(TSC) GÃ KHỔNG LỒ ẩn nấp dưới vỏ bọc penny.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungTrym, 26/10/2021.

16833 người đang online, trong đó có 3117 thành viên. 12:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 5 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 5)
Chủ đề này đã có 41114 lượt đọc và 292 bài trả lời
 1. chungTrym

  chungTrym Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  05/04/2010
  Đã được thích:
  1.912
  TSC CÓ GÌ ?

  * Sở hữu Công ty con:
  Tổng tiền đầu tư: 1590 tỷ => số tiền gần ngang ngửa với vốn hóa hiện tại của TSC

  [​IMG]
  Riêng CTCP Hạt giống TSC sẽ được TSC thoái vốn.
  Đặc biệt:
  CTCP chế biến thực phẩm Xuất khẩu miền Tây (Westfood) hoặc CTCP FIT Consumer sẽ nộp hồ sơ đăng ký niêm yết trên sàn trong thời gian sớm nhất => Tài sản của TSC sẽ tăng cực lớn và không dưới 6000 tỷ.
  Ngoài ra, chưa kể tới sở hữu gián tiếp 2 công ty: VIKODA (32.02%) và Cosmetics (39.49%) cũng được định giá với giá trị thực của DN là gấp 3-4 lần doanh thu.
  [​IMG]

  * Sở hữu nhiều đất nông nghiệp thông qua công ty con và công ty liên kết:
  Với riêng Westfood
  - Vùng nguyên liệu Hậu Giang là: 100 ha
  - Đồng bằng sông Cửu Long: 800 ha
  - Các vùng khác là khoảng : 1000 ha

  ...
  => TSC sẽ được định giá không thấp hơn 3x trong thời gian tới.

  * Đặc biệt tới đây:
  - Phát hành tăng vốn
  https://s.cafef.vn/tsc-440127/nong-...an-49-trieu-co-phieu-cho-co-dong-hien-huu.chn
  FIT hiện tại đang sở hữu TSC khoảng 57% vốn. Trong công văn trình tăng vốn thì TSC sẽ phát hành cho cổ đông hiện hữu 500 tỷ và cho cổ đông chiến lược 300 tỷ.
  [​IMG]
  Chủ tịch TSC cho biết: "TSC đã có những đánh giá rất kỹ lưỡng về khả năng thực hiện tăng vốn".
  => Câu chuyện tăng vốn và cổ đông chiến lược của TSC sẽ là một câu chuyện cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới.


  TSC đã bắt đầu có nước cờ đi đầu tiên đó là trình UBCKNN bó chặt tỷ lệ sở hữu NN về 0% => dọn đường cho cổ đông chiến lược
  http://www.tsccantho.com.vn/wp-cont...SC-CBTT-ve-ty-le-so-huu-nuoc-ngoai-toi-da.pdf
  Hôm qua 25/10, FIT cũng đã có nước cờ đi đầu tiên: http://www.tsccantho.com.vn/wp-cont...-Thong-bao-giao-dich-co-phieu-TSC_tom-tat.pdf

  => CHÚNG TA HÃY CÙNG CHỜ XEM GÃ KHỔNG LỒ NÀY KHI NÀO LỘ DIỆN !
  TSC CHỜ ĐÓN 3X
  [​IMG]

  [​IMG]
  Last edited: 26/10/2021
  duc1809, big_land, npp20101 người khác thích bài này.
  npp2010 đã loan bài này
 2. messi10

  messi10 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  14/11/2009
  Đã được thích:
  430
 3. chungTrym

  chungTrym Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  05/04/2010
  Đã được thích:
  1.912
  Chờ xem !
 4. BeBe_Shark2019

