1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mai tăng 15đ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Serious40a, Apr 15, 2024.

426 người đang online, trong đó có 170 thành viên. 23:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Serious40a

    Serious40a Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2022
    Likes Received:
    6,032
    Sao hôm nay đạp mạnh vậy? Để hốt hàng chứ sao. Giờ đến cuối tuần tăng điểm nhé
  2. gianghot

    gianghot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2014
    Likes Received:
    2,213
    Giảm sao tăng vậy, mạnh dạn dự đoán sáng giảm 10 điểm chiều tăng 50 điểm
  3. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,267
    Mai Tăng 200 điểm nhé.
  4. atula77

    atula77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 30, 2014
    Likes Received:
    2,237
    Cầm máu là mừng rồi,tăng mạnh sợ lắm.
  5. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2021
    Likes Received:
    3,717
    đúng là sòng bạc
    nghỉ đi các cụ
  6. liuqi

    liuqi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 24, 2021
    Likes Received:
    3,841
    Múc húc xúc, nhưng lúc bảng điểm sàn như thế này là cơ hội, a e ko j phải sợ :)))
  7. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2011
    Likes Received:
    10,872
    ba hôm mới được 200
    mai tăng 69.96 điểm thôi nhé=))=))=))
  8. Serious40a

    Serious40a Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2022
    Likes Received:
    6,032
    Thời loạn mới sinh hào kiệt các bác
  9. suti2017

    suti2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 13, 2020
    Likes Received:
    3,456
  10. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2019
    Likes Received:
    27,435
    Vì sao chứng khoán Việt Nam bất ngờ lao dốc với hàng trăm mã giảm sàn?
    16:31 | 15/04/2024Nhà phân tích chứng khoán nhận định thị trường chứng kiến phiên 15/4 giảm sâu 60 điểm đến từ hội tụ nhiều yếu tố tiêu cực, áp lực bán dâng cao.
    Bình luận về diễn biến đầy bất ngờ, theo ông Bùi Văn Huy, Giám đốc Chi nhánh TP HCM của Chứng khoán DSC, thực chất phiên giảm điểm hôm nay (15/4) không quá bất ngờ nếu dựa trên bối cảnh trong nước và thế giới. CPI của Mỹ tiếp tục tăng và lộ trình hạ lãi suất sẽ chậm hơn kỳ vọng. Đồng USD tiếp tục mạnh lên, thị trường hàng hóa tăng mạnh. Cùng với đó là xung đột địa chính trị tiếp tục leo thang.
    Về trong nước, thị trường đang chịu áp lực về yếu tố tỷ giá, khối ngoại liên tục bán ròng, dự nợ margin hiện rất cao. Thị trường đã có sự suy yếu từ trước mặc dù điểm số hồi phục cuối tuần qua.

Share This Page