ma, ma, thất bại trong ma trận - bạn không nhìn thấy họ, tôi không biết họ, đó chỉ là một tập hợp các chữ cái và hình ảnh.

  Để chúng ta cùng chìm đắm trong những bí mật của vũ trụ và lý thuyết về âm mưu thế giới -

  Bạn cần nghỉ hưu trong một không gian chật hẹp, tắt đèn để không ai có thể theo dõi bạn.

  Bạn phải niêm phong tất cả các camera phía trước trên thiết bị của bạn.

  Sau đó, bạn cần chạm mũi của bạn vào màn hình và vẽ dọc theo nó để bạn có được dấu 8 - vô cùng.

  Sau đó, bạn cần nhắm mắt trong 42 giây, cúi đầu, thì thầm tên và bảo trợ theo thứ tự ngược lại, và chỉ sau đó mở mắt ra một lần nữa.

  Bạn đã sẵn sàng? Sau đó tiến hành -


  [​IMG]

  Đang tải dữ liệu ....
  Đợi .... Nhập mật khẩu của bạn .... ong vò vẽ ...

  Nguồn dữ liệu ... Nikita Mikhalkov ...

  Dữ liệu nhận được ... Thông tin bí mật được bảo mật được hiển thị -


  [​IMG]


  Nikita Mikhalkov trong chương trình "Besagon TV" (nguồn -
  )


  GatesллBill Gates (người đứng đầu Microsoft) với sự trợ giúp của vắc-xin có kế hoạch sứt mẻ toàn bộ dân số trên hành tinh (để đặt chip điện tử vào cơ thể người), bao gồm cả việc kiểm soát số lượng người trong tương lai.

  GatesBill Gates dự định tổ chức y học toàn cầu bắt buộc và với lý do tiêm chủng bắt buộc và phổ cập, sử dụng chip để theo dõi hành vi và tình trạng của mỗi người trên hành tinh.

  GatesBill Gates có kế hoạch giảm phát thải carbon dioxide vào bầu khí quyển của hành tinh chúng ta bằng cách giảm dân số trên Trái đất.

  Bằng sáng chế của Bill Gates, công nghệ chip cho mọi người có số 06 06 06.

  Một bằng sáng chế cho công nghệ này đã nhận được vị thế quốc tế vào ngày 22 tháng 4, đặc biệt là vào ngày sinh nhật của Lenin.

  Liên Hợp Quốc hy vọng sẽ giảm số lượng người có học trong những năm tới, vì họ tiêu thụ nhiều tài nguyên hơn nhiều so với người ít học; quá trình này sẽ liên quan trực tiếp đến việc giới thiệu giáo dục máy tính từ xa phổ biến, có chất lượng kém so với truyền thống.

  EadHead of Sberbank của Liên bang Nga - German Gref tin rằng trong số 7 tỷ người trên Trái đất, 6 tỷ người sẽ được "sàng lọc" vì họ không thể đồng thời có "sáng tạo" và "tư duy hệ thống".

  Ш and Hoa Kỳ và Vương quốc Anh sở hữu cổ phần của Sberbank, vì vậy họ ra lệnh và cấm Sberbank mở chi nhánh tại các vùng lãnh thổ tranh chấp, và Gref bị đe dọa bởi các lệnh trừng phạt cá nhân.

  Sberbank, với sự giúp đỡ của Bill Gates Microsoft và công nghệ kiểm tra chip của họ, được chứng nhận 06 06 06, phát hành vào ngày sinh nhật của Lenin, dự định tạo ra một cơ sở điện tử ở Nga để kiểm soát toàn bộ dân số của đất nước.

  Tự cách ly được phát minh đặc biệt để mọi người có thể được chuyển đổi ồ ạt sang giao tiếp kỹ thuật số, để dễ kiểm soát và dễ thao tác hơn.
  Last edited: 23/05/2020
  sunshine_789 thích bài này.
 2. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.208
  Công nghệ cao
  Ánh sáng bất khả thi được phát hiện bởi các nhà vật lý Hoa Kỳ sẽ thay đổi máy tính và thông tin liên lạc
  Hôm qua

  [​IMG]

  Sử dụng máy quang phổ lượng tử terahertz, các nhà khoa học đã kiểm tra các siêu vật liệu những điều bất ngờ vi phạm tính đối xứng và không thể theo quan điểm của vật lý cổ điển. Trong tương lai, những khám phá này hứa hẹn một bước nhảy tiến hóa khác trong công nghệ máy tính và truyền thông.

