1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TCM - TNG: Múc

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Mhoang79, Feb 10, 2020.

101 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 01:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nalval

    nalval Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 4, 2018
    Likes Received:
    2,468
    Thị trường đẹp thế này mà không ổn thì đến lúc đỏ chắc em nó toang mất. Thôi, ôm xèng chờ điều chỉnh vậy.
    nuocsach68 likes this.
  2. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 1, 2015
    Likes Received:
    13,523
    Mấy con dệt may hôm trước lên liên tục, nên sẽ có ngày bị chốt thôi. Nhưng nếu xu hướng VNI, VN30 vẫn đi lên thì nó sẽ sớm lấy lại đà. Nói chung, sau 1, 2 ngày nữa không tăng lại thì mới ngại.

    MSH, M10 cũng đều rung lắc nhưng MSH nhanh chóng lấy lại phong độ. STK thì chắc chắn có lệnh mua cp quỹ nâng đỡ, tăng nhẹ nhưng rất bền lúc đóng cửa.
  3. nalval

    nalval Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 4, 2018
    Likes Received:
    2,468
    thì đang sợ VNI đó, 2 em này dài hạn chắc còn tăng nhưng chỉ sợ thị trường chung sập phát thì chết. thấy kéo xả ở nhiều mã lắm rồi. chắc chỉ trong tuần này kiểu gì cũng có phiên úp. T4 này mà quyết định cách ly thêm 1 tuần thì có khi phiên đó chết cũng nên.
  4. minhlam2014

    minhlam2014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2018
    Likes Received:
    3,915
    đánh chứng khác nhau ở chữ nhẫn. đôi khi chờ đợi sẽ tạo ra tiền đấy :D. khi nào xác suất ăn trên 50% thì xuống tiền vẫn tốt hơn là 50:50.
    tin vào cái TA và bản thân mình chứ tin vào mấy tin tức thì chắc khó mà ăn nổi.
    vantrongvn and nalval like this.
  5. daizabao

    daizabao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 8, 2003
    Likes Received:
    358
    Cách ly ko chơi CP thì còn trò gì chơi nữa! Hàng khuyến mại kìa, cơ hội cuối cùng để mua giá tốt
    Dungtran118 likes this.
  6. nalval

    nalval Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 4, 2018
    Likes Received:
    2,468
    cảm ơn bác, đợt vừa rồi em ra sớm còn chưa tiếc. tiếc gì mấy line lẻ này, chờ xem tình hình tổng thể thế nào đã aj.
  7. nuocsach68

    nuocsach68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 10, 2013
    Likes Received:
    865
    Lực đỡ cũng khoẻ nhỉ
    Dungtran118 likes this.
  8. nalval

    nalval Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 4, 2018
    Likes Received:
    2,468
    Hôm nay xanh khỏe mà còn vậy, e sợ ko ổn rồi. Bác nào còn canh ra giá đẹp đi chờ nhịp mới.
  9. nuocsach68

    nuocsach68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 10, 2013
    Likes Received:
    865
    Mai kia ra tin mua cp quỹ lại tranh nhau mua giá xanh thôi
    Dungtran118 likes this.
  10. Dungtran118

    Dungtran118 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 28, 2016
    Likes Received:
    1,316
    Dệt may và thủy sản còn hưởng lợi nhiều nhờ EVFTA chính thức có hiệu lực. Hợp đồng SX khẩu trang và đồ bảo hộ đã ăn thua gì, dòng này cứ chỉnh các cụ gom dần cho em, ăn bằng lần. Chỉ dòng này mới đáng buy and hold

Share This Page