Chiến lược!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by gucioo, Apr 22, 2010.

851 người đang online, trong đó có 340 thành viên. 12:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thichluotsong

    thichluotsong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2010
    Likes Received:
    56
    tuần này liệu có cán 7x không anh Guci ơi?
  2. DowJohn

    DowJohn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 6, 2010
    Likes Received:
    0
    Lần này theo Gucioo PIT còn DQC và KSS thì cho đi rồi lãi thễ cũng ok roài.
  3. gucioo

    gucioo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 8, 2008
    Likes Received:
    0
    [r2)][r2)][r2)]
  4. cuong_vtv

    cuong_vtv Thành viên mới

    Joined:
    Mar 12, 2010
    Likes Received:
    0
    Cũng được tuy nhiên có vẻ đợt này DQC chậm hơn so với thị trường, không hiệu quả bằng hàng nóng khác
  5. zhong_scic

    zhong_scic Thành viên mới

    Joined:
    Apr 16, 2010
    Likes Received:
    0
    bác lặn đâu mất rồi, hôm qua giảm sàn rồi
  6. ui_ckvitngan

    ui_ckvitngan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 5, 2010
    Likes Received:
    0
    Thứ 4, 05/05/2010, 22:56 ​
    Số lượng tài khoản nhà đầu tư nước ngoài tăng mạnh
    [​IMG]

    Đã có thêm 437 nhà đầu tư nước ngoài được cấp mã số giao dịch CK tại Việt Nam. Đặc biệt trong tháng 1, lượng nhà đầu tư tổ chức mới tăng mạnh với 63 tổ chức.






    Thông tin từ Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) cho biết, tính đến ngày 29/4/2010, Trung tâm đã cấp mã số giao dịch chứng khoán cho 14.026 nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có 1.276 nhà đầu tư tổ chức và 12.750 nhà đầu tư cá nhân.


    Riêng trong tháng 4/2010, đã có thêm 141 nhà đầu tư nước ngoài bao gồm 26 tổ chức và 115 cá nhân đầu tư nước ngoài được VSD cấp mã số giao dịch chứng khoán.


    Như vậy, tính từ đầu năm, đã có thêm 437 nhà đầu tư nước ngoài được cấp mã số giao dịch chứng khoán tại Việt Nam. Đặc biệt trong tháng 1, lượng nhà đầu tư tổ chức mới tăng mạnh với 63 tổ chức.


    So với cùng kỳ năm 2009, tổng số mã giao dịch được cấp cho nhóm đối tượng này đã tăng khoảng 8,8%, nhà đầu tư tổ chức tăng mạnh với gần 34% và nhà đầu tư cá nhân tăng khoảng 6,8%.


    Liên quan đến hoạt động và giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài, báo cáo mới cập nhập của Công ty Chứng khoán Thăng Long (TSC) đưa ra một chi tiết đáng chú ý: “Một sự ngạc nhiên thú vị là khi các báo cáo của các tổ chức nước ngoài tỏ ra khá bi quan về vấn đề lạm phát và thâm hụt thương mại, thì đó cũng là lúc các nhà đầu tư nước ngoài bắt đầu một chuỗi 2 tháng mua ròng tính tới hết tháng Tư”.


    Trong 4 tháng đầu năm, các nhà đầu tư nước ngoài mua khoảng 14.000 tỷ đồng (tương đương khoảng 737 triệu USD), bán 9.650 tỷ đồng (khoảng 508 triệu USD), và do vậy mua ròng khoảng 4.350 tỷ đồng (khoảng 229 triệu USD).


    Trong thời gian trên, giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài chiếm trung bình khoảng 6 – 8% giá trị giao dịch toàn thị trường. Nhà đầu tư nước ngoài mua ròng lớn tại nhóm ngành tài chính, sản phẩm công nghiệp và hàng hóa tiêu dùng.


    “Với mức PE hiện tại vào khoảng 11x, thị trường chứng khoán Việt Nam đang được đánh giá là khá hấp dẫn so với các thị trường khác trong khu vực trong con mắt nhà đầu tư nước ngoài”, TSC nhận định.
    Theo Minh Đức

    Vneconomy


  7. thichluotsong

    thichluotsong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2010
    Likes Received:
    56
    thụt lùi rùi anh Guci ơi, về 5x mới đau, liệu sắp tới thế nào anh?
  8. gucioo

    gucioo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 8, 2008
    Likes Received:
    0
    Không nói về điểm số tăng hay giảm, nhưng tâm lý TT như ngày hôm nay rất không thuận lợi cho những mã như DQC. Nói thật là Gu cũng đang kẹp DQC đây. Những đội mà Gu biết đang ôm hàng cũng đang kẹp và chưa quyết định thoát
  9. Bff_vn

    Bff_vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    984
    Gucioo ơi thế PIT và KSS thế nào?

    vào lại KSS được chưa?
  10. thichluotsong

    thichluotsong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2010
    Likes Received:
    56
    DQC thì em không sợ, em nó vẫn thường đi ngược thị trường xưa nay. Em đóng chốt 10x cuối năm rồi.

Share This Page