  Các nhà vật lý từ Đại học bang Iowa đã nghiên cứu tác động của các xung ánh sáng ở tần số terahertz - nghĩa là, hàng nghìn tỷ xung mỗi giây - đối với sự gia tốc của các cặp electron, được gọi là cặp Cooper, bên trong các siêu tụ điện. Họ có thể theo dõi chuyển động của ánh sáng phát ra từ các cặp electron gia tốc và tìm thấy ánh sáng hài hòa thứ hai hoặc ánh sáng với tần số gấp đôi tần số của ánh sáng tới làm tăng tốc các electron này, viết Phys.

  Giáo sư Wang Jigang, trưởng nhóm nghiên cứu cho biết, bức xạ terahertz hài hòa thứ hai này không thể có trong chất siêu dẫn. Đây là điều trái với lẽ thường.
  Việc phát hiện ra giáo sư Wang sẽ không thể thực hiện được nếu không có quang phổ lượng tử terahertz, có khả năng trực quan hóa và định hướng các electron. Thiết bị sử dụng đèn flash laser để tăng tốc siêu dẫn và đạt được trạng thái lượng tử mới của vật chất.

  Ánh sáng không thể tin được của người Viking này mở ra cơ hội nghiên cứu các hiện tượng lượng tử kỳ lạ có thể trải qua nhiều đổi mới. Khi các bóng bán dẫn 5 GHz hiện đại và bộ định tuyến không dây 5G thay thế các ống chân không hoặc máy phát ống chân không cách đây nửa thế kỷ, các công nghệ lượng tử hoạt động trên các nguyên lý mới sẽ cho phép các bước đột phá công nghệ trong công nghệ máy tính và truyền thông.

  Định nghĩa và sự hiểu biết về phá vỡ đối xứng ở các trạng thái siêu dẫn là một biên giới mới cho cả những khám phá cơ bản trong lĩnh vực vật lý lượng tử và nhánh thực tế của thông tin lượng tử.

  Thế hệ điều hòa thứ hai là một nghiên cứu cơ bản trong lĩnh vực đối xứng. Giáo sư Wang cho biết, nó sẽ có ích trong việc phát triển các chiến lược trong tương lai cho máy tính lượng tử và các thiết bị điện tử năng lượng thấp, tốc độ cao.
  Đầu năm nay, một nhóm các nhà vật lý khác đến từ Hoa Kỳ báo cáo việc tạo ra một trạng thái ánh sáng mới. Họ quản lý để chứng minh rằng ánh sáng có thể xoay quanh một trục ngang, giống như lốc xoáy. Hiệu ứng này có thể hữu ích, ví dụ, để truyền an toàn một lượng lớn dữ liệu.
  sunshine_789 thích bài này.
 3. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.208
  Bài học
  "Hôn nhân Boston" của hai người phụ nữ. Nó là gì
  5 tháng 5

  Chúng tôi nghiên cứu lịch sử của biểu thức này

  [​IMG]

  Vậy bạn nói gì về hai người phụ nữ sống chung dưới một mái nhà và nói với chính mình rằng họ đang ở trong một cuộc hôn nhân của Boston Boston?

  Không, đừng vội lấy từ kho vũ khí của bạn các lý lẽ cho và chống lại các loại định hướng khác nhau đã được thử nghiệm và tăng cường trong các trận chiến diễn đàn. Ở đây họ sẽ không hữu ích cho bạn. "Hôn nhân Boston" là về một cái gì đó khác.

  Hiện tượng "hôn nhân Boston" là phổ biến vào cuối thế kỷ 19 tại các bang thuộc bờ biển phía đông Hoa Kỳ, ở cái gọi là New England. Cái gọi là chung sống của hai người phụ nữ dưới một mái nhà với việc duy trì một hộ gia đình chung. Thường thì họ cũng có một ngân sách chung. Nói chung, đây là một gia đình, nhưng không có cảnh giường chiếu.


