1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cháy kho!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by chuyengiacatlo, Apr 11, 2025.

118 người đang online, trong đó có 47 thành viên. 05:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hoabando79

    Hoabando79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 18, 2020
    Likes Received:
    657
    Có đội mượn hàng ở cty CK bán à bác, nếu thật như vậy là sai pháp luật, luật chưa chặt chẽ thì có Tạo lập TT dạy cho họ bài học vì phá hoại TT thì các DN ảnh hưởng rất lớn nhiều hơn nhiều so với đội vay mượn bán kiếm đc, Ae khổ với đội này nhiều rồi, quyết ôm đến đỉnh cũ mới bán cho đội mượn kho phải cháy nhà ra đê mới bĩ ghét
    NiemTinBatDiet likes this.
  2. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,305
    Cái này phổ biến mà Nav lớn chút hay Tổ chức là đc mời chào cho vay hàng kho cánh cửa nào không lọt gió.
    Hoabando79 likes this.
  3. chuyengiacatlo

    chuyengiacatlo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2021
    Likes Received:
    1,038
    theo cách nhìn của tôi, thì cái khối ngoại mà chúng ta đang tưởng là tây thật ấy
    thực ra nó cũng 1 phần là để cho các kho lấy hàng ra bán khống đấy
    nhìn mấy con hqua đặt mua trần khủng, nay khớp lệnh khủng thì đoán vậy thôi :)
    Hoabando79 and NiemTinBatDiet like this.
  4. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2022
    Likes Received:
    12,305
    Đồng quan điểm với Cụ. ~o)
  5. dinhtayto9

    dinhtayto9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2008
    Likes Received:
    1,566
    Công nhận đêm qua chym lợn kêu từ đêm đến sáng. Bây giờ thì thấy câm hết rồi
  6. SaPo

    SaPo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2023
    Likes Received:
    2,984
    VỤ j á các cụ? đọc ở đâu vụ cháy kho rôi 44 á
    chuyengiacatlo likes this.
  7. phailanvibeo

    phailanvibeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2021
    Likes Received:
    1,763
    Bị Chum đập nồi quay xe nên lỡ kế hoạch, bọn chúng lại huy động đông đảo đám chim lợn tung hỏa mù để làm lại vụ khác. Cú sọc chưa thành vừa rồi có khả năng chỉ gây thiệt hại 5-7% với bọn lái , chưa tác động đến căn cơ của chúng được đâu. Đừng đánh giá thấp nguồn lực của bọn chúng. Để lái được , nguồn lực của bọn chúng phải có khả năng huy động được tương đương 0.5 - 1% GPD thậm chí còn cao hơn.
    ngducdung likes this.
  8. chuyengiacatlo

    chuyengiacatlo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2021
    Likes Received:
    1,038
    Mấy brocker rỉ tai nhau, trên fireant đầy
    nhưng vì nó chưa chính thống, là tin đồn, mà 44 nó nhạy cảm nên tôi bỏ câu ấy đi
    còn quan điểm về cháy kho thì vẫn giữ nguyên :)
    Hoabando79 likes this.
  9. BUT_CHI_2020

    BUT_CHI_2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2020
    Likes Received:
    975
    Bữa nắm vre là yên tâm rồi
    NiemTinBatDiet likes this.
  10. Hoabando79

    Hoabando79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 18, 2020
    Likes Received:
    657
    Có chuyện gì vậy bác 44 là gì vậy

Share This Page