Khốn nạn KLS

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by abcdef7, Oct 16, 2008.

706 người đang online, trong đó có 282 thành viên. 07:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. aha01

    aha01 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 7, 2006
    Likes Received:
    937
    Chú éo theo dõi mua thì chết thật rồi,
  2. abcdef7

    abcdef7 Thành viên tích cực

    Joined:
    Sep 5, 2007
    Likes Received:
    2
    Đù má, đầu quí 3 còn 250 tỷ tiền mặt, quí 3 sóng lớn 36x lên 56x, lại thêm mấy sóng nhỏ nữa, thế mà kiếm được có 260 triệu tiền lãi, thế thì hy vọng gì ở đám tự doanh đầu đất của KLS hả kụ
  3. abcdef7

    abcdef7 Thành viên tích cực

    Joined:
    Sep 5, 2007
    Likes Received:
    2
    Hàng sale off ê hề đấy , mời cụ vào mà hốc
  4. baonorman

    baonorman Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    0
    Đúng, nhất trí với bác, phải đuổi cổ hết đám ăn hại đó đi. Từ đáy 366 lên đến giờ mà chúng nó kiếm được có 260tr. Cái đám đầu bã đậu đấy em nghi ngờ là còn ko kiếm nổi xu nào, lỗ sặc tiết ấy chứ, lãi 260tr, chắc là nhờ môi giới thôi.
    Nhưng sao bác lạc quan thế, 9.5 cơ à? Em thì nghĩ là khả năng về 5.9 rất rất cao đấy.
  5. mrpumpkin

    mrpumpkin Thành viên mới

    Joined:
    Sep 11, 2008
    Likes Received:
    0
    *** bọn tự doanh cty này chắc toàn bọn ngu, tình hình dễ kiếm ăn thế mà éo làm được gì, chắc ngu quá toàn bị bọn tự doanh khác làm giá sau đó xả phân vào đầu.



    Được mrpumpkin sửa chữa / chuyển vào 13:58 ngày 16/10/2008
  6. vamco

    vamco Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 27, 2004
    Likes Received:
    0
    Em có một tỷ đồng mà lãi được 500 triệu đồng! bọn tự doanh này đúng là cái đầu toàn là bã đậu! Lấy tiiền vốn đó gởi tiết kiệm có phải đã được hơn số đó không?
  7. ntpthaolan

    ntpthaolan Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 26, 2007
    Likes Received:
    65
    Tôi nghĩ là KLS có lý do của nó đấy, nó để dành lãi vào quý IV đấy, khi đó nó bán CP cho cổ đông chiến lược dễ dàng hơn, mua giá này cũng chẳng phải nghĩ nhiều đâu. Các bác ko thấy vô lý là quý 3 thị trường sôi động như vậy các Cty CK phải lãi nhiều chứ nhỉ, quý 2 đến SSI còn lỗ mà KLS ko lỗ mà lợi nhuận của SSI quý 3 có rồi đó, cũng Ok đấy chứ. Chắc chắn bọn KLS này có trò gì đấy. Các bác cứ chờ đi, trò hay sẽ bị lộ sớm thôi.
  8. abcdef7

    abcdef7 Thành viên tích cực

    Joined:
    Sep 5, 2007
    Likes Received:
    2
    Để dành cái gì, 250 tỷ tiền mặt đầu quí 3 đến cuối quí vẫn còn 216 tỷ, tiền để mốc đó éo làm ăn được gì. Đống cp mua giá cao từ quí 2 vẫn còn nguyên mà chưa được trích dự phòng giảm giá xu nào. So sánh với SSI á, quí 3 SSI lãi 281 tỷ, gấp gần một nghìn một trăm lần KLS đấy cụ ợ
  9. cai_cun

    cai_cun Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2004
    Likes Received:
    629
    Sao bác lại đi so SSI với KLS? Không đồng hạng nên giá nó mới khác nhau thế chứ.
    KLS chắc chắn có đột biến vào cuối năm 2008. Nhưng giá phải về 10 thì mới nên mua
  10. Huunhoc

    Huunhoc Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 4, 2006
    Likes Received:
    0
    Để dành lãi bằng cách nào hả bác?? hay là khi 550 không bán đển dành QIV về 400 bán cho lãi??. Em nghĩ tụi tự doanh mua mấy con đỉnh như: KKC, rồi sau đó bán đáy.

Share This Page