  [​IMG]

  Đạo đức Thanh giáo ngụ ý rằng việc phụ nữ, và đặc biệt là các cô gái không được sống một mình là không đứng đắn. Họ phải có chồng. Nếu không có chồng thì họ có thể sống trong nhà của anh trai hoặc bố mẹ. Trong mọi trường hợp, với một ai đó.

  Nếu đây là một phụ nữ giàu có lớn tuổi có chồng đã chết hoặc đang đi công tác dài ngày (đi chiến tranh hoặc vì các vấn đề ngoại giao, bạn không bao giờ biết), thì cô ấy có thể thuê một người bạn đồng hành - một cô gái nghèo sẽ sống cùng nhà, đọc sách cho cô ấy , tiến hành các cuộc trò chuyện, giúp đỡ và hỗ trợ. Vâng, có được một số nội dung, tất nhiên.


  [​IMG]
  Được quay từ bộ phim "Bostonians" dựa trên tiểu thuyết của Henry James

  Nhưng phải làm gì với một cô gái không có khả năng trả tiền cho ai đó và không muốn sống mãi mãi dưới cánh của cha mẹ mình? Thời đại của chủ nghĩa đấu tranh đề xuất lối thoát của nó - "hôn nhân Boston".

  Thuật ngữ này phát sinh nhờ cuốn sách của nhà văn người Mỹ Henry James, người đã xuất bản cuốn tiểu thuyết "The Bostons" vào năm 1886. Ở đó, chỉ có một liên minh như vậy đã được mô tả. Nhân tiện, chính tác giả đã dựa vào ví dụ của chị gái Alice. Cô ấy chỉ sống theo cách này với người bạn của mình, Kinda Loring.
  sunshine_789 thích bài này.
 4. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.208
  Bài học
  Tại sao Trung Quốc cần thị trấn ma?


  [​IMG]
  Nó không quá buồn ở đây trong ngày (ảnh: prn.fm)

  Xây dựng nhà ở tại Trung Quốc có một điểm nổi bật. Nếu ở Nga, các thành phố trở thành ma, bởi vì mọi người chạy trốn khỏi đó, thì ở Trung Quốc, các thành phố trống rỗng được xây dựng đặc biệt. Hiện tại đã có hơn một chục thị trấn ma được gọi là thị trấn ma (鬼城 guǐ chéng ghost)

  Theo quy định, dân số của các thành phố mới là dưới 20 phần trăm. Ở Trung Quốc hiện có vài triệu tòa nhà chung cư được xây dựng bằng công nghệ hiện đại, với trang trí, nhưng trống rỗng. Đáng chú ý là người Trung Quốc đang xây dựng cả hai con đường và tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết cùng một lúc. Ngoài ra, thành phố được phục vụ bởi người gác cổng, máy giặt. Câu hỏi đặt ra, tại sao xây dựng hàng triệu ngôi nhà vẫn trống?

  Điều hợp lý là chỉ có "đỉnh" quyền lực mới biết câu trả lời thực sự.

  Có một số giả định: nhà ở đang được xây dựng cho tương lai, đột nhiên một điều khủng khiếp sẽ xảy ra, và vì vậy - mét vuông đang chờ đợi những người tị nạn mới đến. Hoặc có thể có một số loại xung đột quân sự và các máy bay chiến đấu PLA (Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc - 国人民解放军 国人民解放军 Zhōnggúo Rénmín Jiěfàng Jūn ) sẽ ở lại. Người ta tin rằng người Trung Quốc giàu có đang cố gắng duy trì, hoặc có thể tăng tiết kiệm tài chính của họ.

  Điều rõ ràng duy nhất là Trung Quốc, vốn nợ khoảng 20% các quốc gia trên thế giới, sẽ khó có thể ném hàng tỷ đô la vào việc xây dựng vô dụng.

