1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chú ý: VMC

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by 100dolarfund, Nov 2, 2007.

43 người đang online, trong đó có 17 thành viên. 04:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Manh_Hung

    Manh_Hung Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 28, 2002
    Likes Received:
    0
    Trích dẫn lại bài tranminh2406 cho chú bumchatbum[/b] đọc.

    Được Manh_Hung sửa chữa / chuyển vào 20:18 ngày 07/11/2007
  2. bumchatbum

    bumchatbum Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 3, 2007
    Likes Received:
    0
    Hô hô tôi không phải loại vô học, bố mẹ tôi cũng có dạy bảo tôi nên tôi không chửi như loại vô học tranminh2406 được, bác thông cảm, nhưng cái thằng ngu tranminh2406 nó không biết là tôi hỏi bác Manh_Hung giá tèo theo nhận định của bác chứ không phải hỏi đổng cả làng, hiểu chưa thằng ngu tranminh2406. Còn bác không dám nói nhận định của bác thì im mẹ nó đi cho được việc, trích với chả chiếc.
  3. stockaddict

    stockaddict Thành viên mới

    Joined:
    Jun 22, 2007
    Likes Received:
    0
    bác lí sự cùn vừa thôi chứ ,câu chữ của người ta rõ ràng thế rồi mà bác cứ cố tình hiểu sai theo ý bác nhằm đánh lạc hướng newbee ,chẳng hiểu bác được lợi gì mà vùi dập VMC ác thế ,còn về khoản nợ của công ty thì đấy là số tiền mà người mua nhà ứng trước nên công ty tính vào nợ ngắn hạn ( đây là cách làm phổ biến của các công ty xây dựng),khoản vay này công ty chẳng phải trả bất kì đồng lãi nào mà trái lại nếu tiến đo thi công không đòi hỏi vốn lớn công ty còn có thể dùng số tiền đó đem gửi ngân hàng lấy lãi chính vì thế bác nhìn vào báo cáo tài chính mới thấy chi phí lãi vay tài chính rất nhỏ, trong khi khoản lợi nhuận từ đầu tư tài chính cũng gần đủ để bù đắp cho chi phí tài chính đấy thôi.Mà em thắc mắc là sao bác nhiệt tình thái quá với VMC vậy trong khi bác nói là chẳng có lợi lộc gì thế mà bác săn tin VMC còn sớm hơn cả cổ đông bọn em, nghi lắm chẳng ai làm việc gì mà không có mục đích nhất là những con cáo già treen sàn chứng khoán



    Được stockaddict sửa chữa / chuyển vào 20:28 ngày 07/11/2007

    Được stockaddict sửa chữa / chuyển vào 20:29 ngày 07/11/2007
  4. khobackinh

    khobackinh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 27, 2007
    Likes Received:
    0
    Nghe các bác tranh cãi mới biết các bác chưa học đến nơi đến chốn rồi.VMC không tệ như mọi người tưởng tượng ra vậy đâu.Hãy để cho sự thật nhìn nhận về VMC một cách trung thực hơn
  5. bumchatbum

    bumchatbum Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 3, 2007
    Likes Received:
    0
    Ok bác.
    Câu "Theo danh sách chốt khi kết thúc đợt phát hành tăng vốn lên 65 tỷ", các cổ đông lưu ý đợt phát hành tăng vốn chưa kết thúc, khi nào kết thúc cũng là ngày chốt.
  6. thangrua

    thangrua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 23, 2005
    Likes Received:
    4,385
    Cổ đông VMC cũng lởm nhỉ, công ty sử dụng câu chữ dạng rối rắm, chưa cần xét đúng hay sai thì cũng phải gọi điện lên BLĐ mà yêu cầu giải thích cho rõ ràng chứ, quyền lợi sát sườn của mình lại để cho người khác phải lên tiếng hộ. => Pó tay.
    Thôi sang topíc mới cãi nhau đê
  7. minhhai1506

    minhhai1506 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 16, 2007
    Likes Received:
    0
    lập mịe hẳn 1 TOPPIC tranh luận rồi đánh nhau đê , hehe em làm trọng tài cho keke
  8. bluestock

    bluestock Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 29, 2007
    Likes Received:
    0
    Câu chữ cũng rõ rồi.
    - Sau khi niêm yết xong đợt 1 ( đến 65 tỷ) mới chốt danh sách tiếp Q4 hoặc Q1.
    - Ban lãnh đạo VMC đợt này đổi mới rồi. Nhìn VC2 sẽ rõ, đây là chủ trương từ VNC tổng. Họ học theo Lãnh đạo SDx đó. Các Bác chú ý sẽ thấy rõ.
  9. Manh_Hung

    Manh_Hung Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 28, 2002
    Likes Received:
    0
    Tranh thủ mà bán VMC trước khi Đại Gia kịp xả hàng !

