1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khai cuộc !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by quangnhatno1, Feb 26, 2015.

143 người đang online, trong đó có 57 thành viên. 01:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Chuongnguyen8668

    Chuongnguyen8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 26, 2015
    Likes Received:
    1,218
  2. Thuy Trang

    Thuy Trang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 6, 2014
    Likes Received:
    4,658
    Mới làm giấy khai sinh mới hả bác?
  3. lhcuong

    lhcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 29, 2011
    Likes Received:
    3,535
    Thanks pak...DPM trước mắt cũng tăng trên 30% lên 39.x trở lên với lực gom đều tay của tây lông và quỹ, kèm theo tự doanh 1 số cty Ck....nếu trong dòng Bluechip giữ vững đà tăng thì DPM cũng là ok đấy....DPM khả năng năm nay lấy lại nhịp tăng tưởng lại vùng đỉnh cao 4x hay 5x trong năm nay...trước mắt anh em ai muốn chắc ăn thì đầu tư DPM là cũng là hợp lý....:-bd
    lhcuong đã loan bài này
  4. hongquan90

    hongquan90 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Sep 16, 2014
    Likes Received:
    49
    Bác Nhật xem PXS có được k nhỉ? Dầu khí bắt đầu nóng rồi :drm4
  5. investorconer

    investorconer Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 2, 2014
    Likes Received:
    2,509
  6. vietmoney

    vietmoney Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 22, 2009
    Likes Received:
    2,864
  7. ngocdt3

    ngocdt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 24, 2007
    Likes Received:
    16,094
    hóng xem lên đc 65x k hay test lại 55x :(
  8. cophieu319

    cophieu319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 12, 2014
    Likes Received:
    1,314
    Ngân hàng bổ sung STB ,bđs e bổ sung HQC.Hàng đầu cơ từ ngày mai sẽ chạy tít cùng cp ngân hàng đẩy qua 600 điểm nhẹ nhàng
    ThanTuDo likes this.
  9. Bogiaa

    Bogiaa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    5,384
    AAA được không Nhật ơi. Tích lũy khá tốt!!
  10. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2010
    Likes Received:
    16,568
    AAA đang trong quá trình đè gom giai đoạn cuối,chart đi khá mềm mại !
    Con này tôi cutlose sau khi thủng qua ngưỡng 8%,đang gom lại 1 ít trả món nợ cũ đợi khi nào có tín hiệu rõ ràng sẽ vào gấp thếp !
    Đoạn này tôi dồn trọng binh vào list hàng đầu pic.
    Sẽ pm bác 1 mã sẽ là tâm điểm sóng HO trước 8/3 !
    F319_8888, Bogiaa, hbtsd and 2 others like this.

Share This Page