Sốc! - JVC - MÚC!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by EURO2008, Jun 17, 2015.

53 người đang online, trong đó có 21 thành viên. 03:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. EURO2008

    EURO2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2008
    Likes Received:
    331
    Kể cũng lạ, có những sự trùng hợp kỳ lạ diễn ra trên thị trường lặp đi lặp lại các bác nhỉ.

    Ngày xưa DVD cũng là 1 loại đĩa thịnh hành, nhà nào cũng có cái đầu DVD tàu, nhưng từ khi có các phương tiện như Blu-ray, HD Box ra đời và thịnh hành thì DVD không còn thông dụng, cổ phiếu DVD lao dốc không phanh rồi bị loại khỏi sàn.

    JVC cũng là một hãng điện tử nổi tiếng với Tivi hiệu JVC nhưng không thể cạnh tranh nổi với Samsung, LG của Hàn xẻng nên cũng đi vào dĩ vãng, cổ phiếu JVC cũng như diều đứt dây cắm mỏ.

    Đáng ngại là cả DVD, JVC từ bỏ ngành nghề cốt lõi là điện tử chuyển sang kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế trái ngành dẫn đến hậu quả thảm như bây giờ.

    Thôi từ nay chỉ đầu tư vào các doanh nghiệp phát triển từ ngành nghề cốt lõi của nó, không chơi với hàng đầu tư dàn trải trái ngành trái nghề nữa, em sợ lắm rồi.
    WW168 likes this.
  2. WW168

    WW168 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 17, 2015
    Likes Received:
    223

    Tụi nào đang kiểm toán cho FLC liều để có hợp đồng Kiểm toán của họ hàng Q còi là Q-Index nhỉ ?
    tieugiachemgio likes this.
  3. bilove1234

    bilove1234 Thành viên tích cực Not Official

    Joined:
    Mar 10, 2015
    Likes Received:
    94
    Nick tử năm 2008 kà sao bác chủ thơts dc có 168 lượt like vậy @@
  4. Goodgift

    Goodgift Thành viên quen thuộc Not Official

    Joined:
    Jun 12, 2015
    Likes Received:
    14
    CHỦ TỊCH BIẾN MẤT LÀ DẤU HIỆU QUÁ XẤU RỒI.
    ĐỒN RẰNG SANG JUVENTUS CÀNG NGÀY CÀNG ĐÁNG TIN HƠN.
    HIC
    JB84 likes this.
  5. ngocdt3

    ngocdt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 24, 2007
    Likes Received:
    16,072
    sao vẫn cứ tằng tằng là nghĩa lý gì anh :((
  6. Goodgift

    Goodgift Thành viên quen thuộc Not Official

    Joined:
    Jun 12, 2015
    Likes Received:
    14
    CHẢ HIỂU CHỦ TỊCH ĐI ĐÂU MÀ KHÔNG RA MẶT CÁI NHỈ.
    QUÁ NHIỀỀU NGƯỜI GỌI HỒN ANH Ý RỒI.
    ÔNG NÀY ĐANG NGỒI ĐÂU ĐÓ CHẮC GIẬT MÌNH THON THÓT
  7. tieugiachemgio

    tieugiachemgio Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 21, 2014
    Likes Received:
    5,389
    Hsc lùa cũng kinh chả kém!
  8. nguyenvanhungdn

    nguyenvanhungdn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2014
    Likes Received:
    1,036
    Hàng loạt công ty chứng khoán cắt, giảm margin đối với JVC và KSS

    SHS đã có thông báo loại cổ phiếu JVC (sàn HOSE) ra khỏi danh mục chứng khoán giao dịch kỹ quỹ từ ngày 19/06/2015.

    Ngày 17/06/2015, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) đã ban hành Quyết định về việc loại cổ phiếu JVC[​IMG] (sàn HSX) vào danh mục chứng khoán giao dịch kỹ quỹ tại SHS từ ngày 19/06/2015.

    Trước đó, Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) cũng đã có thông báo loại JVCra khỏi danh mục được phép ký quỹ tại BSC kể từ ngày 12/6/2015.

    Một CTCK khác là MSBS cũng đã có thông báo thay đổi tỷ lệ cho vay ký quỹ (MS-Margin) và cho vay kết hợp bên thứ 3 (MS-TopUp) đối với mã cổ phiếu JVC kể từ ngày 11/06/2015. Theo đó, MSBS vẫn duy nguyên tỷ lệ MS-Margin là 50%, nhưng điều chỉnh tỷ lệ MS-TopUp từ 60% về 50%.

    Được biết, từ ngày 10/6/2015 tính đến nay, sau khi những tin đồn liên quan đến tình hình hoạt động của công ty được phát ra, cổ phiếu JVC đã có tới 6 phiên giảm sàn và có những phiên dư bán sàn lên tới hàng chục triệu cổ phiếu.

    Trước đó, một cổ phiếu khác là KSS cũng đã bị hàng loạt CTCK cắt margin do những thông tin tiêu cực về việc khởi tố Chủ tịch HĐQT và kế toán trưởng làm ảnh hưởng tới giá cổ phiếu.

    Trong đó, VDSC đã loại mã chứng khoán KSS ra khỏi danh mục cổ phiếu ký quỹ từ ngày 8/6. MSBS và BSC cũng loại KSSra khỏi danh mục ký quỹ từ 9/6 và 12/6.

    Tương tự JVC, KSS cũng đã có tới 9 phiên giảm sàn liên tiếp với tình trạng đóng băng thanh khoản. Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã có thông báo về Quyết định đưa cổ phiếu KSS của CTCP Khoáng Sản Na Rì Hamico vào diện bị kiểm soát đặc biệt kể từ ngày 11/6/2015.

Share This Page