1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chiến lược: chờ đợi

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by HAVING, Jun 26, 2024.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 13:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. HAVING

    HAVING Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 11, 2023
    Likes Received:
    24
    VNIndex 26/6 có pha rút chân 14đ. Tuy nhiên, thanh khoản chỉ giao động vỏn vẹn hơn 20k tỷ. Rõ nét hơn là 5p cuối phiên liên tục các trụ GVR, BCM, PLX, POW, FPT được kéo nhằm tạo tâm lý tích cực cho thị trường. Thực tế, hầu hết các cổ phiếu không nhận được lực hồi lan tỏa.
    Hành động lúc này tiếp tục chờ tín hiệu, không cần gấp gáp mua mới đối với người cầm tiền. Đối với người cầm cổ phiếu càng phải đợi xác nhận kết thúc nhịp chỉnh, xu hướng đi lên mới có thể gia tăng.
    Trường hợp thị trường chưa quay lại xu hướng tăng và VNI chinh phục lại mốc tâm lý 1300, thì khả năng cao phải chờ tín hiệu tiếp theo ở vùng 1226.
    Quan trọng cần chú ý vận động của ngành chứng khoán và tính đồng thuận của các mã thuộc các nhóm ngành.
    Tóm lại, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp.
    [​IMG]
  2. Soigia271

    Soigia271 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2015
    Likes Received:
    61,839
    Ờ. Đợi thêm đi@};-
  3. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2011
    Likes Received:
    10,873
    Ok
    Nhịn ăn vài bữa nữa có sao đâu:(
  4. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    85,148
    Ko sợ thèng kế bên nó mua hết ah
  5. SSuperWave

    SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 26, 2021
    Likes Received:
    5,357
    Anh em nay fomo đông quá!
    Tomahawk_G9 likes this.
  6. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    85,148
    Chịu ra hàng rồi ah
    Soigia271 likes this.
  7. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2011
    Likes Received:
    10,873
    Thường mà sàn ce 100 con đua kiểu gì cũng có ăn
    Sợ nhất là cứ atc kéo ce 1 vài con rồi lại úp bô
    Cứ xanh tím toàn sàn đu mới sướng=))o:-)=))
  8. hungrichland

    hungrichland Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 10, 2019
    Likes Received:
    2,480
    Giờ có mua mà ko đúng mã cũng móm. Nên ngồi im cũng ổn
  9. SSuperWave

    SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 26, 2021
    Likes Received:
    5,357
    Hơi thừa!
  10. romero235

    romero235 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 7, 2003
    Likes Received:
    1,302
    Vol mai to tổ bố kèm đen dài thì lại chạy mất dép :))

Share This Page