TCM - TNG: Múc

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Mhoang79, Feb 10, 2020.

2328 người đang online, trong đó có 931 thành viên. 14:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 28, 2016
    Likes Received:
    6,083
    TNG Sao hôm nay chưa ra kết quả kinh doanh tháng 5 nhỉ.
  2. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2012
    Likes Received:
    14,071
    :((
  3. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 28, 2016
    Likes Received:
    6,083
    Thị trường tăng phi mã TNG lõm 15-20% buồn thật.
    --- Gộp bài viết, Jun 15, 2020, Bài cũ: Jun 15, 2020 ---
    Đúng ra TNG phòng thủ cho COVID với P/E chỉ 3-4 khi FTA kí thì mọi thứ quá tốt nhưng mua giữ lỗ nặng, gớm khổ.
  4. minhlam2014

    minhlam2014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2018
    Likes Received:
    3,915
    dệt may giờ này vị chua là chủ yếu, chờ vài tháng nữa, cơ cấu qua dòng nào mạnh thu hút dòng tiền thì tốt hơn. đặc biệt những dòng mà hầu như chắc chắn kết quả kinh doanh sẽ rất tốt trong quý này :D
  5. hungdaocao

    hungdaocao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 20, 2008
    Likes Received:
    3,332
    TT chung nó vậy dòng nào cũng đi cả , ko có quyền chọn
  6. A115

    A115 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2015
    Likes Received:
    8,665
    Có khác nhau J đâu trừ HQC
    hungdaocao likes this.
  7. taulao

    taulao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2019
    Likes Received:
    1,433
    Ăn đòn của cụ Thời nổ hết rồi; trong Đại hội nào là khẩu trang y tế gà đẻ trứng vàng, biên lợi nhuận gấp đôi hàng dệt may, nào là hợp đồng lớn. Đách có mặt trong danh sách xuất khẩu khẩu trang trong tháng 5.
    Mấy chục triệu chiếc khẩu trang xuất qua Nội Bài thời gian qua, khả năng của M10; đách có cái nào của TNG.
  8. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 13, 2006
    Likes Received:
    6,554
    Nó vẫn bán, nhưng lãi đút túi riêng, hóa đơn chứng từ rửa qua cty khác, ai kêu nó được.
  9. taulao

    taulao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 17, 2019
    Likes Received:
    1,433
    Cái này có phải của M10 không các Bác; nó rất bưng bít thông tin về cái đơn hàng 400 triệu khẩu trang có thật hay không?
    https://tuoitre.vn/khau-trang-viet-giup-the-gioi-an-toan-hon-20200606205751569.htm


    Khẩu trang Việt giúp thế giới an toàn hơn
    07/06/2020 08:25 GMT+7
    TTO - 6h sáng, giữa nắng hè Hà Nội, một chuyên cơ đang đứng đợi sẵn tại nhà ga hàng hóa sân bay quốc tế Nội Bài để chuẩn bị vận chuyển 6,5 triệu chiếc khẩu trang "Made in Vietnam" sang Pháp.
    [​IMG]

    Chuyển các thùng khẩu trang xuất khẩu lên máy bay sang Pháp - Ảnh: Nguyễn Khánh

    "Tính từ cuối tháng 4 đến hết tháng 5, công ty chúng tôi đã vận chuyển hơn 200 triệu chiếc khẩu trang y tế và khẩu trang vải kháng khuẩn sang Mỹ và châu Âu.

    Các đơn hàng này vẫn còn tiếp tục kéo dài" - một đại diện của Công ty Bolloré Logistics của Pháp, một trong những đơn vị vận chuyển khẩu trang từ Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ và châu Âu, cho biết.

    Khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn cầu, nhu cầu về khẩu trang cũng tăng đột biến. Việt Nam nhanh chóng trở thành một trong những nước xuất khẩu khẩu trang y tế và khẩu trang vải kháng khuẩn lớn nhất thế giới.

    "Hiện tại chúng tôi có bốn khách hàng lớn tại Mỹ và châu Âu, riêng tại khu vực phía Bắc, mỗi khách hàng này có từ 8 đến 18 nhà máy gia công khẩu trang được đặt tại Việt Nam" - đại diện Công ty Bolloré cho biết thêm.

    Sáng 5-6, phóng viên Tuổi Trẻ có mặt tại nhà máy của Xí nghiệp veston Hưng Hà - May 10, một trong những nhà máy đang gia công khẩu trang sang Pháp.

