1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BSR - Cập nhật!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ninhngoc, Feb 9, 2021.

31 người đang online, trong đó có 12 thành viên. 04:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. KimGiaLong

    KimGiaLong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    693
    Kiếm ít tiền đổ xăng chắc bay cụ con xe . p ơi là p ơi
  2. NguyenTraMy01

    NguyenTraMy01 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 30, 2020
    Likes Received:
    187
    Phen này em kẹp tương đối rồi các cụ ạ.

    Thôi đành bỏ nó ra khỏi danh mục theo dõi, đợi cuối năm mở ra xem vậy.
    Đúng là chán.
  3. KimGiaLong

    KimGiaLong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    693
    Cuối năm mở ra xem lại ối dồi ôi :))
    --- Gộp bài viết, Jul 7, 2021, Bài cũ: Jul 7, 2021 ---
    Thôi cũng chả làm gì được. kệ bố nó. cắt vác sang đu con khác vớ vẩn toang nặng hơn. Bác nào còn bảo có khi được chia thùng dầu
    NguyenTraMy01 likes this.
  4. NguyenTraMy01

    NguyenTraMy01 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 30, 2020
    Likes Received:
    187
    Ối dồi ôi tệ quá hay sướng quá hả cụ :)

    Em biết rõ tình hình kinh doanh của con này và các con dòng P.
    Sau khi phân tích các khả năng xảy ra, quyết định chọn em này + đánh cược vào giá dầu, và tính ăn theo trend thế giới vì cổ dòng P các nước lên kinh lắm.

    Ai ngờ chết ngay khi vừa lâm trận. Chết như trong phim. Thật quá đau.
    concuabaoto and meocon11122000 like this.
  5. hudu153

    hudu153 Thành viên tích cực

    Joined:
    Apr 14, 2020
    Likes Received:
    54
    Bi quan thế, p phiên này chắc j đánh theo oil thế giới. Giờ xem tt chung thôi. Nếu đánh lên được 1k5 thì lại về bờ hết ý mà :)
    NguyenTraMy01 likes this.
  6. Adidaphat9

    Adidaphat9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 3, 2014
    Likes Received:
    1,592
    Qtrong lợi nhuận của nó chứ giá dầu tăng bữa giờ nó có lên đâu
  7. hieuho178

    hieuho178 Thành viên mới

    Joined:
    May 26, 2021
    Likes Received:
    14
    Chuẩn bác.
    Em vào từ lúc dầu 66, hồi đó lên kha khá đến lúc dầu 71 72 thì lại lên chậm
  8. Zozo6789

    Zozo6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 14, 2019
    Likes Received:
    1,781
    Crack cao chót vót quý 3 ấm cật rồi
  9. Letrung12031990

    Letrung12031990 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 11, 2019
    Likes Received:
    2,666
    đúng rùi đó bác. bsr cần nhất ở giá oil là ổn định chứ k phải oil cao là bsr có lợi. vì bsr còn phải đi mua oil. nếu oil cao rồi đến lúc tụt mạnh thì bsr lỗ nặng đấy. chỉ cần oil ổn định quanh 70$ 1 time dài là có lợi nhất vs bsr
  10. aug

    aug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2021
    Likes Received:
    1,277
    Sao nó cứ xuống mãi thế các bác nhỉ?

Share This Page