  Ordos, Kangbashi, Xishuan, Tien Duchen - đây chỉ là những thị trấn ma nổi tiếng nhất.
  Last edited: 23/05/2020
  sunshine_789 thích bài này.
 5. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.208
  Bài học
  Huyền thoại về người Trung Quốc - người châu Âu nghĩ gì, và mọi thứ thực sự như thế nào
  12 tháng 3


  [​IMG]

  Thật khó để tranh luận chỉ với thực tế là người Trung Quốc không ăn mì và cơm en masse (nguồn ảnh: moya-planeta)


  Rất nhiều người châu Âu và Nga đánh giá người Trung Quốc bởi nhiều nhóm khách du lịch ồn ào từ Trung Quốc. (国国) Hãy nhìn vào những định kiến chính về người Trung Quốc:

  1) Người Trung Quốc không có cách cư xử. (礼貌)

  Vâng, họ có thể nhổ trên đường phố - một cách dễ dàng. Đồng thời, việc họ xì mũi hoặc cho phép người khác trả tiền cho bạn trong quán cà phê là điều không thể chấp nhận được.

  2) Người Trung Quốc độc ác ăn thịt chó và mèo.

  Có lẽ nhiều bạn đã nghe về các lễ hội giết động vật tàn khốc khủng khiếp ở Trung Quốc. Trên thực tế, khoảng 80-90% tất cả cư dân của Đế chế Thiên thể cực kỳ tiêu cực về việc giết và ăn thịt động vật. Bạn có thể ăn thịt chó và mèo như thế nào? Họ là bạn của chúng tôi! Nghiêng - đây là câu trả lời bạn có thể nghe từ đại đa số người Trung Quốc.

  3) Hầu như tất cả người Trung Quốc đều ở một mặt, họ rất giống với người Nhật và người Hàn Quốc.

  Trên thực tế, bạn có thể phân biệt người Trung Quốc với cư dân Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, về cơ bản, cư dân của vùng lãnh thổ Primorsky và Khabarovsk có thể phân biệt chúng. Ví dụ, người Trung Quốc có khuôn mặt tròn hơn so với hàng xóm của họ, và xương gò má của họ rộng hơn. Tất nhiên, những người tình cảm, bốc đồng nhất - cư dân của Trung Quốc. Có thể điều này là do tông màu trong ngôn ngữ của họ.

  4) Người Trung Quốc rất thấp còi. ()

  Sự tăng trưởng của họ có liên quan đến chế độ ăn uống của họ. Trong 20 năm qua, cư dân của Vương quốc Trung Quốc đã phát triển.

  5) Sản phẩm Trung Quốc kém chất lượng.

  Tất nhiên, ở Trung Quốc, một số lượng lớn các sản phẩm chất lượng thấp được sản xuất, nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào nhãn hiệu của các thương hiệu ưu tú hàng đầu thế giới, bạn sẽ thấy dòng chữ khắc được sản xuất tại Trung Quốc. Chất lượng của hàng hóa phụ thuộc vào người mua, chứ không phụ thuộc vào nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là hàng hóa chất lượng cao sẽ được chuyển đến quốc gia (A), và rác rác có thể được bán cho quốc gia này, hải quan sẽ bỏ qua hàng nhập khẩu, không có tiêu chí nghiêm ngặt như ở EU.
  sunshine_789 thích bài này.
 6. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.208
  Kiến trúc
  10 nguyên tắc chưa biết của kiến trúc Nhật Bản
  2 tháng 4


  [​IMG]

  Nhật Bản tuân thủ các nguyên tắc riêng trong thiết kế các tòa nhà. Đứng ngoài xu hướng hiện đại, không chạy theo thời trang và duy trì bản sắc văn hóa, các kiến trúc sư Nhật Bản tự đặt ra xu hướng cho người khác. Tại nơi diễn ra triển lãm BATIMAT-Russia, kiến trúc sư Yusuke Takahashi đã thuyết trình, trong đó ông tiết lộ 10 nguyên tắc chưa biết của kiến trúc Nhật Bản, và cũng đưa ra cho họ một giải thích ban đầu của tác giả.

