VNM...tại sao tăng!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thanh_roma, 31/03/2022.

450 người đang online, trong đó có 180 thành viên. 06:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 18113 lượt đọc và 82 bài trả lời
  1. thanh_roma

    thanh_roma Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Đã được thích:
    745
    Mấu trốt vấn đề là dòng tiền ĐẦU CƠ chuyển sang dòng CƠ BẢN.
    Còn dưới đây là đôi điều phân tích xã giao
    Tản mạn một chút về VNM
    Tại sao trong hai năm COVID vừa qua VNM chìm vào giấc ngủ?? Cái đó là một phần tất yếu của một cổ phiếu VUA! VUA ở đây chính là do bảo vệ Thị phần sữa!
    Có ba điều mà VNM có thể nhận thấy rõ!
    Một là: Đứng đầu thị phần nên cần phải giữ thị phần, chờ các đối thủ chết rồi mới có thể gia tăng thêm...Đấy có thể lí giải bài toán M&A của VNM..........Chiếm lĩnh nguồn đầu vào chất lượng ngay tại Việt Nam, như Mộc Châu, Ba Vì hay Lâm Đồng. Chi phí giữ thị phần đâu có rẻ nên lí giải tại sao LN đi ngang
    Hai là: Với nguồn tiền dồi dào....phải tìm cái mới, đó chính là Bò Thịt. Kể từ khi ông hoàng Marketting Trần Bảo Minh ra đi, thì VNM ý thức được rằngcaanf phải có đột phá ở cái khác, khi mà Nutifood chiếm đc Trần Bảo Minh, cần phải phát huy cái gì đó khác lạ.
    Ba là: Tại sao SCIC không thoái hết mà vẫn nắm 36%, đơn giản đey chính là con bài chính sách mà hiện tại VNM hưởng lợi hơn các đối thủ. Thừ nghĩ mà xem khi mà các đối thủ phải đối diện cơn bão giá LẠM PHÁT của thế giới, Nguyên liệu đầu vào tăng kèm theo đủ thứ chi phí vận chuyển rồi thì kho bãi khác...VNM vẫn chủ động được...Giá sữa thành phẩm tại Việt nam vẫn ở mức rẻ...do vậy, chỉ cần 1 động thái của Nhà nước áp vào như Thuế, phí thì các đốithurcanhj tranh hàng đầu như Nutifood liệu có thể trở tay khi cơ chế thay đổi!
    Tóm lại, các Bác xem đồ thị của VNM sẽ rõ bứt khỏi 78.5 là brak xu thế giảm....và Yên Tâm sẽ có quả ngọt trong tương lai, có điều các Bác kiên trì đến đâu thôi!
    MuaXuan66khanhbd thích bài này.
  2. MeMiSa

    MeMiSa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2021
    Đã được thích:
    5.644
    Nay ai đu Hàng về chắc lỗ ^_^
  3. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    5.132
  4. VNM2022

    VNM2022 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2021
    Đã được thích:
    637
    Mới tăng đc 1 phiên là bìm bịp tâng bốc lên mây. Mọi hôm nó cắm mặt thì đủ thể loại dèm pha, nào là cty hết tăng trưởng, bla, bla. Môi mấy ông đừng ca ngợi cũng đừng dèm pha. Vẫn là cty đó thôi kết quả kinh doanh kg biến động theo ngày như bảng điện đc.
    A CHI PHEO, Nguyennguyen09A_Tun thích bài này.
  5. Pyfitt

    Pyfitt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2021
    Đã được thích:
    372
    Giảm lâu thì tăng thôi :)) Giờ ko còn phân tích “hết tăng trưởng” lại quay ra phân tích “có lợi thế” ah =))
  6. tigrepetit

    tigrepetit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2015
    Đã được thích:
    355
  7. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    116.047
    Mai mốt lên 100 mới phân tích còn giờ thì chắc sớm quá, có lẽ chỉ là nhịp hồi thôi á
    A CHI PHEO thích bài này.
    Rongchoick đã loan bài này
  8. troixanhdole

    troixanhdole Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2021
    Đã được thích:
    1.366
    nếu hiểu theo nguyên tắc đầu cơ cơ bản thì do gom xong hàng rồi nên oánh lên, lúc sắp vượt đỉnh thì xả #:-s. Blue cũng như penny.
    A CHI PHEO thích bài này.
  9. alo1212

    alo1212 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2018
    Đã được thích:
    1.181
    Tôi đang cầm giá 84 còn ko sợ. Lên được 2 phiên đã 1 đống chui vào chym chuột rồi. Phát chán=))=))
    thuyquai29A CHI PHEO thích bài này.
  10. DUCHAI_NT

    DUCHAI_NT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2018
    Đã được thích:
    5.243
    Kiểu gì mà chả quay lại test đáy cũ :)

Chia sẻ trang này