Bank rồi lại xịt

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ChienbinhCK5, Dec 26, 2021.

965 người đang online, trong đó có 386 thành viên. 08:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ChienbinhCK5

    ChienbinhCK5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2009
    Likes Received:
    1,036
    (copy) Sang năm xem xét lại Bank xem sao. Câu chuyện bank chưa có (chắc còn khá lâu ) . Dù có nắn chart thì smartmoney vẫn chưa mặn mà bank ( trừ mấy ông định cầm 5-10 năm ) . Hoặc là TT nâng hạng ,dòng FII vào mạnh thì bank lên sớm . Các quỹ đang cơ cấu thêm cổ bđs là hiểu rồi . Có thể 1 phần Tiền rút bớt khỏi những cp margin trong đó có nhóm VN30 khiến nó chỉnh . Bọn nó muốn bà con múc bank để chúng nó múc dòng bđs .hê hê Bank tiếp tục kể câu chuyện nợ xấu để tăng giá à ?!?!? Hêhê Bđs còn tiếp tục câu chuyện bán bao nhiêu căn nhà ,bao nhiêu lô đất với giá tăng thế này thế kia . Lợi nhuận tăng theo từng quý ,..... Smartmoney cần chỗ trú ẩn , giữ tài sản . Buộc phải bơm tiền thì khả năng xảy ra bong bóng tài sản là cao . Để tránh đổ việc dây chuyền cho Bank trong trường hợp bong bóng tài sản vỡ thì NH nhà nước đã cấm bank mua trái phiếu đó . Bong bóng tài sản đã căng chưa ? theo ad là chưa , mới đang manh nha thôi , gói kích thích 800k tỷ còn chưa ra xu nào kìa (đang bàn bạc , mới bơm nước bọt thôi) . Bank còn lo giải quyết câc vấn đề của chính bank còn chưa xong , và chưa biết bao giờ mới xong . Các nhà quản lý lo sợ bơm tiền mạnh mà không lo ngăn cản bank hùa vào bong bóng , thì bank sẽ đổ vỡ , và nền kinh tế khủng hoảng . Dân rút tiền nhiều quá ,bank có vẻ thiếu xèng .
    PhuChienChung, 3000kg and LeHai22 like this.
  2. lehuytruyen

    lehuytruyen Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 12, 2018
    Likes Received:
    145
    :D !
  3. BlackHawk2020

    BlackHawk2020 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 12, 2020
    Likes Received:
    2,192
  4. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 31, 2014
    Likes Received:
    31,372
    Pe bank chỉ thấp sau thép thôi ha chú
  5. BeaSky

    BeaSky Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 19, 2020
    Likes Received:
    2,456
    Mới khởi động nhẹ phiên T6, sang tuần múc vẫn ổn :bz:bz:bz
  6. nguyenductucg

    nguyenductucg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2012
    Likes Received:
    5,359
    Bank để bắt đầu 1 con sóng mới theo mình là chưa . Không cần biết nó nội tại như nào nhưng chart bank đang xấu quá . Vào giờ cũng chỉ ăn thua với lái 5-10% mà rủi ro thì vẫn luôn có . Mình nhỏ lẻ nên cứ để cho lái làm việc xong xuôi . Khi nào tích lũy đẹp vào sóng lớn thì vào ăn hôi
    ChienbinhCK5 đã loan bài này
  7. _14102006_

    _14102006_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2011
    Likes Received:
    3,610
    Sóng bank huyền thoại, chú ý bank upcom BVB-SGB-VBB ăn cho dày:drm1 tiền đón xuân đó Chín nhé
    dinhhuyquynh6 likes this.
  8. 3000kg

    3000kg Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 31, 2015
    Likes Received:
    4,149
    ha ha ha
    hiện tại bank đang như cổ máy nặng bị kẹt trong đống bùn nhão, càng gầm rú càng lún sâu thêm: ngập ngụa trong đóng nợ xấu (đi căn bệnh ung thư mà người ta đang cố dấu), lãi suất huy động lại hạ (dân rút tiền hết), lạm phát sẽ tăng cao, sắp tới fed rút tiền về thì dòng chảy cash của bank lại càng khó, dòng tiền đang có xu hướng tìm tài sản trú ẩn, ... tất cả tạo thành bức tranh gam màu xám cho bank.
    ae nghe theo bọn lùa gà đem mấy đồng bạc còm đưa vào bank để làm hòn đá nhỏ lót đường cho cổ máy bank đang giẩy giụa thì biết kết quả sao rồi nhé.
    PhuChienChung, ChienbinhCK53000kg đã loan bài này.
  9. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2020
    Likes Received:
    8,060
    Tuần sau thì biết cả thôi. Đoán già đoán non rồi trù ẻo làm gì
    aikythiensu and bbshark like this.
  10. Crypto90

    Crypto90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 15, 2017
    Likes Received:
    1,326
    Bank giờ chỉ có cho phép nới room ngoại qua 50% với bank tư nhân và đến 49% với bank quốc doanh thì mới có sóng mạnh được :cool:

Share This Page