    Để khẳng định ý định xả hàng của Ban Lãnh Đạo VMC cùng với các Đại Gia, tôi gửi lên đêy thông tin mới nhất về việc họ đăng ký xin phép bán cổ phần và chuyển nhượng quyền mua ra bên ngoài của 2 ông Phó Giám Đốc. Nếu VMC sắp chia chác tăng vốn cho cổ đông hiện hữu thật thì chẳng ai tự nhiên đem cổ phiếu ra bán:

    VMC: Ông Đỗ Mạnh Hùng, Phó Giám đốc đăng ký chuyển nhượng 33.190 quyền mua

    Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội xin thông báo về giao dịch quyền mua cổ phiếu của cổ đông nội bộ CTCP Cơ giới, lắp máy và xây dựng như sau:

    - Tên người thực hiện giao dịch: Đỗ Mạnh Hùng
    - Chức vụ: Phó Giám đốc
    - Mã chứng khoán chuyển nhượng quyền mua: VMC
    - Số lượng quyền mua trước khi chuyển nhượng: 33.190 quyền
    - Số lượng quyền mua chuyển nhượng: 33.190 quyền mua
    - Số lượng quyền mua còn lại: 0 quyền mua
    - Lý do chuyển quyền: Đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân
    - Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: Từ 6/11/2007 đến 20/11/2007


    VMC: Ông Hồ Công Tâm, Phó Giám đốc đăng ký bán 20.000 cp

    Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội xin thông báo về giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ CTCP Cơ giới, lắp máy và xây dựng như sau:

    - Tên người thực hiện giao dịch: Hồ Công Tâm
    - Chức vụ: Phó Giám đốc
    - Mã chứng khoán giao dịch: VMC
    - Số lượng cổ phiếu trước khi thực hiện giao dịch: 27.350 cổ phiếu</SPAN>
    - Số lượng cổ phiếu dự kiến giao dịch (bán): 20.000 cổ phiếu
    - Phương thức thực hiện giao dịch: Báo giá và thỏa thuận
    - Mục đích thực hiện giao dịch: Đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân
    - Thời gian dự kiến thực hiện giao dịch: Từ 6/11/2007 đến 31/12/2007

    Được Manh_Hung sửa chữa / chuyển vào 21:41 ngày 07/11/2007

    Đường dẫn tham khảo đây: http://www1.tas.com.vn:8080/EDMS/webcorannc.nsf/V_GenAnncByCompByCode?OpenView&RestrictToCategory=VMC&Count=15
  10. caothichcuu

    caothichcuu Thành viên mới

    Joined:
    Sep 5, 2007
    Likes Received:
    0

    Thằng ku Hoang_Hung này vừa ngu dốt lại vừa thất đức (định lừa NBs bán rẻ VMC đây mà) . Lý do tôi sẽ giải thích dưới đây:
    1/ Câu "theo danh sách chốt khi kết thúc đợt phát hành tăng vốn lên 65 tỷ" hoàn toàn chỉ rõ rằng khi kết thúc đợt tăng vốn lên 65 tỷ thì mới chốt quyền tăng vốn
    2/ Tỷ lệ phân phối 3.500.000CP/6.500.000CP=0,538
    Điều này đã rõ như ban ngày là 3,5 triệu cổ tăng thêm này sẽ chốt theo danh sách cổ đông khi kết thúc đợt tăng vốn lên 6,5 triệu cổ. Nghĩa là các bác mua VMC trong thời gian tới vẫn được hưởng quyền mua CP phát hành thêm tỷ lệ 0.538 này.

    Thế mà thằng cu HH vẫn còn già mồm tru tréo thì không thể tưởng tượng được cộng đồng CK TTVNOL lại có thằng vô liêm sỉ đến như vậy.

    Chúc mừng các CĐ của VMC, với thông tin tuyệt vời về đợt tăng vốn này thì các bác có thể yên tâm kê cao gối ngủ và lợi nhuận sau 6 tháng nữa sẽ không dưới 50% đâu





    Được caothichcuu sửa chữa / chuyển vào 23:32 ngày 07/11/2007

    Được caothichcuu sửa chữa / chuyển vào 23:36 ngày 07/11/2007

Share This Page