  Yusuke Takahashi là kiến trúc sư của YT Architects, một trong những văn phòng thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Nhật Bản, kết hợp hài hòa giữa xu hướng hiện đại và chủ nghĩa truyền thống Nhật Bản trong công trình của mình.

  Một thiết kế bất kỳ là một sự thay đổi trong một phần của hình thức hàng ngày và quen thuộc. Thay đổi một phần, bạn có thể thay đổi toàn bộ. Thay đổi một phần dẫn đến sự thuận tiện và cải tiến của toàn bộ biểu mẫu, kiến trúc sư nói.

  Trong bài giảng, Yusuke Takahashi nói về cách tiếp cận độc đáo của Nhật Bản đối với kiến trúc, dựa trên tín ngưỡng tôn giáo và văn hóa cổ xưa. Một ngôi nhà ở Nhật Bản là sự kết hợp của truyền thống hàng thế kỷ, vật liệu tự nhiên, sự đối xứng của đường nét và hình dạng, sự kết nối hài hòa giữa ánh sáng và không khí. Toàn bộ không gian sống cần được xem xét trong sự thống nhất, kiến trúc sư nói. Do đó, sự kết hợp giữa các không gian của cốt truyện, nội thất và kiến trúc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thực sự, trong đó mọi thứ đều hài hòa và tuân theo một số luật nhất định.

  sunshine_789 thích bài này.
 7. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.208
  Ngày 22 tháng 5 năm 2020 06:32
  Bảng cân đối của Fed đã vượt quá 7 nghìn tỷ đô la. Cái gì tiếp theo?

  [​IMG]
  EPA

  Bảng cân đối kế toán của Cục Dự trữ Liên bang lần đầu tiên vượt quá 7 nghìn tỷ đô la, gần gấp đôi trong sáu tháng qua. Vào mùa thu, con số chỉ đạt 4 nghìn tỷ đô la, nhưng sau đó dịch coronavirus đã buộc Jerome Powell phải bật máy in ở công suất tối đa.

  Trong tuần qua, tài khoản bảng cân đối kế toán của Fed đã tăng thêm 103 tỷ đô la, trong khi con đường từ 6 nghìn tỷ đô la đến 7 nghìn tỷ đô la được bảo hiểm trong một tháng rưỡi, nghĩa là việc mở rộng đã chậm lại gần đây.

  Mua của kho bạc và trái phiếu thế chấp đã giảm xuống còn 6 tỷ đô la mỗi ngày, mặc dù vào lúc cao điểm của cuộc khủng hoảng vào tháng 3 đã đạt tới 120 tỷ đô la. Nhưng các chuyên gia nhận thấy những khó khăn nhất định trong việc này: trong sáu tháng tới, Kho bạc Hoa Kỳ có kế hoạch vay 3 nghìn tỷ đô la trên thị trường, và ai sẽ mua một khối lượng trái phiếu như vậy là không hoàn toàn rõ ràng. Fed có thể phải mở rộng chương trình QE một lần nữa, nhưng nó cần một số lý do khách quan.
  sunshine_789 thích bài này.
 8. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.208
  Sự thật tò mò về Nhà Trắng
  3 ngày trước

  [​IMG]

  1. Tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên, George Washington, đã chọn ghế cho Nhà Trắng vào năm 1791. Nhưng hóa ra ông là tổng thống duy nhất không sống trong đó, vì việc xây dựng nơi cư trú đã kết thúc dưới thời tổng thống tiếp theo.

  [​IMG]

  2. Việc xây dựng Nhà Trắng bắt đầu vào năm 1792. Một ủy ban đặc biệt đã chọn một dự án cạnh tranh được trình bày bởi kiến trúc sư người Ireland James Hoban.

  [​IMG]

  3. Năm 1800, sau tám năm xây dựng, Tổng thống John Adams và vợ Abigail chuyển đến một ngôi nhà dang dở. Công việc hoàn thiện tiếp tục trong vài năm nữa.

  [​IMG]

  4. Trong cuộc chiến năm 1812, người Anh đã đốt nhà tổng thống của ông hồi năm 1814. James Hoban được chỉ định để khôi phục lại ngôi nhà, và Tổng thống James Monroe chuyển đến tòa nhà vào năm 1817.

