Phiếm đầu xuân!!!!!!!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by rongdo007, Feb 13, 2015.

663 người đang online, trong đó có 265 thành viên. 19:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khanhbd

    khanhbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    8,472
    Thân chúc các bạn và gia đình đón một năm mới AN LÀNH, HẠNH PHÚC, PHÁT TÀI, PHÁT LỘC @};-@};-@};-@};-@};-
    Johnny Ng đã loan bài này
  2. khanhbd

    khanhbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    8,472

    Cám ơn mọi người vì những lời chúc tốt lành, những lời chúc rất hay và nhiều ý nghĩa @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
    [​IMG]
  3. NGAYMAITROILAI SANG

    NGAYMAITROILAI SANG Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 18, 2014
    Likes Received:
    23,943
    Chúc mừng năm mới
    Chúc cả nhà Vạn Sự Như Ý
    Chúc mua may bán đắt
    :drm4:drm4:drm4
    @};-@};-@};-@};-@};-@};-
    @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
  4. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2014
    Likes Received:
    18,873
    Thanks cụ ! Đơn giản nhưng rất hữu ích và thực tế ! :)
  5. labatvi_nana

    labatvi_nana Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Oct 14, 2014
    Likes Received:
    627
    Say tiền hay wá bác rồng ui. Năm mới say sưa cả năm nhé.
  6. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Likes Received:
    69,257
    Chào tất cả bạn bè quý mến!

    Không còn bao nhiêu thời gian nữa TT lại mở cửa, một phiên đầy bí ẩn của khởi đầu một năm đầy ẩn bí được khởi động theo năm mới của lịch tết cổ truyền, nhìn lại một năm đã qua với bao mênh mông khắc khoải mơ ước chưa thành, nhưng nếu ta tạm hài lòng bản thân thì TT vẫn có ý nghĩa, buồn có vui có đan xen lẫn lộn, và cảm giác này không phải của riêng ai, mà đó là bao trùm mọi thành viên tham gia TT dù lớn hay nhỏ, cũng giống như xuân về lẻ ra lòng người phải vui, nhưng " Cuộc đời là mộng huyễn, sau khung cửa sổ là một thân phận " tài khoản cũng vậy không ai giống ai cả, chỉ có ta mới hiểu chính ta. Quá khứ đã chết, tương lai nó chưa sanh, sống vui cho hôm nay đi bạn.

    Xin kính chúc toàn thể Ban Quản Trị diễn đàn và tất cả anh chị em cùng gia quyến một năm mới đầy sức khỏe, may mắn và luôn thành công mãn nguyện với thị trường.

    Bốn phiên trước tết TT giữ sắc xanh đẹp, rộng hơn là 8 phiên cuối cùng năm cũ trong đó có 7 phiên xanh và 1 phiên chỉnh đỏ nhẹ nhàng, thông thường sẽ có một phiên bán nhiều để rút tiền ra kịp cuối năm làm cho chỉ số chung xấu, nhưng năm vừa qua hiện tượng này không có nhiều, không có không phải là tiền chịu ở lại hoàn toàn lấn áp, có chăng rút ra là thói quen của nhiều nhỏ lẻ, mà đúng hơn là nghiêng về hàng nằm đâu đó nhiều hơn của nhà tạo lập TT lớn. Đây là một ý đồ tốt của họ cho TT và tốt cho họ sau tết một chút, nhưng lại có khi là thảm họa ngắn hạn cho nđt quá cầu toàn và thiếu kiên nhẫn trong trước và sau tết đang cầm tiền.

    Nhà cái là bậc thầy về tâm lý và hiểu biết nhỏ lẻ về tâm linh lấy lộc lấy hên cho năm mới bắt đầu, vì thế sắc xanh sẽ tồn tại cho ngày hay thêm đôi chút tuần đầu tiên, kề liền sau đó e rằng TT phải chỉnh, chỉnh thông thường của quá trình đi lên, chỉnh để cho TT lại phức tạp và khó đoán, ru lên toàn cảnh lại chán nản và lạc nhịp khóc than, vì chỉ có như thế mới lại sàn lọc và chắc chắn, chứng khoán hiện nay là như thế khốc liệt lắm cách chơi của họ, chỉ cầu mong là sau bao nhiêu thử thách thì mới thái bình đàng hoàng hơn, bền vững hơn đẹp hơn.

    Chắc là vẫn không khác trước mấy, bán xanh mua đỏ là đúng nhịp, đua ce hưng phấn thường khó thành đủ cho T3.
    Nhìn lâu hơn chủ đạo vẫn là lên trong rung lắc, ( Tạm thời chưa nhìn thấy đủ cơ sở để TT quay lại dowtrend ) cũng hy vọng là xanh tròn đều trải rộng hơn, khi dòng đầu cơ quen thuộc chưa có đỉnh thì đỉnh TT chung cũng chưa có, và dòng P còn là ẩn số chưa lên thì đỉnh cũng chưa lòi ra. Bạn cứ vui chơi đúng nhịp, khi nào cần thiết hay có biến cố gì mình sẽ xuất hiện, và khi nào đánh hơi thấy đỉnh thì mình sẽ hú bạn biết, quan trọng là bạn rút kinh nghiệm ra chưa khi bán gần đỉnh hay đỉnh để rồi chờ vùng đáy, hay bạn lại kẹt vào những con sóng nhỏ lăn tăng chính giữa hai đầu đỉnh đáy, và không còn tiền mua vùng đáy, mà lại chờ cp của ta huề vốn trong đau khổ và hối tiếc mất cơ hội.

    Chỉ là chém gió cho vui và tham khảo là chính nhe bạn, tài khoản bạn bạn biết và tự xử lý, nhưng nhớ là nương theo TT và đừng bắt TT phải theo ý mình, đó là tất cả của TT hiện nay.
    Xin cảm ơn bạn và chúc an lành, tâm tịnh vui vẻ thoải mái với chứng trường.>:D<

    [​IMG]

  7. thangtranpro

    thangtranpro Thành viên mới Not Official

    Joined:
    Oct 16, 2014
    Likes Received:
    20
    Cảm ơn bác. Mong bác luôn sát cánh cùng anh em trong đoạn đường sắp tới. Cheerrss
  8. Zephyrus

    Zephyrus Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2014
    Likes Received:
    19,756
  9. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2011
    Likes Received:
    12,015

    Cảm ơn chia sẻ nhận định TT của Khavienthanh nhân ngày đầu năm mới ! @};-
    Xin chúc bạn và gia đình bạn Năm mới dồi dào sức khoẻ , hạnh phúc , và nhiều niềm vui mới @};-
    Xin chúc Mod Rong và ace đang trong nhà Mod Rong đón một năm đầy thắng lợi, và may mắn ! @};-
  10. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,869
    Johnny Ng đã loan bài này

Share This Page