  BeBe_Shark2019 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  31/01/2019
  Đã được thích:
  2.846
  Duyệt :-*
  --- Gộp bài viết, 26/10/2021, Bài cũ: 26/10/2021 ---
  Em này đang trong tầm ngắm và gom hàng.
  Tôi dự mai tới công chuyện rồi :x
  casu1502chungTrym thích bài này.
 5. chungTrym

  chungTrym Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  05/04/2010
  Đã được thích:
  1.912
 6. chungTrym

  chungTrym Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  05/04/2010
  Đã được thích:
  1.912
  Tại hội nghị trực tuyến với các ban ngành liên quan, UBND các quận huyện và các doanh nghiệp để triển khai kế hoạch số 190 của UBND thành phố Cần Thơ về việc phục hồi phát triển kinh tế và tổ chức sản xuất kinh doanh an toàn, Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây (Westfood) đã đề xuất nhiều giải pháp để thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong tình hình mới.

  Kế hoạch 190 được thực hiện qua 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ nay đến cuối năm 2021, những ngành nghề được hoạt động trở lại gồm: sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, xuất khẩu phục vụ đời sống, nông nghiệp, xây dựng cơ bản. Giai đoạn 2 từ ngày 1/1/2022 trở đi, trên cơ sở đánh giá lại giai đoạn 1, rút kinh nghiệm, đề ra các nhiệm vụ tiếp theo, tiến tới khôi phục hoàn toàn nền kinh tế.

  Tại hội nghị, Westfood đã đề xuất thành phố cho phép doanh nghiệp bổ sung thêm lao động sản xuất “3 tại chỗ” để đáp ứng các đơn hàng đã ký kết, tiêu thụ toàn bộ 960 tấn dứa MD2 đã ký hợp đồng bao tiêu với nông dân trước ngày 22/9/2021 cũng như đủ nguồn lực để tiếp nhận thêm đơn hàng mới.

  [​IMG]

  Westfood và các doanh nghiệp tham gia hội nghị trực tuyến với Phó chủ tịch UBND Cần Thơ

  Trước đề xuất của Westfood và các doanh nghiệp, Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hồng giao sở công thương, Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ, UBND các quận, huyện thông báo ngay đến Doanh nghiệp về việc khuyến khích mở lại các hoạt động sản xuất kinh doanh và gửi lại phương án hoạt động đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét, hỗ trợ. Đồng thời, thiết lập các đoàn công tác để khi doanh nghiệp gửi phương án là thẩm định ngay để hỗ trợ, thẩm định ngay để doanh nghiệp sớm mở lại hoạt động khi đủ điều kiện. Nghiên cứu các hướng phù hợp để đảm bảo an toàn phòng chống dịch đối với những doanh nghiệp đề xuất phương án một cung đường nhiều điểm đến đối với những người đã tiêm đủ 2 mũi hoặc 1 mũi Vaccine, kết hợp tổ chức “3 tại chỗ” với những công dân chưa tiêm vắc xin. Riêng Sở Y tế nhanh chóng ban hành các phương án phòng chống dịch để đảm bảo an toàn khi mở lại hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Mặc dù gặp nhiều khó khăn về dịch bệnh, song kết quả 06 tháng đầu năm 2021 Westfood vẫn đạt doanh thu 164,6 tỷ đồng, tương đương 111% so với cùng kỳ năm 2020; lợi nhuận trước thuế đạt trên 19,6 tỷ đồng, tương đương 180% so với cùng kỳ năm 2020.
 7. chungTrym

  chungTrym Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  05/04/2010
  Đã được thích:
  1.912
  [​IMG]
  Cùng với sự gia tăng của dân số, vấn đề biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường cũng như cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên là những nguyên nhân đang ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh lương thực. Trước những thách thức này, sự cải tiến về công nghệ sản xuất nông nghiệp để tạo ra một nền nông nghiệp bền vững có ý nghĩa vô cùng quan trọng. TSC đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình để đóng góp vào an ninh lương thực đó là cung cấp giải pháp toàn diện để phát triển ngành nông nghiệp theo hướng công nghệ cao và bền vững.

  Đối với người tiêu dùng TSC cam kết cung cấp những thực phẩm bổ dưỡng, an toàn và chất lượng nhất. Với hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu âu, Châu Mỹ, Châu Úc….TSC luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm và hài lòng cho mỗi khách hàng sử dụng. Đó là đóng góp thiết thực và lớn nhất vào vấn đề an ninh lương thực hiện nay.