    "Từ giữa tháng 3 đến bây giờ, công ty chúng tôi làm việc liên tục để đảm bảo đơn hàng cho đối tác Pháp, mỗi ngày nhà máy sản xuất 150.000 - 170.000 chiếc khẩu trang" - đại diện xí nghiệp cho biết.

    Vào trong nhà máy, tiếng máy khâu làm việc liên hồi, hơn 1.300 công nhân của nhà máy tập trung miệt mài làm việc để đảm bảo đơn hàng đúng hạn.

    Các nguyên vật liệu tại nhà máy đều được nhập khẩu từ Pháp qua đường hàng không nhằm đảm bảo các quy trình nghiêm ngặt của châu Âu cũng như tiến độ.

    "Tôi thường nhắn nhủ với các công nhân của mình rằng chúng ta đang làm một công việc vô cùng ý nghĩa và quan trọng giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp.

    Mỗi chiếc khẩu trang Made in Vietnam được làm ra ngày hôm nay sẽ góp một phần nhỏ bé để những người dân cách xa vạn dặm được an toàn hơn giữa đại dịch" - ông Đỗ Văn Bảo, trưởng phòng kế hoạch Xí nghiệp veston Hưng Hà - May 10, chia sẻ.


    [​IMG]
    Cắt các khổ vải nguyên liệu thành kích cỡ phù hợp để sản xuất khẩu trang

    [​IMG]
    Các gói khẩu trang được đóng gói và được kiểm tra trước khi cho vào thùng hàng

    [​IMG]
    Công nhân tại nhà máy làm việc liên tục từ thứ hai đến thứ bảy

    [​IMG]
    Công nhân Nguyễn Thị Hương cho biết mỗi ngày chị làm được từ 900 đến 1.000 chiếc khẩu trang

    [​IMG]
    Dòng chữ “Made in Vietnam” in ngoài mỗi thùng hàng

    [​IMG]
    Các thùng vải nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp được bốc dỡ vào nhà kho của Xí nghiệp veston Hưng Hà - May 10

    [​IMG]
    Khẩu trang vải kháng khuẩn được đưa lên máy bay

    [​IMG]
    Những kiện hàng được phủ kín trong các khoang hàng của máy bay vận tải, mỗi thùng hàng nhỏ có khoảng 500 chiếc khẩu trang

    [​IMG]
    Các thùng khẩu trang “Made in Vietnam” được bốc dỡ Dòng chữ “Made in Vietnam” in ngoài mỗi thùng hàng tại Pháp từ máy bay vận tải - Ảnh: Bolloré
    --- Gộp bài viết, Jun 15, 2020, Bài cũ: Jun 15, 2020 ---
    Mỗi người 1 ngày may được 900-1.000 khẩu trang; xí nghiệp có 1.300 người. Vậy mà nó nói với báo là mỗi ngày may được 150.000-170.000 khẩu trang. Toàn là DN mafia và nhà báo mù logic.
  10. quanghungdeptrai

    quanghungdeptrai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 7, 2010
    Likes Received:
    243
    *** biết cái thằng chửi mình giờ chết đâu rồi. Giờ thì *** biết thằng nào là thằng ko có đạo đức. Đù má tcm tăng từ 14 lên 21 là 50% vẫn còn hô hào ng khác múc đi với yên tâm nắm giữ giờ chết mẹ rồi
    --- Gộp bài viết, Jun 15, 2020, Bài cũ: Jun 15, 2020 ---
    Còn tng ko chạy dc vì mn quá kỳ vọng nó. Khi cái tin sóng evfta ai cũng biết rồi thì nó k còn vẹo gì nữa. Ngành chính của nó là may xuất khẩu. Mà xk giờ chết hẳn, may cả trăm cái khẩu trang bằng bán 1 cái áo. Nên ra tin tốt là để thoát sạch hàng và k quay lại nữa. Vì Lời dc 15% từ khẩu trang thì tèo đi 85% cho xk. Và k thể kỳ vọng dc giá trị xk có thể đạt dc đơn hàng như lúc trước dịch ngay dc. Vì đặc tính hàng mùa vụ. Ví dụ may áo mùa đông thì đơn hàng sẽ phải đặt hàng trước đó 5,6 tháng rồi
    dongtay79 likes this.

Share This Page