1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Phục hận

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by gucioo, May 18, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
356 người đang online, trong đó có 142 thành viên. 06:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Epsilon333

    Epsilon333 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 14, 2009
    Likes Received:
    923

    chuẩn nhẩy
  2. KingNerro

    KingNerro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 18, 2010
    Likes Received:
    0
    Liệu có phục hận được không các bác. Giao dịch thế này sợ quá
  3. KingNerro

    KingNerro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 18, 2010
    Likes Received:
    0
    Liệu KSS có trụ được mốc 65 không bác Gucioo ơi
  4. trungcut

    trungcut Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 29, 2010
    Likes Received:
    0
    Ngày mai là ngày bắt đáy rồi, yên tâm nhé
  5. dhng

    dhng Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 14, 2010
    Likes Received:
    402
    KSS phải về lại 5x thì mới bật lên mạnh được
  6. hoacatcanh

    hoacatcanh Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 9, 2010
    Likes Received:
    0

    Toàn TT đang xấu cổ phiếu nào cũng tiêu .Giờ không được giao động nếu chúng ta cùng đoàn kết phụ giúp bác GU lái tàu thì chẳng có gi phải hoảng lên .
    KSS giá này chẳng có gì phải xoắn lúc mới lên sàn nó cũng qua 6X rồi
  7. queen79

    queen79 Thành viên tích cực

    Joined:
    May 7, 2010
    Likes Received:
    1
    Vào hôm qua giá cao quá, hôm nay kss lại rơi tự do, em hãi đến ngày t+
  8. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 25, 2010
    Likes Received:
    0
    Chà, "đẹp trai, lãng mạn nhất sàn" mà cũng đầu gấu nhỉ.
  9. phuongps

    phuongps Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2007
    Likes Received:
    24

    Có xuống 1x mà bật lên 12-15x thì cũng không có gì phải quan tâm xuống bao nhiêu nữa. Nói chung, TT đang bị đánh xuống chứ KSS giá này thì cứ yên tâm giữ cổ, P/E-2010 với cp khoáng sản <7-8 thì quá an toàn rồi.


    Sau cơn mưa trời lại sáng!
  10. LenhHoXu

    LenhHoXu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 25, 2010
    Likes Received:
    0
    ôi giời cái lại chó sủa càn, cái thằng daivietck đi đâu cũng bị nguời ta ném đá mà không biết nhục.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page