1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đầu cá

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by daigiabaclieu, Nov 4, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 04:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Luotsong2017

    Luotsong2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2017
    Likes Received:
    206
    Về bản chất nó đã vượt cản 1 lần rồi là phiên 12.11 nhưng phiên hôm qua lại xuống (Nếu tính cả cổ tức bằng cổ phiếu mới chia)
    thatnhudem and daigiabaclieu like this.
  2. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2010
    Likes Received:
    46,198
    SAB GMD..............các em hại anh em rầu !!!:))
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Nov 14, 2018, Bài cũ: Nov 14, 2018 ---
    15 là chạm thành-------> mút
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Nov 14, 2018 ---
    Xét về dòng tiền em nó vẫn ko bằng ANV FMC bác ợ
    --- Gộp bài viết, Nov 14, 2018 ---
    Ví dụ những em nào vại anh ?
    --- Gộp bài viết, Nov 14, 2018 ---
    TT chung đuôi cá,nhưng nhiều cp đầu cá mừ
    --- Gộp bài viết, Nov 14, 2018 ---
    Chuẩn-Tiền chỉ vào 1 số cp và vài em trụ thôi-còn lại bọn nó đi du lịch hết rầu
    Luotsong2017, Rolex4646 and nhpu1 like this.
  3. trandangtu_hd

    trandangtu_hd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 4, 2017
    Likes Received:
    2,337
    Bác bơ ơi. Bác dự TNG chỉnh về 19.2 ạ. Hnay nó về rồi ạ. Có gọi là TNG đã chỉnh ko ạ. Hay xác định thêm để vào hàng ạ.
  4. taikhoan123456

    taikhoan123456 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 3, 2010
    Likes Received:
    5,736
    Ông chém GMD lên 40 ở TOP của tôi chưa chán à? Phán cái éo gì thì cũng phải có lý tí chứ. Về kỹ thuật nó vượt 32-33 là ổn để hướng về đỉnh cũ 35-36, để lên 40 chắc phải có câu chuyện riêng + TT phải tốt lên. Nó vượt Fibo 61.8 nên sẽ nhanh chóng hướng về vùng 32 dưới sự giúp sức của Tây Lông, sẽ mua đủ ro om 5.6 triệu cổ nữa. Nói chung GMD để tránh bão chứ lãi to thì xin mời sang IDI CMX mà múc.
  5. Ray_MT

    Ray_MT Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2017
    Likes Received:
    438
    NTC vào thân cá chưa bác avocado :D
  6. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2010
    Likes Received:
    46,198
    Mời anh em 3 cái sới này ly ~o) cà phê sửa đậm đặc nhé !Thị trường dòng tiền lớn rút ra tuy nhiên vẫn có những cổ phiếu ngược gió ngược nắng để ae iêu !!!Hãy chọn nó như chọn vợ nha các bạc !!!**==
    Rolex4646 and nhpu1 like this.
  7. duyhung98

    duyhung98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 2, 2010
    Likes Received:
    268
    Chúc bạn ngày mới thật vui. Bạn xem giúp PVS và STB .
  8. misami

    misami Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2003
    Likes Received:
    481
    Bác Bo ui cho nhận đinh con CTG va PLX nhoá. Thanks.
  9. taikhoan123456

    taikhoan123456 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 3, 2010
    Likes Received:
    5,736
    Bác dậy sớm ghê! Nay mình bình luận việc bắt đáy cp ngân hàng? tớ thấy P/e của nhiều cổ khá thấp rồi. Hiện VNI đang trên bờ vưc phá sản, nếu hôm nay VCB thủng 53, ACB thủng 27.5 BID thủng 29.8, Gas thủng 90, VIC thủng 95... thì VNI sẽ là thảm họa.
    E thấy CP ngân hàng đang có 1 số vấn đề gì đó, có vẻ như là cơ học, giống kiểu như bị người ta ép xuống chứ ko phải nó giảm theo tính chất thị trường. Có vẻ vì Basel II, và động lực tăng trưởng 2018, nới Ro om ngoại khiến Nhà tạo lập, có thể ở đây là Nhà nước chỉ đạo một số đội ép Giá cp ngân hàng để phát hành cho Nước ngoài thành công. Vụ BID bán CP cho Ha na Hàn QUốc, giá có thể chỉ quanh quẩn vùng 28, vụ VCB bán cho Sing.... Nói như vậy bởi vì Rõ ràng BẠNK CHƯA BAO GIỜ CÓ P/E THẤP NHƯ HIỆN NAY, THỊ GIÁ BANK GẦN NHƯ BẰNG GTSS. đây là điều rất bất thưởng theo thông lệ quốc tế, và cũng bất thường với chính TTCK VN ngay khi nợ xấu rất cao, các ngân hàng ko hề chia cổ tức nhưng thị giá cũng chưa bao giờ thấp như hiện nay nếu tính trên EPS và cổ tức.
    Vấn đề là bắt đáy cp NH ở giá bao nhiêu, liệu đáy đợt này có thấp hơn đáy đợt trước ko? tớ thì tớ nghĩ là ko khi RSI vẫn đang ở mức tích cực hơn đáy đợt trước nhiều nhưng giá thì đã tiến gần về vùng đáy đợt trước trừ BID.
    Câu chuyện Media đưa ra về việc nợ xấu tăng mạnh có thể nghĩ theo 2 hướng, 1 là ngân hàng cố tình chuyển để dự phòng 2019 vì năm nay ông nào cũng lãi lớn, hai là media đưa ra theo định hướng của Nhà nước nhằm ép giá cơ học thị giá. Nếu xét về góc độ nợ xấu thì rõ ràng ACB phải là ngân hàng tốt nhất hiện nay nhưng giá nó vẫn giảm, ACB quản trị nợ xấu cực tốt, lại là ngân hàng tư nhân....Như vậy có thể đánh giá bài báo Media về nợ xấu là có mục đích và có thể là do Nhà nươc định hướng chung rồi.
    Ép Bank vậy, nhưng ko thể đánh chuột vỡ bình, tớ vẫn tin là vùng 860-885 là đáy của năm nay và có thể là cả sang năm, tuy nhiên VNI muốn lấy lại mốc 1200 ps thì còn mất nhiều năm nữa!
    fishit, nhpu1, daigiabaclieu and 2 others like this.
    daigiabaclieu đã loan bài này
  10. trandangtu_hd

    trandangtu_hd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 4, 2017
    Likes Received:
    2,337
    Bác bơ soi hộ em TNG vào thêm hàng được chưa ạ??
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page