Dã man

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khocloc68, Jan 12, 2010.

756 người đang online, trong đó có 302 thành viên. 11:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. fireflybored

    fireflybored Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 30, 2009
    Likes Received:
    0
    Thế 2000 tỷ đấy không mang ra phang các con khác hả ông. Nên nhớ giá SSI cao tầm gần nhất sàn đấy. Tiền đấy mà đánh lên những mã nhỏ thì khéo tăng CE cả tháng ấy chứ.
    :p:p:p:p:p:p
  2. rulebreaker

    rulebreaker Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 23, 2006
    Likes Received:
    33
    Thằng HSBC ở Hồng Kông thì chửi chứng khoán Việt Nam, Khoai Tây và Thằng HSBC Bố ở Việt Nam thì múc nửa triệu BVH. Còn cách nào kiếm tiền dễ hơn thế không???[:D][:D][:D]
  3. khocloc68

    khocloc68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 27, 2009
    Likes Received:
    0
    Tin tiếp theo

    Bom xăng
  4. huynhhieu858

    huynhhieu858 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 29, 2009
    Likes Received:
    0
    lảm nhảm
  5. khocloc68

    khocloc68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 27, 2009
    Likes Received:
    0

    Tin tiếp theo: Pha loãng cổ phiếu ngân hàng


    NHNN yêu cầu các TCTD phải hoàn thành kế hoạch tăng vốn điều lệ năm 2010
    [​IMG]

    Chậm nhất ngày 31/3/2010, các NHTM phải có văn bản báo cáo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (qua Cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng) về việc tăng vốn điều lệ của đơn vị.


    [​IMG] Ngân hàng tăng vốn: Lớn, bé cùng lo!
    [​IMG] Ngân hàng chạy nước rút tăng vốn

    Hôm nay (ngày 14/01), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có văn bản số 397/NHNN-TTGSNH yêu cầu các Ngân hàng thương mại Nhà nước, Ngân hàng liên doanh, Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn 100% vốn nước ngoài, TCTD phi ngân hàng không phải là TCTD phi ngân hàng cổ phần xây dựng kế hoạch tăng vốn điều lệ năm tài chính 2010.
    Theo đó, các TCTD trên khẩn trương xây dựng Kế hoạch tăng vốn trong năm tài chính 2010 trình các cấp có thẩm quyền thông qua theo quy định hiện hành. Trong kế hoạch này nêu rõ tiến độ thực hiện tăng vốn và phương án xử lý trong trường hợp TCTD không đạt được mức vốn này.
    Chậm nhất ngày 31/3/2010, có văn bản báo cáo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (qua Cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng) về việc tăng vốn điều lệ của đơn vị, trong đó báo cáo cụ thể về: Kết quả việc thực hiện tăng vốn năm 2009; kế hoạch tăng vốn điều lệ năm 2010; đề xuất biện pháp xử lý với những trường hợp không đảm bảo mức vốn quy định.
    Cùng ngày, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có văn bản số 398/NHNN-TTGSNH yêu cầu Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh thành phố chỉ đạo các TCTD ngân hàng thương mại cổ phần (không bao gồm Ngân hàng thương mại Nhà nước đã cổ phần hóa), TCTD phi ngân hàng cổ phần, Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở có trụ sở chính trên địa bàn triển khai các công việc: Báo cáo tình hình tăng vốn điều lệ năm 2009 theo chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước;
    Đồng thời, xây dựng kế hoạch tăng vốn trong năm tài chính 2010 trình cấp có thẩm quyền của TCTD thông qua theo quy định hiện hành. Trong đó nêu rõ tiến độ thực hiện tăng vốn và phương án xử lý trong trường hợp TCTD không đạt được mức vốn này.
    Chậm nhất ngày 15/4/2010 các địa phương phải có văn bản báo cáo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước các vấn đề liên quan trong việc tăng vốn điều lệ của các TCTD.


  6. suangoncuabe

    suangoncuabe Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 26, 2009
    Likes Received:
    0
  7. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2009
    Likes Received:
    1,759
  8. nmtuanomc

    nmtuanomc Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Down bác ơi
    nếu mai up thì TT sẽ tăng mạnh, mai down thì..!
  9. khocloc68

    khocloc68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 27, 2009
    Likes Received:
    0
    tuần sau mới kinh khủng, các em nằm sàn hết

Share This Page