1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

FPT baby three

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by HNdautucolai, Mar 14, 2025.

158 người đang online, trong đó có 63 thành viên. 06:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. HNdautucolai

    HNdautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2024
    Likes Received:
    744
    FPT em không hiểu sao lại giảm mạnh thế , em thấy một anh phân tích rất hay về FPT. Nên hôm nay em mua FPT giá 132.

    EPS năm nay của FPT là 6.4 nếu tăng trưởng 20%. P/E = 20.5 . Mua được cho một cổ công nghệ
    Room ngoại hở ra gần 80tr cổ, cổ khác em không biết chứ riêng FPT ngoại bán rồi sẽ quay lại mua. Và nếu thị trường nâng hạng thì FPT sẽ được ngoại mua full. Lúc đó thì giá lên bao nhiêu em không biết.
    FPT còn xuống nữa, em sẽ mua nữa. Mua đến khi hết tiền thì thôi. Em chẳng sợ, giống như yêu 1 cô gái thôi. Cứ yêu hết mình thôi.
    Bonmua likes this.
  2. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2024
    Likes Received:
    4,423
  3. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 31, 2015
    Likes Received:
    7,320
    FPT tây đợi lâu không thấy con AI nào nên bán ghê răng quá.:)
    hoangquan1712 likes this.
  4. HNdautucolai

    HNdautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2024
    Likes Received:
    744
    Em chả biết gì về AI , có thể nói em điếc không sợ súng. Nên em mua, chứ chắc mọi người không ai dám mua.
  5. TVSIABSSSI

    TVSIABSSSI Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 8, 2020
    Likes Received:
    4,173
    Nếu nó đang đà xuống thì có thể quan sát chứ cũng không vội, FPT đã hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn trước rồi, giờ là lúc xuống và nhường sân khấu cho dòng khác
    Nguyenthanhvan and hoangquan1712 like this.
  6. mattrang0102

    mattrang0102 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 19, 2020
    Likes Received:
    120
    dưới 120 mới vào dc
    ngock and hoangquan1712 like this.
  7. hoangquan1712

    hoangquan1712 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2017
    Likes Received:
    673
    Chuẩn rồi bác, cổ phiếu như FPT giờ câu chuyện hấp dẫn hết, FPT đối mặt với câu chuyện tăng trưởng mới, mà thấy anh Bình chém AI với bán dẫn suốt nhưng méo ra được sản phẩm nào cụ thể, thì phải chiết khấu kỳ vọng đi thôi, trở về đúng với thực tại, chờ 120 lên tàu ko muộn hoặc có thể ko có giá đó nhưng cũng chả vội làm gì :drm4
    ChungKhoanLove likes this.
  8. TungHoanh

    TungHoanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 18, 2011
    Likes Received:
    3,697
    eps 6k , pe 20.5 = 123 K . Mua giá 132 cầm đến cuối năm cho kỳ vọng 123 k ah bác ;))
  9. HNdautucolai

    HNdautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2024
    Likes Received:
    744
    Các bác biết nhiều quá nên nhìn đâu cũng sợ nhỉ. Em thì cứ mù tịt.
    --- Gộp bài viết, Mar 14, 2025, Bài cũ: Mar 14, 2025 ---
    Em đâu biết gì đâu, như STB lúc về 27 rồi 31 32 ai ai cũng nói nhưng em kệ cứ mua. Và nay em bán 1/2 qua mua FPT rồi. Em mù tịt nên em chả biết gì, cứ thấy ai nói hay là mua thế đó
  10. TungHoanh

    TungHoanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 18, 2011
    Likes Received:
    3,697
    vậy ah , chúc bác lồi mồm nhé :D

Share This Page