ANV - Ngày trở lại

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by truestock, Aug 5, 2010.

1488 người đang online, trong đó có 595 thành viên. 20:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. truestock

    truestock Thành viên tích cực

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    28
    Cổ đông ANV ai múc được giá 18-19 thì quả này ăn ít nhất 15% nhé. 21.5 - 22 là tầm giá xả an toàn trong bối cảnh tối sáng không rõ ràng. Ngày mai CE tiếp và ngày kia xanh chắc chắn...

    True mạo muội nhận định bừa, cụ nào thấy không ok thì ném đá cho anh em học tập nhé.
  2. HungThinhck

    HungThinhck Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 23, 2010
    Likes Received:
    1
    Sao thằng này lãi khũng vậy
  3. SABABA

    SABABA Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 24, 2006
    Likes Received:
    1
    Cổ đông ANV rụng hết rồi, kiểu này tàu nhẹ chạy mới nhanh đây.

    Còn nhớ topic cũ, hàng nghìn người đọc.
  4. aday84

    aday84 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 30, 2004
    Likes Received:
    17
    Mai lại đỏ thôi , quen rồi :D
  5. aday84

    aday84 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 30, 2004
    Likes Received:
    17
    Biết ngay mà lại, các bác cứ đưa CE làm j
  6. thanghp

    thanghp Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    4
    Hô hô mai đỏ là cái chăc mai ma đỏ tôi mua vào tiếp sang nay mới xả được
  7. Rosnovski

    Rosnovski Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2010
    Likes Received:
    1,035
    Hix, Bác có vẻ không có duyên với em nó nhỉ [:p].

    Quý 3 là quý của em nó.

    Cá tra, Crom đều thiên thời địa lợi hết.

    Nhìn đàn em VNH, giá chạy sắp bằng ANV rồi kìa. Cả TCM cũng qua mặt nữa :-ss

    Xuất khẩu cá tra đi Nga hồi phục
    [​IMG]

    Mục tiêu xuất khẩu cá tra vào Nga đạt 100 triệu đô la Mỹ trong năm 2010 nhiều khả năng sẽ đạt được.



    /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Arial","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Arial; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Arial; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;} Trong 7 tháng đầu năm nay, xuất khẩu cá tra vào Nga được hơn 20.000 tấn, đạt gần 35 triệu đô la Mỹ, tăng 11,2% về số lượng và giá bán bình quân tăng đáng kể so với năm ngoái, mặc dù trong quí 1 việc xuất khẩu cá tra sang Nga đã bị hạn chế do phát sinh một số vấn đề nội bộ từ phía Nga.
    Ông Dương Ngọc Minh, Trưởng ban điều hành xuất khẩu cá tra vào Nga cho biết như trên tại cuộc họp về tình hình xuất khẩu cá tra vào thị trường Nga do ban này cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tại TPHCM ngày 2-8.
    Theo ông Minh, nguyên nhân là do không có doanh nghiệp nào bị vi phạm nặng để bị đình chỉ xuất khẩu vào thị trường này, tất các các doanh nghiệp cam kết nghiêm túc về chất lượng cũng như lịch xuất hàng.
    Ngoài ra, sản lượng xuất khẩu cá tra vào Nga tăng một phần là nhờ các mặt hàng như thịt gà, bò, heo đang phải chịu những rào cản kỹ thuật khi xuất khẩu vào thị trường nước này nên cá là mặt hàng được tiêu thụ chủ yếu.
    Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) cho biết, từ 1-10-2010 tất cả các mặt hàng thủy sản nhập khẩu vào Nga phải áp dụng theo Quy định vệ sinh dịch tễ và các tiêu chuẩn SanPin 2.3.2.2603-10 của Nga, ngoài ra mùa vụ đánh bắt cá hồi sẽ bắt đầu từ tháng 9-2010, do đó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến mặt hàng cá nhập khẩu vào thị trường Nga.
    Tuy nhiên, Ban điều hành xuất khẩu cá tra vào Nga cho rằng mục tiêu xuất khẩu đạt 100 triệu đô la Mỹ trong năm 2010 nhiều khả năng sẽ đạt được. Bắt đầu từ sau tháng 8, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm chế biến từ cá tra sẽ tăng mạnh tại Nga. Đó là một trong những nguyên nhân để các doanh nghiệp xuất khẩu cá tra vào thị trường Nga tin tưởng vào kim ngạch 100 triệu đô la Mỹ cho năm 2010.
    Dự kiến một số doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Việt Nam sẽ tham gia Hội chợ thực phẩm Thế giới Moscow 2010 diễn ra từ ngày 14 đến 17-9.
    Theo ông Lương Lê Phương, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, hội chợ là cơ hội tốt để Việt Nam quảng bá hình ảnh về việc nuôi trồng và chế biến cá tra Việt Nam và tìm kiếm thêm những bạn hàng mới tại các nước trong khu vực Đông Âu.
  8. noyoungnoold

    noyoungnoold Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 23, 2009
    Likes Received:
    10
    V ơi, hôm nay tụi nó sút hết rồi, chú chui vào làm gì, sao ko hỏi anh ?
  9. vodichck68

    vodichck68 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 19, 2010
    Likes Received:
    0
    Mai giảm! Mai xúc ANV đê
  10. anhtungyn

    anhtungyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2010
    Likes Received:
    1,098
    Nghe nói bác 2 bán lâu rồi mà,bây giờ đang đánh VFC sao lai còn hàng hôm nay bán?

Share This Page