Ăn Phân đê!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by totdototden, Apr 19, 2017.

358 người đang online, trong đó có 143 thành viên. 05:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. totdototden

    totdototden Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 16, 2010
    Likes Received:
    8,878
  2. Leviathan

    Leviathan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 14, 2017
    Likes Received:
    868
    chỉ nay mai thôi lại ói ra phân đó :))
  3. typhuthegian

    typhuthegian Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 6, 2011
    Likes Received:
    779
    Chúc mừng bác Hải :drm
  4. voiconchoichung

    voiconchoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 21, 2016
    Likes Received:
    12,847
    Choáng, sóng cực lớn mà lũ chim lợn kêu bulltrap


    [​IMG]
  5. bapcai_xanh

    bapcai_xanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2015
    Likes Received:
    16,455
    BFC
    - KQKD Q1/2017 tăng trưởng 57% so với cùng kỳ, thương hiệu đầu ngành.
    - nhà máy Bình Điền - Ninh Bình đi vào hoạt động tạo nền tảng BFC mở rộng thị phần KV Miền Bắc.
    - BFC chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam về phân bón NPK. BFC SX & KD phân bón vô cơ, hữu cơ, vi sinh, vi lượng, chất điều hòa tăng trưởng cho cây trồng và vật nuôi, thuốc bảo vệ thực vật...Nổi tiếng nhất là thương hiệu Đầu Trâu.
    - sản phẩm không những phân phối rộng rãi trong nước mà còn xuất khẩu sang: Lào, Campuchia, Myanmar…
    - nguyên liệu giá ure giảm
    http://thongtinphanbon.com/gia-ure-...-khi-san-xuat-2-thang-dau-nam-giam_10706.html
    - chờ áp dụng biện pháp tự vệ đối với phân bón nhập khẩu
    - hưởng lợi gói hỗ trợ nông nghiệp công nghệ cao
    - chờ game thoái vốn Vinachem
    Tập đoàn hóa chất Việt Nam nắm giữ 65% VĐL BFC.
    Cuối năm 2016, Vinachem trình Bộ Công Thương đề án sắp xếp, đổi mới.
    Vinachem ...Thực hiện thoái hết vốn và bán bớt vốn để tỷ lệ nắm giữ còn 51% tại một số công ty con và công ty liên kết.
    http://s.cafef.vn/drc-211332/co-hoi-cho-ho-vinachem.chn
    Last edited: Apr 19, 2017
  6. sr2808

    sr2808 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2015
    Likes Received:
    1,408
  7. ongdiack

    ongdiack Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 26, 2010
    Likes Received:
    612
    Chưa lên mà đã phân phối, chịu bác luôn
  8. bachthu221