  5. Trong thời kỳ chính quyền Monroe năm 1824, portico miền Nam được xây dựng, và miền bắc được xây dựng vào thời của Tổng thống Andrew Jackson vào năm 1829.

  6. Năm 1902, Tổng thống Theodore Roosevelt bắt đầu đại tu Nhà Trắng, bao gồm việc di dời các văn phòng tổng thống từ tầng hai của nơi cư trú đến tòa nhà hành chính tạm thời mới được xây dựng, hiện được gọi là Cánh Tây.

  [​IMG]

  7. Nửa thế kỷ sau, Tổng thống Harry Truman bắt đầu xây dựng lại tòa nhà, trong đó mọi thứ đã được gỡ bỏ, ngoại trừ các bức tường bên ngoài. Việc tái thiết được thực hiện bởi kiến trúc sư Lorenzo Winslow và gia đình Truman trở lại Nhà Trắng vào năm 1952.

  8. Nhà Trắng vừa là nhà của Tổng thống Hoa Kỳ và gia đình ông, vừa là Bảo tàng Lịch sử Hoa Kỳ. Nhà Trắng là nơi lịch sử tiếp tục phát triển.

  [​IMG]

  9. Khu nhà có 132 phòng, 35 phòng tắm và 6 cấp độ. Ngoài ra còn có 412 cửa, 147 cửa sổ, 28 lò sưởi, 8 cầu thang và 3 thang máy.

  10. Tòa nhà được gọi bằng nhiều tên khác nhau: Dinh Tổng thống, Dinh Tổng thống hoặc Nhà Tổng thống. Năm 1811, bằng chứng đầu tiên được ghi nhận rằng công chúng gọi nó là Nhà Trắng. Tên chính thức của Nhà Trắng chỉ trở thành vào năm 1901 theo lệnh của T. Roosevelt. Từ năm 1909, nơi làm việc của tổng thống đã được đặt tại Phòng Bầu dục ở cánh phía tây của tòa nhà.

  [​IMG]

  11. Tổng thống mới được tiếp cận đầy đủ tới 3 nhà kho của Nhà Trắng. Họ lưu trữ tranh, vàng, pha lê, thảm, bộ sưu tập đồ nội thất, đồ hiếm và những thứ khác thuộc sở hữu của các gia đình tổng thống kể từ thời George Washington. Tổng thống mới có quyền lựa chọn mọi thứ ông thích để trang trí Nhà Trắng theo ý thích của mình.

  [​IMG]

  12. Nhiều người biết rằng Nhà Trắng lần đầu tiên được sơn màu như vậy để che giấu dấu vết của tòa nhà của người Anh vào năm 1814. Trên thực tế, ông đã được tẩy trắng bằng dung dịch gốc vôi vào năm 1798 để bảo vệ các bức tường khỏi độ ẩm và nứt vỡ trong mùa đông. Năm 1818, nó được phủ bằng sơn chì trắng, và bắt đầu được gọi là Nhà Trắng.

  [​IMG]

  13. Nhà Trắng có lực lượng cảnh sát riêng, Bộ phận Đồng phục Mật vụ Hoa Kỳ. Nó được tạo ra vào năm 1930 bởi Tổng thống Hoover. Các thành viên của Bộ phận Đồng phục không chỉ kiểm tra khách trong Nhà mà còn tuần tra các đường phố lân cận. Họ có quyền đón một người trong vài ngày mà không có bất kỳ lời giải thích nào - để duy trì an ninh nhà nước.

  [​IMG]

  14. Trong một vài thế kỷ của lịch sử, tòa nhà đã trở thành một trong những điểm thu hút nổi tiếng nhất của toàn hành tinh. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao rất nhiều người đang cố gắng để có được Nhà Trắng của riêng họ. Bản sao của thành trì dân chủ ở Texas, Virginia và Georgia. Ở Iraq, Nhà Trắng thuộc về tỷ phú người Kurd và ở Trung Quốc có hơn một chục tòa nhà tương tự.
  sunshine_789 thích bài này.
 9. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.208
  Thế giới
  Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt đối với 33 công ty và tổ chức của Trung Quốc
  Ngày 23 tháng 5 năm 2020

  Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã đưa vào danh sách đen 33 công ty và tổ chức chính phủ Trung Quốc, Bộ Thương mại Hoa Kỳ cho biết vào ngày 22 tháng 5 trên trang web của mình.

