1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Eo biển xanh

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by johnherry, May 17, 2012.

1828 người đang online, trong đó có 731 thành viên. 10:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. LeThao2206

    LeThao2206 Thành viên tích cực

    Joined:
    Mar 26, 2011
    Likes Received:
    10
    Lo gì, đặc điểm của mấy con họ S này là khi chạy sẽ bắt đua trần, ăn thua có dám đua không. Mình quay lại với họ nhà S thôi, xoay qua lại kiếm ăn, có lỗ thì cứ lỳ để đó, nhất là con Ha, thế nào cũng lên lại. Lên tàu lạ, lõm hết 1 mớ, hic. Chừa!!!
  2. __Scarlett__

    __Scarlett__ Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 17, 2012
    Likes Received:
    0

    Xem lại qui định giá chuyển đổi và thời gian chuyển đổi trái phiếu > cổ phiếu.
  3. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,777
    Uhm, a cũng đang cố đây, nhìn dài hơi thì sẽ thấy những khó khăn trước mắt chỉ là thử thách thôi.

    À, nay có thêm 1 ý để trả lời em về vụ nhận xét a K: anh ấy là 1 người Empower (nghe anh trợ lý mới của anh ấy nhận xét thế).

    con VNi500 nay khớp nhiều ghê. Em nghĩ nó sẽ có bull trong hôm nay hoặc 1,2 phiên tới ko?
  4. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,777
    À, ra là vụ ấy. để cuối tuần em ngồi xem lại coi thế nào:-bd
  5. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 3, 2010
    Likes Received:
    2,069
    Là có khả năng ah... ko biết em hiểu từ đó đúng ko?~X~X~X

    Còn con VNI500, thì em nghĩ chỉ đỡ thôi, khó có bull mạnh[r2)]
  6. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,777
    Anh cũng ko dám chắc, nhưng nếu miêu tả khả năng thì ngta sẽ dùng power chứ nhỉ. còn chữ empower chắc là để chỉ 1 người sẵn sàng dùng người khác, trao cho người khác quyền lực để họ làm việc.
  7. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,777
    nhìn tt có vẻ ổn rồi các ae nhỉ?

    Nay[r2)][r2)][r2)] sớm thôi
  8. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    68,237
    Uhm người lãnh đạo giỏi đâu nhất thiết phải giỏi mà là cách họ dùng người giỏi

    TT tăng kinh nhỉ, canh cận CL nhé anh>:)>:)
  9. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    68,237
    @ballua bán mịa hết rồi ah:))
  10. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2011
    Likes Received:
    138
    Đánh kiểu nâng mạnh, đạp cũng mạnh thì việc say sóng là bình thường mà :-":-":-"

Share This Page