    bachthu221 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    690
    DCM: Confirm vào sóng 3 Kết thúc sóng2
    http://www.pvcfc.com.vn/dcm-lai-rong-quy-12017-uoc-dat-213-ty-dong-ttc-11-tt-2915.aspx
    ạm Cà Mau - Tâm thế lạc quan trước thềm Đại hội đồng cổ đông
    Lượt xem: 123
    Năm 2016 được xem là một năm đầy thách thức đối với Đạm Cà Mau nói riêng và ngành phân bón nói chung. Trước thềm Đại hội đồng cổ đông năm 2017, chúng tôi xin điểm qua một số điểm đáng chú ý trong hoạt động của doanh nghiệp này.
    Liên tục đối mặt với những tác động tiêu cực từ biến đổi khí hậu, tình trạng bất ổn và cạnh tranh khốc liệt của thị trường phân bón trong năm 2016, song Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC - mã chứng khoán DCM) đã nỗ lực hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất và tiêu thụ của năm; duy trì Nhà máy Đạm Cà Mau hoạt động liên tục an toàn, ổn định; tiêu thụ kịp thời hàng hóa sản xuất, duy trì mức tồn kho tối ưu.
    Đặc biệt, vào cuối tháng 8/2016, Đạm Cà Mau đã nâng công suất nhà máy lên 110%, qua đó tiếp tục giữ vững sản lượng urê quy đổi đạt trên 800.000 tấn/năm. Đồng thời, công ty tiếp tục hoàn thiện hệ thống phân phối và nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường.
    [​IMG]
    Nhà máy Đạm Cà Mau đã phát huy thế mạnh công nghệ, liên tục sản xuất ổn định với công suất tối đa
    Hiện Đạm Cà Mau là một trong hai nhà sản xuất phân urê có công suất lớn nhất tại Việt Nam, với thị phần chiếm khoảng 40% sản lượng tiêu thụ cả nước và đang mở rộng xuất khẩu. Tại thị trường Tây Nam bộ, Đạm Cà Mau hiện chiếm 56% thị phần; Tây Nguyên là 26% và thị trường Campuchia khoảng 30 % thị phần. Công ty cũng đang tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối trong nước, đặc biệt là ra các tỉnh miền Bắc, miền Trung và sang các nước trong khu vực, trên thế giới như: Campuchia, Philippines, Thái Lan, Bangladesh, Hàn Quốc...
    Cơ cấu cổ đông của Đạm Cà Mau khá tập trung với cổ đông lớn nhất là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) nắm giữ 75,56% và Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Tài chính Dầu khí nắm 10,17%, gần 4% thuộc sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài, chỉ có khoảng 16% được sở hữu bởi các cổ đông bên ngoài, gồm cả khối ngoại.
    Tại thời điểm cuối năm 2016, số dư tiền và các khoản tiền gửi của Đạm Cà Mau lên đến 3.100 tỷ đồng, tài sản cố định chiếm 8.750 tỷ đồng là 2 khoản mục lớn nhất, chiếm lần lượt 24% và 68% tổng tài sản; hàng tồn kho chiếm hơn 374 tỷ đồng, giảm nhẹ so với đầu năm, lượng tồn kho giá thấp sẽ đem lại lợi thế cho Đạm Cà Mau trong năm 2017 khi giá phân bón phục hồi.
    Điểm nổi bật là dòng tiền hoạt động kinh doanh của Đạm Cà Mau liên tục duy trì con số dương ở mức cao, lên đến hơn 1.080 tỷ trong năm 2016. Dòng tiền mạnh, số dư tiền mặt lớn, giúp công ty giảm phụ thuộc vào vốn vay, đảm bảo khả năng trả nợ cũng như đầu tư dự án mới.
    Bước sang năm 2017, theo kế hoạch kinh doanh mới được công bố, Đạm Cà Mau đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất 5.328 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 633 tỷ đồng, tương đương với số thực hiện của năm 2016. Đây được xem là kế hoạch kinh doanh khá thận trọng, được xây dựng trên bối cảnh thị trường nhiều khó khăn của cuối năm 2016. Tuy nhiên, với những triển vọng tích cực trong năm 2017, nhiều dự báo cho rằng Đạm Cà Mau hoàn toàn có thể đạt mức tăng trưởng cao trở lại, đặc biệt là từ những nỗ lực đổi mới, định vị thương hiệu, nâng cao năng lực nội tại, định hướng đầu tư các mảng sản phẩm mới và tăng cường xuất khẩu.
    Ngay những tháng đầu năm 2017, Đạm Cà Mau đã cho thấy kết quả kinh doanh có nhiều khởi sắc với các chỉ tiêu tài chính hết sức khả quan. Nhà máy Đạm Cà Mau cũng vừa cán mốc sản xuất 4 triệu tấn phân bón vào ngày 8/3/2017 vừa qua, càng khẳng định năng lực sản xuất và vị thế hàng đầu của công ty trên thị trường phân bón nội địa.
    Có thể thấy, nhờ những yếu tố thuận lợi từ thị trường, năng lực sản xuất lớn, cùng kế hoạch kinh doanh mới, Đạm Cà Mau đang kỳ vọng bước vào giai đoạn tăng trưởng cao và hiệu quả hơn.
  9. sr2808

    sr2808 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2015
    Likes Received:
    1,408
    họ mua từ hồi nảo hồi nào giá bèo, vào sóng hai phiên ăn 10-20% thì không phân phối, thì gọi là phân thối à
  10. ShenLong9119

    ShenLong9119 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 4, 2014
    Likes Received:
    3,130
    bảng giá đâu đẹp vậy bác
    voiconchoichung likes this.

Share This Page