Bước 2: 1500

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vinasdaq, Nov 20, 2017.

35648 người đang online, trong đó có 1064 thành viên. 09:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Cuonghandy

    Cuonghandy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2014
    Likes Received:
    4,963
    Đúng vậy bác ạ, thắng lúc nào vui lúc đó đã. Cân bằng cuộc sống là được
    vinasdaq likes this.
  2. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    93,212
    háhá!

    Cơ mà bác ko cần đánh chứng, bác chỉ cần "Cung cấp: Thùng rác, thùng rác nhựa, xe gom rác, thùng đựng rác, nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh di động, nhà bảo vệ, chòi bảo vệ, cho thuê nhà vệ sinh, chốt bảo vệ, container nhà vệ sinh, nhà vệ sinh composite, cabin bảo vệ, bot gac trên toàn quốc" thì bác cũng thắng dài dài!

    Đúng ko bác?
  3. KDCKHOAN

    KDCKHOAN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 26, 2010
    Likes Received:
    363
    Cách hiểu của bác còn cao siêu hơn nữa, nếu làm được thì hiệu quả tăng gấp đôi vì nó có thêm giá trị gia tăng nữa.
    Em thì hiểu đơn giản hơn nhưng vẫn chưa làm đc đây: muốn thực hiện đc lãi kép em phải "sống đủ lâu và không đc để mất vốn dù chỉ 1 đồng" thiếu 1 trong 2 cái đó thì lãi kép sẽ ko có tác dụng.
    vinasdaq likes this.
  4. Fibiz

    Fibiz Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 15, 2014
    Likes Received:
    1,146
    Bác @vinasdaq sâu sắc quá.
    Bác ở Sài gòn hôm nào cho em mời cà phê học hỏi bác.
    Em cũng trải 10 năm thị trường, cũng thích cách làm của bác lắm.
    Không biết bác có sẵn lòng chia sẻ...?

    Thêm tí là PVD cũng đang là hàng chiếm tỷ trọng lớn trong danh mục của em.
    Bogiaa, KDCKHOAN and vinasdaq like this.
  5. Cuonghandy

    Cuonghandy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2014
    Likes Received:
    4,963
    Em ngài đánh chứng thì việc đó là chính. Đánh chứng giúp được em rất nhiều trong công việc bác ạ. Em không đầu tư quá 30% tài sản vào một phi vụ hay 1 mã CK. Cách làm đó tuy chậm nhưng chắc, kể cả đánh hàng nóng cũng không chết
    vinasdaq likes this.
  6. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    93,212
    Cảm ơn bác!

    Cảm ơn các bác đã cổ vũ, động viên!

    Sáng nay, có một bác "lạ hoắc" có nick từ tận 2002, cũng là một Đại đại cao nhân Inbox cho em. Lời vàng ý ngọc của bác ý - là nguồn động viên vô cùng to lớn - điều đó khiến em vô cùng xúc động. Trong đoạn inbox ngắn ngủi bác ý viết :

    "Anh không biết em ngoài đời, nhưng rất thích thần thái trong đầu tư cuả em, em cứ làm từ thiện & giúp người em sẽ tốt hơn rất nhiều nữa.
    Anh tin như vậy,
    Cám ơn em nhé
    ."

    Cơ mà reply bác ý, em cũng thú thực, em chưa giúp gì đc các bác nhiều. Có chăng, em chia sẻ cách đầu tư của em thôi. Hoàn toàn là sự thật!

    Tất cả thịnh tình của các bác, em coi đó còn lớn hơn cả giỏ chứng của em. Khiến cho em cảm thấy việc làm của em là "có ích".
    Em thực sự bận bịu rất nhiều việc, ngày nghỉ, chỉ cần ở nhà (gõ phím) cho vợ con cảm giác "có mình bên cạnh" rồi đến bữa, dùng các món mà vợ em nấu... cả nhà quây quần... cũng là sự động viên vợ con sau cả tuần vắng mặt. Em ko dám hứa trước với các bác là vậy! cơ mà anh em mình gặp nhau, trân trọng nhau trên này, em nghĩ cũng vui đời đầu tư rồi bác nhé!

    Em trân trọng cảm ơn các bác!

    Về PVD của bác @Fibiz em cũng có pic giới thiệu nó, đây bác: http://f319.com/threads/pvd-su-don-cho-nghet-tho.1039231/ . Nếu nói PVD là hàng đầu cơ cũng đúng, nhưng xét về dài hạn, thì hiện tại nó đang vùng đáy, bác vẫn có thể nắm giữ nó. Cơ mà em vẫn lưu ý bác, nó nhạy cảm theo giá dầu và ý tứ Ngài TT. Muốn hay ko muốn, đầu tư vào PVD bác phải hiểu điều này và có hành động hợp lý.
    --- Gộp bài viết, Nov 26, 2017, Bài cũ: Nov 26, 2017 ---
    Hình thức kết hợp này tuyệt vời. Vừa tay phải, vừa tay trái.
    Bác sướng nhất quả đất rồi đấy!
    09xx189279, Fibiz and Cuonghandy like this.
  7. Fibiz

    Fibiz Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 15, 2014
    Likes Received:
    1,146
    Dạ vâng bác. Em cảm ơn. Em vẫn đang theo dõi chủ đề về PVD của bác.
    Em cũng tính sẽ nắm PVD tương đối lâu, chờ đợi sự trở lại của nó, trong hoàn cảnh tốt hơn rất nhiều của thị trường, so với 2014. ^^
    vinasdaq likes this.
  8. Bogiaa

    Bogiaa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    5,384
    Chuc mung PVD cua Bac!!
    vinasdaq and Fibiz like this.
  9. Fibiz

    Fibiz Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 15, 2014
    Likes Received:
    1,146
    Vâng. Em cảm ơn bác động viên.
    vinasdaq and Bogiaa like this.
  10. tapdautu

    tapdautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 11, 2017
    Likes Received:
    396
    PVS có song hành với PVD về giá không bác.
    vinasdaq likes this.

Share This Page