1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ABT

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by zitgamo, Jan 18, 2007.

1118 người đang online, trong đó có 447 thành viên. 15:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. zitgamo

    zitgamo Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 18, 2006
    Likes Received:
    0
    Thứ Năm, 18/01/2007, 09:24

    ABT lấy ý kiến cổ đông về việc tăng vốn điều lệ

    Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP. HCM thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc về việc tăng vốn điều lệ từ 33 tỷ đồng lên 63 tỷ đồng của CTCP XNK Thủy sản Bến Tre (mã CK ABT) như sau:

    Loại chứng khoán: Cổ phiếu phổ thông

    Mệnh giá: 10.000 đồng (Mười ngàn đồng)

    Ngày giao dịch không hưởng quyền: 23/01/2007

    Ngày đăng ký cuối cùng: 25/01/2007

    Trung tâm lưu ký chứng khoán chi nhánh Tp.HCM sẽ tạm ngừng nhận lưu ký chứng khoán ABT vào các ngày 24,25,26 /01/2007.
  2. zitgamo

    zitgamo Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 18, 2006
    Likes Received:
    0
    voi thong tin nay` thi` gia'' se len hay xuong? hinh` nhu 80 ty moi'' dc o lai thanh` pho con` dang nay moi 66 chac fai ve thu do wa''
  3. scarlet198

    scarlet198 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 21, 2003
    Likes Received:
    0
    Cổ tức năm 2005 của ABT là 20%, (cao hơn AGF) năm nay với việc tăng gấp đôi VĐL chắc có lẽ cổ đông cũng sẽ được trả cổ tức bằng CP và thưởng thêm CP nữa.
    ACE nên mua nhanh lên trước khi khoai tây để ý.


    Được scarlet198 sửa chữa / chuyển vào 11:14 ngày 23/01/2007
  4. bac_tom

    bac_tom Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 16, 2002
    Likes Received:
    0
    Nhanh lên, nhanh lên anh chị em....

    Để làm gì trong khi thị CP thuỷ sản đang xuống?

    Để làm gì khi các cơ quan nhà nước đang cảnh báo thị trường quá nóng?

    Để làm gì khi công ty nào cũng có tin tốt, cả tin đồn và tin chính thức
    ......

    Kể cả những người có định hướng đầu tư tốt vào đây đọc tin cũng thấy loạn hết cả lên, chẳng biết mua CP nào nữa!

    Nếu được, đề nghị các bạn kèm theo việc đưa tin phân tích thêm về ảnh hưởng của thông tin tới giá trị của cổ phiếu (VD Tăng vốn để đầu tư cái gì, hiệu quả và rủi ro của dự án ấy thế nào? ảnh hưởng pha loãng đến mức độ nào?...), chứ đừng chỉ đưa tin theo kiểu : tin tốt đây, mua đi, mua đi!

    Cảm ơn các bạn!
  5. scarlet198

    scarlet198 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 21, 2003
    Likes Received:
    0
    "Thị trường không phụ thuộc vào ý chí chủ quan của một ai cả. Hãy theo nó thôi."

Share This Page