  Được biết, tám công ty Trung Quốc và Viện Pháp y thuộc Bộ C.ông a.n Trung Quốc đã rơi vào lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ vì tham gia vào "chiến dịch đàn áp và giam giữ bất hợp pháp lớn" chống lại người Uyghur và các nhóm thiểu số Hồi giáo khác của Trung Quốc.

  Washington nghi ngờ các tổ chức khác tạo ra vũ khí hủy diệt hàng loạt, cũng như các hoạt động đe dọa an ninh quốc gia Mỹ.

  Tất cả các công ty và tổ chức trong danh sách đen từ Trung Quốc đều bị cấm xuất khẩu sản phẩm và công nghệ của họ sang Hoa Kỳ.

  Nhớ lại rằng trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã buộc tội Trung Quốc trong việc che giấu thông tin về nguồn gốc của đại dịch COVID-19.
  sunshine_789 thích bài này.
 10. Hoanghontim2011

  Hoanghontim2011 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  11/11/2011
  Đã được thích:
  11.208
  Thế giới
  Đức đi lễ hội
  Chà, đó là ngày chính của lễ hội kéo dài 5 ngày, ngày mai vẫn đi bộ Rosenmontag. Và ngay cả một cơn gió không ngăn được nó, mọi người đã xuất hiện đầy đủ, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trung tâm Frankfurt trên Main đã bị chặn, mọi người tập trung từ khắp nơi. Trong bộ đồ, cả người lớn và trẻ em. Lợn, khỉ, cướp biển, chú hề, Viking, phù thủy và phù thủy, và tất cả các loại nhân vật khác nhau. Âm nhạc, khiêu vũ, vui nhộn, mọi người đều cố gắng bắt kẹo và các đồ vật khác bị ném vào đám đông từ trên cao từ ô tô


  [​IMG]
  [​IMG]


  Lúc đầu, đồ ngọt bắt được cuộc đua, nhưng tàu Train thì mất rất nhiều thời gian, họ ném rất nhiều đến nỗi họ không thể thu thập kẹo nữa, họ chỉ lăn trên mặt đất.

  [​IMG]

  Những chai rượu nhỏ, rất phổ biến vào một ngày như vậy, đang nằm trên mặt đất. Anh ta nuốt những chiếc schnapps, và ném chai đi. Vui nhộn!

  [​IMG]

  Sau khi kết thúc kỳ nghỉ, đã có những người nhặt rác dọn dẹp đường phố ngay lập tức. Nhưng thanh niên sẽ đi bộ trong một thời gian dài, đã nhiều người say rượu vào buổi tối, cảnh sát đã sẵn sàng.

  [​IMG]

  người nhặt rác đang chờ đợi
  Vào một ngày lễ như vậy, rất nhiều cảnh sát tụ tập, lúc đầu chỉ xem những gì đang xảy ra, một số trong số họ được đưa đến điện thoại.

  [​IMG]

  Cảnh sát đã sẵn sàng
  Trên thực tế, cảnh sát cố gắng không can thiệp một lần nữa, cảnh sát rất trung thành ở đây, và hầu hết tất cả đều lịch sự. Có nhiều cô gái cảnh sát tuần tra với đàn ông.

  [​IMG]

  Điệu nhảy
  [​IMG]

  So với Wiesbaden, ở Frankfurt có rất nhiều người, cuộc rước đã kéo dài hơn, trời nóng hơn và chúng tôi quyết định rời khỏi điều chính. Và bữa tiệc tiếp tục mà không có chúng tôi ..

  [​IMG]

  Tất nhiên, đây không phải là trò chơi Shrovetide của chúng tôi, ở đây nó ngày càng lớn hơn ..


  Das Kann Uns Keiner Nehmen!@};-%%-

  sunshine_789 thích bài này.

Chia sẻ trang này