  Về giống cây trồng, TSC luôn tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực hạt giống tại nước ngoài để cung cấp cho nông dân những giống cây trồng với chất lượng tốt nhất, cho năng suất cao, kháng lại một số dịch hại và phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Nhằm giúp người nông dân có được vụ mùa bội thu cùng chất lượng nông sản tốt nhất, góp phần cải thiện đời sống người dân.

  Về thuốc BVTV để bảo vệ mùa màng, TSC không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ sản xuất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất bảo vệ cây trồng chống lại dich bệnh đồng thời cũng an toàn với môi trường và người sử dụng. Đây là những đóng góp quan trọng và thiết thực nhất vào vấn đề an ninh lương thực của toàn xã hội.

  TSC luôn ý thức rằng ô nhiễm môi trường là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thiên tai, hạn hán, lũ lụt… từ đó dẫn đến mất mùa và nghèo đói. Vì thế, đối với môi trường TSC cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường. Cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ hiện đại, những sản phẩm TSC làm ra ngoài chất lượng được đặt lên hàng đầu thì yếu tố thân thiện với môi trường luôn được quan tâm tối ưu nhất. Các nhà máy sản xuất của TSC đều sử dụng công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất hiện nay. Các chất thải rắn được công ty liên kết với đơn vị thu gom định kỳ và xử lý.

  Đối với cộng động xã hội TSC cam kết trở thành đối tác tin cậy nhất với tất cả các cơ quan hữu quan, xây dựng và duy trì mối quan hệ tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi mong muốn đóng góp để gia tăng chất lượng cuộc sống của tất cả người lao động của TSC, gia đình họ và cộng đồng xung quanh khu vực mà TSC hoạt động.

  Với mong muốn phát triển bền vững cùng nông dân Việt Nam, chúng tôi luôn mang những giá trị của mình để đóng góp vào an ninh lương thực chung của toàn xã hội. Và TSC đã hiện thực hóa điều đó bằng những hành động thiết thực thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh của mình trong suốt hơn 30 năm qua.
 8. chungTrym

  chungTrym Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  05/04/2010
  Đã được thích:
  1.912
  Tại WESTFOOD, chúng tôi đam mê trồng ra những loại rau quả chất lượng.

  Nằm ở vùng ĐBSCL – nơi sản sinh ra nhiều loại rau củ miền nhiệt đới tươi ngon, vùng nguyên liệu của WESTFOOD có chất lượng cao và số lượng ổn định. ĐBSCL nổi tiếng được thiên nhiên ưu ái, tạo điều kiện để trồng lương thực, đây là vùng trồng cây ăn quả lớn nhất VN và trồng rau lớn thứ 2 VN. Tại đây, nguồn nước sông và đất đai có độ phù sa màu mỡ, nền khí hậu nhiệt đới ẩm với tính chất cận xích đạo thể hiện rõ rệt, thuận lợi để gây trồng và nuôi dưỡng được nhiều chủng loại rau quả tươi ngon.

  Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn quan tâm và gắn kết với các trang trại rau quả của các hộ nông dân, thông qua các chương trình hỗ trợ nông dân về cơ sở vật chất và kỹ thuật, công nghệ trồng rau quả. Chúng tôi cũng có những hoạt động hỗ trợ nông dân về tài chính, hay chính sách về thu mua nông sản đảm bảo quyền lợi của người nông dân, với những cam kết về số lượng thu mua ổn định và mức giá thu mua cạnh tranh. Với những chương trình hỗ trợ như vậy, không có gì lạ khi mà một số hộ nông dân đã đồng hành cùng WESTFOOD trong nhiều năm, và nhiều hộ gia đình đã gắn kết với chúng tôi qua từ thế hệ này đến thế hệ khác.

