1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

-----Tăng-----08.02.2012.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by thangbomnhat, Feb 7, 2012.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 05:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    4,264
    v\:-* {behavior:url(#default#VML);} o\:-* {behavior:url(#default#VML);} w\:-* {behavior:url(#default#VML);} .shape {behavior:url(#default#VML);} Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;}
    Nhận định thị trường phiên giao dịch 08.02.2012

    - Đánh giá phiên giao dịch 07.02.2012.
    + Thị trường có một phiên tăng nhẹ, thanh khoản tăng nhẹ - ở mức thấp. Chỉ số VN30 không hề có tác dụng làm thay đổi diễn biến thị trường, các cổ phiếu vốn hóa lớn vẫn tác động mạnh đến thị trường, khiến thị trường giao dịch không trung thực, vào cuối phiên thị trường có sự tăng điểm nhẹ, cùng với lực cầu khá đã kéo thị trường hồi phục và tăng trở lại, dòng tiền vẫn tập trung ở các mã cơ bản tốt, trong ngắn hạn thị trường sẽ không xảy ra sụt giảm mạnh.

    - Nhận định thị trường phiên giao dịch 08.02.2012.
    + Thị trường sẽ có phiên tăng điểm, thanh khoản cải thiện nhẹ - ở mức trung bình. Các cổ phiếu sẽ có sự phân hóa, dòng tiền vẫn tập trung ở các mã cơ bản tốt. NĐT muốn tham gia chỉ nên tham gia các cổ phiếu có sẵn, nắm giữ các cổ phiếu cơ bản tốt, hạn chế mua đuổi. Trong ngắn hạn thị trường vẫn tiếp tục tăng nhưng không mạnh. Hãy kiềm chế và kiên nhẫn.

    Chúc thành công![};-

    P/s: Thị trường vẫn tiếp tục tăng, và xen kẽ các phiên tăng là các phiên giảm, NĐT mua tại thời điểm này hãy hạn chế mua các mã cơ bản kém, nên mua từ từ, hãy chốt lời một phần vào các phiên tới ở các mã đầu cơ rủi ro cao.


    ---------------------------------------------------------------------------------
    Khuyến cáo: Những phân tích và nhận định trong bài viết thể hiện quan điểm riêng, độc lập của người viết và mang tính khách quan, không đại diện cho công ty chứng khoán. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, quyết định mua/bán thuộc về bạn.

    Thangbomnhat.
  2. Prince_Dalat

    Prince_Dalat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 15, 2012
    Likes Received:
    27
    bóc tem
  3. vietmy68

    vietmy68 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 16, 2011
    Likes Received:
    12
    nhận định sát quá
  4. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    4,264
    Sẽ ko có Uptrend gì cả, nên đừng kỳ vọng.
  5. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,449
    đồng ý 100% với bác
  6. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,449
    bác bi quan vào nền KT quá
    giờ ko đầu tư vào CK thì đầu tư vào đâu, chẳng nhẽ để tiền ở nhà cho mối xông à ;))
  7. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    4,264
    Cứ từ từ, ko bi quan mà nhìn nhận khách quan thôi, rồi sẽ thấy, khi nào các cổ phiếu ngân hàng rơi hẳng tính.;));))
  8. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    4,264
    thangbomnhat
    14184 7979 7602
    Bài viết Cảm ơn Golds
  9. Rich_Dads

    Rich_Dads Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 2, 2010
    Likes Received:
    1,100
    Mua từ từ, mỗi ngày 50trieu, bắt đầu từ 7/2. Khi nào hết thì thôi[r2)][r2)]
  10. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    4,264
    Tránh hàng lỡm ra, ko sẽ chít như thường trong xu hướng tăng đó nha eng.;));))

Share This Page