  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng từng bước đầu tư vào vùng nguyên liệu của chính WESTFOOD để đảm bảo nguồn đầu vào ổn định. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong trồng rau quả tự nhiên trên thế giới vào vùng nguyên liệu của WESTFOOD, giúp cây trồng thêm mạnh khỏe, chất lượng tốt và năng suất cao. Đặc biệt chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Do đó, nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của WESTFOOD được cung ứng ổn định quanh năm, và có chất lượng đảm bảo do được quản lý tốt từ hạt giống đến khi thu hoạch và vận chuyển về nhà máy.

  [​IMG]

  Vùng nguyên liệu dứa của Westfood

  Có thể nói, WESTFOOD đã chủ động trong việc thiết lập quá trình sản xuất khép kín nhằm đa dạng hóa sản phẩm, và đáp ứng được nhu cầu tăng cao của thị trường trong và ngoài nước về số lượng và chất lượng. Hiện nay, WESTFOOD là 1 trong những doanh nghiệp có vùng nguyên liệu hàng nông sản xuất khẩu lớn nhất vùng ĐBSCL Việt Nam.
 9. chungTrym

  chungTrym Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  05/04/2010
  Đã được thích:
  1.912
  VIKODA bắt đầu vươn mình ra biển lớn !

  Giờ đây, các khách hàng, đối tác nước ngoài có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) thông qua một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới: Tradekey.com.

  Sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động thương mại điện tử (website B2B) và ngành xuất nhập khẩu khiến việc mua bán hàng hóa quốc tế qua các trang thương mại điện tử đang trở thành xu thế chung của thế giới. Trong hoạt động xuất nhập khẩu, các trang web thương mại điện tử đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối giữa các nhà nhập khẩu với nhà cung cấp. Các nhà nhập khẩu đã lựa chọn các kênh thương mại điện tử online để tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn nhà cung cấp và quyết định mua hàng. Khi dùng kênh online, các nhà nhập khẩu sẽ tiết kiệm chi phí so với hội chợ triển lãm, gặp gỡ trực tiếp so sánh và lựa chọn được nhiều nhà cung cấp, và liên lạc nhanh chóng.

  Năm 2021, một trong những mục tiêu quan trọng của Vikoda là đưa các sản phẩm của công ty ra thị trường quốc tế. Từ tháng 4/2021, các sản phẩm của Vikoda đã gia nhập sàn thương mại điện tử Trakekey.com. Tradekey.com là một trong những sàn giao thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Tính đến nay, Tradekey.com đã có trên dưới 10 triệu thành viên (cả người mua và bán) đến từ 240 quốc gia với thế mạnh tại thị trường Trung Đông.

  [​IMG]

  Truy cập vào Tradekey.com, chỉ cần tìm cụm từ Mineral Water sẽ thấy sản phẩm của Vikoda

  Song song với đó, Vikoda cũng đang xúc tiến để giới thiệu sản phẩm tại các thị trường tiềm năng như: Trung Quốc, Nhật Bản, châu Âu…

  Nước khoáng thiên nhiên Đảnh Thạnh – Vikoda được đánh giá là nguồn khoáng thiên nhiên quý hiếm của Đông Nam Á bởi có độ pH từ 8.5 đến 9.0 mang tính kiềm tự nhiên. Đây được xem là độ pH lý tưởng để trung hòa các axit dư thừa do ăn uống các loại thực phẩm độc hại chứa nhiều axit, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn hẳn so với các loại nước uống thông thường. Việc gia nhập sàn thương mại điện tử Tradekey mang không chỉ giúp Vikoda mở rộng chuỗi cung ứng ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, mà còn giúp Vikoda kết nối và tiếp cận thị trường nước ngoài, hội nhập quốc tế.

  [​IMG]

  Trang giao diện mua hàng của sản phẩm Vikoda trên Tradekey.com
 10. BeBe_Shark2019

  BeBe_Shark2019 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  31/01/2019
  Đã được thích:
  2.846
  Trước mắt lên 18 cái đã :-*

Chia sẻ trang này